madihu là ai

Ngay kể từ thành phầm đầu tay NguoiMaiDichcodon, MADIHU đang được kịp vẽ lên một chân dung đặc biệt quan trọng nhập giới nhạc Indie nước ta. Nỗi đơn độc, hóa học mơ tưởng, những chuyện mến tuổi hạc trẻ con được MADIHU “gói" lại nhập loại music phiêu với mọi thanh âm bùng cháy rực rỡ.

Bạn đang xem: madihu là ai

Sau 4 năm, MADIHU tung ra 3 EP tuy nhiên con số member lại hạ xuống chỉ với một. Từ group nghệ sỹ, MADIHU ni sót lại Chí Phong. Giờ trên đây, người nghệ sỹ trẻ con “chơi” với music và một khi phụ vương vai: sáng sủa tác, tạo ra và trình diễn.

Ngồi nằm trong Vietcetera, Chí Phong lần thứ nhất share mẩu chuyện phía sau cái thương hiệu MADIHU; những hứng thú và lý lẽ nhập tạo ra. Cậu ấy cũng share về những ngờ hoặc, sự thay cho thay đổi và thắng lợi phiên bản thân thiết nhằm thực hiện công ty “cuộc chơi" music của chủ yếu bản thân.

Cái thương hiệu MADIHU tới từ đâu?

Cái thương hiệu MADIHU tới từ địa điểm điểm bản thân sinh sống là Mai Dịch (Hà Nội). Hồi đấy bản thân có một group chúng ta hoặc nghịch tặc cùng nhau, thông thường gọi Mai Dịch là “hood” của bao nhiêu bằng hữu. Về sau bản thân và Thái Hiệp (co-founder) lấy nghệ danh là MADIHU bằng phương pháp ghi chép tắt và ghép lại nhị vần âm đầu nhập kể từ “Mai Dịch Hood”.

titleMadihu MADIHU

Nguồn: MADIHU

Sau này sẽ không hoạt động và sinh hoạt group nữa nên chân thành và ý nghĩa của cái thương hiệu MADIHU vì vậy nhưng mà thay cho thay đổi một ít. Từ những người dân bằng hữu Mai Dịch (Mai Dịch Hood) ni thay đổi lại trở nên Người Mai Dịch (Mai Dịch Human).

Lúc đầu bản thân mệnh danh MADIHU vì như thế ham muốn đem Mai Dịch quay về phiên bản đồ vật, tối thiểu là về mặt mũi music. Một phần không giống, mình thích thể hiện nay sự kiêu hãnh về điểm sinh rời khỏi và phát triển. Mai Dịch là điểm có không ít người xuất sắc và hoặc ho. Mình cực kỳ ngưỡng mộ bọn họ. Trong hành trình dài đi tìm kiếm phiên bản thân thiết, bản thân vô tình xem sét MADIHU dần dần trở nên một chiếc thương hiệu riêng rẽ.

Ngoài đặc điểm địa lý, cái thương hiệu MADIHU khêu lên cảm hứng gì về âm nhạc?

Man mác và êm đềm đềm.

Thứ trước tiên cho tới với chúng ta những lúc sáng tác là nhạc điệu hoặc ca từ?

Khi một nhạc điệu vang lên nhập đầu, bản thân tiếp tục phân tích và cải tiến và phát triển nhạc điệu bại liệt đầy đủ vẹn nhất rất có thể. Nếu một ý tưởng phát minh nào là bại liệt chợt lóe lên, bản thân tiếp tục dồn mức độ nhập nhằm ghi chép câu nói. ca. Nhưng thông thường thì 2 điều này tuy nhiên hành bên nhau sẽ tạo rời khỏi sự hòa thống nhất tấp tểnh cho tới bài xích hát.

titleMadihu Madihu

Nguồn: MADIHU

Nếu được lựa lựa chọn thì: piano hoặc guitar?

Piano! Bởi đấy là nhạc cụ trước tiên bản thân học; nó đang được khăng khít rưa rứa trợ giúp bản thân thật nhiều nhập music. Cảm ơn piano nhé! Nhưng guitar cũng chớ buồn vì như thế bản thân tiếp tục dành riêng thời hạn với chúng ta sau.

Bạn là quả đât duy lý hoặc tôn trọng xúc cảm nhập sáng sủa tạo?

Cảm xúc. Cảm xúc cực kỳ cần thiết nhập quy trình sáng sủa tác của tớ. Nếu không tồn tại xúc cảm, bài xích nhạc của tớ thực hiện rời khỏi tiếp tục nhạt nhẽo toẹt.

Ở khía cạnh cá thể, chúng ta mến EP nào là nhất nhập 3 EP đang được vạc hành?

Mỗi EP đều là một trong những người con lòng tin. Mình đang được chi ra tương đối nhiều thời hạn rưa rứa tận tâm nhằm hoàn mỹ bọn chúng.

NguoiMaiDichcodon là EP lưu lại những bước đầu tiên dò thám tòi và tạo ra nhập music của phiên bản thân thiết. Bao năm một cuộc tình? là cơ hội bản thân tập dượt đem xúc cảm cá thể vào cụ thể từng bài xích một một cơ hội ví dụ. Bụi Mơ lại là EP lưu lại sự nhìn thấy và thắng lợi phiên bản thân thiết.

titleMADIHU MADIHU

3 EP MADIHU đang được sản xuất nhập 4 năm vừa qua | Nguồn: Minh Hồng cho tới Vietcetera

Mình nghĩ về ko bố mẹ nào là lại ham muốn lựa chọn ra một trong mỗi người con nhằm mến yêu rộng lớn. Với bản thân cả 3 EP thường rất cần thiết.

