lâm chí huyền là ai

Lâm Chí Huyền - người hát "Tình đơn côi" phiên bản giờ Hoa - lần đầu mang lại biết lấy phu nhân từ thời điểm cách đây thân phụ năm.

Bạn đang xem: lâm chí huyền là ai

Ngày 2/10, trang China Times Weekly mang lại hoặc Lâm Chí Huyền kín ĐK kết duyên với Lâm Hồng Nhã - trợ lý nhiều năm của anh ấy, nhì người dân có nam nhi. tổ ấm sinh sống ở Đài Loan nằm trong phụ thân của Lâm Chí Huyền.

Lâm Chí Huyền và phu nhân. Ảnh:

Lâm Chí Huyền và phu nhân. Ảnh: Chinatimes.

Trên trang cá thể, Lâm Chí Huyền viết lách vẫn kết duyên tuy nhiên ko nhắc cho tới nam nhi. Anh lý giải phu nhân không thích cuộc sống đời thường bị tác động vì như thế paparazzi, vì vậy nhì người ỉm kín quan hệ cho dù yêu thương và sinh sống cộng đồng nhiều năm. Trước trên đây, Chí Huyền từng trình bày Lâm Hồng Nhã là "em gái nuôi" của anh ấy.

Lâm Chí Huyền hát "Tình đơn côi"

Lâm Chí Huyền hát "Tình đơn côi". Video: Youku.

Xem thêm: mai âm nhạc là ai

Lâm Chí Huyền 53 tuổi tác, là ca sĩ thương hiệu tuổi tác Đài Loan, đem tầm tác động vô thôn nhạc Hoa ngữ, được ca tụng "vua hát live". Anh được không ít người theo dõi yêu thương mến với hóa học giọng cao, cơ hội nhả chữ vô, rõ rệt. Ca khúc Tình đơn côi (Tình ca đơn côi) của anh ấy được không ít ca sĩ châu Á cover.

Lâm Chí Huyền hát Making Love

Lâm Chí Huyền hát "Making love out of nothing at all". Video: MangoTV.

Như Anh

×

Xem thêm: putnam là ai