minh minh người ấy là ai

Minh Minh và Anh Thư (Jin - Xíu) là hai bạn lesbian từng nhận được không ít sự quan hoài của người theo dõi khi xuất hiện tại vô một tập luyện trị sóng của Người ấy là ai mùa 4. Mới trên đây, cả nhì bất thần nhắc đến chuyện sinh con cái công cộng khiến cho độc giả vui sướng mừng.

Cặp song phái nữ - phái nữ của Người ấy là nhiều người đang tính chuyện sinh con cái - Hình ảnh 1.

Bạn đang xem: minh minh người ấy là ai

Minh Minh và Anh Thư - hai bạn lesbian của Người Ấy Là Ai mùa 4 - Ảnh: Người Ấy Là Ai

Cụ thể, vô một quãng livestream, Minh Minh bật mí điều ước ngày sinh nhật: "Điều tuy nhiên bản thân mong ước là Jin và Xíu sẽ có được một em nhỏ bé nhằm 2 đứa kết nối cùng nhau rộng lớn. Điều cơ bản thân ko xay phu nhân tuy nhiên tự động em ấy mong muốn đem trước. Tụi tôi đã chuồn TP. Hải Phòng nhằm chất vấn về sự việc đem con cái rồi nên giờ đây thể trạng công cộng là đặc biệt háo hức".

Cặp song phái nữ - phái nữ của Người ấy là nhiều người đang tính chuyện sinh con cái - Hình ảnh 2.

Minh Minh bật mí plan sinh con cái vô một quãng livestream - Ảnh: Cắt kể từ clip

Xem thêm: gonzo là ai

Người Ấy Là Ai mùa 4, cả Minh Minh lẫn lộn Anh Thư đều là "cực phẩm" vô tập luyện quan trọng đặc biệt của công tác. Minh Minh share tôi đã "come out" với mái ấm gia đình, bằng hữu vô một năm mới đây và có được thật nhiều sự cỗ vũ.

Điều khiến cho toàn bộ quý khách tưởng ngàng rộng lớn là nửa cơ của Minh Minh lại đó là Anh Thư - cô nàng đang được bị loại bỏ ở vòng thứ nhất. Ngay bên trên Sảnh khấu, Anh Thư cũng có thể có mùng cầu thơm đặc biệt thắm thiết với Minh Minh.

Cặp song phái nữ - phái nữ của Người ấy là nhiều người đang tính chuyện sinh con cái - Hình ảnh 3.

Xem thêm: boi kiep truoc minh la ai

"Ai mong muốn được một người quỳ xuống bên dưới chân cầu thơm, em đã và đang được rồi. Và giờ đây...". Vừa dứt điều, Anh Thư ngay tắp lự quỳ xuống cầu thơm Minh Minh và niềm hạnh phúc hơn hết, Minh Minh ngay tắp lự đồng ý - Ảnh: Người Ấy Là Ai

Cặp song phái nữ - phái nữ của Người ấy là nhiều người đang tính chuyện sinh con cái - Hình ảnh 4.

Fan kỳ vọng hai bạn tiếp tục sớm nghe tin yêu vui sướng kể từ Minh Minh - Anh Thư - ảnh: FBNV