Vậy thì thân thiết nhạc sĩ – ca sĩ – căn nhà tạo ra music, chúng ta mến nhất vai nào là nhất?

Xem thêm: anh là ai thế em em à em ơi

3 tầm quan trọng này là 3 quả đât không giống nhau của tớ nhập âm nhạc; hỗ trợ lẫn nhau một cơ hội hòa ăn ý để sở hữu được MADIHU lúc này. Ban đầu mình yêu thích producing (sản xuất) vì như thế bản thân thực hiện tốt nhất có thể. Lúc bại liệt tôi cũng ngần quan ngại, luôn luôn nghĩ về phiên bản thân thiết hát dở nên không đủ can đảm thể hiện nay những ca khúc đang được ghi chép nên.

Sau này, anh Thành Đồng và những bằng hữu đồng chí nằm trong khuyến khích nên mình thích test cố kỉnh mic lên và hát. Đây cũng chính là nguyên nhân cho việc Ra đời của EP Bụi Mơ. Thực sự, tôi đã thắng lợi phiên bản thân thiết tôi cũng vị EP này.

Hiện bên trên, bản thân xem sét vai trò của tất cả 3 quả đât music này nhập bản thân và đều trân trọng như nhau.

Nhưng tầm quan trọng nào là tiếp tục thể hiện nay rõ ràng nhất chân dung music của bạn?

Việc thể hiện nay rõ rệt phiên bản thân thiết hoặc chân dung music thỉnh thoảng còn tùy nhập tầm nhìn và ý kiến của từng người. Nhưng mặc dù ở tầm quan trọng nào là lên đường nữa, bản thân luôn luôn nỗ lực thể hiện nay rõ ràng nhất và chân thực nhất xúc cảm của phiên bản thân thiết. Ba quả đât music nhập bản thân hỗ trợ lẫn nhau, truyền đạt cho tới người nghe loại music đầy đủ vẹn nhất.

Nỗi cô đơn/tình yêu thương là vật liệu hoặc toàn cỗ mẩu chuyện music của bạn?

Nói toàn cỗ thì cũng ko hẳn, đơn thuần vì như thế bản thân hoặc ghi chép những xúc cảm và mẩu chuyện của phiên bản thân thiết gặp gỡ cần nhập đời. Người thế nào là thì nhạc như vậy (Cười).

titleMADIHU MADIHU

Nguồn: MADIHU

Đó cũng chính là nguyên nhân những Music Video của người tiêu dùng toàn con quay ở “đồng ko mông quạnh"?

Vừa là mình yêu thích thế, và cũng vừa vặn là mẩu chuyện của phiên bản thân thiết. Mỗi 1 bài xích hát hoặc MV lại là một trong mẩu chuyện riêng rẽ của phiên bản thân thiết nhưng mà mình thích đem tới người theo dõi.

Là một nghệ sỹ, chúng ta xuất sắc hoặc dở Chịu đựng đựng cô đơn?

Mình nghĩ về không tồn tại ai là xuất sắc hoặc dở Chịu đựng đựng với đơn độc cả, đơn thuần sở hữu thân quen với nó hay là không thôi? Riêng bản thân thì khá là thân quen (Cười).

Sự ngốc nghếch chúng ta hoặc nhắc thì sao. Nghệ sĩ sở hữu nên ngốc nghếch?

Sự ngốc nghếch tới từ từng nơi; nó thực hiện cho 1 quả đât trở thành dễ thương rộng lớn.

Còn chủ thể hoặc mẩu chuyện nào là nhưng mà chúng ta vẫn ấp ủ ko tiến hành music của mình?

Còn nhiều lắm, và tôi cũng đang được nhập quy trình ghi chép những mẩu chuyện bại liệt. Mình ko cần là kẻ nhiều chuyện nên khá mất mặt thời hạn một ít. Hi vọng quý khách vẫn tiếp tục kiên trì đón chờ!

titleMADIHU MADIHU

Nguồn: MADIHU

Bao nhiêu ca khúc là đầy đủ cho 1 nhạc sĩ?

Theo ý kiến cá thể thì bản thân thấy phổ quát càng không nhiều, vì như thế tạo ra là vô vàn, nên những ca khúc cũng vậy.

Nếu ko thực hiện nhạc nữa các bạn sẽ thực hiện gì?

Mình xúc tiếp và theo đòi music kể từ lúc còn nhỏ tuổi hạc nên giờ bảo phiên bản thân thiết ko thực hiện nhạc nữa trái khoáy thực cực kỳ khó khăn nghĩ về. Mình cũng song phen toan loại bỏ đi tuy nhiên rồi lại trở lại với những người bạn tri kỷ nhất là music.

Giờ bảo bản thân ko nghịch tặc với bạn tri kỷ nữa nhằm nghịch tặc với những người không giống ko thân thiết bằng… thì bản thân ko tìm ra câu vấn đáp.

Xem thêm: balzac là ai