kurumi futaba là ai

Tokisaki Kurumi là Tinh linh loại tía xuất hiện nay vô Chính truyện Date A Live. Do những hành vi tàn bạo của tớ tuy nhiên cô còn được xem là Tinh linh tệ hại nhất (最悪の精霊Saiaku no Seirei)

Bạn đang xem: kurumi futaba là ai

Tổng quan[]

Trong những report của Takamiya Mana thì Tokisaki Kurumi là Tinh linh nguy hại nhất từng được nghe biết khi Kurumi đang được giết thịt cho tới rộng lớn 10.000 người, ko nói tới những nàn nhân trong những mùa không khí chấn bởi cô phát sinh.

Kurumi nhập học tập vô Trường Trung học tập Raizen một cơ hội bất thần và cô được xếp vô nằm trong lớp với Itsuka Shidou. Mục đích của việc này là nhằm cô hoàn toàn có thể tiếp cận Shidou rồi "nuốt chửng" cậu nằm trong lượng Linh lực đang được hàm ấn bên phía trong khung người. Kế hoạch của cô ý đang được sát thành công xuất sắc như mong ngóng cho tới khi bị Itsuka Kotori vượt qua bên trên Sảnh thượng của ngôi trường. Kurumi buộc nên tháo lui, vẫn mạnh mẽ và tự tin bảo rằng khi cơ phiên bản đằm thắm ko sẵn sàng sẵn sàng nhằm đấu với Kotori và nếu như đem đầy đủ "thời gian" thì cô trọn vẹn hoàn toàn có thể thắng lợi.

Ở cuối tập luyện 4 chủ yếu truyện, Kurumi đang được mang trong mình 1 cuộc chuyện trò với cùng 1 loại vật bí hiểm, giống như là đang tự động thoại với phiên bản đằm thắm. Tại trên đây, cô đang được bật mí mục tiêu thực sự của tớ - dò xét đi ra Shidou và hít vào cậu nhằm hoàn toàn có thể dùng viên đạn loại 12 〖Thập Nhị Chi Đạn 《Yud Bet》〗 nhằm trở lại thời gian 30 năm vừa qua và hạ thủ Tinh linh khởi nguyên vẹn. Viên đạn này cần dùng lượng Linh lực của tất cả một Tinh linh nhằm hoàn toàn có thể xoay quay trở lại được thời điểm lúc đó, và với việc Shidou đang được hàm ấn 3 Tinh linh cho tới thời gian tuy nhiên Kurumi xuất hiện nay, cậu đó là miếng ghép không đủ nhằm tiến hành được tiềm năng của cô ý.

Ngoại hình[]

Tokisaki Kurumi được Shidou mô tả là đem "một vẻ rất đẹp xứng đáng kinh ngạc". Cô luôn luôn thể hiện nay vóc dáng lịch sự và đối xử rất rất trúng mực trước người xem khi thông thường, tương tự song khi thời ở dạng Tinh linh. Cô có màu sắc domain authority không sáng quá, làn tóc lâu năm được buộc nhì mặt mũi. Mắt phía bên phải của cô ý đem red color trong lúc đôi mắt phía trái đem hình dạng của một cái đồng hồ đeo tay với nền vàng, bao hàm cả số và kim bên trên đồng hồ đeo tay. Phần tóc cái của cô ý khi thông thường tiếp tục dài thêm hơn nữa ở phía phía trái nhằm tủ cút đôi mắt trái khoáy của cô ý. Trong thời hạn ở Trường Trung học tập Raizen, cô thông thường đem cỗ đồng phục ngày đông kèm theo với cái vớ black color. Còn những khi không giống, cô thông thường mang trong mình 1 cái Gothic Lolita black color tuyền.

Ở dạng Tinh linh, cô đem bên trên bản thân cỗ Linh phục dạng váy red color thẫm, diềm đen sạm như 1 cỗ Gothic Lolita. Tóc cô ở dạng này cũng khá được buộc nhì mặt mũi, tuy nhiên phía phía trái tiếp tục dài thêm hơn nữa và phần viền nên chỉ lâu năm cho tới ngang vai. Phần tóc cái phía trái thời điểm hiện nay không hề tủ đôi mắt phía trái nữa tuy nhiên trọn vẹn nhằm lộ nó, và phần này cơ thưa rộng lớn. Trên tóc cô cũng đều có thêm thắt cái nơ lưới được buộc ở cơ để giữ lại tóc. Phần cổ của Kurumi cũng đều có phần cổ áo tách riêng biệt với phần váy phía bên dưới, bên trên cơ đem môt cái nơ red color thẫm.

