lilchi là ai

Streamer Snake trước đó được nghe biết với cái thương hiệu Rắn Á Lục hoặc HOÀNG TỬ SKS – RF_SNAKE. Anh khá có tiếng vô xã hội người chơi PUBG, tất cả chúng ta từng quen thuộc đôi mắt với việc thấy anh vô tư cơ hội tuyển chọn thủ tranh tài bên trên những giải vô và ngoài nước. Cùng Profile Nghệ Sĩ dò thám hiểu tiểu truyện, lý lịch, profile cụ thể của anh ý ở nội dung bài viết sau đây nhé!

Bạn đang xem: lilchi là ai

⭐Thông tin cậy cá thể chi tiết

Tên thật: Nguyễn Văn Thuận Nghệ danh: Snake Rắn Á Lục HOÀNG TỬ SKS – RF Sinh năm: Ngày 17 mon 12 năm 1995 Cung hoàng đạo: Nhân Mã Chiều cao: 1 m 73 Cân nặng: 63 kilogam Quê quán: Long An Nơi ở hiện tại tại: TP Hà Nội Học vấn: – California State University, Fullerton – Fpt Arena Multimedia Vietnam Nghề nghiệp: Streamer, Youtuber Fanpage: @RanChauA Facebook cá nhân: @snakeasi4n Youtube: SnakeAsian Nimo: nimo.tv/snake Người yêu: Chi

⭐Profile Snake

Snake là streamer thương hiệu thiệt là Nguyễn Văn Thuận sinh ngày 17 mon 12 năm 1995 bên trên mảnh đất nền miền Nam. Anh nằm trong cung hoàng đạo Nhân Mã, cao 173 centimet, nặng nề 63 kilogam. Anh từng sinh sinh sống và học hành bên trên California Hoa Kỳ. Trước lúc đến với PUBG có trách nhiệm là khá rất ít sở hữu chăng thì cũng đơn giản những hình hình họa chàng trai với nickname Snake Asian bên dưới mùng hình họa của những streamer thời gian đó.

Đêm với tựa game kể từ những ngày đầu tung ra, kỹ năng tiếp cận của anh ý với con cái game là vấn đề khá trở ngại vì như thế khoảng cách địa lý và những yếu tố rung rinh lag mạng mạng internet vì như thế ko sinh sống ngay gần với những người dân đồng team chạy bo bao gồm là vấn đề thông thường xuyên bắt gặp cần.

Khoảng thời hạn đầu tiếp cận với tựa game còn tương đối xa thẳm kỳ lạ với lại lối chơi na ná cơ hội vận hành, tuy nhiên có lẽ rằng với kiểu dáng phun súng FPS là vẹn toàn cơ nhằm anh ràng buộc lâu nhiều năm với nó vì như thế trước bại anh đã và đang từng đùa nhiều con cái game như: SG:GO và GTA5 năm và tiếp cho tới này đó là PUBG của tất cả chúng ta.

⭐Facts về Snake

#Làm caster

Trước trên đây, quý khách đang được quen thuộc đôi mắt với việc thấy Snake vô tư cơ hội tuyển chọn thủ tranh tài bên trên những giải vô và ngoài nước. Lần này bên trên PCS2 APAC, Snake tiếp tục đầu tiên nhập cuộc phản hồi, phân tách với mọi caster không giống vô trận đấu.

⭐Con đàng sự nghiệp của Snake

⭐Phượng Hoàng Lửa FFQ – RM5S

Với Snake đấy là team tuyển chọn có trách nhiệm trước tiên, điểm trên đây đựng nhiều kỷ niệm đẹp mắt na ná đã trải nổi trội thương hiệu tuổi tác của anh ý nhất vô xã hội. Anh nhập cuộc vô team lúc nào thì những người yêu thích cũng ko rõ rệt, vị lẽ chúng ta đang được chính thức đùa công cộng bên nhau kể từ lúc quen thuộc biết qua chuyện những đợt stream với những cái thương hiệu không xa lạ như: Ốc Vô Địch, Huy Huế, Tik, v.v…

Lúc này đa số team hoạt động và sinh hoạt ở những giải đấu online, và Snake sẽ giữ lại được tầm quan trọng tương hỗ mang đến team Lúc cần thiết vì như thế anh còn sinh sinh sống và thao tác bên trên Hoa Kỳ. Do Lúc team cần thiết đấu những giải offline hoặc onlan thì đấy là yếu tố tương đối rộng.

