hương tịt là ai


-
Khi bị dồn nhập bước lối nằm trong, thế giới tao buộc nên thực hiện những loại kinh tởm trái ngược với lương lậu tâm nhằm tự động cứu vớt lấy phiên bản thân thích bản thân.

Tôi chuẩn bị lên đường bán sản phẩm với con cái Hương Tịt!

Bạn đang xem: hương tịt là ai

Theo tích xưa kể lại, Hương Tịt là loại hero khiến cho cho những người không giống với cảm hứng mong muốn dí hề nhập quan lại lộn. Nếu với ai tê liệt kề domain authority.o nhập cổ và bắt tôi nên dây dính với con cái Hương Tịt, thì tôi tiếp tục cướp lấy con cái domain authority.o và tự động tay ché.m bản thân đi ra trở nên 3000 miếng. Điều tê liệt Có nghĩa là tao thà bị tiêu diệt con cái u nó lên đường chứ đe'o mong muốn mối quan hệ với mi. Hiểu ko Hương? Vì vía con cái Hương hãm lo^'n-vô địch!!!!

Trong quyển “Nhân loại cổ đại” với bảo rằng nhập đầu trong thời hạn thế kỉ 17, người tao thông thường hoặc va xung khắc mặt mày con cái Hương lên những cánh cổng ngôi nhà tù hoặc vẽ lên bùa trừ lặn và bùa huỷ sóng. Vì nó biểu tượng cho việc hãm tài lo^'n.

Với 1 con cái nặng trĩu vía như thế thì trấn yểm nó nhập tượng sư tử đá đặt điều trước cửa ngõ nhằm coi ngôi nhà tiếp tục hợp lí rộng lớn là mang đến nó lên đường bán sản phẩm.
Ấy thế nhưng mà tao chuẩn bị nên lên đường bán sản phẩm cũng như với nó đây!

Từ đầu như này,

Chỉ còn ngay sát trăng tròn ngày nữa là cho tới Tết.
Tôi cảm biến được không gian Tết đã đi vào ngay sát khi u tôi chính thức nằm trong buột và siết nợ tôi.

Tôi còn nợ u rộng lớn 10 triệu kể từ đầu năm mới. Người tao vay mượn chi phí nhằm góp vốn đầu tư thực hiện ăn, vay mượn chi phí xây nhà ở, cưới phu nhân, hé doanh nghiệp lớn, mua sắm Roll Royce, xâu thành tháp, khai quật lập quốc, cất cánh nhập ngân hà và và vươn cho tới những vì như thế sao.

Còn tôi vay mượn chi phí u nhằm đền rồng chiếc máy xay nước mía mang đến bà phân phối nước nhập chợ. Chỉ vì như thế hôm tê liệt thằng Huy Chó bảo rằng nếu như tôi lên đường xe cộ máy vắt chéo cánh được đôi tay thì nó sẽ bị mang đến tôi 100 ngàn.
(Đừng lúc nào quên bên dưới địa ngục với riêng rẽ 1 chống dành riêng cho những loại người rắn rết như mi đấy Huy nhé!)

Hôm tê liệt 2 thằng lao cả nhập cái máy xay nước mía. Đổ rầm xuống 1 vạc. Chúng tôi loay hoay dựng xe cộ vùng lên van lơn lỗi công ty quán và hứa tiếp tục đền rồng bù ung dung. Cũng may nhưng mà đâm nhập chiếc máy xay chứ không cần đâm nhập bao nhiêu người đang được ngồi tê liệt hấp thụ nước đấy nhé!. Dựng ở ngay sát bên tê liệt đối với cả loại tủ giá buốt vì thế kính to lớn vãi.
Huy chó coi tôi thì âm thầm : Đ.m may nhé chứ đâm nhập loại tủ tê liệt thì vãi lo^'n!”
Sau tê liệt 2 thằng công ty chúng tôi xuống dựng chiếc máy xay nước mía lên, đang được dựng lên thì Huy Chó nói:
- Từ kể từ !! Từ kể từ tiếp tục vứt tay đi ra. Bỏ tay đi ra đã!

Tôi vứt tay đi ra,
Thì cả chiếc máy và thằng Huy Chó sụp đổ con cái u nhập loại tủ kính.

🙂

Thế là tôi cõng 1 số tiền nợ vô lý kể từ đầu năm mới cho tới giờ.

Cách phía trên 2 mon, u tôi tiếp tục chính thức nói đến số tiền nợ tê liệt. Tôi với hứa hẹn u rằng mon sau tiếp tục trả đầy đủ. Nào ai ngờ thời hạn trôi nhanh chóng quá người ơi, một vừa hai phải thưa dứt mồm u tôi ra đi cửa ngõ rồi quay trở lại đã mất con cái u nó 1 mon rồi đ.m vô lý ???

