mạc y thiếu niên ca hành là ai

Thiếu niên ca hành bạn dạng truyền hình nhận được không ít reviews tích cực kỳ kể từ giới trình độ chuyên môn cho tới người theo dõi. Nếu chúng ta đang được thăm dò tìm kiếm một tập phim thăm dò hiệp thú vị, kịch tính thì tránh việc quăng quật qua! Hãy nằm trong Nhân Khí thăm dò hiểu kỹ lưỡng rộng lớn về những hero xuất hiện nay vô phim nhằm đơn giản dễ dàng hiểu rộng lớn nhé!

Thiếu niên ca hành là tập phim thăm dò hiệp được trả thể kể từ một tiểu thuyết võ hiệp của người sáng tác Chu Mộc Nam (Trung Quốc). Sau thành công xuất sắc vang lừng của tập phim ở mảng phim hoạt hình 3 chiều (dongman năm 2018), Thiếu niên ca hành bạn dạng truyền hình tiếp tục được trình làng thời điểm cuối năm 2022 ở phân mục truyền hình.

Bạn đang xem: mạc y thiếu niên ca hành là ai

Bộ phim chính thức kể từ sự đi ra chuồn của Vong Ưu – một đại sử bên trên miếu Hàn Thủy viên tịch với cái quan lại tài vì thế vàng xuất hiện nay bí mật. Cả giang hồ nước tiếp tục khơi dậy vì thế sự khiếu nại kỳ túng bấn này. Từ trên đây, nổ đi ra cuộc phân tranh giành giới giang hồ nước nhằm mục tiêu thăm dò tìm kiếm vật báu ẩn lấp liếm vô cái quan lại tài.

Tóm tắt Thiếu niên ca hành bạn dạng truyền hình
Tóm tắt Thiếu niên ca hành bạn dạng truyền hình

Bức mùng bí mật được lộ diện nhờ lớp thiếu hụt niên hero, trái khoáy cảm như Tiêu Sắt, Vô Tâm, Lôi Vô Kiệt, Từ Không Thiên Lạc…Từ tê liệt, những hero bên cạnh nhau xông trộn giang hồ nước, tò mò đập phá những điều bí mật và dần dần cứng cáp nhằm thăm dò đi ra hoàn hảo sinh sống đích đắn.

Mỗi tập luyện phim là 1 trong mẩu chuyện, tình tiết thú vị nhằm từng hero thể hiện tính cơ hội, khát khao về hoàn hảo chính đạo. Trên con phố thăm dò đi ra hoàn hảo ấy, từng hero đều trải qua loa những mẩu chuyện nhằm dần dần đầy đủ chủ yếu bản thân. Dưới trên đây được xem là những hero chúng ta chắc chắn ko thể bỏ lỡ Lúc coi tập phim này.

Tuyến hero chủ yếu vô Thiếu niên ca hành bạn dạng truyền hình

Tiêu Sắt (Lý Hoành Nghị)

Tiêu Sắt, thương hiệu thiệt là Tiêu Sở Hà, là Lục Hoàng Tử của giang sơn Bắc Ly. Bởi vì như thế ham muốn cọ oan tội mưu lược phản cho tới Hoàng Thúc Lang Gia Vương nhưng mà bị Phụ Hoàng kết tội mưu lược phản và bị lưu hành hạ cho tới vùng nhân gian giảo.

Sau tê liệt Tiêu Sở Hà bị một vị cao thủ ko rõ ràng tính danh giết hại, bị truất phế không còn toàn bộ võ thuật và mai danh ẩn tích kể từ tê liệt. hầu hết năm tiếp theo Tiêu Sở Hà quay về với cái thương hiệu trọn vẹn mới nhất này đó là Tiêu Sắt, trang chủ của một quán trà mang tên là Tuyết Lạc Sơn Trang.

Tiêu Sắt (Lý Hoành Nghị) vô Thiếu niên ca hành bạn dạng truyền hình
Tiêu Sắt (Lý Hoành Nghị) vô Thiếu niên ca hành bạn dạng truyền hình

Tại trên đây hội ngộ nằm trong Lôi Vô Kiệt của Lôi Môn tiếp cận Thành Tuyết Nguyệt nhằm bái sư học tập đạo. Sau tê liệt Tiêu Sắt tiếp tục gặp gỡ và kết chúng ta với Vô Tâm, Đường Liên, Tư Không Thiên Lạc.

