khó có thể nói có ai đó là hoàn hảo

3 Đề hiểu hiểu Khó nói theo cách khác với ai này đó là hoàn hảo nhất mặt mày nào thì cũng chất lượng với tương đối đầy đủ đáp án chi tiết được yensaoquynhtrangphat.com/giao-duc tổ hợp kể từ những đề ganh đua Ngữ Văn bên trên cả nước. Hy vọng với 3 đề Khó nói theo cách khác với ai này đó là hoàn hảo nhất mặt mày nào thì cũng chất lượng hiểu hiểu sau đây, những em tiếp tục thoải mái tự tin vấn đáp trúng toàn cỗ những thắc mắc vô bài xích ganh đua sắp tới đây.

Bạn đang xem: khó có thể nói có ai đó là hoàn hảo

Đọc hiểu Khó nói theo cách khác với ai này đó là hoàn hảo nhất mặt mày nào thì cũng tốt
Đọc hiểu Khó nói theo cách khác với ai này đó là hoàn hảo nhất mặt mày nào thì cũng tốt

Đọc văn phiên bản sau và triển khai những đòi hỏi mặt mày dưới:

Bạn Đang Xem: 3 Đề hiểu hiểu Khó nói theo cách khác với ai này đó là hoàn hảo nhất mặt mày nào thì cũng chất lượng (có đáp án)

Khó nói theo cách khác với ai này đó là hoàn hảo nhất, mặt mày nào thì cũng chất lượng, Khi nào thì cũng chất lượng và ai này đó là trọn vẹn ngược lại, không tồn tại gì quý giá cả, cuộc sống bọn họ là 1 trong những black color tuyền.

Ngay từ đầu đến chân được xem là xấu xí nhất, nếu như chịu thương chịu khó nhìn kỹ, theo dõi dõi kỹ, tớ vẫn cảm biến được nhiều điều hoặc lẽ cần với những đường nét mê hoặc nhưng mà ko vững chắc người thông thường vẫn với. Còn người chất lượng thì cũng chớ với cho rằng ko có những lúc nào là bọn họ xấu xí hoặc với những mặt mày những đặc thù khác thường không dễ chịu, thực hiện nhiều người phiền não.

Vấn đề tớ thường trông thấy ở đấy là với người chất lượng nhiều, người chất lượng không nhiều, người xấu xí nhiều, người xấu xí không nhiều hoặc người này thực chất là chất lượng hoặc người bại thực chất là xấu xí.

Nhà văn hóa truyền thống M. Twain (Mỹ) với sử dụng một hình hình họa khá chí lý: “Ai cũng đều có một vầng trăng và một đám mây đen”. Câu rằng bại tăng thêm ý nghĩa tích cực kì khuyên nhủ răn quả đât hãy luôn luôn thực hiện cho tới ánh hào quang quẻ của vầng trăng thêm thắt bùng cháy rực rỡ và xóa dần dần màu sắc xám phun của đám mây đen sì. Người chất lượng cũng chớ khinh suất là bản thân sẽ không còn biến chuyển hóa học và người xấu xí cũng ko cần ko dạy dỗ được, ko tự động tu chăm sóc kiểm soát và điều chỉnh bản thân được.

Đời người là 1 trong những sự phấn đấu không ngừng nghỉ, một sự kiểm soát và điều chỉnh bổ sung cập nhật liên tiếp.

(Phong lối sống của những người đời,Nhà báo Trường Giang)

Câu 1. Xác quyết định cách thức mô tả chủ yếu của đoạn trích?

Lời giải:

Phương thức mô tả chính: Nghị luận

Câu 2. Theo người sáng tác, Vấn đề tớ thường trông thấy là yếu tố gì?

Lời giải:

Theo người sáng tác, yếu tố tớ thường trông thấy là: với người chất lượng nhiều, người chất lượng không nhiều, người xấu xí nhiều, người xấu xí không nhiều hoặc người này thực chất là chất lượng hoặc người bại thực chất là xấu xí.

Câu 3. Chỉ đi ra và nêu thuộc tính 01 phương án tu kể từ vô câu: “Ai cũng đều có một vầng trăng và một đám mây đen”.

Lời giải:

a. Biện pháp tu từ: ẩn dụ: “vầng trăng”- mặt mày chất lượng của quả đât, “mây đen”- mặt mày xấu xí của quả đât.

b. Phép đối: “vầng trăng” trái chiều với “mây đen”.