Tôi một vừa hai phải lên đường kể từ bên trên ngôi nhà xuống thì kể từ nhập bậc thang u tôi xồ đi ra dổ thiu không còn hồn!! Bà tóm phần cổ áo dí tôi nhập tường, đôi mắt trợn lên, xương quai hàm bạnh ra:
- Tiền đâu ? Đ.m mày! Đưa phía trên !! Mày hứa hẹn đe'o gì nhưng mà hứa hẹn lâu thế chi phí ăn đùa ăn mặc quần áo áo xống thì với nhưng mà chi phí nợ tao thì đe'o thấy đâu mi với quí cò tảo ko ???
- Ối ối ối ối ối ối con cái làm những gì với chi phí nhưng mà u thưa thế ăn đùa khi nào là ăn mặc quần áo khi nào??
- TAO ĐE'O CẦN BIẾT !! TRẢ TIỀN ĐÂY Á Á Á Á Á

Mẹ tôi rú lên, mồm bà rộng lớn ngoác đi ra, kể từ nhập lưỡi thò đi ra 3 con cái rắn đen ngòm xì to lớn vì thế khoanh chả giò quấn chặt lấy đầu tôi. Tôi hoảng sợ vãi cả lo^'n!, cuống quýt moi 4 túi quần đi ra được ngay sát 200 ngàn trả mang đến u. Haha rõ nét là u tôi cần thiết 10 triệu chứ cần thiết đe'o gì 200 ngàn mi ơi. Mẹ tôi rú lên to ra nhiều thêm, 3 con cái rắn ban nãy tiếp tục nổ lên 2 nháy trở nên 6 con cái quấn chặt lấy toàn bộ cơ thể tôi. Ngay tức tốc tôi nên chạy lên chống lục túi xách.
Sờ mãi sờ mãi thì thấy tăng 2 tờ 50 nghìn! Hay quá! Nhưng nỗ lực lên tao mới mẻ biết tê liệt là một trong những tờ 50 ngàn bị rách rưới thực hiện song thế với hãm lo^'n không? đ.m đéo hiểu con cái khốn nàn trả mang đến tao chi phí rách rưới tởm lợm thế này ???

Tôi lấy xuống ngôi nhà, ngồi ngay lập tức cộc, đặt điều 2 miếng tờ chi phí lên bàn rồi lấy băng bám ốp lại cẩn thận- ngay lập tức trước mặt mày u tôi..
Xong xuôi tôi trả mang đến u sang chảnh vì thế cả hai tay. Khi trả tôi còn coi trực tiếp nhập đôi mắt u làm cho u thấy được sự tâm thành. Tổng là 250k.
Vậy nhưng mà u tôi ngay lập tức nỗ lực cả hai trăm rưỡi tê liệt ném con cái u xuống khu đất 🙂 rồi lấy chân di lên!!!!

Là một người con cái, rộng lớn ai không còn tôi cực kỳ hiểu thái phỏng tê liệt của u, nên tôi đành quỳ xuống ôm chân u van lơn khất nợ cho tới Tết tiếp tục trả không thiếu thốn.

Có tức thị rộng lớn trăng tròn ngày nữa.
20 ngày thì khơi ở lo^'n đâu đi ra 10 triệu tôi chất vấn chúng ta ??

Suy suy nghĩ 1 khi tôi mới mẻ lưu giữ đi ra bản thân còn 1 vài ba con cái nợ hl vẫn ko chịu đựng trả chi phí. Tết rồi, nợ lầu nợ lôn đ.m bọn chúng mi. Tôi đành ngồi xuống nhắm đôi mắt tâm trí lục lại ký ức coi còn đứa nào là nợ chi phí bản thân.

Vừa nhắm đôi mắt lại, thì tao thấy mặt mày con cái Hương Tịt hiện thị to lớn vãi cả lo^'n! Đi.t con cái u kiếp tao hoảng sợ quá hụ lên 1 giờ và vẫn còn chưa kịp hiểu vì sao lại xuất hiện con cái Hương Tịt ở đây? 😨😨😨?? thì kể từ ngoài hành lang cửa số có một con cái chim cất cánh nhập, sà xuống đậu lên bên trên vai tao.

Con chim tiếp tục kể lại rằng từ thời điểm cách đây vài ba mon trong một phen rượu trà say sưa Hương Tịt với chất vấn tôi vay mượn mượn 10 triệu lấy chi phí góp vốn đầu tư hoặc thực hiện ăn lo^'n què gì tê liệt, cho tới Tết tiếp tục trả. Và đe'o hiểu nó sẽ bị người sử dụng 1 loại lặn thuật nào là tê liệt khiến cho tôi gật đầu nhưng mà moi chi phí trả mang đến nó ngay lập tức tức tốc.
Kể hoàn thành chuyện con cái chim coi tôi vì thế góc nhìn thương hoảng sợ, rồi cất cánh lên đường.

Tôi cho tới ngôi nhà thăm dò Hương Tịt. Đứng gọi cửa ngõ 5p thì mới có thể thấy loại mặt mày nó lòi ra:
- Anh! Dổ thiu sao thời điểm hôm nay anh bản thân lại sang trọng tận đâ..
- Thôi thôi đ.m dông dài. Câm mồm lên đường con cái hãm lo^'n. Trả điều nhanh chóng tao còn về chứ đứng phía trên mi át vía mất mặt lộc của tao phía trên này. Mày còn lưu giữ mùa anh mang đến mi mượn chi phí ko?
- Vâng. Có.
- Ừ. Nào. Tết rồi ?

