kaido là ai

Râu trắng

Bạn đang xem: kaido là ai

Hình ảnh[]

Kaido Portrait

Khuôn mặt mũi của Kaidou

Lệnh truy nã Kaido

Kaido Shirt

Kaido khi diện áo

Kaido Manga Màu sắc Scheme

Kaidou bên trên trang color Manga

Kaido hai mươi năm trước

Kaido Anime Concept Art

Kaidou full view nhập anime

Kaido's Dragon Form

Kaidou dạng Long nhập anime

Tính cách[]

Kaidou là kẻ tính rét mướt , mến tu rượu và luôn luôn mò mẫm cơ hội tự động tử. Những thời khắc không nhiều tất cả chúng ta thấy Kaido cười cợt là lúc ông coi Orochi xử quyết Yasuie và Khi tổ chức triển khai tiệc ăn mừng Khi liên minh với Big Mom với thể trạng hạnh phúc.

Mặc mặc dù đặc biệt kiêu ngạo và thoải mái tự tin về sức khỏe của tôi, Kaido vẫn quá nhận những người dân đem sức khỏe đặc trưng không giống Khi anh tớ mò mẫm cơ hội mộ những người dân này nhập băng của tôi như Shutenmaru và cả Eustass Kid.

Kaidou luôn luôn mong muốn chiếm hữu một nhóm quân dùng Trái tàn ác Quỷ mạnh mẽ nhất, vậy nên ông tớ tích đặc biệt mò mẫm tìm tòi lực lượng lao động đem sức khỏe xứng đáng gờm ở Tân Thế giới nhằm cải tiến và phát triển lực lượng của tôi, như Basil Hawkins, Scatchman Apoo và X Drake. Thay vì như thế làm thịt những người dân ngăn chặn bản thân, ông tớ luôn luôn mò mẫm phương pháp để bẻ gãy lòng tin của mình cho tới Khi bọn họ phục tòng ông tớ. Ông tớ còn liên minh với Doflamingo nhằm phát hành Trái hung thần quỷ ác tự tạo SMILE.

Xem thêm: hoàng kim ngọc là ai

Kaidou cũng tương đối quan hoài cho tới quần đảo ở đầu cuối, Laugh Tale, và đang được chiếm hữu một phiến Poneglyph dẫn đường (Road Poneglyph). Do tê liệt, ông luôn luôn truy lùng Momonosuke và những gia thần của cậu bé xíu vì như thế cho rằng bọn họ hiểu rằng gì tê liệt về Laugh Tale kể từ Oden.

Kaidou trầm trồ vô nằm trong tàn nhẫn, cho dù là với trẻ nhỏ. Sau Khi ông làm thịt Kouzuki Oden, ông đang được xúc phạm Oden tức thì trước mặt mũi Momonosuke và còn nhạo báng nhập nỗi phiền và sự vô vọng của cậu bé xíu. Kaido cũng tương đối không dễ chịu về con số người dân có năng lực dùng Haki vịn vương vãi, ông nhận định rằng toàn cầu ko cần thiết rất nhiều người hoàn toàn có thể dùng nó.

Giống những người dân không giống, Kaido đem loại cười cợt đặc thù là:ài ố si maaaaaaa (ウォロロロ ài ố si maaaaaa), loại cười cợt loại nhị được thấy Khi ông tớ sủa là Lmao lmao (ヒ ヒ Lmao lmao).

Sức mạnh[]

Người tớ thưa rằng:"Nếu một đấu một thì Kaidou chắc hẳn rằng tiếp tục thắng". Đất ngay lập tức, trên biển khơi, bên trên trời...nhập số toàn bộ những loại vật sinh sống, hắn là hải tặc được nghe biết với tên tuổi " Súc vật mạnh nhất !!!". - Tường thuật ra mắt về Kaido . Out tốc độ ăn được

Tổng quát[]

Là một trong những Tứ Hoàng, Kaido là một trong nhập tứ thương hiệu cướp hải dương mạnh mẽ nhất, ông có tiếng là "Súc vật mạnh mẽ nhất thế giới". Kaidou đem chi phí thưởng là 5 tỷ Beli, chỉ đứng sau Râu Trắng và Gol D. Roger.

Khi Moriah ở thời kỳ hoàng kim đang được pk với Kaido và bại cuộc, Kaido đang được làm thịt bị tiêu diệt toàn cỗ thủy thủ đoàn của Moria. Ngũ tinh nghịch tinh đã và đang nhắc rằng Kaido là một trong nhập số không nhiều người hoàn toàn có thể ngăn ngừa được Râu Đen. Hình như, Trafalgar Law cũng từng bảo rằng Kaido hoàn toàn có thể đơn giản làm thịt Donquixote Doflamingo. Law cũng bảo rằng trong cả Khi liên minh với băng Mũ Rơm, thời cơ vượt qua được Kaido của mình chỉ tầm 30%. Thêm nữa, Kaido đã và đang vượt qua một member không giống của Thế hệ tồi tàn nhất, Eustass Kid (hay vua phân phối đồng nát), người dân có nút chi phí thưởng 47 Beli một cơ hội đơn giản và tống Kid nhập ngục. Sau tê liệt, té đầu Luffy nhập tình trạng Gear fourth: Pound Man (Bounce Man) chỉ với cùng 1 cú hít.