Sau Lúc về nước Việt Nam Snake đang được nằm trong FFQ đem về vô số kết quả rộng lớn nhỏ trong mỗi năm 2017 – 2018. Nổi nhảy là Top 4 Đấu Trường Máy Tính (Mùa 3) được tổ chức triển khai tận nhà tranh tài Tân Bình, giải đấu quy tụ nhiều “hảo thủ” bên trên toàn nước vô bại sở hữu team Refund.

Sau một thời hạn tranh tài FFQ đang trở thành 1 trong các nhị đại diện thay mặt của nước Việt Nam đầy đủ ĐK nhập cuộc giải đấu PUBG Asia Invitational 2019 (PAI) tiếp tục ra mắt bên trên Macau, Trung Quốc vô đầu năm mới 2019. Thế tuy nhiên, chỉ không nhiều ngày trước lúc giải đấu mở màn, cả RM5S na ná Divine Esports đều ngậm ngùi tuyên tía ko thể tham gia, vẫn vì như thế một nguyên nhân muôn thưở ở những giải quốc tế: VISA.

Và chỉ không nhiều giờ sau khoản thời gian xác nhận team sẽ không còn tham gia PAI 2019, RM5S kế tiếp thông cung cấp tin buồn nữa với những người yêu thích hâm mộ Lúc tiếp tục chia ly nhị member nổi trội của team là MeoU và Snake. tại sao tách team của tất cả nhị tuyển chọn thủ này đều được kể là vì như thế nguyên nhân cá thể theo đuổi như share kể từ phía RM5S.

Những kết quả nhưng mà Snake đã đạt được bên trên RM5S:

  • Top 4 nước Việt Nam Masters Championship Mùa 4
  • Top 3 giải đấu bên trên xử sở Chùa Vàng Thái Lan

⭐Refund Gaming

Tháng 4 năm 2019, Snake tham gia Refund Gaming. Tại trên đây Snake cùng theo với Nhism, Rambo hoặc FunkyM – là những đồng team rất có thể nằm trong anh trở nên tân tiến rộng lớn trong mỗi giải đấu PUBG có trách nhiệm.

Xem thêm: ai là cái gì

Trong tầm quan trọng bên trên team mới mẻ, anh vẫn lưu giữ cho bản thân địa điểm cover cả team vị khẩu pháo SKS sở ngôi trường.

Những kết quả nhưng mà Snake nằm trong Refund Gaming gật hái được:

  • Top 1 nước Việt Nam Masters Championship 2019 và giành vé tranh tài bên trên Thái Lan

Bên cạnh bại, cùng theo với team Refund anh đang được nhập cuộc thật nhiều giải đấu giao phó hữu rộng lớn nhỏ nội địa và quốc tế, nhất là những giải đấu bên trên HongKong, Nước Hàn với tầm quan trọng streamer và đối tác chiến lược.

Hiện bên trên anh đang được không thể tranh tài PUBG có trách nhiệm, nhưng mà triệu tập nhiều hơn thế nữa mang đến việc stream na ná phía trở nên tân tiến mang đến sau này tiếp đây.

⭐Snake và những côn trùng quan tiền hệ

⭐Kênh youtube của Snake

Kênh youtube của Snake có khá nhiều đoạn Clip thú vị như: Những khoảnh tự khắc thú vị Lúc anh chơi trò chơi, Solo Top1, Soul Top1, Squad Top1.

Top những đoạn Clip có khá nhiều lượt view nhất:

  • Highlight | Hành Trình cho tới chức vô địch của Refund Gaming
  • Mở 200 keys CSGO cùng theo với Rambo, Nhism, QNT, Funky, Pino và cái kết
  • (Among Us) Snake bắt gặp Binz vô game Among Us ???
  • Thuyền trưởng Snake lái Nhism về hòn đảo Mina
  • Màn banh rời khỏi nhiều dao nhất lịch sử dân tộc nằm trong đồng đội Refund
  • GTA5 RP | Snake quái quỷ thú

⭐Một vài ba hình hình họa của Snake

TIỂU SỬ STREAMER DJ CHIP CHI TIẾT:

DJ CPU là ai? Tiểu sử, sự ngiệp và cuộc sống thường ngày đời tư

⭐Lời kết về Snake Streamer

Hy vọng nội dung bài viết này khiến cho bạn hiểu rộng lớn về người chơi PUBG có trách nhiệm, streamer Snake. Hình như chúng ta có thể xem thêm tiểu truyện của những member vô không giống Refund Gaming hoặc những streamer có tiếng lúc này bên trên trang web ProfileNgheSi.com nhé!

Nguồn Profile Nghệ Sĩ

Xem thêm: mai âm nhạc là ai