là ai dụ ai

Đứng vô góc tối tăm phía ngoài chống, Dịch Thủy Phong vẻ mặt mày lạnh nhạt. Đối với đoạn hội thoại cơ nường chẳng nhằm ý. Tại ngôi nhà chúng ta Dịch toàn bộ độ quý hiếm của nường là trừ yêu thương còn nường sinh sống hoặc bị tiêu diệt chả ai nhằm ý. Những người này bao hàm cả phụ vương của nường.

Cho nên cứ nhằm chúng ta chiêm bao tưởng hưởng trọn vinh hoa phú quý cút, chỉ là…mộng cộng đồng quy cũng sẽ sở hữu một ngày cần tỉnh, sau thời điểm tỉnh tiếp tục thế này nhỉ?

Bạn đang xem: là ai dụ ai

Nàng yên ắng tháo lui về sau, bước qua chuyện hiên chạy dọc uốn nắn khúc, vòng qua chuyện loại ao nhỏ, coi từng ngọn cây cọng cỏ trong nhà chúng ta Dịch. Đây là phiên ở đầu cuối hoàn toàn có thể trông thấy những loại này, sau thời điểm ngày hôm nay nường tiếp tục vứt chữ “Dịch” này xuống.

” Biểu ca!” Giọng thưa phiền lòng cùng theo với giờ bước đi gấp rút khiến cho Dịch Thủy Phong nhanh gọn lẹ ẩn thân thích sau cây cột ngay gần cơ.

” Muộn thế này biểu ca vẫn ham muốn cút à?” Dịch Thủy Vũ lưu giữ chặt ống ống tay áo của Trác An Nhai, vẻ mặt mày rầu rĩ.

” Thủy Vũ, trời tối rồi muội cút ngủ cút.” Trác An Nhai rét nhạt nhẽo thưa.

” Vậy còn biểu ca?” Dịch Thủy Vũ ko Chịu buông tay.

” Huynh? Huynh còn tồn tại việc cần xử lý.”

” Muội biết, huynh lại ham muốn cút Di Thúy Uyển gặp gỡ con cái vệ sinh nhân cơ đúng không nhỉ.” Nàng rộng lớn giờ phỏng vấn.

” Câm mồm!” Trác An Nhai rộng lớn giờ mắng.

” Câm mồm, huynh bảo muội câm mồm?” Dịch Thủy Vũ cười cợt thê thảm, ” Rõ ràng chỉ là một trong những con cái vệ sinh nhân sở hữu cánh tay ngọc ngàn con người gối huynh lại coi như bảo vật. Huynh phải ghi nhận huynh chuẩn bị trở nên phu quân của muội.” Một mon nữa chúng ta tiếp tục trở nên thân thích tuy nhiên hắn lại…

” Huynh biết, huynh cũng thưa rồi huynh tiếp tục lấy muội.”

” Đúng rồi, đơn thuần cưới muội nhưng mà thôi.” Nàng chua sót vấn đáp. Hình như nường cần nuốt toàn bộ ngược đắng.

Nhìn Dịch Thủy Vũ một khi rồi Trác An Nhai ko thưa thêm thắt gì xoay người loại bỏ đi.

” Biểu ca!” Nàng lại gọi hắn, ” Ngày này huynh cũng cho tới Di Thúy Uyển gặp gỡ ả sở hữu cần tự ả…có khuôn mặt mày khá giống như Thủy Phong không?”

Dợm bước đi, Trác An Nhai thưa giọng hàm hồ: ” Muội đang được thưa bậy gì vậy?”

” Thật rời khỏi người huynh thương là Thủy Phong chính không?” Giọng Thủy Vũ giá rét vang lên.

Đáp lại nường đơn thuần những bước đi từ từ ra đi.