– Tác dụng: hỗ trợ cho điều mô tả trở thành sống động, khêu hình, quyến rũ, rõ ràng, tuyệt vời rộng lớn. Đồng thời nhấn mạnh vấn đề vô tính chất lượng xấu xí của quả đât, thông qua đó thể hiện tại ánh nhìn trọn vẹn Khi reviews quả đât của những người viết lách.

Câu 4. Theo anh/chị, việc xóa dần dần màu sắc xám phun của đám mây đen sì thể hiện tại vô văn phiên bản có công năng gì?

Lời giải:

Việc xóa dần dần màu sắc xám phun của đám mây đen sì có công năng :

– Giúp quả đât nhìn thấy nhược điểm của phiên bản thân thiện và nâng cao bọn chúng nhằm mục tiêu mang đến cho chính mình sức khỏe thay cho thay đổi nhiều góc nhìn của cuộc sống; giải quyết và xử lý những yếu tố một cơ hội đơn giản dễ dàng rộng lớn và quả đât tiếp tục xem sét rằng, mặc dù trở ngại thế nào là thì vẫn sẽ sở hữu phương pháp để thành công xuất sắc.

– Giúp quả đât vượt lên trước thoát khỏi vùng đáng tin cậy của phiên bản thân thiện nhằm thực hiện những điều ko khi nào dám suy nghĩ. Thay vì như thế luôn luôn e hoảng sợ và quẩn xung quanh với những điều thân thuộc thì giờ trên đây, quả đât hoàn toàn có thể tâm lý cho tới những cảnh tượng mới mẻ mẻ rộng lớn và chất lượng đẹp lung linh hơn.

Câu 5. Lời khuyên nhủ về người chất lượng và người xấu xí của người sáng tác khêu anh/chị tâm lý gì?

Lời giải:

Lời khuyên nhủ về người chất lượng và người xấu xí của người sáng tác khêu suy nghĩ:

– Học sinh tóm tắt lại điều khuyên nhủ về người chất lượng và người xấu xí của người sáng tác thể hiện tại vô văn bản: Người chất lượng cũng có những lúc vướng sai lầm không mong muốn trở thành người xấu; còn người xấu xí nếu lọc hiểu kĩ, bọn họ vẫn đang còn rất nhiều điều hoặc lẽ cần với những đường nét hấp dẫn;

– Nêu tâm lý phiên bản thân: Khi vẫn trở nên người chất lượng, càng cần lưu giữ vững vàng và đẩy mạnh những điều chất lượng rất đẹp, ko rớt vào tự động cao, tự động mãn. Khi lỡ thực hiện điều sai lầm không mong muốn, rớt vào loại xấu xí, rất cần được dò thám cơ hội thay thế sửa chữa loại sai kịp lúc, không nên tự động ti, tự ti tội lỗi.

Câu 6. Anh/chị hãy viết lách một quãng văn khoảng chừng 200 chữ trình diễn tâm lý chân thành và ý nghĩa sự phấn đấu không ngừng nghỉ của quả đât vô cuộc sống đời thường.

Lời giải:

Bài khuôn 1:

Xem Thêm : Tinh thần nhân đạo của Nguyễn Đình Chiểu thể hiện tại thế nào là Khi xây đắp hình tượng người dân cày hero vô bài xích Văn tế nghĩa sĩ Cần Giuộc