Đi.t u tao một vừa hai phải mới mẻ dứt câu thì con cái Hương Tịt té vật đi ra khu đất lăn lóc lê oằn oại. Nó rên ư ử như quân chó heo rồi kêu chóng mặt và đau đầu buồn nôn, nó bảo rằng nó còn nhận ra cả đầu trâu mặt mày ngựa sẵn sàng cho tới bắt nó lên đường và nó cảm nhận thấy bản thân như đang được chuẩn bị ch.ết. Đi.t u tao lại nên cúi xuống xốc nách nó dậy :
- Đ.m mi với tin cậy tía đá mang đến vạc cằm mi bám con cái u lên mũi ko ?? Trả chi phí mang đến tao lên đường chuẩn bị Tết rồi
- Anh ơi, anh với coi con em mình này là em gái của anh ý không?
- Đm ăn lo^'n ! Cút con cái u mi lên đường. Bà già cả tao đang được siết nợ tao phía trên này tao đe'o biết đâu tao cũng không còn chi phí rồi
- Thế anh mang đến em 2 ngày.
- 2 ngày mi xoay kịp ko ??
- Xoay gì hả anh của em ơi? 2 ngày nhằm em lên đường kính chào phụ huynh láng giềng bạn hữu. Xong anh với phân phối em lên đường đâu thì phân phối hoặc bắt em làm những gì thì thực hiện chứ em làm những gì với chi phí nhưng mà trả mang đến anh lúc này hả anh ơi

🙂 Đó là cơ hội thưa hoa mỹ của câu:”Em đe'o với tiền! Cút u ngôi nhà anh đi”

- Thế dm cứ trả 1 nửa trước đó sót lại trả sau cũng rất được.
- một phần 5 em còn không tồn tại thì lấy đâu đi ra 1 nửa phía trên anh?
- Cái đm con cái lo^'n này!! Thế với từng nào trả phía trên nhanh chóng lên

Và nó móc túi đi ra trả mang đến tao 2 tờ trăng tròn ngàn vo viên choắt queo như 2 con cái con chuột bị tiêu diệt vừa mới được ọe đi ra kể từ nhập bụng 1 con cái mèo! Đến sợi lông lo^'n coi còn lịch sự và trang nhã và đàng hoàng rộng lớn.

- Cái địp u mi lắm nữa. Thế mùa đấy mi vay mượn chi phí làm những gì ???
- Em mua sắm bàn và ghế đồ vật những loại lên đường phân phối nước. Bà bác bỏ em với miếng vỉa hè ngay lập tức cổng chợ ngon lắm. Bán cả sáng sủa xuyên đêm đều ok
- Thế sao đe'o phân phối nữa ?
- một mình em phân phối sao đc
- Tổ sư con cái hãm Io^'n phân phối lên đường còn trả nợ mang đến tao chứ đm mày! Tết nhất rồi. Ngu lắm ngay sát Tết người tao lên đường chợ đông đúc, phân phối ngon đấy phân phối đi
- Thế anh lên đường phân phối nằm trong em lên đường. Anh em bản thân phân phối một vừa hai phải sung sướng cả tình thân và lại với chi phí.
- Cằc!
- Thế thì thôi. Em chịu đựng, em còn từng cơ hội đấy chứ lấy đâu đi ra chi phí nhưng mà trả anh lúc này.

🙂🙂 Có tức thị lúc này tao tiếp tục nên lựa lựa chọn nên lên đường bán sản phẩm với nó còn nếu không thì tiếp tục đe'o với tiền? Ghê chưa?? GHÊ CHƯA GHÊ CHƯA đcm trong tích tắc nó khiến cho tao quên mất mặt rằng tao đang được là công ty nợ luôn luôn đấy! Con ml trơ trẽn này.

Rõ ràng là tôi đe'o đồng ý và tảo sườn lưng vứt về. Dù bên trên trái đất này trái đất với tuyệt diệt và chỉ với người sinh sống sót độc nhất là con cái Hương, thì tao nguyện trườn vì thế 4 chân và sủa vì thế giờ chó, thậm chí là ăn cả thị.t ng.ười nhằm trở thành loại nỗ lực thú! chứ đe'o lúc nào thèm công cộng sinh sống và thao tác nằm trong loại người hãm Io^'n như nó.

Tôi lên đường trực tiếp về ngôi nhà. Vừa phi vào ngôi nhà thì u tôi tiếp tục quây chốt ngăn ngay lập tức ở cửa ngõ :
- Có chi phí ko thằng tê liệt ??

Tôi lại quay trở lại ngôi nhà con cái Hương.
..