Sau khi hít vào viên Pha lê Qlipha của Nia và thanh thanh lọc nó quay trở lại Pha lê Sephira, Kurumi chiếm hữu một cỗ Linh phục vừa mới được phối kết hợp đằm thắm Linh phục cũ của cô ý và Linh phục của Nia. Sở linh phục này còn có tông red color trộn đen sạm, phần nơ bên trên tóc đem white color viền đỏ ối thẫm, với đuôi nơ dài thêm hơn nữa. Một số phần không giống của cục Linh phục cũng đều có thêm thắt những hình tiết hình thánh giá chỉ.

Kurumi đem độ cao 157cm với số đo tía vòng theo lần lượt là 85/59/87.

Tính cách[]

Kurumi rất rất khó khăn nhằm hoàn toàn có thể thâu tóm được xem cơ hội thiệt sự tuy nhiên cô đang được biểu lộ. Trong phen xuất hiện nay thứ nhất trước những Tinh linh không giống, cô bảo rằng bản thân ko mến những người dân đem phiên bản tính lưỡng lự. Cô thực sự linh động như 1 trình diễn viên khi tuy nhiên hoàn toàn có thể vươn lên là phiên bản đằm thắm trở nên một cô nàng thơ ngây, tò mò mẫm khi cần thiết. Dù thế, phía bên dưới vẻ bề ngoài cơ là 1 trong những cô nàng điên loàn, ko hề quan hoài cho tới cuộc sống đời thường của nhân loại tuy nhiên chỉ coi như mối cung cấp đồ ăn thức uống nhằm phục sinh "thời gian" của phiên bản đằm thắm, là số sản phẩm dùng một phen.

Dù cô trực tiếp tay sát hãi nhân loại như thế, tuy nhiên vẫn đang còn một phía này này được cho rằng "thực thực thi lý" của cô ý. Những người tuy nhiên Kurumi sát hãi là những kẻ hiếp dâm và những kẻ bạc đãi động vật hoang dã. Một ý nữa đó là tiềm năng của cô ý - xoay ngược thời hạn nhằm chi phí khử Tinh linh khởi nguyên vẹn nhằm ngăn sự xuất hiện nay của Không gian ngoan chấn, đảm bảo được sản phẩm triệu sinh mạng ngoài thảm họa mang tính chất toàn thị trường quốc tế. Vấn đề này khiến cho Phantom đang được gọi cô một cơ hội mai mỉa là "một người chất lượng bụng".

Những hành động tàn bạo vẫn ko trọn vẹn tác động cho tới Kurumi. Cô quan trọng đem tình thương so với những loại động vật hoang dã nhỏ cũng tựa như các loại vật không giống. Có phen cô đang được giết thịt tư người, ko nên vì như thế cần thiết bổ sung cập nhật thêm thắt thời hạn tuy nhiên vì như thế chúng ta đang được cố giết thịt một con cái mèo con cái. Cô cũng xuất hiện này cơ ham muốn mang trong mình 1 cuộc sống đời thường thông thường như rất nhiều người thông thường không giống. Shidou đang được hoàn toàn có thể thuyết phục được 1 trong những số vô số phiên bản sao - là Kurumi bên trên một mốc thời hạn vô quá khứ - trước lúc bị Kurumi thiệt sự chen ngang.

Nhắc cho tới những loại động vật hoang dã tuy nhiên cô quan trọng yêu thương mến, thì mèo là 1 trong những vô số cơ. Chỉ vày một con cái mèo con cái đang được cố bị giết thịt hãi tuy nhiên Kurumi đang được đi ra tay giết thịt người khi cô ko cần thiết thêm thắt "thời gian". Kurumi cảm nhận thấy khá xấu xa hổ về sự việc yêu thương mến loại mèo của tớ. Khi Shidou và Tohka nhìn thấy cô như thế, cô đang được sử dụng một phiên bản sao không giống nhằm fake dạng trở nên chủ yếu bản thân, bay ngoài trường hợp cơ và lưu giữ hình hình ảnh của một cô nàng tàn bạo trước người không giống.