Ai này đã rằng rằng: “Sự khác lạ trong số những người thành công xuất sắc và người thất bại ko cần là sức khỏe kỹ năng hoặc sự nắm rõ nhưng mà đó là sự phấn đấu.” Vậy thế nào là là phấn đấu? Phấn đấu đó là “mỗi ngày 1 trở ngại tuy nhiên hàng năm lại đơn giản dễ dàng.” Trong cuộc sống đời thường, nếu như tớ không ngừng nghỉ phấn đấu, với chí tiến bộ thủ thì sẽ hỗ trợ tớ tập luyện được sự bền chắc, gắng mức độ đạt cho tới tiềm năng nhưng mà bản thân đưa ra. Sự phấn đấu không ngừng nghỉ còn khiến cho tớ trở thành biến hóa năng động rộng lớn, siêng năng rộng lớn, không những giành được thành công xuất sắc vô học hành, việc làm mà còn phải ở nhiều nghành không giống vày lẽ: “Trên tuyến phố thành công xuất sắc không tồn tại vết chân của kẻ chây lười biếng” nên cũng “không với loại lợi nào là xa xôi xôi với những kẻ biết phấn đấu và nỗ lực”. Chưa tạm dừng ở bại, sự phấn đấu còn tạo thành niềm tin sức khỏe nhằm thắng lợi chủ yếu phiên bản thân thiện, xóa tan mây đen sì nhằm sinh ra vầng trăng sáng sủa ngời. Như Dolly Parton từng nói: “Muốn thấy cầu vồng cần đồng ý trải qua cơn mưa”, tương tự tất cả chúng ta nếu như muốn thành công xuất sắc cần đồng ý thách thức, tuy nhiên nhằm vượt lên thách thức thì lại cần thiết cho tới sự nỗ lực. Vì vậy, từng người tất cả chúng ta rất cần được với trí tuệ trúng đắn giúp xem rằng sự phấn đấu không ngừng nghỉ là quan trọng, phải ghi nhận phấn đấu không còn bản thân nhằm biến chuyển tham vọng trở nên thực tế. Hãy lưu giữ rằng: “Bạn tiếp tục khó khăn hoàn toàn có thể chính thức viết lách chương tiếp theo sau của cuộc sống bản thân Khi nhưng mà các bạn cứ hiểu mãi những chương trước bại.”

Bài khuôn 2:

Trong cuộc sống đời thường của tất cả chúng ta, không tồn tại gì là đơn giản dễ dàng cả, nếu như nỗ lực phấn đấu không ngừng nghỉ nghỉ ngơi thì thành công xuất sắc tiếp tục đơn giản dễ dàng cho tới với tất cả chúng ta. Sự phấn đấu không ngừng nghỉ nghỉ ngơi ấy đó là ý chí, nghị lực của quả đât Khi ham muốn đạt được thành công xuất sắc hoặc điều tớ ước muốn. Sự phấn đấu ko ngững nghỉ ngơi tới từ sâu sắc vô tâm trí tớ vì như thế ước muốn, ước ham muốn đạt được thành công xuất sắc hoặc điều gì bại. Những người biết phấn đấu ấy là những người dân ko hoảng sợ trở ngại, thất bại nhưng mà vẫn kế tiếp tại vị bên trên tuyến phố đời này. Họ đứng lên bên trên thất bại, lấy nó thực hiện động lực nhằm nỗ lực kế tiếp tuyến phố cho tới đỉnh vinh quang quẻ của tôi. Không cần ai cũng đều có sự phấn đấu to lớn rộng lớn ấy cả nhưng mà nó bắt mối cung cấp kể từ sự tập luyện đau đớn rất rất vô cuộc sống đời thường. Họ không ngừng nghỉ nỗ lực vượt qua vì như thế bọn họ ko hoảng sợ trở ngại, bọn họ tin vào phiên bản thân thiện bản thân và nâng lên niềm tin đạt được điều nhưng mà bản thân ước muốn. Không khi nào hạ thấp hoặc tự động ti về phiên bản thân thiện bản thân nhưng mà hãy nỗ lực, thoải mái tự tin lên thì sự nỗ lực phấn đấu của tất cả chúng ta sẽ tiến hành thông thường đáp xứng danh.

Bài khuôn 3:

Cuộc sinh sống của nó rất muôn màu sắc, muôn vẻ tuy nhiên cũng đều có nhiều hại não và thách thức. Nó tương tự như tuyến phố vậy, chẳng khi nào trực tiếp. Thử chất vấn, nếu như trở ngại hoàn toàn có thể xuất hiện tại với tớ bất kể khi nào là thì điều tất cả chúng ta cần thiết ở đấy là gì, bại chẳng cần là sự việc phấn đấu không ngừng nghỉ của quả đât vô cuộc sống đời thường. Bởi vì như thế sao, chẳng với việc gì đơn giản dễ dàng cả, nếu như thao tác gì rồi cũng nhẵn thì ai ai cũng thành công xuất sắc không còn rồi. Sự nỗ lực khi nào thì cũng rất rất cần thiết thiết! Bởi khi chúng ta nỗ lực chắc chắn rằng các bạn sẽ sẽ có được thành phẩm xứng danh với nổ lực. Khi các bạn nỗ lực không ngừng nghỉ các bạn sẽ với niềm tin cậy vô phiên bản thân thiện, niềm tin sáng sủa nhằm theo dõi xua đuổi cho tới với mọi loại các bạn vẫn đề ra, hoặc loại các bạn ước mong. Hãy nổ lực không ngừng nghỉ nhằm chứng minh phiên bản thân thiện, nhằm khẳng xác định trí của tôi. Ngoài đạt được sự thành công xuất sắc, các bạn còn được người người ngưỡng mộ, yêu thương quý. Hãy lấy bại thực hiện động lực để sở hữu gắng từng ngày! Và luôn luôn lưu giữ từng sự phấn đấu đều phải có chân thành và ý nghĩa vô cuộc sống đời thường này.

