mc hóng to the heart là ai

Góp mặt mày vô series Community Talk số 06, Hóng To The Heart là 1 trong điểm xuyến đặc biệt quan trọng. Bởi đấy là một dự án công trình dạng video clip cụt về phỏng vấn mặt phố, khác hoàn toàn đối với những xã hội sót lại của BEAT Network. Cũng nhờ việc khác lạ, đột huỷ này vô tuyến nội dung, dự án công trình Hóng To The Heart nhận về lượt tương tác tích đặc biệt kể từ người theo dõi và sớm đạt được những số lượng kết quả tuyệt vời.

1. Về dự án công trình Hóng To The Heart và những điều sở hữu 1-0-2

Hóng To The Heart là dự án công trình dạng video clip cụt về nội dung phỏng vấn mặt phố, trực nằm trong BEAT Network. Lên sóng từ thời điểm tháng 10/2022, Hóng To The Heart vẫn phần này phản ánh toàn cầu quan tiền sống động của mới Gen Z khi được tiếp cận và lắng tai ý kiến nhiều chiều của thanh niên lúc bấy giờ về những yếu tố cuộc sống – xã hội sở hữu sự quan hoài cao, xoay xung quanh những chủ thể như tình thương, mái ấm gia đình, lối sinh sống...

Bạn đang xem: mc hóng to the heart là ai

Những số lượng tuy nhiên Hóng To The Heart đạt được vẫn rằng lên mức độ tỏa khắp của dự án công trình, suôn sẻ được sự chào đón của thanh niên với tổng số rộng lớn 947 ngàn followers bên trên những nền tảng, đạt rộng lớn 100 triệu lượt tiếp cận mỗi tháng bên trên những nền tảng social truyền thông media. Trên nền tảng Reel Facebook, Hóng To The Heart thu về rộng lớn 300 triệu lượt coi.

Đặc biệt nên nói tới TikTok, với trên 600 ngàn followers và rộng lớn 40 triệu lượt tiếp cận mỗi tháng, Hóng To The Heart trở nên một trong mỗi kênh TikTok Top 1 về chủ thể phỏng vấn mặt phố.

Với chủ thể phỏng vấn mặt phố, Hóng To The Heart kiến tạo concept với MC dẫn dắt công tác, tê liệt đó là “idol” Chị Hóng, nằm trong hình hình ảnh thay mặt của kênh – đậm chất ngầu và cá tính, dễ thương và thân mật. Màu sắc kênh được thể hiện nay rõ rệt qua chuyện những series độc quyền mang tính chất vui chơi giải trí sở hữu 1-0-2 bên trên nước ta như: Hóng x Idol, Hóng lựa lựa chọn, Hóng ghép song, Hóng thưởng thức, Hóng hack não…

2. Nghệ thuật phỏng vấn lối phố

Bí quyết phỏng vấn, cơ hội khơi khêu mẩu chuyện cho tới khán giả

Chia sẻ về tuyệt kỹ phỏng vấn, làm thế nào nhằm ko “bị kém cỏi duyên” và cảm nhận được những câu vấn đáp unique. Chị Hóng, MC của công tác share rằng sự tự do của song mặt mày là vấn đề cần thiết nhất. Để tạo ra sự tự do này, Chị Hóng nằm trong Ekip thông thường tiếp cận quý khách bởi những câu kính chào căn vặn, chat chit như các người bạn tri kỷ thiết. Dần dần dần những các bạn sẽ thu hẹp lại khoảng cách và sự quan ngại ngùng nhằm sẵn sàng share.

Bởi phỏng vấn ở mặt phố, nên phản xạ, xúc cảm của chúng ta càng ngẫu nhiên thì sẽ càng tạo ra cảm giác chất lượng tốt và sự lôi cuốn so với người theo dõi. MC cũng đều có tầm quan trọng đặc biệt quan trọng, bởi sự duyên dáng vẻ, dễ thương và đáng yêu của tôi dẫn dắt chat chit tương quan cho tới chủ thể trước, tiếp sau đó vừa vặn chat chit vừa vặn khai quật những nội dung mẩu chuyện.

