lowg là ai

Low G là ai?

Low G thương hiệu thiệt là Nguyễn Hoàng Long, một rapper quen thuộc mặt đối với người theo dõi Việt lúc này. Dù ko nhập cuộc cuộc thi đua nổi tiếng nào là về rap tuy nhiên chàng trai vẫn cướp đầy đủ tình thân tình nhân music thông qua những ca khúc tuyệt hảo và lênh láng hóa học riêng của bản thân. Hãy nằm trong lần hiểu thông tin Low G là ai qua nội dung bài viết tiếp sau đây nhé!

Bạn đang xem: lowg là ai


Chân dung phái mạnh rapper tài năng Low G.

Thông tin tưởng, tè sử Low G

  • Tên thật: Nguyễn Hoàng Long
  • Năm sinh: 1997
  • Quê quán: Hà Nội
  • Nghề nghiệp: Rapper
  • Facebook: Nguyễn Hoàng Long
  • Instagram: lf.low.g và long.gloving.vietnam

 >> Xem thêm: Obito: Rapper con trẻ tài năng của OTĐ, người chủ sở hữu phiên bản hit Simple Love

Hành trình cho tới với rap của Low G

Low G thương hiệu thiệt là Nguyễn Hoàng Long, anh là một trong rapper nổi tiếng bên trên TP. hà Nội, tuy nhiên không nhiều người hiểu được tuổi thọ đùa rap của Low G mới nhất chỉ mất hai năm sinh hoạt, còn trước ê anh là một trong dancer nổi tiếng cho tới từ Last Fire Crew, nằm trong Tlinh.

 
Anh chàng xuất thân thiết từ là 1 dancer.
Anh chàng xuất thân thiết từ là 1 dancer.

Được biết Low G vẫn học tập nhảy từ thời điểm năm 12 tuổi hạc và thế mạnh mẽ của anh là hiphop, nhập quy trình nhảy kể từ ê đến giờ anh vẫn dành riêng được không ít kết quả xứng đáng ngưỡng mộ như: Lọt top 4 cuộc thi đua Burn The Rulez Hiphop 2v2 năm 2017, năm 2018 top 8 Redbull Hiphop 2v2 và top 4 Royal Jam Hiphop 2v2 năm 2019. Không chỉ mất trình độ chất lượng tuy nhiên Low G còn là một người truyền hứng thú cho tới nhiều tài năng con trẻ theo gót xua đuổi cỗ môn này.


Low G là một trong rapper con trẻ được phần đông người theo dõi yêu thương mến.

Cứ tưởng thương hiệu tuổi hạc của anh ấy chỉ tạm dừng ở những bước nhảy tuy nhiên ko, cơ duyên cho tới với rap vẫn ngỏ ý với chàng trai. Ban đầu Low G nghe theo gót điều rủ của doanh nghiệp chuồn thu âm demo, tuy nhiên ngày ấy chàng trai vô nằm trong thỏa sức tự tin với hóa học giọng với năng lực của tôi. Nhưng sau người các bạn này cứ rủ rê nên anh cũng thuận theo gót, kể từ ê anh chính thức từ từ demo mức độ nhiều hơn thế với môn thẩm mỹ và nghệ thuật này, ngấm thoắt đến giờ cũng được hai năm.

Dù mới nhất chỉ sinh hoạt ko lâu tuy nhiên chàng trai vẫn chiếm hữu cho chính bản thân nhiều phiên bản hit nổi tiếng, nhập ê cần kể tới bài bác rap tung ra người theo dõi trước tiên của Low G - Tán gái 101, ca khúc nhanh gọn lẹ có được sự hưởng trọn ứng năng nổ của người theo dõi nhờ nhạc điệu bắt tai.

 
Các ca khúc của Low G đem sắc tố rất độc đáo.
Các ca khúc của Low G đem sắc tố rất độc đáo.