Và gật đầu lên đường phân phối nước nằm trong nó thăm dò chi phí trả nợ!.
.
Người tao bảo rằng, ngày buồn nhất thì trời tiếp tục sụp đổ mưa. Chiều hôm tê liệt trời mưa hiu hắt, mưa rơi  não nuột, thấu tận tấm lòng. Gió ngày đông thổi bên trên đầu tôi giá buốt buốt từng đợt. Nhưng giá buốt nhất là trái ngược tim thô cằn này, nó đang được rỉ máu! Nó đang được tự động chất vấn bản thân rằng phân phối nước cho tới đời lo^'n nào là vừa mới được 10 triệu phía trên hỡi người ơi ??

Tôi lê từng bước nặng trĩu trịch về ngôi nhà.
Vừa bước đi nhập cổng thì tôi gặp gỡ em gái tôi, nó coi tôi rồi chất vấn :
- Có chuyện gì nhưng mà anh buồn thế ?
Chỉ hóng với vậy tôi ngay lập tức chạy nhập ôm nó rồi òa lên khóc tức tưởi:
- Vá ơi, anh chuẩn bị lên đường bán sản phẩm với con cái Hương Tịt rồi !!

Thế Vá coi tôi thảng thốt. Nó ôm tôi nhưng mà khóc nấc lên bi thương. Nó khuyến khích tôi thật nhiều, khuyên răn nhủ tôi rằng hãy nỗ lực lên, cuộc sống mặc dù có sóng bão táp cho tới đâu mái ấm gia đình này luôn luôn dõi theo dõi tôi.
Xong xuôi tôi tăng trưởng bên trên chống thờ nhằm thắp mùi hương. Tôi quỳ xuống dập đầu tạ tội với tổ tiên vì như thế đã nhận được điều thực hiện ăn với Hương Tịt, tội của tôi với chế.t lên đường 1000 phen cũng ko thể gột sạch sẽ được! Rồi tương lai nhập tộc phả, lý lịch của tôi tiếp tục có một dòng sản phẩm đen ngòm xì : Đã từng hợp tác thực hiện ăn với những người phụ nữ át bích lo^'n trâu!

Bữa tối hôm tê liệt, mọi người đang được ngồi ăn cơm trắng hạnh phúc thì tôi buột mồm :
- Con sẵn sàng lên đường bán sản phẩm với con cái Hương đấy….
Cả ngôi nhà buông đũa, vứt bữa tiệc, coi tôi rầu rĩ. Có đường nét hồi hộp thông thoáng hiện thị bên trên khuôn mặt của u tôi. Chắc bà hối hận hận lắm, vì như thế một chút chi phí nhưng mà đẩy nam nhi nhập tình cảnh này.
Nửa tối tê liệt, mọi người gọi tôi dậy, vẽ 1 vòng tròn xoe bên dưới khu đất và 5 ngôi sao 5 cánh xung xung quanh. Tôi ngồi vô tê liệt nhằm cho tất cả ngôi nhà nằm trong thắp nến trì trú và nguyện cầu. Lậy Chúa, van lơn hãy bảo đảm con cái, bảo đảm vong hồn của Trần Bơm này! Vì ngày mai con cái tiếp tục phân phối vong hồn mang đến quỷ dữ, OMG con cái tiếp tục kí thác du với những người phụ nữ xấu xí tới từ té tía mặt hàng bẹn!  Xin những vị thần linh cả hỏng cấu cả với thiệt hãy chở che mang đến con cái, con cái Nam Mô A Di Đà Phật 3 phen..

Sáng ngày tiếp theo là ngày thứ nhất tôi lên đường bán sản phẩm.

Chúng tôi trả nhau đi ra đầu chợ. Đó là một trong những khoảng chừng Sảnh vỉa hè trước cửa ngõ 1 ngôi nhà nào là tê liệt đang được khóa kín cửa ngõ, chắc hẳn rằng nhà đất của bác bỏ con cái Hương. Rộng đẹp nhất phết. Tổ sư hé vũ ngôi trường ở phía trên còn được chứ chớ thưa gì cho tới phân phối trà đá.
Hương Tịt bảo tôi lên đường lấy nước. Tôi nỗ lực xô đi tìm kiếm nước cơ hội tê liệt nên tới cả trăm mét. Sáng sớm ngày đi ra tôi tiếp tục nên xách 2 cái xô vật liệu nhựa to lớn vì thế 2 con cái Titanic lên đường hứng nước. Nặng thì vãi lo^n. Xách về cho tới điểm đôi tay tao như mong muốn rơi con cái u xuống khu đất trở thành 2 con cái rắn rồi trườn lên đường mất!

Vừa mới mẻ đặt điều 2 xô nước xuống thì con cái mặt mày lồn Hương coi tôi trân trối :
- Gì đấy ?
- Nước ?
- Anh lên đường xách nước ở đâu nhé ?
- Trong chợ mày
- Ô hoặc em bảo là anh lên đường lấy nước là gọi bọn nước lavie ý. Nước tu ý! Tại ngay lập tức nhập tê liệt tề. Xong người tao chở cho tới phía trên mang đến anh. Chứ lên đường xách nước lọc tận đấy về làm những gì ? Ngay sau ngôi nhà với vòi vĩnh nước máy nhưng mà ?? Anh bị sao đấy ??
🙂
Tôi nhằm 2 xô nước gọn gàng nhập 1 địa điểm và chính thức lên đường kê bàn và ghế. Công nhận địa điểm này rộng lớn phết, ngồi xếp cũng nên được lại gần trăng tròn loại ghế vật liệu nhựa.