Mặc cho dù Kurumi ko nên là giết thịt người không có căn cứ và cả mô tơ chủ yếu của cô ý, Kurumi ko lúc nào tự động nhận và được cho phép ai cơ thưa cô là 1 trong những người chất lượng cả. Khi Shidou bảo rằng cậu sẽ không còn lúc nào kể từ vứt việc cứu vãn Kurumi cho dù cô ấy là 1 trong những kẻ giết thịt người, cô đang được dùng 《Thời Thực Chi Thành》 lên toàn cỗ Trường Trung học tập Raizen. Thậm chí, cô còn tự động triệu hồi không khí chấn với độ mạnh đầy đủ rộng lớn nhằm giết thịt bị tiêu diệt toàn bộ người xem xung quanh cơ chỉ nhằm Shidou kể từ vứt ý muốn bên trên. Hình như, cô cũng nỗ lực phun Phantom khi cô ấy mai mỉa Kurumi là 1 trong những người chất lượng.

Khả năng triệu hồi phiên bản sao bóng tối với những mốc thời hạn của phiên bản đằm thắm vô quá khứ càng tạo nên cô trở thành rất rất khó lường. Các phiên bản sao này thực tế đó là cô tuy nhiên ở quá khứ, tức chúng ta đem tính cơ hội như Kurumi thiệt. Dù thế, từng phiên bản sao lại sở hữu ý thức riêng biệt, cho dù là khi chúng ta đem cộng đồng sự hãi hãi, ám ảnh tương tự cả tiềm năng cùng nhau. Những thưởng thức của từng phiên bản sao cũng hoàn toàn có thể tác động cho tới những phiên bản sao không giống và Kurumi thiệt. Đơn cử như khi gom Shidou dò xét đi ra Tohka (để Kurumi hoàn toàn có thể theo đòi dấu) và tách cút, Kurumi đang được thủ thỉ với phiên bản sao cơ và cảm nhận thấy mừng rỡ khi Shidou đang được vỗ đầu nhẹ nhõm lên phiên bản sao ấy. Bản sao của cô ý cũng phản ánh 1 phần tính cơ hội bên trên mốc thời hạn cơ, khi tuy nhiên Shidou hoàn toàn có thể thuyết phục được một phiên bản sao nhằm cậu hoàn toàn có thể cứu vãn lấy cô ấy, và phiên bản sao vô nước ngoài truyện Kurumi Star Festival (cũng là phiên bản sao bên trên Sảnh thượng ngôi trường Raizen), hạnh phúc và đem chút gì cơ xúc động khi cảm nhận thấy buồn.

Trước khi trở nên Tinh linh, Kurumi đem chủ yếu con kiến mạnh mẽ và tự tin về công lý. Cô than vãn phiền về việc bất đồng đẳng bên trên toàn cầu, và chiếm hữu một khát vọng rộng lớn lao sẽ giúp đỡ nâng những người dân bắt gặp trở ngại. Vấn đề này được xem là rất là thơ ngây với Takamiya Mio, và bị tận dụng nhằm vươn lên là cô trở nên một thợ thuyền săn bắn Tinh linh, chi phí khử những người dân được Mio mang lại hít vào Pha lê Qlipha đang được vô quy trình thanh thanh lọc trở nên Pha lê Sephira.

Kurumi thông thường thưa あら、あらAra, ara khi cô cảm nhận thấy yêu thích hoặc hào hứng với điều gì cơ. Hình như, cô cũng đều có một điệu cười cợt quan trọng きひひひひKihihihihi.

Tiểu sử[]

Kurumi từng là 1 trong những nhân loại thông thường trước lúc bị vươn lên là trở nên Tinh linh. Cô là phụ nữ vô một mái ấm gia đình phong phú và được phụ thân u yêu thương quý. Tuy nhiên, một ngày nọ, khi cô về lại nhà, cô đã biết thành một con cái quái ác vật tiến công. May mắn là cô được một cô nàng vô cỗ váy độ sáng tiêu diệt con cái quái ác vật cơ. Người cơ tự động xưng là Takamiya Mio và tự động nhân bản thân là "Đồng minh của Công lý". Cô lý giải với Kurumi rằng con cái quái ác vật này được gọi là Tinh linh và chất vấn cô liệu cô cũng muốn chiếm hữu sức khỏe tương tự bản thân nhằm ngăn chặn bọn chúng hoặc không? Vì ham muốn đảm bảo mái ấm gia đình và bè bạn của tớ, Kurumi đang được gật đầu lời nói ý kiến đề nghị và nhận lấy viên Pha lê Sephira đem chứa chấp «Zafkiel» bên phía trong. Sau cơ, cô hít vào nó và trở nên một Tinh linh.

