khương dừa là ai

Bách khoa toàn thư banh Wikipedia

Bạn đang xem: khương dừa là ai

Khương Dừa

SinhTrần Thế Khương
23 mon 2, 1984 (39 tuổi)
Bến Tre, Việt Nam
Quốc tịch Việt Nam
Dân tộcKinh
Nghề nghiệpĐạo diễn[1]

YouTuber[2]

Ca sĩ

Quê quánBến Tre
Phối ngẫuHồng Ngọc
Con cáiThế Dĩnh
Trà Sữa
Thông tin tưởng YouTube
Các kênh
  • KHƯƠNG DỪA CHANNEL
Năm hoạt động2018–nay
Thể loại

Hậu ngôi trường công tác nổi tiếng

Cuộc sinh sống thông thường nhật

Lượt đăng ký4,33 triệu[3]
Tổng lượt xem2,1 tỷ [3]

Xem thêm: gonzo là ai

Các nút Play

100.000 lượt đăng ký
1.000.000 lượt đăng ký
Lượt ĐK và lượt coi được update tính cho tới 17 mon 10 năm 2021.

Trần Thế Khương (sinh ngày 23 mon hai năm 1984, được nghe biết với nghệ danh Khương Dừa) là đạo thao diễn, căn nhà phát hành công tác, YouTuber kiêm ca sĩ người nước ta.[4] Không chỉ phổ biến qua chuyện kênh YouTube với trên 4,33 triệu con người ĐK, Khương Dừa còn được nghe biết với tầm quan trọng tổng đạo thao diễn những công tác của Điền Quân Media & Entertainment như Thách thức danh hài, Đấu ngôi trường truyện cười, Giọng ải giọng ai, Hát mãi ước mơ...[5][6][7][8][9]

Sự nghiệp[sửa | sửa mã nguồn]

Khương Dừa sinh đi ra và phát triển ở tỉnh Ga Tre. Hiện anh là phó giám đốc, giám đốc phát minh, tổng đạo thao diễn những công tác của Điền Quân Media & Entertainment. Ngoài việc phụ trách tầm quan trọng phát hành game show truyền hình, Khương Dừa còn tham ô tài sản xuất những nghành nghề dịch vụ khác ví như thông tin, kinh tế tài chính – xã hội, technology, văn hóa truyền thống, vui chơi, tư liệu, ký sự, nhà hàng ăn uống cho tới phim năng lượng điện hình ảnh và phim truyền hình. Anh còn thao diễn thuyết, share kinh nghiệm tay nghề của tớ về nghành nghề dịch vụ truyền hình, Youtube bên trên ngôi trường Đại học tập bên trên nước ta.

Bên cạnh bại liệt, Khương Dừa còn chiếm hữu riêng rẽ kênh YouTube với trên 4,3 triệu lượt ĐK. Nội dung kênh nhiều mẫu mã những chủ thể về cuộc sống xã hội, nhân loại với những miếng đời xấu số, những thức ăn miền quê và share những nội dung hậu ngôi trường vui nhộn, độc kỳ lạ của những công tác truyền hình, phim hình ảnh phổ biến bên trên nước ta.

Tính cho tới ngày 17 mon 10 năm 2021, kênh YouTube của Khương Dừa với 4,33 triệu con người ĐK và rộng lớn 2,1 tỷ lượt coi. Hiện ni Khương Dừa là 1 trong trong mỗi YouTuber Việt với lợi nhuận tối đa. Doanh thu mỗi tháng theo dõi tổng hợp của Social Blade đạt kể từ 14 ngàn USD cho tới 235 ngàn USD.

Xem thêm: ai là con mồi

Chú thích[sửa | sửa mã nguồn]