Lôi Vô Kiệt (Ngao Thụy Bằng)

Lôi Vô Kiệt, xuất thân thích kể từ Lôi Môn, môn đệ của Lôi Môn tứ kiệt Lôi Oanh, một trong mỗi nhân tài khá tiêu biểu vượt trội cho tới trẻ tuổi Lôi Môn.  Với tướng mạo mạo tuấn tú, phục trang hồng hắn, choàng lên khí hóa học của tuổi tác trẻ em nồng sức nóng. Đây là 1 trong hero cần thiết vô Thiếu niên ca hành bạn dạng truyền hình.

Lôi Vô Kiệt là đàn ông của Lôi Mộng Sát, Tứ thủ hộ Thiên Khải đời trước Lý Tâm Nguyệt. Trên lối xông trộn vùng giang hồ nước, tiếp tục gặp gỡ Tiêu Sắt, Đường Liên, Tư Không Thiên Lạc, Vô Tâm, … côn trùng tình đầu Diệp Nhược Y.

Bọn bọn họ bên cạnh nhau cho tới Thành Tuyết nguyệt, bên trên trên đây Lôi Vô Kiệt tiếp tục gặp gỡ chị gái là Lý Hán Y, và trở nên Thiên Khải tứ thủ hộ Thanh Long, trấn lưu giữ Phía Đông.

Vô Tâm (Lý Học Nghĩa)

Vô Tâm, thương hiệu thiệt là Diệp An Thế, đàn ông của Ma Giáo tông công ty Diệp Đỉnh Chi, sư phụ là Vong Ưu Đại Sư. Lúc 5 tuổi tác, thân phụ của cậu là Diệp Đinh Chi xâm lăng Bắc Ly thất bại, Vô Tâm bị hội tụ lại thực hiện con cái tin tưởng ở Bắc Ly trong khoảng 12 năm.

Vong Ưu đại sư đã nhận được thực hiện trang bị đệ bên trên Hàn Thủy Tự, cậu được dạy dỗ Pháp Công Phật Môn. Thời hạn 12 năm chuẩn bị không còn, Vong Ưu lo ngại cho tới Vô Tâm nhưng mà bị Tẩu hỏa nhập quỷ dẫn cho tới tổn thất mạng.

Vô Tâm vì thế Lý Học Nghĩa thủ vai
Vô Tâm vì thế Lý Học Nghĩa thủ vai

Vô Tâm vùng vô quan lại tài vàng của Vong Ưu đại sư, bị Bạch Phát Tiên cho tới hòng ham muốn trả cậu về lại Thiên Ngoại Thiên. Nhưng Vô Tâm lại kháng cự không thích trở lại.

Sau tê liệt bị Thương Tiên Tư Không Trường Phong của trở thành Tuyết Nguyệt cho tới mời mọc về. Cuối nằm trong Vô Tâm cũng thuận ý nhằm trở lại Thiên Ngoại Thiên cùng theo với Bạch Phát Tiên.

Đường Liên (Lý Hân Trạch)

Đường Liên, là môn đệ tiêu biểu vượt trội nhất của Đường Môn và cũng chính là môn đệ của Tửu Tiên Bạch Lý Đông Quân. Mọi người gọi cậu với cái thương hiệu không xa lạ là Đại sư huynh. Y với Tiêu Sắt, Lôi Vô Kiệt, Tư Không Thiên Lạc, Vô Tâm xông trộn giang hồ nước. Chức danh là Thiên Khải Tứ Thủ Hộ, Huyền Vũ, trấn lưu giữ phía Bắc.

Tư Không Thiên Lạc (Lâm Bác Dương)

Tư Không Thiên Lạc, phụ nữ của Nhị Thành công ty trở thành Tuyết nguyệt, Thương Tiên Tư Không Trường Phong, sở hữu tình yêu với Tiêu Sắt. Nguyện vô sinh đi ra tử nhằm bảo đảm Tiêu Sắt và bạn hữu. Cô cũng chính là Thiên Khải tứ thủ hộ, chu tước đoạt, trấn lưu giữ phía Nam.

Diệp Nhược Y (Đới Yên Ni)

Diệp Nhược Y, phụ nữ Đại tướng mạo quân Diệp Khiếu Ưng, vì như thế sở hữu bệnh dịch nên ở bên trên Thành tuyết nguyệt nhờ Thương Tiên Tư Không Trường phong cứu vớt chữa trị. Nàng là bàn sinh hoạt của Tiêu Sắt.

