marzuz là ai

Hôm 25/11, ngôi nhà phát hành music Onionn thông tin ký ăn ý đồng cải tiến và phát triển, quản lý và vận hành người nghệ sỹ với ca sĩ con trẻ Marzuz trải qua doanh nghiệp của anh ý - Mai Đào Nation.

Bạn đang xem: marzuz là ai

Chia sẻ về cơ duyên liên minh, Onionn nói: “Tôi với Marzuz từng với quãng thời hạn liên minh trước lúc tôi nhập Thành Phố Sài Gòn. Tại chúng ta ấy, tôi cảm biến được rất nhiều điểm tốt. Marzuz một vừa hai phải là nhạc sĩ, một vừa hai phải là người nghệ sỹ trình thao diễn, là 1 ca sĩ với hóa học giọng cực kỳ quan trọng.

Ngoài đi ra, chúng ta ấy với gu năng động hoặc ho, nhạy bén bén nhập phong thái. Marzuz nghịch ngợm được thật nhiều nhạc cụ. Từng đấy gạch men đầu dòng sản phẩm khiến cho không chỉ là tôi tuy nhiên bất kể ai lần kiếm talent cũng đều thấy chúng ta này là 1 người nghệ sỹ thú vị".

Cháu gái tài năng của diva Hà Trần tái ngắt xuất music - 1

Ca sĩ con trẻ Marzuz - con cháu gái diva Hà Trần.

Marzuz - Trần My Anh, sinh vào năm 2000, là 1 người nghệ sỹ Gen Z nhiều tài. Marzuz sinh đi ra và tăng trưởng nhập mái ấm gia đình là chiếc rốn thẩm mỹ và nghệ thuật, thân phụ là người nghệ sỹ guitar có tiếng Trần Thanh Phương, cô là diva Trần Thu Hà và anh bọn họ là member nhập ban nhạc Ngũ Cung.

Nữ ca sĩ bước đi nhập ngành music từ thời điểm năm 11 tuổi hạc, từng được người theo dõi để ý qua loa loạt Sảnh khấu màn trình diễn nằm trong diva Hà Trần và lịch trình Vietnam got’s talent 2012. Không chỉ tự động sáng sủa tác, tự động màn trình diễn, Marzuz còn tồn tại năng lực nghịch ngợm nhiều loại nhạc cụ và chiếm hữu phong thái cá thể riêng không liên quan gì đến nhau. 

Xuất vạc điểm kể từ mái ấm gia đình với truyền thống cuội nguồn thẩm mỹ và nghệ thuật, Marzuz sớm thể hiện tài năng và sự nhạy bén bén nhập music. Những sáng sủa tác của Marzuz tạo nên vệt ấn nhập xã hội indie kể từ trong thời hạn năm nhâm thìn, 2017. Âm nhạc của Marzuz thời đặc điểm đó mang tới cảm xúc nhập trẻo, yên tĩnh bình tuy nhiên ko thông thường phần trầm lắng, quỷ mị. Cùng với Onionn, cả nhị là cặp đôi người nghệ sỹ - ngôi nhà phát hành hợp tác ăn ý. 

Cháu gái tài năng của diva Hà Trần tái ngắt xuất music - 2

Nữ ca sĩ quay về với music sau 5 năm đình trệ.

Xem thêm: viruss là ai

Chững lại với music nhập 5 năm, Marzuz đang được với thời hạn để ý chủ yếu tâm tư của tôi nhằm lần đi ra con phố thẩm mỹ và nghệ thuật nên cút. Và sau quãng thời hạn cơ, Onionn vẫn nối tiếp là kẻ tuy nhiên Marzuz ham muốn đồng hành: "5 năm vừa qua là 5 năm nhiều dịch chuyển tuy nhiên cũng chính là 5 năm cực kỳ yên tĩnh bình của tôi. Tôi ko sinh hoạt sôi sục nhập music tuy nhiên tôi với thật nhiều không khí và thời hạn nhằm trau dồi cho tới phiên bản thân thích, cuộc sống đời thường và music.

Tôi với thời hạn để ý và giao lưu và học hỏi, để ý chủ yếu tâm tư của tôi nhằm hiểu rằng tôi đang được tăng trưởng thế nào, hưởng thụ nhiều loại rộng lớn để sở hữu nhiều vật liệu sáng sủa tác. Đến lúc này thì tôi sẵn sàng fake vận chuyển những gì tuy nhiên tôi đã tích luỹ được nhập 5 năm qua".

Cháu gái tài năng của diva Hà Trần tái ngắt xuất music - 3

Với hóa học giọng chất lượng tốt và phong thái năng động độc kỳ lạ, người theo dõi kỳ vọng Marzuz tiếp tục là 1 yếu tố nổi trội của Vpop.

Trở lại ở thời khắc có khá nhiều người nghệ sỹ Gen Z nổi trội bên trên thị ngôi trường, Marzuz ko tránh khỏi áp lực nặng nề. Nhưng không dừng lại ở đó, cô cũng tin cẩn sắc tố music của tôi sẽ không còn như thể với bất kể ai.

Những lời nói răn dạy mái ấm gia đình dành riêng cho Marzuz là tư liệu quý giá chỉ hùn cô vững vàng bước bên trên con phố thẩm mỹ và nghệ thuật tới đây.

Nói về người cô có tiếng Diva Hà Trần, Marzuz cho tới biết: “Tới lúc này cô Hà mới chỉ biết tôi ra quyết định nhập TP.TP HCM nhằm bám theo xua việc làm này một cơ hội có trách nhiệm. Cô không biết cụ thể về những dự án công trình tôi đang khiến tiếp tục thế nào tuy nhiên cô luôn luôn bám theo dõi và cỗ vũ. Xuyên trong cả kể từ bé bỏng cho tới giờ, Khi được cô và thân phụ dẫn cút hát những show của mái ấm gia đình, tôi và được cô cho tới thật nhiều lời nói răn dạy về kiểu cách thao tác, cơ hội hát và thật nhiều loại. Tôi ước rằng thời hạn cho tới được cô chỉ bảo nhiều hơn".

Tùng Thanh

Xem thêm: lupin là ai