lily chen là ai

Lily Chen mới đó là khuôn mặt bất thần được nhắc cho tới nhiều bên trên social vì thế nghi ngờ vấn nằm trong yêu thương 1 tỷ phú công cộng với Ngọc Trinh. Đối với khá nhiều người, Lily Chen là cái thương hiệu khá xa lạ nhập xã vui chơi giải trí, cô mang tên thiệt là Trần Kim Ngọc, sinh vào năm 1995 bên trên Tây Ninh. Năm 2019, người mẫu nhập cuộc cuộc đua Tình Bolero và đoạt địa điểm Á quân, Tính từ lúc bại liệt cô được rất nhiều người ưu tiên gọi là "ngọc phái nữ Bolero".

Bạn đang xem: lily chen là ai

Khi còn nhỏ, cô ca sĩ sinh sống nhập mái ấm gia đình với yếu tố hoàn cảnh trở ngại với khá nhiều trở thành cố, cô từng cần sinh sống vì thế chi phí kể từ thiện của những mạnh thông thường quân giúp sức. Bởi vậy sự phong lưu của Lily Chen khiến cho nhiều người buôn dưa lê. Ngoài việc được biết cho tới là ca sĩ theo dõi xua loại nhạc Bolero và nhập cuộc một số trong những cỗ phim truyền hình, năng lượng điện hình họa đặc biệt, Lily Chen còn thực hiện để ý vì thế thú đùa mặt hàng hiệu vướng đỏ lòm. Cô chiếm hữu bộ thu thập mặt hàng hiệu khổng lồ, giá chỉ tầm kể từ vài ba trăm triệu lên tới mức cả tỷ VNĐ. Đầu mon 6/2021, Lily Chen mới nhất đăng lên bên trên trang cá thể cái túi Hèrmes bạch tạng domain authority cá sấu. Giá trị của cái túi này lên tới mức 7 tỷ VNĐ vì thế các bạn trai của cô ý tặng.

LiLy Chen - Hotgirl bị bốt yêu thương nằm trong 1 tỷ phú với Ngọc Trinh: Tuổi thơ khốn cùng sinh sống vì thế chi phí kể từ thiện, ni chiếm hữu gia sản hàng trăm tỷ VNĐ - Hình ảnh 2.

Cận cảnh cái túi 7 tỷ VNĐ của Lily Chen được sản xuất kể từ domain authority cá sấu bạch tạng quý và hiếm ở sông Nile

LiLy Chen - Hotgirl bị bốt yêu thương nằm trong 1 tỷ phú với Ngọc Trinh: Tuổi thơ khốn cùng sinh sống vì thế chi phí kể từ thiện, ni chiếm hữu gia sản hàng trăm tỷ VNĐ - Hình ảnh 3.

Lily Chen cũng chiếm hữu cái túi Hermes không giống có mức giá 28.000 USD (khoảng rộng lớn 640 triệu đồng)

LiLy Chen - Hotgirl bị bốt yêu thương nằm trong 1 tỷ phú với Ngọc Trinh: Tuổi thơ khốn cùng sinh sống vì thế chi phí kể từ thiện, ni chiếm hữu gia sản hàng trăm tỷ VNĐ - Hình ảnh 4.

Ngoài rời khỏi, tay đùa đồ hiệu cao cấp 9x còn chiếm hữu nhiều cái túi độ quý hiếm không giống của Hermes

LiLy Chen - Hotgirl bị bốt yêu thương nằm trong 1 tỷ phú với Ngọc Trinh: Tuổi thơ khốn cùng sinh sống vì thế chi phí kể từ thiện, ni chiếm hữu gia sản hàng trăm tỷ VNĐ - Hình ảnh 5.

LiLy Chen - Hotgirl bị bốt yêu thương nằm trong 1 tỷ phú với Ngọc Trinh: Tuổi thơ khốn cùng sinh sống vì thế chi phí kể từ thiện, ni chiếm hữu gia sản hàng trăm tỷ VNĐ - Hình ảnh 6.

Bộ thuế tập luyện mặt hàng hiệu của Lily Chen nhiều ko kể xiết, bao gồm toàn Brand Name vướng đỏ lòm như Gucci, Chanel, Hermes...

Xem thêm: hữu ái là gì

Trước bại liệt, Hotgirl Tây Ninh thực hiện để ý khi xách vali chi phí mặt mày để sở hữ xế vỏ hộp 9 tỷ VNĐ. Cuộc sinh sống xa hoa, vương vãi fake của Lily Chen khiến cho dân mạng ko hy vọng. Tuy nhiên, chủ yếu điều này khiến cho cô ca sĩ vướng tin cẩn bốt được triệu phú "chống lưng".

Trước nghi ngờ vấn này, Á quân Tình Bolero cho biết: "Ngoài việc hoạt động và sinh hoạt thẩm mỹ, tôi còn là một giám đốc góp vốn đầu tư cho 1 thương hiệu phim, tôi với việc làm marketing riêng… Tôi là kẻ dữ thế chủ động tài chủ yếu. Không nhận bản thân phong lưu tuy nhiên toàn bộ những gì tôi đang xuất hiện thời điểm hiện tại đều là trở thành trái khoáy của sức lực lao động làm việc, thu thập trong vô số năm qua". 

Cách phía trên vài ba ngày, cô ca sĩ còn "chơi lớn", chuyển khoản qua ngân hàng giá buốt 100 triệu đồng mang đến Quỹ vaccine chống Covid-19. Hành động chân thành và ý nghĩa và thực tế của cô diễn viên thân thuộc khi tình hình dịch dịch đang được thao diễn trở thành vô nằm trong phức tạp nhận được rất nhiều điều tán tụng ngợi của netizen.

Cách phía trên vài ba ngày, Lily Chen chuyển khoản qua ngân hàng giá buốt 100 triệu đồng mang đến Quỹ vaccine kháng Covid-19

LiLy Chen - Hotgirl bị bốt yêu thương nằm trong 1 tỷ phú với Ngọc Trinh: Tuổi thơ khốn cùng sinh sống vì thế chi phí kể từ thiện, ni chiếm hữu gia sản hàng trăm tỷ VNĐ - Hình ảnh 9.

Cuộc sinh sống xa hoa của Hotgirl Tây Ninh khiến cho nhiều người ao ước

LiLy Chen - Hotgirl bị bốt yêu thương nằm trong 1 tỷ phú với Ngọc Trinh: Tuổi thơ khốn cùng sinh sống vì thế chi phí kể từ thiện, ni chiếm hữu gia sản hàng trăm tỷ VNĐ - Hình ảnh 11.

Lily Chen thả dáng vẻ mặt mày cái xế vỏ hộp trị giá chỉ 9 tỷ VNĐ như thể rưa rứa Ngọc Trinh, 2 mỹ nhân cũng trở nên bốt vướng tiếng ồn ào tình ái với cùng một tỷ phú

Ảnh: Sưu tầm, Instagram nhân vật

Xem thêm: 14/4 là ngày gì ai tặng quà cho ai