Cùng với Mio, Kurumi chính thức truy lùng Tinh linh, và vô thời hạn này cô đang được giết thịt tối thiểu 50 Tinh linh. Một ngày, sau thời điểm giết thịt đoạn Tinh linh, Kurumi tách cút như thông thường và nhằm lại phần việc lau chùi và vệ sinh xác Tinh linh mang lại Mio. Nhưng vì như thế ham muốn gom Mio bay ngoài tình trạng u uất thông thường ngày, Kurumi trở lại nhằm mời mọc Mio cho tới nhà của bạn của tớ - Sawa, điểm đem những chú mèo rất đơn giản thương. Tuy nhiên, trước sự việc kinh hoàng của Kurumi, chứ không là hình hình ảnh của con cái quái ác vật, này lại là chủ yếu Sawa, sát bên là Mio đang được thế bên trên tay viên Pha lê Sephira red color. Nhận đi ra rằng Sawa là Tinh linh tuy nhiên cô đang được tự động tay giết thịt ngày hôm cơ, Kurumi chính thức quy trình fake thanh lịch dạng Nghịch thể. Nhưng trước lúc cô trọn vẹn fake dạng, cô đang được dùng viên đạn loại tư 〖Tứ Chi Đạn 《Dalet》〗 nhằm xoay ngược về thời gian trước lúc choáng ngợp vô vô vọng.

Sau cơ, Mio đang được bật mí thực sự mang lại Kurumi: tính danh thiệt sự là Tinh linh khởi nguyên vẹn, tương tự cơ hội tuy nhiên cô gắn viên Pha lê Sephira lên nhân loại, vươn lên là chúng ta trở nên Tinh linh rồi giết thịt bị tiêu diệt chúng ta nhằm kể từ từ thanh thanh lọc viên Pha lê. Mio bảo rằng cô đem ý muốn trao những viên Pha lê này mang lại những người dân cô lựa chọn vô trái đất. Nhưng khi Kurumi chất vấn về mô tơ của cô ý thì Mio lại bởi dự. Sau cơ, Mio cảm ơn Kurumi vì như thế từng việc trước lúc khiến cho cô ngất xỉu. Sau một hồi, Kurumi tỉnh dậy bên trên một khu đất nền rỗng tuếch sau thời điểm phát sinh một trận không khí chấn. Lúc này cô không hề chút ký ức này ngoài cơ hội dùng Thiên sứ của tớ. Ngay khi tuy nhiên group AST áp sát, cô đang được ẩn đằm thắm bên dưới bóng tối và trốn bay. Trong khi đánh giá lại phiên bản đằm thắm, cô đang được đưa ra quyết định dùng viên đạn loại 10 〖Thập Chi Đạn 《Yud》〗 lên phiên bản đằm thắm nhằm lấy lại ký ức của tớ. Sau khi hoàn thành xong, Kurumi đang được thề bồi rằng dù là nên thực hiện điều gì cút nữa thì cô nên dùng viên đạn loại 12 〖Thập Nhị Chi Đạn 《Yud Bet》〗 nhằm xoay ngược thời hạn, hạ thủ Mio và ngăn ngừa sự xuất hiện nay của những Tinh linh.

Đôi khi, bằng phương pháp dùng tạo ra phiên bản sao của tớ, Kurumi đang được giành được một lượng vấn đề to con bởi chủ yếu những phiên bản sao đang được vô tình hoặc căn nhà ý tích lũy. Để đem đầy đủ lượng "thời gian" nhằm dùng viên đạn loại 12 〖Thập Nhị Chi Đạn 《Yud Bet》〗, cô cũng tựa như các phiên bản sao nên hạ thủ nhân loại nhằm lấy "thời gian" kể từ chúng ta. Nhưng chủ yếu điều này đang được khiến cho DEM để ý, và chúng ta phái Takamiya Mana theo đòi dõi cô. Hai người đang được võ thuật cùng nhau vô số phen, và người thắng cuộc luôn luôn là Mana. Dù thế, Mana cũng ko hiểu được cô mới nhất chỉ giết thịt được những phiên bản sao của Kurumi tuy nhiên thôi. Mãi về sau, Phantom mới nhất xuất hiện nay trước Kurumi vào một trong những thời gian ko xác lập, thưa mang lại cô biết về việc tồn bên trên của Itsuka Shidou tương tự lượng Linh lực được hàm ấn bên phía trong khung người cậu. Không còn gì nhằm tổn thất, Kurumi dò xét cơ hội nhập học tập vô Trường Trung học tập Raizen nhằm xác minh thực sự.

