kang là ai

Với xã hội hâm mộ thiên hà năng lượng điện hình họa Marvel (MCU), có lẽ rằng cái thương hiệu Kang the Conqueror hiện giờ đang nhận được không ít sự quan hoài. Thông qua loa trailer trước tiên của kinh khủng Ant-Man & the Wasp: Quantumnia, tự nam giới trình diễn viên Jonathan Majors thủ vai, phản diện mới mẻ của Kang the Conqueror Marvel đem sức khỏe như vậy nào? Cùng CoolMate phân tách qua loa nội dung bài viết này nhé!

👉Vũ trụ áo co dãn Marvel vẫn "cập bến" Coolmate. Sở hữu ngay lập tức các cái áo "siêu anh hùng" siêu xịn 

Bạn đang xem: kang là ai

phan-dien-moi-cua-kang-the-conqueror-marvel-1168

Phản diện mới mẻ của Kang the Conqueror Marvel đem sức khỏe như vậy nào?

Nguồn gốc thân thích phận của Kang the Conqueror Marvel vô nguyên vẹn tác

Theo thiên hà chuyện tranh Marvel cho thấy, Kang mang tên thiệt là Nathaniel Richards, sinh sống vô thế kỷ 31, và là hậu duệ của Reed Richards (Mr. Fantastic của group Fantastic Four). Kang cũng từng lấy tên tuổi Doctor Doom - kẻ phản diện mạnh nổi tiếng.

Trong một trường hợp bất ngờ, Nathaniel bị đẩy đến tới tận thế kỷ 41. Cũng kể từ phía trên với tâm trí nhạy bén bén càn quét dọn toàn cỗ hành tinh ranh, phát triển thành kẻ cai trị vô cùng và được nghe biết với tên thường gọi Kang the Conqueror. Xuyên xuyên suốt vô Marvel, ko cần khi nào là Kang the Conqueror cũng ở phiên bạn dạng phản diện nhưng mà đem những phiên bạn dạng đứng về phía chủ yếu diện như Iron Lad, member tạo nên biệt group Young Avengers…

phan-dien-moi-cua-kang-the-conqueror-marvel-1168

Theo thiên hà chuyện tranh Marvel, Kang mang tên thiệt là Nathaniel Richards

Phản diện mới mẻ của Kang the Conqueror Marvel đem sức khỏe như vậy nào?

Trong giới siêu hero Fantastic Four và Avengers, Kang the Conqueror Marvel được Đánh Giá là một trong trong mỗi phản diện lớn số 1. Nhưng cũng nhất là Kang ko chiếm hữu ngẫu nhiên siêu năng lượng nào là cả. Có lẽ vốn liếng kiến thức và kỹ năng sâu sắc rộng lớn, trí tuệ là tranh bị lợi sợ hãi nhất nhưng mà sát nhân này còn có. 

Ngoài đi ra, vai phản diện mới mẻ của Kang the Conqueror Marvel chiếm hữu kho tranh bị vĩ đại, một con cái tàu cất cánh tân tiến. Sở dĩ chất lượng thế như thế vì như thế Kang đó là một kế hoạch gia quân sự chiến lược đại tài. Cũng vậy nên nhưng mà hàng trăm ngàn quân lính hùng hậu kể từ từng điểm sẵn sàng tương hỗ, triển khai plan của Kang. Việc tiến công đồng thời nhiều khoảng tầm thời hạn không giống nhau là vấn đề ko bao nhiêu trở ngại, tạo nên những siêu hero ko thể trở tay kịp.

Dù chiếm hữu sức khỏe khiến cho nhiều đối thủ cạnh tranh cần dè chừng, Kang cũng có thể có điểm yếu kém nằm tại vị trí phép tắc danh dự kỳ kỳ lạ nhưng mà nghiêm nghị tương khắc của hắn. Vốn là một trong căn nhà khoa học tập tới từ Earth-6311 (vũ trụ tối thượng của Marvel) tuy nhiên Kang lại luôn luôn ham muốn tìm hiểu tìm kiếm cho chính bản thân mình một đối thủ cạnh tranh xứng tầm. Bất kể một trận đánh nào là, nếu như thắng lợi thì hắn ham muốn quân địch cần bị vượt mặt một cơ hội tâm phục khẩu phục.

Chính hắn cũng đánh nhau cực kỳ sòng bằng phẳng, không tồn tại chuyện dùng những chiêu trò hack. Ví dụ Kang the Conqueror Marvel quá mức độ trở lại quá khứ và sát sợ hãi những siêu hero Khi bọn họ vẫn tồn tại là những đứa trẻ em. Nhưng sự hùng vĩ của Kang ko được chấp nhận thực hiện vậy, nên đó cũng là sơ hở khiến cho hắn rất nhiều lần cần Chịu thất bại đắng cay.

Xem thêm: gam ai la trieu phu

phan-dien-moi-cua-kang-the-conqueror-marvel-1168

Phản diện của Kang the Conqueror Marvel chiếm hữu kho tranh bị khổng lồ

Tầm tác động của Kang the Conqueror vô MCU

Theo dự loài kiến, trong tương đối nhiều năm cho tới, Kang tiếp tục phát triển thành phản diện chủ yếu không chỉ có vô Ant-Man & the Wasp: Quantumnia, nhưng mà còn là một của MCU. Kang cũng vào vai trò cực kỳ cần thiết trong tương đối nhiều dự án công trình không giống của Marvel Studios, là sợi chão liên kết của Fantastic Four, Doctor Doom hoặc Young Avengers, và đương nhiên là luôn luôn phải có X-Men.

Trong nguyên vẹn tác, Kang và Ant-Man không tồn tại rất nhiều sự liên kết, và Marvel thậm chí còn còn trước đó chưa từng phát triển bất kể cỗ truyện nào là nói riêng cho tới 2 hero này. Nhưng với “Thế giới lượng tử” thì không người nào hoàn toàn có thể tương thích nhằm phát triển thành phản diện chủ yếu vô kinh khủng năng lượng điện hình họa tới đây của Marvel Studios là Kang the Conqueror.

Rất hoàn toàn có thể Kang cũng dùng những lý thuyết tương tự động nhằm sản xuất đi ra technology du hành thời hạn cho tới riêng biệt bản thân. Vì một nguyên nhân nào là bại, hắn bị vướng kẹt vô trái đất lượng tử và buộc cần nhờ đến việc trợ gom của Ant-Man nhằm bay ra bên ngoài.

phan-dien-moi-cua-kang-the-conqueror-marvel-1168

Kang vào vai trò cực kỳ cần thiết trong tương đối nhiều dự án công trình không giống của Marvel Studios

Qua nội dung bài viết, kỳ vọng tiếp tục khiến cho bạn hiểu biết thêm phản diện mới mẻ của Kang the Conqueror Marvel đem sức khỏe như vậy nào? Tuy nhiên thời điểm hiện tại vẫn chưa tồn tại gì là chắc chắn là Marvel Studios đang được toan tính những gì với Kang the Conqueror, và xa thẳm hơn thế nữa là sau này của MCU. Vì vậy, nhớ rằng theo đuổi dõi CoolBlog nhằm update tăng nhiều thông tin mới mẻ nhé!

Xem thêm: công trình nào sau đây là thành tựu điêu khắc tiêu biểu của cư dân ai cập cổ đại

Coolmate – Nơi sắm sửa uy tín giành riêng cho nam giới giới

Dương Thị Hồng Nhung

Dương Thị Hồng Nhung

Sống và thao tác luôn luôn khuynh hướng về TÂM