lk là ai

Rap Việt mùa 2 vẫn đầu tiên ấn tấp tểnh ngày “khai hỏa” và kế tiếp vì thế MC Nghệ Sỹ Trấn Thành dẫn dắt nằm trong dàn HLV cũ bao gồm Rhymastic, JustaTee, Wowy, Karik, Binz, bên cạnh đó nhận thêm sự xuất hiện nay của một HLV mới nhất là rapper LK, thay cho thế Suboi vô Rap Việt mùa 1. Vậy Rapper LK là ai? Rapper LK thương hiệu thiệt là gì? Sinh năm bao nhiêu? Câu vấn đáp sẽ có được vô nội dung bài viết sau đây của Ben Computer.

Rapper LK (Lil Knight) thương hiệu thiệt là Nguyễn Quang Hưng sinh vào năm 1983 bên trên thủ đô, là 1 trong trong mỗi rapper đầu tiên của thôn Rap Việt nằm trong rapper Young Uno và cũng đó là người đem Underground cho tới ngay sát rộng lớn cho tới đại bọn chúng. Anh được nghe biết nhiều với tầm quan trọng là ca sĩ, nhạc sĩ và ngôi nhà phát hành âm thanh.

Bạn đang xem: lk là ai

Rapper LK là ai
Rapper LK thương hiệu thiệt là Nguyễn Quang Hưng

LK bén duyên với Rap từ thời điểm năm 16 tuổi hạc, tự động trút tiền túi để sở hữ cho bản thân cái tai phone rẻ rúng chi phí thu âm, beat lấy sẵn bên trên mạng, … . So với xuất vạc điểm, anh cũng đều có xuất vạc điểm như nhiều người nghệ sỹ Underground đời cổ không giống và nổi lên với loạt phiên bản HIT được thanh niên yêu thương mến 1 thời như “Lạc lối”, “Lệ vui”, “Sắc màu sắc tình yêu”, “Nơi thuộc sở hữu nỗi nhớ”… .

Năm 2001 LK nằm trong Fantasy xy (Dương Thừa Quân) xây dựng group VietSpiritz, và chuyên mục group hát là hiphop. Sau tê liệt vài ba năm LK tách đi ra nhằm theo dõi xua đuổi sự nghiệp riêng rẽ.

Đến năm 2010, anh nằm trong JustaTee xây dựng LadyKillah – group rap từng cực kỳ nổi tiếng vô thôn Rap Việt, là “cái nôi” của đa số cái thương hiệu phổ biến lúc này như JustaTee, Binz, BigDaddy, Emily,… và cả Sơn Tùng MTP M-TP.

LK Rapper
LK Rapper từng kết phù hợp với nhiều dự án công trình nằm trong Sơn Tùng MTP MTP

Trong trong cả đoạn đường sự nghiệp của tôi, rapper LK còn phối kết hợp khá kết hợp ăn ý với tương đối nhiều ca sĩ phổ biến như diva Mỹ Linh, Đăng Khôi, Ưng Đại Vệ, Ưng Hoàng Phúc…

Xem thêm: gonzo là ai

Thế tuy nhiên Lúc đang được ở quá trình đỉnh tối đa sự nghiệp, LK vẫn ra quyết định tạm thời xa vời ánh đèn sáng sảnh khấu vì như thế nhiều nguyên nhân cá thể. Sau hai năm vắng vẻ bóng, “huyền thoại thôn Rap” rapper LK vẫn đầu tiên quay về với thành phầm có tên “Hà Nội xịn“, nhanh gọn lẹ lôi cuốn sự quan hoài của người theo dõi, bên cạnh đó anh cũng tạo ra lưu ý Lúc ngồi ghế lạnh lẽo King of Rap mùa 1. 

Rapper LK
Sau hai năm vắng vẻ bóng, Rapper LK vẫn quay về với phiên bản hit” thủ đô xịn”

Góp mặt mũi vô lịch trình Rap Việt mùa 2 với tầm quan trọng đào tạo viên, rapper LK cho thấy thêm anh mong muốn test mức độ vô môi trường thiên nhiên mới nhất và nhắm đến yếu tố trình độ nhiều hơn thế. Đồng thời anh cũng ko quan hoài cho tới những chủ kiến ngược chiều.

Xem thêm: ái ngại là gì

Dàn đào tạo viên Rap Việt mùa 2 

Như Ben Computer vẫn nhắc phía trên, lịch trình Rap Việt mùa 2 với sự nhập cuộc của MC Nghệ Sỹ Trấn Thành , Giám đốc âm thanh Touliver và cỗ 6 đào tạo viên quyền lực tối cao gồm: Rhymastic, JustaTee, Wowy, Karik, Binz và rapper LK thay cho thế đào tạo viên Suboi vô Rap Việt mùa 1.

Rapper LK thương hiệu thiệt là gì
Dàn đào tạo viên của lịch trình Rap Việt Mùa 2

Nhà phát hành đã và đang đầu tiên ấn tấp tểnh ngày “khai hỏa” Rap Việt mùa 2 trong năm này. Theo tê liệt tập luyện trước tiên tiếp tục trình làng người theo dõi vô 20h Thứ Bảy mặt hàng tuần, chính thức kể từ 16/10/2021 có một không hai bên trên phần mềm VieON và kênh truyền hình Vie Channel – HTV2, Vie GIẢITRÍ.

Như vậy nội dung bài viết bên trên trên đây Ben Computer vừa vặn trả lời cho mình Rapper LK là ai? Tiểu sử rapper LK gần giống dàn đào tạo viên vô lịch trình Rap Việt mùa 2. Chỉ còn gần đầy một tuần nữa là lịch trình tiếp tục đầu tiên lên sóng, những tín loại rap Việt hãy nhớ là theo dõi dõi và đón coi nhé.