Xem thêm: Kinh nghiệm bán buôn giày hàng hiệu cho người mới bắt đầu

Lựa lựa chọn chủ thể sao cho tới “bén”

Chủ đề của cuộc phỏng vấn cũng chính là nhân tố ra quyết định sự thành công xuất sắc của từng series. Tiêu chí tuy nhiên Hóng To The Heart lựa lựa chọn nhằm khai quật xoay xung quanh những trục độ quý hiếm “đương thời, đời thông thường và tâm bão”. Nói rõ ràng rộng lớn, “đương thời” đó là những chủ thể đang được trending, on top, là những chủ thể thân mật và đã có được nhiều sự quan hoài của Gen Z, đuổi kịp ngôn từ thanh niên. Còn “đời thường” tức là nhân tố ngẫu nhiên, tồn tại vô cuộc sống thông thường nhật của thanh niên. Và đặc biệt quan trọng “tâm bão” tức là yếu tố có khá nhiều chủ kiến trái khoáy chiều, xuôi ngược. Với những chủ thể càng có khá nhiều chủ kiến trái khoáy chiều, Hóng lại càng sở hữu thời cơ được xúc tiếp và lắng tai những ý kiến, tầm nhìn mới nhất mẻ kể từ Gen Z trong vô số hướng nhìn. Bởi trí tuệ của thanh niên ngày này đặc biệt phát minh, văn minh và mới nhất mẻ, kể từ ấy cang chắt lọc được những độ quý hiếm đưa về cho tới người theo dõi.

Những điều luôn luôn nhắm tới người theo dõi

Sau toàn bộ, điều Hóng nhắm tới đó là những độ quý hiếm nhân bản tích hợp vô sự vui nhộn cho tới khá fake. Đó là những tầm nhìn nhiều chiều, những ý kiến rõ nét của Gen Z về những yếu tố cuộc sống – xã hội, thông tin trending, Xu thế mới nhất... Đó là những thưởng thức thực tiễn, những kỹ năng và kiến thức thú vị trải qua những mẩu chuyện, khoảnh tự khắc vui chơi giải trí, nhiều giờ đồng hồ mỉm cười. Hơn không còn, độ quý hiếm là sự việc liên kết, hiểu rõ sâu xa Một trong những mới, nom nhận về những quan hệ thân mật của Gen Z với mái ấm gia đình, chúng ta bè… qua chuyện những mẩu chuyện trải lòng, những tâm tư nguyện vọng nhiều xúc cảm và ý nghĩa sâu sắc của xã hội Gen Z.

3. Đằng sau những đoạn phim phỏng vấn được người theo dõi chào đón, là nụ cười, nước đôi mắt, và tận tâm của một Ekip

Kỷ niệm kỷ niệm khi phát triển dự án

“Có những ngày nắng và nóng 40 phỏng C, cả team Hóng ngồi ngóng 3 giờ đồng hồ nhằm phỏng vấn người theo dõi. Có những ngày mưa, MC & Ekip khoác áo tơi cút phỏng vấn và che chắn cho tới thiết bị” – Hóng share.

Trên hành trình dài cách tân và phát triển dự án công trình, những người dân kiến tạo dự án công trình đều trải qua chuyện những thăng trầm. cũng có thể những video clip, clip bên trên những nền tảng tuy nhiên người theo dõi coi được màu sắc tươi tỉnh sáng sủa, con trẻ trung; còn bên dưới hai con mắt của những người dân phát triển, cách tân và phát triển dự án công trình, những video clip, clip ấy nhuộm cả màu sắc nắng và nóng và màu sắc mưa. Sau toàn bộ, mưa, nắng và nóng hoặc những ĐK không khí ko thuận tiện ko ngăn trở được ý thức của Ekip. “Nắng, mưa cũng đơn giản chuyện của trời…”.

Xem thêm: đức ông là ai

Niềm vui vẻ không giống nữa của ekip khi tiến hành dự án công trình này là những mẩu chuyện tuy nhiên chủ yếu chúng ta nằm trong viết lách lên và sở hữu vết chân của Hóng To The Heart vô ấy. “Tại những series ghép song, cứ phỏng vấn là trở thành một đôi” – Admin Hóng. Quả thực sự những nụ cười biết lan toả.

Dự ấn định vô tương lai

Trong sau này, Hóng To The Heart sẽ sở hữu được những điều đặc biệt quan trọng ấp ủ cho tới series mới nhất bên trên kênh Hóng, hoàn toàn có thể phối kết hợp với mọi Celebs đưa về cho tới chúng ta những tầm nhìn, nội dung mới nhất, hoặc với mọi KOLs hạng A mày mò và không ngừng mở rộng tầm nắm vững về nghành nghề dịch vụ này đó… Hóng hứa hứa hẹn một series unique và tràn bất ngờ! Hãy theo đuổi dõi Hóng To The Heart ngôi nhà BEAT Network thông thường xuyên nhằm ko bỏ qua những video clip mới nhất unique nhé!

BEAT Network – Mạng lưới phát minh nội dung nhiều nền tảng.

  • Hotline: 0868 636 996
  • Email: [email protected]