Xuất hiện[]

 • Light Novel:
  • Chính truyện: Tập 3-4, 6-7, 10-13, 15-22
  • Encore: Tập 1-9
  • Date A Live Fragment: Date A Bullet: Tập 1-6
 • Anime:
  • Date A Live: Tập 7-10, 12
  • Date A Live II: Tập 1, 6-10
  • OVA 2
  • Date A Live III: Tập 7-12
 • Manga:
  • Date A Origami
  • Date A Party
 • Game:
  • Date A Live: Rinne Utopia
  • Date A Live: Ars Install
  • Date A Live Twin Edition: Rio Reincarnation
 • Phim:
  • Date A Live Movie: Mayuri Judgement

Sức mạnh và Năng lực[]

Dạng Tinh linh[]

 • Kurumi dùng «Zafkiel» 〖Thất Chi Đạn 《Zayin》〗

  Kurumi dùng «Zafkiel» 〖Thất Chi Đạn 《Zayin》〗

 • Kurumi tự động dùng đạn lên phiên bản thân

  Kurumi tự động dùng đạn lên phiên bản thân

Nguy
hiểm
Không
gian
chấn
Linh
phục
Thiên
sứ
Chỉ số cơ bản
Sức
mạnh
Chịu
đựng
Linh
lực
Nhanh
nhẹn
Trí
lực
S C C S 109 80 220 103 201

Được xem là Tinh linh tệ hại nhất, Kurumi là 1 trong những binh sỹ tàn bạo với cỗ sức khỏe có 1 0 2. Cô chiếm hữu vô số phiên bản sao khiến cho phiên bản đằm thắm luôn luôn rung rinh ưu thế về quân số khi võ thuật, tương tự theo đòi report về trận tập kích vô Trụ sở DEM Trụ sở Nhật Bản thì Kurumi là Tinh linh hàng đầu về thiệt hãi phát sinh bên trên trên đây. Hình như, Kurumi cũng chính là Tinh linh chiếm hữu cho tới nhì viên Pha lê Sephira, một của phiên bản đằm thắm và một của Honjou Nia. Tất cả những điều này khiến cho cô trở nên một đối thủ cạnh tranh xứng đáng gờm với bất kì ai.

Xem thêm: đinh thế huynh là con ai

Thiên sứ: Khắc Khắc Đế «Zafkiel» (刻々帝ザフキエル)

Hình dạng: Đồng hồ nước, Súng kíp, Súng hỏa mai

Linh phục: Elohim (神威霊装・三番エロヒム - Thần Uy Linh Trang, Tam Phiên)

Thao túng thời gian[]

Thông qua chuyện việc dùng phối kết hợp thời gian, bóng tối và Linh lực, Kurumi hoàn toàn có thể thao túng thời hạn vày những viên đạn của tớ. Hai khẩu pháo kíp và súng hỏa mai của cô ý đều sở hữu những viên đạn quan trọng, từng viên đạn hoàn toàn có thể phát sinh những cảm giác không giống nhau về thời hạn ứng với số của viện đạn.

Để kích hoạt, cô tiếp tục gọi Thiên sứ «Zafkiel» (bất kể Thiên sứ đang được triệu hồi hoặc chưa) và phía nòng của súng kíp cho tới số của viên đạn ứng bên trên «Zafkiel». Khi cơ, sức khỏe sẽ tiến hành bú mớm đi ra kể từ số lượng cơ và hấp thụ vô súng của Kurumi. Kurumi hoàn toàn có thể dùng lên cả phiên bản đằm thắm láo nháo người không giống, và cảm giác của đạn chính thức ứng dụng ngay trong khi viên đạn trúng tiềm năng.

Nhược điểm độc nhất của sức khỏe này là lúc dùng sức khỏe của những viên đạn, Kurumi tiếp tục tiêu hao 1 phần "thời gian", được nhìn nhận như sinh mệnh của cô ý. Lượng thời gian sót lại được hiện nay tức thì bên trên đôi mắt trái khoáy của cô ý. Mỗi viên đạn cũng tiêu hao lượng thời gian không giống nhau. điều đặc biệt với nhì viên đạn sau cuối, dùng bọn chúng hoàn toàn có thể tốn toàn cỗ thời gian sót lại của cô ý.