Tiếp nối thành công xuất sắc phái mạnh rapper nối tiếp cho tới tung ra nhì phiên bản rap triệu hot view Tán Gái 606 và Chán Gái 707, các ca khúc của anh ấy được Đánh Giá là tạo ra được tuyệt hảo mạnh. Chàng trai 97 này vẫn minh chứng được lối đùa nhạc rất rất hóa học, rất dễ khiến cho nghiện cho tất cả những người nghe và ghi lốt thương hiệu tuổi hạc của tôi nhập giới underground gần giống người theo dõi.


Nam rapper sở hữu nhiều phiên bản rap triệu view.

Xem thêm: người yêu lệ quyên là ai

Nói về điểm hấp dẫn của Low G thì cần kể tới hóa học giọng trầm đặc thù tuy nhiên phiên bản thân thiết từng thỏa sức tự tin rất lâu rồi nằm trong cơ hội chuồn flow tạo nên, từng văn bản nhập bài bác được chau chuốt mượt tuy nhiên ghép bên trên nền nhạc bắt tai.

Các phiên bản nhạc của Low G đều ko một color tuy nhiên được chuyển đổi rất rất hoạt bát, minh hội chứng rõ ràng nhất qua quýt series Tán Gái, bài Hanoian Dreams, Trapper Killer,… tuy nhiên điểm như là của bọn chúng là đều sở hữu chút vui nhộn, ngông nghênh, mang về sự hạnh phúc, sáng sủa cho tất cả những người nghe.

 
Gương mặt mũi thông thoáng, điển trai của phái mạnh 9x.
Gương mặt mũi thông thoáng, điển trai của phái mạnh 9x.

Ngoài năng lực music thì Low G cũng chiếm hữu một nước ngoài hình sáng sủa giá chỉ với khuôn mặt điển trai khiến cho nhiều nữ giới xiêu lòng lòng. cũng có thể trình bày với những gì Low G đã thử được, chắc hẳn rằng nhập sau này chàng rapper này tiếp tục mang về nhiều bất thần không chỉ có thế và tạo nên vị trí vững chãi nhập buôn bản rap Việt.


Trong sau này chắc hẳn rằng Low G tiếp tục lan sáng sủa không chỉ có thế.

Với những share vài nét về đời tư của Low G vừa vặn rồi, kỳ vọng chúng ta vẫn biết Low G là ai và được thêm vấn đề hữu ích về phái mạnh rapper con trẻ tài năng này. Đừng quên theo gót dõi YAN để luôn luôn cập nhật tin tức nóng hổi tiểu sử hero tiên tiến nhất thường ngày nhé!

(Ảnh: Facebook Low G)

RAPPER BLACKA - "CON QUÁI VẬT" ĐƯỢC SINH RA TRONG LÀNG RAP UNDERGROUND

Bằng tuổi hạc với Low G, phái mạnh rapper Blacka cũng là cái thương hiệu nổi tiếng tuy nhiên người theo dõi yêu thương mến. Dù con trẻ tuổi hạc những rất rất tài năng, với những gì bản thân thể hiện nay anh được ca tụng là Blacka “con quỷ quái vật” tuy nhiên giới underground sinh ra 

Blacka cũng ko cần theo gót xua đuổi rap từ trên đầu tuy nhiên ngày nhỏ bé anh vô nằm trong yêu thương quí võ thuật và ước mơ tăng trưởng tiếp tục phát triển thành võ sư. Tuy nhiên vì như thế một trường hợp bất ngờ tuy nhiên phái mạnh rapper này cần kể từ vứt niềm say mê ấy, cũng kể từ trên đây tuy nhiên rap “kết duyên” với chàng trai.

Đến với rap những ngày đầu, anh chỉ giản dị mong muốn sử dụng nó nhằm thể hiện nay loại tôi của tôi tuy nhiên lâu dần dần lại yêu thương quí và say mê với nó.

Xem thêm: thủ tướng là ai