Tính tôi quí mẫu mã đẹp nhất và hoa lá cành. Tôi xếp ghế đi ra ngay lập tức cộc trực tiếp mặt hàng, color nào là đi ra color đấy, tảo toàn bộ ghế về một chiều, khoảng cách thân thích từng loại ghế đều sở hữu tỉ lệ thành phần đều bằng nhau. Chẳng qua quýt đéo với địa điểm chứ không cần tôi tiếp tục xếp trở nên cả hình cành hoa và chữ Chào xuân 2019.

Vừa xếp hoàn thành tảo đi ra thì con cái Hương hét lên :
- DỔ ÔI ANH HÂM À GHẾ CỨ ĐỂ CHỒNG VÀO ĐÂY CÓ AI NGỒI THÌ NHẤC RA THÔI ĐỪNG CÓ BÀY RA KHÔNG PHƯỜNG ĐI QUA DẸP HẾT BÂY GIỜ !! BÁN NƯỚC CHỨ CÓ PHẢI ĐI KHAI GIẢNG ĐÂU ??? ANH BỊ SAO ĐẤY ???

Xem thêm: Kinh nghiệm bán buôn giày hàng hiệu cho người mới bắt đầu

Đi.t con cái u mi tao lại nên lên đường nhặt từng cái ghế nhưng mà xếp nhập 1 góc. Cầu mang đến có một con cái Long cất cánh qua quýt hạ cánh xuống phía trên tát lật mặt mày con cái Hương Tịt đi ra đ.centimet loại sáng sủa ngày đi ra nhưng mà tiếp tục chắn sóng hãm lo^'n!!!!!!

Xếp bàn dọn ly hoàn thành rồi, 2 bằng hữu ngồi thở 1 khi. Đ.m toàn đồ dùng nhỏ nhặt coi thế nhưng mà mệt mỏi phết nhé. Tôi đói nhòe cả đôi mắt. Hương Tịt chất vấn tôi tiếp tục nên ăn gì ko rồi nó gọi 2 chén bát bún ốc về.
Đợi khoảng chừng 20p thì 2 chén bát bún nực nội được bê cho tới huhu đói quá. 2 bằng hữu ngồi ăn bún. Tôi lấy trái ngược quất vắt nhập thìa, coi xung quanh 1 lượt:
- Chính đi ra địa điểm này rộng lớn đẹp nhất phết nhờ. Đây là Sảnh ngôi nhà bác bỏ mi luôn luôn trúng không? Nhà to lớn phết còn gì.
Hương Tịt quay trở lại ngó nghiêng 1 khi rồi gật gù. Tôi gắp 1 miếng bún lên một vừa hai phải hốc nhập mõm thì Hương Tịt vỗ vai:
- Chết con cái u rồi anh ơi. Hình như ngồi sai lầm nhà
- Cái lên đường.t u vãi lo^'n mi !?
- Từ kể từ yên tĩnh nhằm em gọi chất vấn lại bà bác bỏ em coi nào là. Đ.m ngôi nhà bác bỏ em làm những gì to lớn như này nhỉ..
Tổ sư lộn ruột ko ??? Tôi vẫn nỗ lực ăn mang đến hoàn thành chén bát bún tiếp tục rồi tính sau vì như thế đ.m đói lắm rồi. Gắp được miếng thứ hai thì Hương Tịt khều khều:
- Đúng rồi anh ơi! Sân bằng hữu bản thân ở chéo cánh chéo mặt mày tê liệt cơ. Đây là Sảnh ngôi nhà không giống. Ôi thôi vùng lên dọn lên đường ko tí nữa người tao cho tới chửi mang đến bây giờ! Thôi đứng lên dọn lên đường rồi ăn sau đùa tiếp tục thưa thế rồi anh bị sao đấy???????????????

Con mặt mày chó kéo tôi dậy, đặt điều chén bát bún ốc thập cẩm 40 ngàn của tôi xuống khu đất như loại lát nữa nó sẽ bị huýt sáo 1 vạc là tôi trườn vì thế 4 chân lao cho tới vục mõm nhập.

🙂🙂 Mai sau thời điểm tiếp tục già cả. Tôi tiếp tục có một cuốn sách kể về những hồi ức thời thanh xuân. Và nhập này sẽ ghi chép rằng điều độc nhất khiến cho tôi hối hận hận trong mỗi năm mon tuổi tác trẻ con là ngay lập tức thời điểm hiện tại ko úp chén bát bún ốc nhập loại mặt mày lo^'n của con cái Hương Tịt. Hoặc ko rút dép nhưng mà tiến công mang đến tan nhừ mặt mày lo^'n nó ra
Tôi lại vùng lên, nhằm chén bát bún ở tê liệt rồi dọn dẹp bàn và ghế bê sang trọng phía mặt mày tê liệt lối.