Đọc hiểu Khó nói theo cách khác với ai này đó là hoàn hảo nhất mặt mày nào thì cũng chất lượng – Đề số 2

Đọc văn phiên bản sau và triển khai những đòi hỏi mặt mày dưới:

Bạn Đang Xem: 3 Đề hiểu hiểu Khó nói theo cách khác với ai này đó là hoàn hảo nhất mặt mày nào thì cũng chất lượng (có đáp án)

Khó nói theo cách khác với ai này đó là hoàn hảo nhất, mặt mày nào thì cũng chất lượng, Khi nào thì cũng chất lượng và ai này đó là trọn vẹn ngược lại, không tồn tại gì quý giá cả, cuộc sống bọn họ là 1 trong những black color tuyền.

Ngay từ đầu đến chân được xem là xấu xí nhất, nếu như chịu thương chịu khó nhìn kỹ, theo dõi dõi kỹ, tớ vẫn cảm biến được nhiều điều hoặc lẽ cần với những đường nét mê hoặc nhưng mà ko vững chắc người thông thường vẫn với. Còn người chất lượng thì cũng chớ với cho rằng ko có những lúc nào là bọn họ xấu xí hoặc với những mặt mày những đặc thù khác thường không dễ chịu, thực hiện nhiều người phiền não.

Vấn đề tớ thường trông thấy ở đấy là với người chất lượng nhiều, người chất lượng không nhiều, người xấu xí nhiều, người xấu xí không nhiều hoặc người này thực chất là chất lượng hoặc người bại thực chất là xấu xí.

Nhà văn hóa truyền thống M. Twain (Mỹ) với sử dụng một hình hình họa khá chí lý: “Ai cũng đều có một vầng trăng và một đám mây đen”. Câu rằng bại tăng thêm ý nghĩa tích cực kì khuyên nhủ răn quả đât hãy luôn luôn thực hiện cho tới ánh hào quang quẻ của vầng trăng thêm thắt bùng cháy rực rỡ và xóa dần dần màu sắc xám phun của đám mây đen sì. Người chất lượng cũng chớ khinh suất là bản thân sẽ không còn biến chuyển hóa học và người xấu xí cũng ko cần ko dạy dỗ được, ko tự động tu chăm sóc kiểm soát và điều chỉnh bản thân được.

Đời người là 1 trong những sự phấn đấu không ngừng nghỉ, một sự kiểm soát và điều chỉnh bổ sung cập nhật liên tiếp.

(Phong lối sống của những người đời,Nhà báo Trường Giang)

Câu 1. Nội dung chủ yếu của văn bản?

Lời giải:

Nội dung chủ yếu của văn bản: Hãy luôn luôn phấn đấu trở nên người chất lượng, người hoàn hảo nhất.

Câu 2. Hình hình họa vầng trăng và đám mây đen sì vô câu ai cũng đều có một vầng trăng và một đám mây đen sì ẩn dụ cho tới điều gì?

Lời giải:

Xem thêm: ai là người sáng lập ra phật giáo

– Vầng trăng ẩn dụ cho tới hào quang quẻ, khả năng chiếu sáng → mặt mày tốt

– Mây đen sì ẩn dụ cho tới điều chất lượng tăm , xám phun → mặt mày xấu

→ Ai cũng cũng xuất hiện xấu xí và mặt mày chất lượng.

Câu 3. Phân tích cấu tạo ngữ pháp kể từ bại xác lập loại câu của câu văn sau: Người chất lượng cũng chớ khinh suất là bản thân tiếp tục ko biến chuyển hóa học và người xấu xí cũng ko cần ko dạy dỗ được, ko tu chăm sóc kiểm soát và điều chỉnh bản thân được.