” Ha ha… Ha ha ha…” Dịch Thủy Vũ ngước đầu coi trời cười cợt đau đớn, ” Thua, tao vẫn kém thua rồi, Dịch Thủy Phong, ngươi vẫn đoán được kết viên này cần không! Ngươi cút trừ yêu thương mặc dù không hề mạng về bên thì biểu ca cũng tiếp tục lưu giữ ngươi cả đời! Thật rời khỏi ngươi sớm vẫn tính cho tới kết viên này cần không!” Giống như đang được phân phát điên, nường tao la hét trút bỏ những uất ức trong tim tuy nhiên tiếp sau đó vang lên là giờ khóc thút thít.

Lẳng lặng coi một mùng trước đôi mắt, Dịch Thủy Phong híp híp đôi mắt.

Tâm trạng của nường vô nằm trong điềm tĩnh, như đang coi một mùng trình biểu diễn giản đơn. Nàng…chung quy cũng chỉ là một trong những nữ giới nhân ích kỷ, mặc dù trông thấy Thủy Vũ và biểu ca thế cơ gần giống một người theo dõi hững hờ đứng phía bên ngoài.

Lần này cũng nên thiệt sự trả lại chúng ta mang lại chúng ta rồi.

Nhìn Thủy Vũ đang được khóc thút thít phiên cuối Dịch Thủy Phong lặng lẽ bước thoát ra khỏi phủ ngôi nhà chúng ta Dịch.

Phân Huyễn đang được đứng bên dưới ánh trăng phía bên ngoài phủ ngóng nường, mái đầu màu sắc bạc cùng theo với hai con mắt vàng coi mải miết hoặc dị thông thường.

” Kết thúc giục rồi?” Hắn chất vấn. Trong tiếng nói rét lùng sở hữu sự quan hoài xen lẫn lộn.

” Ừ.” Nàng cười cợt cười cợt, đặt chân vào trước mặt mày, vùi nguồn vào vô ngực hắn, ” Phân Huyễn, kể từ ni về sau tất cả chúng ta vĩnh viễn ko tách rời.”

” Được.” Hắn đáp điều.

Đó là…lời ước hứa hẹn vĩnh hằng.

Năm mươi năm sau

Mái tóc đen sạm trở thành cái đầu bạc, khuôn mặt mày hồng hào hiện nay đã điểm mối nhăn.

” Phân Huyễn.” Dịch Thủy Phong coi mối nhăn bên trên tay bản thân lại quan sát về phía người đang được chăm sóc thần bên dưới tàng cây. Năm mươi năm vẫn nhằm lại nhiều vết tích bên trên thân thích thể nường tuy vậy với hắn chỉ như giây phút nhưng mà thôi.

” Sao vậy?” Hắn giương đôi mắt hai con mắt sở hữu song con cái ngươi gold color lên coi nường.

Xem thêm: người yêu của đức mõm la ai

” Ta già cả rồi.” Dịch Thủy Phong cười cợt nhạt nhẽo thưa.

” Vậy thì sao?”

” Chàng vẫn cỗ dáng vẻ như xưa tề.” Nàng coi khuôn mặt mày hắn đáp.

” Nàng nhằm ý?”

” Con người ai ai cũng cần già cả cút cho nên vì thế tao ko nhằm ý.” Nàng cười cợt, đặt chân vào cạnh bên hắn, xoa mái đầu màu sắc bạc của hắn, ” Ta chỉ ko nỡ vứt chàng thôi.”

Nàng ko nỡ vứt, nường hoảng hốt bản thân bị tiêu diệt cút rồi tiếp tục vứt hắn đơn độc một mình, ” Phân Huyễn, đời này tao sở hữu thưa tao yêu thương chàng chưa?” Lấy cái lược theo người, nường chính thức chải tóc mang lại hắn.

” Chưa.” Hắn lẳng lặng đáp.

” Vậy thì kiếp sau tao chắc chắn tiếp tục thưa mang lại chàng phụ thân chữ cơ.”

” Nàng đang được ước quyết định à?”

” Ừ ước quyết định.” Nàng coi những sợi tóc white như mây vô tay, ” Cho nên kiếp sau chàng chắc chắn cần cho tới mò mẫm tao, thân thích biển khơi người mênh mông mò mẫm tao.”