2 bằng hữu lại cong đít xếp bàn và ghế, dọn dẹp ly chén, dọn lại những loại vì thế chủ yếu tôi vừa bày đi ra. 15 phút mới mẻ hoàn thành. Và trong những khi lau chùi và vệ sinh con cái mặt mày lo^'n khốn nàn Hương Tịt tiếp tục đá cả nhập chén bát bún của tía mi lên đường.t con cái u tao một vừa hai phải mới mẻ ăn được 2 miếng thôi đấy với biết ko hả con cái ngôi nhà thổ quạ phẫu thuật nhập lo^'n tê liệt ơi 🙂 ý mi là như nào là ???? Đánh nhau ko hả loại đ.m mi ???

Lúc sau nó đem về mang đến tôi 1 cái bánh mỳ cặp thịt, tuy nhiên tôi đe'o ăn nữa. Đe'o nên dỗi, nhưng mà là quá bữa rồi ăn không thể ngon mồm nữa. Từ giờ trở lên đường tao thề nguyền tiếp tục đe'o lúc nào ăn bất kì cái gì con cái Hương Tịt mua sắm nữa!

Trời tiếp tục sáng sủa rộng lớn khi ban nãy và chính thức với người đi qua.
Đang ngồi thì có một con cái chó tao lông vàng lên đường ngay sát cho tới ngửi ngửi. Hương Tịt thấy thế mới mẻ huýt huýt vẫy vẫy gọi nhập.
Tôi thấy vậy ngay lập tức tảo sang trọng :
-  Ê đ.m chó với quen thuộc ko nhưng mà vẫy nhập cảnh giác nó cắm mang đến lúc này !?
- Sợ gì chó thánh thiện nhưng mà. Này hé mặt hàng nhưng mà với chó nhập là sang trọng lắm đấy.. Nhìn thấy ko. Lông gold color cực kỳ sang trọng nhé. Vàng là tài phúc đấy.. tặc tặc.. nào là đi ra phía trên xoa đầu loại lấy vía coi nào là.. huýt huýt…

Con chó vẫy đuôi tiến thủ cho tới mang đến Hương Tịt xoa đầu. Nó lên đường xung quanh địa điểm công ty chúng tôi ngồi, ngửi ngửi 1 khi và ỉa 1 viên cứ.t to lớn như loại ổ kết nối điện rồi ù té chạy mất hút.
Cục c.ứt nó ỉa đi ra thậm chí là còn vàng hơn hết color lông của nó!

Tôi mang đến con cái Hương Tịt trúng 5 giây nhằm dọn không còn địa điểm cứ.t tê liệt ngay lập tức tức tốc ko thì tao tiếp tục sử dụng tay bốc nó lên và ném nhập mặt mày mày! Ném ngay lập tức thân thích mặt mày luôn! lên đường.t con cái u mi vì như thế loại tội nứng lo^'n đang được yên tĩnh đang được lành lặn thì vẫy nó nhập thực hiện loại đe'o gì ko biết??? Đ.m sáng sủa ngày đi ra mới mẻ hé mặt hàng chi phí thì ko thấy đâu nhưng mà tiếp tục với ngay lập tức viên cứ.t to lớn v.kl như vậy này còn có hãm lo^'n ko ??? Hôm ni là loại ngày đe'o gì vậy hả ??? Đcm dọn hoàn thành kho bãi cư't thì trời sáng sủa hẳn, người người trải qua đi đi lại lại nườm nượp.

Nhưng tuyệt nhiên vẫn đe'o với ai nhập hấp thụ nước.

Tôi tiếp tục chính thức cảm nhận thấy ngán v.kl đi ra rồi. Hàng chúng ta loại này thì phân phối cho tới đời nào là mới mẻ với 10 triệu phía trên ông trời ơi ?? Ngồi 1 địa điểm cảm hứng uể oải kinh xịn. Xong lại còn giá buốt. Xong con muỗi lại còn thắp nữa. Ơ nhưng mà ngày đông làm những gì với con muỗi nhỉ? Thế con cái gì thắp tao tê liệt ? Kiến à? VÃI LÔ'N KIẾN LỬA !!!! ĐI.T CON MẸ MÀY KIẾN LỬA !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! ẤGASGDSAGAGAAAAAA
VÃI LO^'N CHÚNG TÔI ĐANG NGỒI NGAY TRÊN 1 TỔ KIẾN LỬA !!!
- Hương Tịt !!!! Nước sôi nước sôi !!
- Gì đấy ????
- Đc.m mi ko nhận ra tổ kiến vàng phía trên à ??? Lấy nước sôi đi ra đây!!
- Á Á Á Á Á
- LẤY NƯỚC SÔI RA ĐÂY CÁI ĐC.M MÀY !!!
- Đây
- Hất nhập lên đường !!
- Hất nhập đâu ??
- HẤT VÀO KIẾN KÌA Đ.M CON NGÃ CÂY NÀY BỊ LÀM SAO ĐẤY ???!!
- Á Á Á
- TRỜI ƠI DỘI THẲNG NƯỚC VÀO TỔ KIẾN CHỨ RÓT RA CỐC LÀM LO^'N GÌ ????
- Á Á Á Á
- HẤT VÀO ĐI !!
- Á Á Á Á
- CÁI ĐI.T MẸ VÀO CHÂN BỐ MÀY RỒI !!!!!!!!