 • 〖Nhất Chi Đạn 《Aleph》〗 (一の弾アレフ): Tăng tốc mang lại tiềm năng hướng đẫn. Kurumi thông thường dùng làm tự động bức tốc vô võ thuật.
 • 〖Nhị Chi Đạn 《Bet》〗 (二の弾ベート): Làm lừ đừ tiềm năng hướng đẫn. Thường được Kurumi dùng khi đem kẻ tiếp cận cô, và là lựa lựa chọn thay cho thế mang lại 〖Thất Chi Đạn 《Zayin》〗 khi cần thiết tối ưu lượng thời gian dùng.
 • 〖Tam Chi Đạn 《Gimel》〗(三の弾ギメル): Lão hóa tiềm năng hướng đẫn.
 • 〖Tứ Chi Đạn 《Dalet》〗 (四の弾ダレット): Quay ngược thời hạn của tiềm năng hướng đẫn. Tuy nhiên, viên đạn này chỉ hoàn toàn có thể trị được những chỗ bị thương về thể hóa học tương tự về tư tưởng nếu mà được lùi về trước khoảng tầm thời hạn nên Chịu những chỗ bị thương cơ tuy nhiên ko thể hồi sinh người đang được bị tiêu diệt.
 • 〖Ngũ Chi Đạn 《Hei》〗 (五の弾ヘイ): Cho quy tắc Kurumi nom thông thoáng qua chuyện sau này. Nếu sử dụng quá viên đạn này, tâm trí của cô ý hoàn toàn có thể bị tác động.
 • 〖Lục Chi Đạn 《Vav》〗 (六の弾ヴァヴ): Gửi ý thức của tiềm năng vô chủ yếu chúng ta của thời gian vô quá khứ xác lập. Do việc chỉ gửi ý thức của tiềm năng về quá khứ nên lượng Linh lực và thời gian đang được dùng sẽ tiến hành trả lại khi vòng lặp ý thức của tiềm năng hoàn thành xong. Tuy nhiên, không giống với 〖Thập Nhị Chi Đạn 《Yud Bet》〗, người tiêu dùng chỉ hoàn toàn có thể xoay ngược thời hạn tối nhiều vài ba ngày dù là dùng từng nào Linh lực và thời gian cút nữa. Sau sự khiếu nại ở cuối tập luyện 4 chủ yếu truyện, Kurumi đang được dành riêng tặng một nụ hít cảm ơn cho tới Itsuka Shidou vì như thế đang được cứu vãn cô ngoài Itsuka Kotori. Vấn đề này khiến cho viên đạn bị hàm ấn kể từ thời điểm lúc đó cho đến khi được dùng lại vô tập luyện 16 chủ yếu truyện.
 • 〖Thất Chi Đạn 《Zayin》〗 (七の弾ザイン): Tạm thời dừng dòng sản phẩm thời hạn của tiềm năng hướng đẫn.
 • 〖Bát Chi Đạn 《Het》〗 (八の弾へット): Tạo một phiên bản sao trong thời điểm tạm thời của tiềm năng hướng đẫn.
 • 〖Cửu Chi Đạn 《Tet》〗 (九の弾テット): Cho quy tắc Kurumi share những giác quan lại của phiên bản đằm thắm cho tới người không giống ở không giống chiều ko gian/thời gian ngoan.
 • 〖Thập Chi Đạn 《Yud》〗 (十の弾ユッド): Nhìn vô quá khứ của tiềm năng hướng đẫn. Kurumi từng sử dụng viên đạn này nhằm lấy lại chủ yếu ký ức của phiên bản đằm thắm.
 • 〖Thập Nhất Chi Đạn 《Yud Aleph》〗 (十一の弾ユッド・アレフ): Gửi tiềm năng hướng đẫn cho tới sau này. Khoảng thời hạn ở bên trên sau này được xem vày cấp cho số nhân của lượng thời gian và Linh lực chi ra. Sau khi viên đạn không còn hiệu lực thực thi, tiềm năng sẽ tiến hành fake quay về thời gian dùng.
 • 〖Thập Nhị Chi Đạn 《Yud Bet》〗 (十二の弾ユッド・ベート): Gửi tiềm năng hướng đẫn cho tới quá khứ. Khoảng thời hạn ở bên trên quá khứ được xem vày cấp cho số nhân của lượng thời gian và Linh lực chi ra. Sau khi viên đạn không còn hiệu lực thực thi, tiềm năng sẽ tiến hành fake quay về thời gian dùng.