Diệp Nhược Y (Đới Yên Ni)
Diệp Nhược Y (Đới Yên Ni)

Nhờ sự mưu trí và nắm vững rộng lớn người, cô luôn luôn cho rằng Tiêu Sắt là kẻ tương thích nhất cho tới ngôi vị nhà vua của Bắc Ly. Nàng cũng đều có tình yêu với Lôi Vô Kiệt.

Xem thêm: gam ai la trieu phu

Tuyến hero phụ vô Thiếu niên ca hành bạn dạng truyền hình

Cơ Tuyết (Sa Tuyền)

Cơ Tuyết, phụ nữ của lối công ty Bạch Hiểu Đường Cơ Nhược Phong. Sau là lối công ty tân nhiệm của Bạch Hiểu Đường. Nàng sở hữu mái đầu white, tính cơ hội trực tiếp thắn và đậm chất ngầu và cá tính. Cơ Tuyết gom và tương hỗ thật nhiều cho tới Tiêu Sắt vô cuộc trổ tài hoàng vị. Là Thiên Khải Tứ Thủ Hộ, Bạch Hổ, trấn lưu giữ phía Tây.

Cơ Tuyết (Sa Tuyền)
Cơ Tuyết (Sa Tuyền)

Vô Song (Đổng Lý Vô Ưu)

Vô Song, là vị trở thành công ty nhỏ tuổi tác nhất của trở thành Vô Song, nhân tài kiệt xuất, trăm năm khan hiếm thấy của trở thành Vô Song. Cậu chỉ ghi nhớ những người dân xứng đáng nhằm cậu ấy ghi nhớ cho tới và tôn trọng, còn những người dân không giống thì ko lúc nào nhằm ý cho tới. Sau này cậu trở nên Vô Song thăm dò tiên.

Bạch Lý Đông Quân (Ngôn Kiệt)

Bạch Lý Đông Quân, Thành công ty trở thành Tuyết Nguyệt, sư phụ của Đường Liên. Tính tình phóng khoáng, võ thuật cao nhòng, tinh ranh thông toàn bộ những loại võ học tập, tiềm năng tiếp tục đạt cho tới cảnh giới Thần Du Huyền Cảnh. Vì ham muốn ủ được canh Mạnh Bà, ông đã từng đi cho tới Hải Ngoại Tiên Sơn nhằm thăm dò công thức ủ rượu sau cuối.

Lý Hàn Y (Trương Duy Na)

Lý Hàn Y, Nhị Thành công ty trở thành Tuyết Nguyệt, con cháu gái của Kiếm Tâm Mộ mộ công ty Lý Tố Vương. Con của Lôi Mộng Sát, Tứ thủ hộ Thiên Khải đời trước Lý Tâm Nguyệt, chị gái của Lôi Vô Kiệt. Cô ấy xuất hiện nay vô bảng xếp thứ hạng cao thủ của Bạch Hiểu lối.

Sau Lúc Huyền thăm dò tiên Triệu Ngọc Chân bị tiêu diệt, cô vì như thế vượt lên trên khổ đau nên bị tẩu hỏa nhập quỷ, nhờ Vô Tâm cứu vớt chữa trị ngoài, tuy nhiên công lực không thể cho tới nhị phần đối với trước.

Lý Hàn Y (Trương Duy Na)
Lý Hàn Y (Trương Duy Na)

Tư Không Trường Phong (Hà Trung Hoa)

Tư Không Trường Phong, Tam trở thành công ty trở thành tuyết nguyệt, thân phụ của Tư Không Thiên Lạc, sư phụ của Tiêu Sắt. Từng bái Vương cư bạch thảo thực hiện thầy, học tập hắn thuật.

Quản lý trở thành Tuyết Nguyệt, là Thiên khải tứ thủ hộ chu tước đoạt đời trước. Thực lực đứng sản phẩm top bên trên Bắc Ly, tuy nhiên lại xoàng rộng lớn một ít đối với Cô thăm dò tiên Lạc Thanh Dương.

