kid flash là ai

Wally West vốn liếng là con cháu trai của Iris West Allen, tức là con cháu bà xã của The Flash có tiếng nhất - Barry Allen. Ban đầu, Wally là trợ thủ của Barry Allen, trở nên member gây dựng của Teen Titans với thương hiệu Kid Flash. Tại thời gian đó, Wally bị Reviews đặc biệt thấp tự vận tốc của anh ý đặc biệt giới hạn, tự anh luôn luôn bám nên tự ti tư tưởng Lúc nhận định rằng bạn dạng đằm thắm bản thân thất bại xoàng xĩnh thật nhiều sánh với những người nhiệm kỳ trước.

Bạn đang xem: kid flash là ai

The Flash Wally West đầu tiên trở nên kẻ sớm nhất ĐA VŨ TRỤ DC - Hình ảnh 1.

Tuy nhiên, sau thời điểm Barry mất mát vô sự khiếu nại Crisis on Infinite Earths, Wally vẫn thừa kế thương hiệu The Flash và thay cho thế Barry đảm bảo toàn cầu. Kể kể từ thời điểm này, Wally đã nhận được đi ra bản thân hoàn toàn có thể thời gian nhanh cho tới đâu và tiếp xúc với đỉnh điểm của vận tốc. Khác với tâm lý của không ít người hâm mộ, Wally West mới mẻ thực sự là speedster sớm nhất từng thời đại.

Trong trong cả sự nghiệp của tớ, những kết quả tuy nhiên Wally đạt được đều là những loại tuy nhiên những speedster không giống ko thể sánh tự. Wally từng tự động bản thân vượt mặt Death (cái bị tiêu diệt, ám chỉ Black Flash - tử thần của speedster) bằng phương pháp chạy cho tới điểm tuy nhiên chết choc không hề tồn bên trên. 

The Flash Wally West đầu tiên trở nên kẻ sớm nhất ĐA VŨ TRỤ DC - Hình ảnh 2.

Wally vượt mặt Death.

Trong Lúc cơ, Hunter Zolomon Lúc phối kết hợp cả 4 mối cung cấp sức khỏe của ngoài hành tinh bao hàm Speed Force, Still Force, Sage Force và Strength Force nhằm mục đích tạo nên trở nên sức khỏe mới mẻ là FOREVER FORCE, sở hữu thể nhìn xuyên không-thời gian lận. Với sức khỏe này, hắn vẫn thử thách Black Flash. Mặc mặc dù có ưu thế áp hòn đảo, tuy nhiên hắn lại gần như là ko thể hạ được tử thần cho tới Lúc nên mất mát bạn dạng đằm thắm nhằm sửa chữa thay thế lại Force Barrier.

The Flash Wally West đầu tiên trở nên kẻ sớm nhất ĐA VŨ TRỤ DC - Hình ảnh 3.

Black Flash phản công Hunter Zolomon.

Không chỉ được chứng tỏ dựa vào những kết quả của tớ, tuy nhiên chủ yếu DC đã và đang nên thừa nhận đẳng cấp và sang trọng này trải qua nhiều phen không giống nhau. Trong The Flash Secret Files, DC vẫn gọi Wally bên dưới danh "The Fastest Man Alive", trong những khi Barry Allen lại là "The Scarlet Speedster". Bản đằm thắm Barry Allen cũng quá nhận rằng bản thân không hề là kẻ sớm nhất toàn cầu nữa.

The Flash Wally West đầu tiên trở nên kẻ sớm nhất ĐA VŨ TRỤ DC - Hình ảnh 4.

The Fastest Man Alive và The Scarlet Speedster.

Trong DC Nation #1, Lúc vấn đáp cho tới thắc mắc "Who is the fastest man alive?", DC vẫn bật mý cho tới người hâm mộ về 3 điều Wally hơn hẳn rộng lớn Barry là vận tốc, thiên phú và kĩ năng. Trong Lúc 3 điều Barry rộng lớn Wally lại là trí tuệ, sự mạnh mẽ và tự tin và tay nghề. Tiếc rằng, trí tuệ gom Barry phát minh rất tuyệt tuy nhiên không thể gom anh xử lý yếu tố liên kết với Speed Force, trong những khi thiên phú lại gom Wally dùng Speed Force một cơ hội triệt nhằm nhất.