Thời Thực Chi Thành[]

Toki Hami no Shiro Anime

《Thời Thực Chi Thành》

《Thời Thực Chi Thành》 (Toki喰みHaminoShiro - TP Nuốt Chửng Thời Gian): Dựng đi ra một kết giới vô phạm vi rộng lớn, bú mớm lấy thời gian của những kẻ vô kết giới đó

Mỗi viên đạn Kurumi đều dùng một lượng thời gian chắc chắn, và nhằm bổ sung cập nhật lượng thời gian này, một là cô tiếp tục hít vào đơn lẻ một hoặc một trong những người, nhì là dùng 《Thời Thực Chi Thành》. Kĩ năng này được dùng nhằm hít vào thời gian bên trên diện rộng lớn vô vùng red color tuy nhiên cô đưa đến. Hình như, kĩ năng này cũng hoàn toàn có thể thẳng lấy cút Linh lực của tiềm năng một cơ hội nhanh gọn. Trước đòi hỏi du hành về quá khứ của Tobiichi Origami, Kurumi đang được dùng một dạng bóng tối quan trọng nhằm lấy cút lượng Linh lực vừa phải đầy đủ nhằm dùng mang lại cuộc hành trình dài này. Bản sao của Kurumi cũng hoàn toàn có thể dùng nó nhằm tăng phạm vi tác động của bóng tối và con số những nàn nhân Chịu tác động.

Khi 《Thời Thực Chi Thành》 được kích hoạt, những người dân vô phạm vi tác động sẽ ảnh hưởng suy yếu. Tuy nhiên, những người dân chiếm hữu đầy đủ lượng Linh lực như Itsuka Shidou, những Tinh linh hoặc được Izayoi Miku sử dụng〖Hành Tiến Khúc 《March》〗có thể miễn nhiễm với tình trạng suy yếu của kĩ năng này.

Các phiên bản sao[]

Dada

Các phiên bản sao của Kurumi

Kết phù hợp với sức khỏe của viên đạn loại tám 〖Bát Chi Đạn 《Het》〗, cô hoàn toàn có thể đưa đến phiên bản sao đem toàn bộ thưởng thức, ký ức tương tự kĩ năng của phiên bản đằm thắm. Những phiên bản sao này hoàn toàn có thể dùng nhì khẩu pháo kíp và súng hoa mai, triệu hồi hoặc dừng không khí chấn theo đòi ý ham muốn, tương tự dùng 《Thời Thực Chi Thành》. Các phiên bản sao ngụ cư vô bóng tối của Kurumi, và hoàn toàn có thể được triệu hồi bất kể khi này. Khi vẫn còn đấy ở vô bóng tối của Kurumi, những phiên bản sao hoàn toàn có thể kiểm soát những tiềm năng bằng phương pháp sử dụng tay với đàng viền red color và kéo những tiềm năng xuống. Các phiên bản sao thông thường được Kurumi dùng nhằm trinh thám và hoàn toàn có thể truyền vấn đề tích lũy được vày lời nói thưa hoặc thẳng truyền cho tới đầu của Kurumi vày 〖Thập Chi Đạn 《Yud》〗. Cách loại nhì nhiều khi hoàn toàn có thể dẫn theo việc quá chuyển vận vấn đề mang lại chủ yếu Kurumi.

Các phiên bản sao ko thể dùng sức khỏe của những viên đạn tuy nhiên chỉ mất Kurumi tiến hành được điều này. Sức mạnh cơ vật lý của những phiên bản sao cũng khá được dựa vào lượng thời gian đang được dùng sẽ tạo đi ra phiên bản sao cơ vày viên đạn loại tám 〖Bát Chi Đạn 《Het》〗. Các phiên bản sao này vốn liếng là Kurumi vô quá khứ, và hoàn toàn có thể tồn bên trên những xúc cảm tuy nhiên Kurumi thời điểm hiện tại không hề nữa. Các phiên bản sao với những xúc cảm tuy nhiên Kurumi thời điểm hiện tại ko ước muốn hoàn toàn có thể bị giết thịt nếu mà chúng ta ko nghe lời nói. Trong những trường hợp cùng bất đắc dĩ, cô hoàn toàn có thể nên quyết tử những phiên bản sao nhằm lấy thời gian cho những viên đạn của tớ. Nhưng nhờ đem viên đạn loại sáu 〖Lục Chi Đạn 《Vav》〗 với kỹ năng du hành thời hạn và trả trả tích điện dùng nên cô hoàn toàn có thể lấy lại phiên bản sao tương tự thời gian đang được dùng.