Lời giải:

Có 2 vế :

Vế 1: Người chất lượng // cũng chớ khinh suất là bản thân tiếp tục ko biến chuyển chất

Vế 2: người xấu xí // cũng ko cần ko dạy dỗ được, ko tu chăm sóc kiểm soát và điều chỉnh bản thân được.

(Dấu // dùng để làm tách công nhân và VN )

– Đây là loại câu ghép

Câu 4. Từ nội dung phần hiểu hiểu anh chị rút đi ra được bài học kinh nghiệm thâm thúy nào là (Trình bày mẫu mã của một quãng văn kể từ 10-12 câu)

Lời giải:

Bài khuôn 1:

Con người tất cả chúng ta với hoàn hảo nhất hoặc không? Chắc chắn không một ai dám rằng tôi hoàn hảo nhất. Vì từng người đều phải có điều chất lượng, điều xấu xí. cũng có thể điểm xấu xí của những người này là điểu chất lượng so với người không giống. Chúng tớ tránh việc reviews bọn họ qua quýt những điều tất cả chúng ta không biết rõ rệt về bọn họ. Từ những điều xấu xí của những người không giống tất cả chúng ta cũng hoàn toàn có thể học hành được rất nhiều điều hữu dụng. Và tất cả chúng ta rất cần được cải tiến và phát triển phiên bản thân thiện nhằm trao dồi, cải tiến và phát triển những điều chất lượng thực hiện cho tới vầng trăng ngày càng sáng sủa bùng cháy rực rỡ rộng lớn khi nào không còn. Còn mây xám phun – những điều xấu xí thì nên giảm sút, giới hạn nó nhằm phiên bản thân thiện được cải tiến và phát triển rộng lớn.

Bài khuôn 2:

Xem Thêm : So sánh đặc thù chất hóa học, đặc thù cơ vật lý của CO2 và SO2 – Hóa lớp 11

Qua đoạn trích bên trên, em/ tôi rút đi ra được một bài học kinh nghiệm sau sắc nhưng mà đăt giá chỉ như câu noi của: Nhà văn hóa truyền thống M. Twain (Mỹ) rằng: “Ai cũng đều có một vầng trăng và một đám mây đen”. Bài học tập nhưng mà tất cả chúng ta nên hiểu rõ sâu xa cho chính mình và nên truyền đạt cho tới đến người xem. Chúng tớ ko được quy tắc khinh suất, chính vì tất cả chúng ta hoàn toàn có thể đơn giản dễ dàng biến chuyển hóa học bất kể khi nào là, tuy nhiên nếu mà tất cả chúng ta nỗ lực từng ngày thì mặc dù đám mây đen sì với to lớn cỡ nào là chuồn nữa cũng sẽ ảnh hưởng lù mù nhạt nhẽo dần dần vày ánh hào quang quẻ vững mạnh từng ngày từng ngày một. Trong đời người vẫn là một sự phấn đấu không ngừng nghỉ,vẫn là một sự kiểm soát và điều chỉnh bổ sung cập nhật liên tiếp. Hãy nỗ lực thay cho thay đổi từng ngày!

Đọc hiểu Khó nói theo cách khác với ai này đó là hoàn hảo nhất mặt mày nào thì cũng chất lượng – Đề số 3

Đọc văn phiên bản sau và triển khai những đòi hỏi mặt mày dưới:

Bạn Đang Xem: 3 Đề hiểu hiểu Khó nói theo cách khác với ai này đó là hoàn hảo nhất mặt mày nào thì cũng chất lượng (có đáp án)

Khó nói theo cách khác với ai này đó là hoàn hảo nhất, mặt mày nào thì cũng chất lượng, Khi nào thì cũng chất lượng và ai này đó là trọn vẹn ngược lại, không tồn tại gì quý giá cả, cuộc sống bọn họ là 1 trong những black color tuyền.

Ngay từ đầu đến chân được xem là xấu xí nhất, nếu như chịu thương chịu khó nhìn kỹ, theo dõi dõi kỹ, tớ vẫn cảm biến được nhiều điều hoặc lẽ cần với những đường nét mê hoặc nhưng mà ko vững chắc người thông thường vẫn với. Còn người chất lượng thì cũng chớ với cho rằng ko có những lúc nào là bọn họ xấu xí hoặc với những mặt mày những đặc thù khác thường không dễ chịu, thực hiện nhiều người phiền não.