)!&^%$%$!%^%&@*()!#*^!S:dslkjfsklgiusvyeiovsf;ibhs ư(^%$#$%^&*()sdfmskjdhflidsdgf54654654564123(*&^%17982&^Sdsjiluyfiagfakwhwelhcih aiyiaowyfoihsafiluyer*&^$%%^&*(&^%$%^%%##$%^&*(ahsfkjvh kjawluakdghajfvadasdgakfahgkfahfa   !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

Kết trái ngược là tao sun con cái u mất mặt một bên giầy, trộm vía chân chỉ khá rát chứ đe'o sao. Chân tao nhưng mà làm thế nào thì tao tiếp tục rút xương con cái Hương Tịt nhằm lắp đặt nhập.
Tự nhiên quán ẩm ướt nhẹp cả đi ra nhơ bẩn vk.l.

Xong mãi và vẫn chưa tồn tại khách!
Ngồi thêm một khi nữa thì có một anh thanh niên cao to lớn tiếp cận. Đ.m sau cùng cũng có thể có khách hàng rồi !! Lậy giời. Phải thế chứ. Chẳng lẽ vía bản thân lại đe'o át được con cái Hương. Khách hé mặt hàng chão rồi! Nhìn thanh niên tươi trẻ và mạnh khỏe mạnh như vậy này loại đe'o gì cũng tiếp tục tu tận 3 ly nước và ăn không còn 5 đĩa phía dương.
Tôi một vừa hai phải vùng lên tiếp đón quý khách thì anh thanh niên kéo khẩu trang y tế xuống nhằm lòi loại mõm ra:
- Anh với chi phí lẻ ko thay đổi em tờ 500

🙂 Cái lên đường.t lô'n u ngôi nhà mày!!! Đm sao vậy ??? sao vậy???? SAO VẬY ??? SAO-VẬY?????????????????

Cả ngày hôm tê liệt bán tốt khoảng chừng 200 ngàn chi phí nước. Chúng tôi dọn mặt hàng trở về. Vừa dọn mặt hàng tao một vừa hai phải chửi con cái Hương Tịt. Vì hãm lo^'n. Tất cả là bên trên mi đ.m mày! Hương Tịt trấn an tôi, bảo rằng nên kể từ từ rồi mới mẻ ngon nghẻ được, bao nhiêu ngày đầu làm những gì với khách hàng. Phải phân phối dần dần người tao quen thuộc mới mẻ nhập chứ.

Ngày thứ hai bán sản phẩm, tôi dậy sớm dọn mặt hàng đi ra trước. Lúc sau đéo hiểu con cái Hương đánh cắp ở đâu tha bổng về loại đại dương hiệu to lớn như một loại phản, xếp 5 thằng Hulk ngồi bên trên này cũng đéo không còn địa điểm. Có lẽ lên đường ganh đua cho tới 8 phen học viên chất lượng tôi vẫn tiếp tục đe'o thể lý giải được vì sao phân phối trà đá và lại nên thực hiện loại đại dương to lớn như thế?? Hả Hương? Xong còn lắp đặt đèn nháy chữ led coi hoa hòe lá hẹ v.kl thực sự đe'o hiểu luôn luôn đấy! Trà đá lắp đặt đại dương led đấy được chưa!!  Đ.m mi phân phối trà đá hoặc mi hé vũ trường???

Xong trái ngược đại dương to lớn vãi lô'n đi ra cảm hứng như dựng ở phía trên trời với nổi bão táp thổi 1 loại là nó sẽ bị cất cánh con cái u xuống tận Ngọc Hồi! Hoặc một ngày nào là tê liệt tao đang được ngồi cạnh thì nó sụp đổ con cái u nhập người và thế là tao ch.ết!! Biển đe'o gì to lớn thế?

Và nó còn lòe loẹt khiến cho tao đe'o thể chịu đựng nổi! Đèn nháy đèn led quấn từng đại dương hiệu. Hỏi đi ra mới mẻ biết cái đại dương này vì thế chủ yếu tay Hương Tịt design và thực thi cả tối ngày ngày qua.