The Flash Wally West đầu tiên trở nên kẻ sớm nhất ĐA VŨ TRỤ DC - Hình ảnh 5.

Xem thêm: yêu thì có gì sai không là anh thì ai

Trong DC Nation #2, DC vẫn xếp thứ hạng vận tốc của Wally ở địa điểm loại nhất và Barry ở hạng 2. Họ thậm chí là còn tưng bốc Wally với câu "He doesn't run rẩy through the Speed Force, the Speed Force runs through him".

The Flash Wally West đầu tiên trở nên kẻ sớm nhất ĐA VŨ TRỤ DC - Hình ảnh 6.

Wally hàng đầu vô bảng xếp thứ hạng.

Kể kể từ Lúc bị kẹt vô Speed Force, kết nối của Wally càng ngày càng mạnh hơn trước đây và rất dễ dàng "trượt vào" chiều không khí cơ nếu như chạy vượt lên trước thời gian nhanh. Vấn đề này cũng đồng nghĩa tương quan với việc vận tốc của anh ý thậm chí là còn thời gian nhanh rất nhiều đối với trước theo đuổi lý thuyết. Trong The Flash vol 5 #42, quân địch của phòng Flash, Gorilla Grodd cũng đánh giá và nhận định rằng Wally mới mẻ thực sự là "real master" của Speed Force chứ không hề nên Barry Allen

The Flash Wally West đầu tiên trở nên kẻ sớm nhất ĐA VŨ TRỤ DC - Hình ảnh 7.

Tốc chừng của Wally tăng thêm sau thời điểm bị kẹt vô Speed Force.

Bất chấp việc sở hữu rất đông người vượt lên được Barry Allen - người được xem là thời gian nhanh thứ hai ngoài hành tinh DC như Hunter Zolomon, vận tốc của Wally West thậm chí là còn gớm ghê rộng lớn việc là "kẻ sớm nhất Trái Đất". Mới phía trên, Wally vẫn đầu tiên trở nên kẻ sớm nhất vô ĐA VŨ TRỤ.

Trong Flash Forward, Wally vẫn nên trải sang một cuộc sống thường ngày mới mẻ ở vô... tù, sau thời điểm tội phạm ngộ sát những siêu hero bên trên trung tâm chữa trị tư tưởng Sanctuary. Khi những toàn cầu vô Đa ngoài hành tinh hiện nay đang bị nuốt trộng tự tích điện tới từ Đa ngoài hành tinh Tối, Wally West ngay lập tức được thả tự tại nhờ Tempus Fuginaut.

The Flash Wally West đầu tiên trở nên kẻ sớm nhất ĐA VŨ TRỤ DC - Hình ảnh 8.

Tempus dịch trả Wally thoát khỏi ngôi nhà tù.

Tempus Fuginaut vốn liếng là thành viên của chủng tộc đảm bảo ko - thời hạn của nhiều ngoài hành tinh sinh sinh sống ở Hypertime. Để ngăn ngừa thảm họa, ông tớ vẫn trao cho tới Wally cây trượng của tớ và phú trọng trách cứu giúp từng toàn cầu một, rồi phá huỷ diệt thay đổi dị làm ra đi ra điều này. Đồng thời, ông tớ cũng xác định rằng Wally đó là loại vật sớm nhất trong vô số ngoài hành tinh DC.

The Flash Wally West đầu tiên trở nên kẻ sớm nhất ĐA VŨ TRỤ DC - Hình ảnh 9.

Lời xác định của Tempus.

Với điều xác định cơ, đẳng cấp và sang trọng vận tốc của Wally đang trở thành điều ko thể tranh biện nữa. Với sức khỏe của tớ, Wally liệu hoàn toàn có thể cứu giúp được Đa Vũ Trụ hoặc không?

Xem thêm: 14/4 là ngày gì ai tặng quà cho ai