Ý chí của Kaidou cũng tương đối yếu ớt ớt, minh chứng là ông tớ trọn vẹn bị lú vì chưng Haki vịn Vương của Luffy.

Khả năng thể chất[]

Theo Yasuie, Kaido đang được tự động tay nghiền nhừ dái những lực lượng samurai lớn tưởng bên dưới thời Kouzuki nhập cuộc nổi dậy thứ nhất của mình ngăn chặn Orochi. Kaido cũng đụng chạm phỏng ngang ngửa với Tứ Hoàng Big Moi, cuộc đụng chạm phỏng này đã khiến cho khung trời bị phân tách song.

Kaido cũng chiếm hữu một khung người đặc biệt trưởng thành và cứng cáp trong cả lúc không dùng Haki Vũ trang. Ông tớ Chịu đựng đòn tiến công mạnh mẽ và tự tin kể từ Gear Third của Monkey D. Luffy trong những khi ở dạng Long và thay đổi quay về hình dạng loài người, và kế tiếp sẽ có được hàng loạt đòn tiến công của Gear Fourth thậm chí còn còn mạnh rộng lớn, tuy nhiên ông cảm nhận thấy không tồn tại gì rộng lớn ngoài sự không dễ chịu, ko hề bị thương, và hoàn toàn có thể nhanh gọn lẹ phản công nhưng mà ko bắt gặp yếu tố gì.

Kaido đã trở nên bắt và tra tấn 18 lượt, bị Hải quân và quân địch xử quyết ông tớ 40 lượt, tuy nhiên cũng ko thể làm thịt được ông Khi những tranh bị đưa ra xử quyết đều bị đập bỏ. Đáng lưu ý nhất, Kaido đang được nhảy kể từ 10.000 mét kể từ bên trên trời xuống mặt mũi khu đất nhưng mà không tồn tại chỗ bị thương này.

Lần độc nhất Kaido bị thương là nhập cuộc chiến với Kouzuki Oden, một samurai lịch sử một thời dùng thanh O Wazamono Meito, là Enma và Ame no Habakiri, Kaido đã nhận được một vệt thâm sẹo hình chữ X bên trên bụng cần.

Trái ác quỷ[]

Kaido Uses Bolo Breath

Kaido dùng Boro Breath

Kaido đang được ăn một ngược hung thần quỷ ác hệ Zoan thần thoại cổ xưa là Uo uo no mi Model Thanh long, ngược hung thần quỷ ác hoàn toàn có thể hùn người ăn phát triển thành Long và có vẻ như nó được cho tới là 1 trong những loại cá. Bây giờ có thể không hề ai vướng mắc vụ sao Kaido ko nhảy xuống hải dương tự động tử rồi nhỉ, mặc dù sao cá nhưng mà bị tiêu diệt Khi xuống nước cũng tương đối kì. Để xác thiệt việc Kaido hoàn toàn có thể xuống nước hải dương nhưng mà không trở nên sao hay là không còn hóng Oda trả lời.

Vũ khí[]

Kaido's Mace

Vũ khí của Kaido

Kaido dùng một cây chùy kanabou sắt kẽm kim loại lớn tưởng phủ tràn sợi nhọn. Kaido đang được dùng nó nhằm vượt qua Kozuki Oden, một samurai đặc biệt mạnh mẽ và tự tin và khiến cho anh tớ bị thương nặng trĩu và ngất chỉ nhập một đòn. Ông tớ cũng sử dụng nó nhằm vượt qua Gear 4 Haki tăng mạnh của Luffy, đánh tan lớp chống thủ quyết liệt và thậm chí còn khiến cho cậu tớ ngất. Kaido đang được sử dụng chùy kanabou kể từ thời điểm còn là một học tập việc nhập băng hải tặc Rocks.

20 năm vừa qua, ông sử dụng một khẩu pháo ngắn ngủn 2 nòng nhằm xử quyết Oden.

Xem thêm: thủ tướng 2016 là ai

Thông tin cậy thêm[]

  • Tập anime nhưng mà Kaido xuất hiện nay lần thứ nhất được phân phát sóng vào trong ngày 1/5, này cũng là ngày sinh của Kaido.
  • Kaido là Tứ Hoàng độc nhất không được đã cho thấy hình hình họa khi nhỏ và ăn tử tô cơm trắng , và cũng chính là Tứ Hoàng độc nhất chiếm hữu ngược hung thần quỷ ác hệ Zoan.
  • Hình dạng Long của Kaido là một trong con cái giun Trung Quốc hoặc Đông Á thưa công cộng. Hình dạng này cũng khêu gợi lưu giữ cho tới Sẽ ron, thần Long ban điều ước nhập 7 Viên Ngọc Rồng - DragonBall.
  • Bonus : Yamato là con cái của Kaidou ( Kai đỗ ) Xem thêm thắt bên trên đây : https://yensaoquynhtrangphat.com/wiki/Yamato