Vấn đề tớ thường trông thấy ở đấy là với người chất lượng nhiều, người chất lượng không nhiều, người xấu xí nhiều, người xấu xí không nhiều hoặc người này thực chất là chất lượng hoặc người bại thực chất là xấu xí.

Nhà văn hóa truyền thống M. Twain (Mỹ) với sử dụng một hình hình họa khá chí lý: “Ai cũng đều có một vầng trăng và một đám mây đen”. Câu rằng bại tăng thêm ý nghĩa tích cực kì khuyên nhủ răn quả đât hãy luôn luôn thực hiện cho tới ánh hào quang quẻ của vầng trăng thêm thắt bùng cháy rực rỡ và xóa dần dần màu sắc xám phun của đám mây đen sì. Người chất lượng cũng chớ khinh suất là bản thân sẽ không còn biến chuyển hóa học và người xấu xí cũng ko cần ko dạy dỗ được, ko tự động tu chăm sóc kiểm soát và điều chỉnh bản thân được.

Đời người là 1 trong những sự phấn đấu không ngừng nghỉ, một sự kiểm soát và điều chỉnh bổ sung cập nhật liên tiếp.

(Phong lối sống của những người đời,Nhà báo Trường Giang)

Câu 1. Theo người sáng tác, yếu tố tớ thường trông thấy là yếu tố gì?

Lời giải:

Theo người sáng tác, yếu tố tớ thường trông thấy là:

+ Có người chất lượng nhiều, người chất lượng không nhiều, người xấu xí nhiều, người xấu xí ít

+ Hoặc người này thực chất là chất lượng hoặc người bại thực chất là xấu xí (đoạn 3)

Câu 2. Phân tích cấu tạo ngữ pháp rồi xác lập loại câu của câu văn sau: Người chất lượng cũng chớ khinh suất là bản thân sẽ không còn biến chuyển hóa học và người xấu xí cũng ko cần ko dạy dỗ được, ko tu chăm sóc kiểm soát và điều chỉnh bản thân được.

Lời giải:

Phân tích cấu tạo ngữ pháp rồi xác lập loại câu của câu văn sau: Người chất lượng cũng chớ khinh suất là bản thân sẽ không còn biến chuyển hóa học và người xấu xí cũng ko cần ko dạy dỗ được, ko tu chăm sóc kiểm soát và điều chỉnh bản thân được.

Người tốt: C1

Cũng chớ khinh suất là bản thân sẽ không còn biến chuyển chất: V1

Người xấu: C2

Cũng ko cần ko dạy dỗ được, ko tu chăm sóc kiểm soát và điều chỉnh bản thân được: V2

→ là câu ghép

Câu 3. Chỉ đi ra câu nêu dẫn hội chứng trong khúc trích. Tác fake thể hiện dẫn hội chứng nhằm thực hiện gì?

Lời giải:

– Câu nêu dẫn chứng: Nhà văn hóa truyền thống M. Twain (Mỹ) với sử dụng một hình hình họa khá chí lý: “Ai cũng đều có một vầng trăng và một đám mây đen”.

– Tác dụng:

+ Để lôi kéo các bạn đọc

+ Để lập luận, dẫn dắt ý

+ Để tăng tính thuyết phục cho tới bài xích viết

Câu 4. Ý nghĩa của văn bản

Lời giải:

Hãy chín chắn, thông minh, nhã nhặn, không ngừng nghỉ tu chăm sóc phiên bản thân thiện, nỗ lực nhằm trở nên người chất lượng rộng lớn và hoàn hảo nhất rộng lớn.

**********************

Trên đấy là 3 đề hiểu hiểu Khó nói theo cách khác với ai này đó là hoàn hảo nhất mặt mày nào thì cũng chất lượng với đáp án cụ thể. Hy vọng phụ thuộc vào trên đây, những em tiếp tục thoải mái tự tin vấn đáp trúng những thắc mắc vô kì ganh đua sắp tới đây. Chúc những em ôn tập dượt thiệt chất lượng trước lúc lao vào kì ganh đua học tập kì sắp tới đây.

Nguồn: Trung tâm Ngoại ngữ ILC - Blog Giáo dục
Danh mục: Ngữ văn Lớp 11

Xem thêm: ai là cái gì