Trăm năm sau

Chiến tranh giành xẩy ra mọi nơi, triều đình láo lếu loàn.

Thiên hạ sở hữu ăn ý vớ phân.

Dưới thời loạn lạc lạc thây hóa học mọi nơi.

Một cô bé xíu một mình té xuống lô thi hài mò mẫm cái gì cơ nhằm ăn. Trong chiến loàn việc trở nên cô nhi là chuyện thông thường tình.


Vỏ cây, rễ cỏ đang trở thành thức tiêu hóa vô đôi mắt cô bé xíu, nường nhét từng miếng từng miếng vô vào mồm. Đối với nường nhưng mà thưa động tác này như 1 bạn dạng năng của khung hình.

Đột nhiên một chồm sáng sủa màu sắc bạc thông thoáng hiện tại kể từ xa xăm, một phái mạnh nhân bước rời khỏi kể từ độ sáng white ấy, một phần thân của áo white phiêu nhiên xuất trần, mái đầu nhiều năm màu sắc bạc được một cây thoa thuý ngọc lưu giữ lấy, một vài ba sợi buông rơi bên trên bẫy vai.

Da thịt white nõn, ngũ quan liêu xinh xẻo, song con cái ngươi gold color ẩn hiên mị sắc lại tản non sự nhu hòa.

Nam nhân cơ bước từng bước một lại gần cô bé xíu, tiếp sau đó song môi thắm sắc lờ đờ rãi ngỏ ra: ” Phong Nhi.” Hắn quỳ nửa gối trước mặt mày nường gọi. Giọng thưa vô trẻo đem bám theo sự khàn khàn quan trọng đặc biệt.

Cô bé xíu ngu ngơ. Đã lâu lắm rồi nường ko rỉ tai với ai cũng chính vì xung xung quanh nường chỉ toàn xương white. Người trước đôi mắt mải miết huyễn rất khác người thông thường, vô nằm trong mỹ lệ và thật sạch sẽ.

” Ngươi…đang gọi tao à?” Nàng ngỏ mồm thì thào, giọng khàn khàn vày lâu ko thưa.

” Ừ.” Nam nhân gật đầu.

” Nhưng tao ko cần là Phong Nhi.” Nàng rung lắc đầu thưa.

” Vậy thưa mang lại tao biết kiếp này nường thương hiệu là gì?” Hắn chất vấn, khuôn mặt vẫn chính là biểu tình chấp nê.

Nàng trầm đem, hạ mi đôi mắt, coi khu đất dơ bám trong tim cẳng chân. Rất lâu tiếp sau đó mới nhất nói: ” Lục, Tiểu Lục.” Trong hồi ức của nường, rất mất thời gian trước đó từng sở hữu người gọi nường như vậy.

” Tiểu Lục à? Ta biết rồi, vậy về sau tao tiếp tục gọi nường là Tiểu Lục.” Hắn thưa, vươn hai tay ôm nường vô lòng. Tên gọi so với hắn cũng chỉ là một trong những cơ hội xưng hô, loại không bao giờ thay đổi là vong hồn ước quyết định đời đời kiếp kiếp kiếp kiếp với hắn.

” Ngươi là ai?” Nàng tiêu cực ở trong tim hắn, cỗ ngực ấm cúng của hắn khiến cho nường sở hữu xúc cảm yên tâm.

” Ta sao?” Giọng hắn nhẹ dịu truyền vô tai nường, ” Ta là yêu thương quỷ của nường, chỉ thuộc sở hữu nàng…”

Xem thêm: 14/4 là ngày gì ai tặng quà cho ai

Bất kể là bao lâu, bất kể nường sở hữu trở thành hình dạng gì hắn đều chắc chắn tiếp tục tìm kiếm được nường. Sau cơ tiến hành ước quyết định kiếp trước nằm trong nường hứa hứa hẹn.

Điều này hắn biết là vĩnh viễn sẽ không còn thay cho đổi…

— Hoàn-