Nếu như 1 phiên bản sao bị giết thịt, khung người của phiên bản sao tiếp tục tan trở nên bóng tối. Nếu Kurumi gốc bị tiêu diệt, toàn bộ những phiên bản sao đều sẽ ảnh hưởng bặt tăm. Tuy nhiên, Kurumi hoàn toàn có thể trong thời điểm tạm thời hội tụ lại một phiên bản sao vô tình huống cơ bằng phương pháp fake phiên bản sao này cho tới tương lai[1]. Trong tập luyện 19 chủ yếu truyện, cô đang được hoàn toàn có thể fake ký ức của tớ tương tự viên Pha lê Sephira vào một trong những phiên bản sao trước lúc phiên bản gốc bị giết thịt. Để hoàn toàn có thể tiến hành được điều này thì Kurumi cần phải có sự sẵn sàng kĩ lưỡng trước cơ. Kurumi cũng thưa thêm thắt rằng trên đây chỉ là 1 trong những giải pháp trong thời điểm tạm thời bởi thời hạn tồn bên trên khá cụt của phiên bản sao. Vấn đề này buộc Kurumi nên phục sinh lại khung người gốc của tớ vày viên đạn loại tư 〖Tứ Chi Đạn 《Dalet》〗 rồi fake tất cả quay về.

Thao túng bóng tối[]

Kurumi hoàn toàn có thể nhanh gọn ẩn bản thân vô bóng tối nhằm trốn bay trong vô số tình huống. Bóng tối được cô được nhìn nhận như 1 cái túi không khí. Kurumi đang được mô tả bóng tối này còn có nhì lớp. Lớp thứ nhất là không khí tàng trữ, điểm cô gửi tương tự triệu hồi phiên bản sao một cơ hội đáng tin cậy. Lớp loại nhì tương tự "dạ dày", ở trên đây những nàn nhân sẽ tiến hành đi vào nhằm nuốt trộng chúng ta và hít vào thời gian. Tuy nhiên, Kurumi ko thể tự động bản thân đánh giá được những nàn nhân được đi vào lớp loại nhì này.

Rasiel[]

DAL v19 05

Tokisaki Kurumi với cỗ Linh phục mới nhất và dùng «Rasiel»

Thiên sứ: Lăng Mộ Khải Huyền «Rasiel» (囁告篇帙ラジエル)

Sau khi trích xuất thành công xuất sắc Pha lê Qlipha của Honjou Nia kể từ Sir Isaac Ray Pelham Westcott, cô hít vào nó và tự động bản thân thanh thanh lọc nó quay về trở nên Pha lê Sephira. Cô sẽ có được một cỗ Linh phục vừa mới được phối kết hợp đằm thắm Linh phục cũ của cô ý và Linh phục của Nia. Đồng thời cô cũng đều có được kỹ năng dùng «Rasiel» nhằm dò xét tìm kiếm vấn đề.

Thông tin tưởng mặt mũi lề[]

 • Trong thương hiệu của Kurumi đem Hán tự động Mi, ám chỉ cho tới Sephira loại tía vô Cây Sự Sống Kabbalah, "Sự thấu hiểu".
  • Hán tự động thứ nhất vô chúng ta của cô ý Toki tức là "Thời gian".
  • Linh phục của Kurumi - Elohim, vô giờ đồng hồ Do Thái đem tức là "Chúa".
 • Tên của những viên đạn đem xuất xứ kể từ Gematria, một khối hệ thống dùng những vần âm vô bảng vần âm của giờ đồng hồ Do Thái nhằm trình diễn những số. Ví dụ như viên đạn loại nhất 〖Nhất Chi Đạn 《Aleph》〗 ở địa điểm 1 giờ biểu tượng mang lại vần âm thứ nhất vô bảng vần âm của giờ đồng hồ Do Thái. Các viên đạn sót lại được lấy thương hiệu tương tự động.
 • Kurumi từng treo một cái bịt đôi mắt nhằm tủ cút cái đồng hồ đeo tay ở đôi mắt trái khoáy, tuy nhiên giờ đây cô lại mang lại điều này thiệt xứng đáng xấu xa hổ và nhằm phần tóc cái phía trái dài thêm hơn nữa tủ cút thay cho mang lại cái bịt đôi mắt.
 • 420604 519334398113626 1586520852 n
  Có kỹ năng Kurumi đang được phát hiện ra vô tập 5 của Anime mùa 1 (cô gái thế dù đỏ) trước lúc xuất hiện nay đầu tiên tiếp sau đó.
 • Theo phần lời nói bạt của tập luyện 16 chủ yếu truyện, Kurumi là anh hùng thứ nhất được phác hoạ thảo, thậm chí còn còn được phác hoạ thảo trước lúc Date A Live được viết lách nên.
 • Kurumi quan trọng yêu thương mến động vật hoang dã và ghét bỏ nhất nhân loại.[2]
 • Zafkiel đem tương quan cho tới Sao Thổ.

Chú thích[]

<references>

Xem thêm: ai là người đứng đầu liên bang đông dương