Các hero phụ không giống vô Thiếu Niên ca hành bạn dạng truyền hình

Một số hero phụ không giống vô Thiếu niên ca hành bạn dạng truyền hình bạn chắc chắn tránh việc bỏ lỡ như:

Lạc Thanh Dương (Thôi Bằng)

Lạc Thanh Dương, Cô thăm dò tiên, tiềm năng hàng đầu trong những vị thăm dò tiên đương thời. Yêu âm thầm sư muội Dịch Văn Quân(Tuyên Phi Nương Nương, u ruột của Vô Tâm và Xích Vương Gia). Sống 1 mình bên trên trở thành Thê Lương, nghĩa phụ của Xích Vương. Thực lực của ông chỉ đứng sau Địa tiên Mạc Y.

Nhan Chiến Thiên (Trương Hạo Thừa)

Nhan Chiến Thiên, 1 trong các tứ đại quỷ đầu của thiên hạ, cũng chính là nộ thăm dò tiên. Ủng hộ nhị hoàng tử Tiêu Sùng giành ngôi vua. Sau tê liệt khiêu chiến Cô thăm dò tiên Lạc Thanh Dương Thất bại.

Triệu Ngọc Chân (Tào Dục Thần)

Triệu Ngọc Chân, Chưởng giáo của Thanh Thành tô, cũng chính là Huyền Kiếm Tiên, tình nhân của Lý Hàn Y. Là nhân tài đại pháp thăm dò thuật trăm năm sở hữu một của Thanh Thành Sơn.

Thực lực ko hề thua thiệt xoàng Cô thăm dò tiên Lạc Thanh Dương. Ông trước đó chưa từng bước xuống núi, tuy nhiên vì như thế cứu vớt Lý Hàn Y nhưng mà thực hiện trái khoáy câu nói. dạy dỗ của sư phụ nhằm xuống núi, cũng vì vậy nhưng mà bị tiêu diệt.

Truyền nhân thăm dò thuật là Lý Phàm Tùng, truyền nhân đạo pháp là Phi Hiên, tiếp sau đó 2 người tiếp tục hiệp lực nhằm giết thịt bị tiêu diệt Đại Gia chưởng Tô Xương Hà báo thù địch cho tới sư phụ.

Các hero phụ không giống vô Thiếu Niên ca hành bạn dạng truyền hình
Các hero phụ không giống vô Thiếu Niên ca hành bạn dạng truyền hình

Mạc Y (Hà Thịnh Minh)

Mạc Y, Hải nước ngoài tiên tô địa tiên, sư đệ của Quốc sư Tề Thiên Trần, là cao thủ mạnh mẽ nhất thiên hạ hiện nay. Ông tiếp tục vô cảnh giới Thần Du nhiều năm, vì như thế nhằm hồi sinh muội muội thực hiện cho tới ông bị tẩu hỏa nhập quỷ.

Nhờ sở hữu Tề Thiên Trần, Bạch Lý Đông Quân và group chúng ta Tiêu Sắt nhưng mà kể từ quăng quật chấp niệm, chữa trị ngoài bệnh dịch cho tới Tiêu Sắt và Diệp Nhược Y.

Xem thêm: rum conan là ai

Ngoài đi ra, còn thật nhiều những hero phụ Thiếu Niên ca hành bạn dạng truyền hình khác như: Tiểu Thần Y Hoa Cẩm (Ngải Mễ), Nho Kiếm Tiên Tạ Xuyên (Vu Ba), Thiên Nữ Nhụy (Trình Tử)…

Có nên coi Thiếu niên ca hành bạn dạng truyền hình không?

Chắc chắn rằng nếu như khách hàng là tín trang bị yêu thích phim thăm dò hiệp Trung Quốc, Thiếu Niên ca hành bạn dạng truyền hình sẽ là tập phim chúng ta nên hương thụ tức thì. Mỗi tập luyện phim tiếp tục đưa về một mẩu chuyện thú vị nhằm từng hero thể hiện nay tài năng, trí tuệ và hăng hái của tuổi tác trẻ em.

Cho mặc dù là phiên bạn dạng phim hoạt hình, tè thuyết hoặc bạn dạng truyền hình thì Thiếu niên ca hành vẫn thể hiện nay sự lôi kéo riêng rẽ. Vậy nên chớ lăn lóc tăn Lúc chọn Thiếu Niên ca hành bạn dạng truyền hình bạn nhé! Hãy sát cánh nằm trong Nhân Khí nhằm thăm dò hiểu tăng thiệt nhiều thông tin thú vị.