- “TRÀ ĐÁ” nhưng mà sao lại chỉ thực hiện đèn nháy từng chữ “TRÀ Đ” ? Còn chữ “Á” đâu ? Sao ko thấy đèn ?
- Làm cho tới chữ đấy thì em không còn chi phí ko mua sắm được tăng dây

🙂
 
Hương Tịt đặt điều loại đại dương xuống rồi đi tìm kiếm ổ cắm. Đe'o hiểu quy trình lắp đặt ráp trục trặc chằm nào là nhưng mà con cái Hương một vừa hai phải mới mẻ cắm nhập ổ năng lượng điện thì bị nó rung rinh mang đến tung lô'n lên. Thế là Hương Tịt khênh loại đại dương đi ra 1 góc, cho tới trưa nó gọi đồng nhừ cho tới phân phối u lên đường.

Hôm ni chưa tồn tại khách hàng. Tôi ngồi nghịch ngợm điện thoại thông minh còn Hương Tịt ngồi dìm chân, nó gọi bà thực hiện nail ngay sát tê liệt sang trọng tiến công lại cỗ móng. Nó bảo cỗ móng đen ngòm như này bảo sao nhưng mà ko hãm, phen này thay đổi sang trọng red color chắc chắn là tiếp tục có nét. Ngồi dìm 1 khi thì nó chạy sang trọng mặt mày quán nail.

Kỳ kỳ lạ thay cho, Hương Tịt một vừa hai phải lên đường thì với ngay lập tức 1 tốp nhập hấp thụ nước !!!

Phải cho tới hơn hết chục con người. Toàn trai xinh gái đẹp nhất. Tôi một vừa hai phải thực hiện nước hoàn thành thì ối ối ối ối lại sở hữu thêm một tốp nữa xông nhập dù tề dù tề như nào là đấy. Đcm một vừa hai phải thực hiện hoàn thành mang đến tốp đó lại thêm một tốp nữa dù tề dù tề đồ vật gi thế này. Cảm giác như cả thủ đô về ngôi nhà bản thân hấp thụ nước vậy, tôi cứ đứng lên lại ngồi xuống liên tiếp. Đm bán sản phẩm như này thì chẳng bao nhiêu nhưng mà tao với 10 triệu Hương ơi! 1 khi thì thấy con cái Hương trở về. Thấy ngôi nhà đông đúc khách hàng không bình thường nó mới mẻ bảo :
- Đm anh thấy ko thay đổi color cỗ móng vạc không giống bọt hẳn luôn luôn thấy ko !
- Hay mai mi lên đường nhuộm con cái u cả tóc red color luôn luôn đi
- Được luôn!

Nhìn Hương Tịt hớn hở nhưng mà tôi cũng phấn khởi, khởi điểm trơn tuột như vậy này còn có lẽ thời điểm hôm nay công ty chúng tôi tiếp tục haha bán tốt 5 triệu chi phí nước !

Đang thực hiện thì Hương Tịt đột nhiên hét lên :
- Ối bị tiêu diệt rồi loại xô nước em một vừa hai phải dìm chân đâu rồi ????

Cả quán tảo đi ra coi, tôi hoảng quá vẫn đéo hiểu chuyện gì xảy ra:
- GÌ ??? Tao sụp đổ lên đường rồi !!
Rồi Hương Tịt ra đi địa điểm tôi ngồi, và nó gào lên :
- ÔI ĐK.M ANH MANG RA PHA NƯỚC RỒI À ???? CÁI XÔ PHA NƯỚC KIA CƠ MÀ ?? ĐÂY LÀ XÔ NGÂM CHÂN CỦA EM ĐẤY !!!

Ngồi ở tê liệt có tầm khoảng trăng tròn người. Thì cả trăng tròn người hàng loạt vùng lên giao dịch chi phí trở về.

¯\_(ツ)_/¯

Cả ngày hôm đấy đéo thấy mặt mày lô'n nào là nhập hấp thụ nước nữa.
Đến một ngày dài ngày tiếp theo cũng vậy.

Hôm sau vắng vẻ khách hàng, Hương Tịt bảo rằng tiếp tục giành thủ lên đường chia sẻ với bao nhiêu người bán sản phẩm ở phía trên. Buôn với các bạn, phân phối với phường. Nhân tiện thời điểm hôm nay người xem đang được ăn tất niên cuối năm. Nó chất vấn tôi với lên đường ko ? Đi thì đứa lô'n nào là bán sản phẩm ?? Thế rồi Hương cắp đít lên đường sang trọng vị trí kia.

Tôi ngồi lại coi quán 🙂 và tự động chất vấn rằng liệu bản thân với cần dùng việc làm này sẽ không ??? Mình nên ngồi bán sản phẩm hoặc là đập con cái u không còn lên đường rồi trở về ngôi nhà ?? Mấy thời điểm hôm nay tôi thiếu hụt ngủ trầm trọng. Nếu được ngủ tôi tiếp tục ngủ cho tới qua quýt rằm mon giêng. Tôi tiếp tục ngủ và đe'o ai rất có thể gọi tôi dậy được. Thậm chí nếu như cháy ngôi nhà, người tao tiếp tục nhìn thấy 1 loại xá.c đen ngòm thui nhập biểu hiện đang được ở ngủ ngon miệng phía trên chóng.
Tao thà ngủ chứ đe'o dậy chạy bay thân thích, vì như thế tao đang được RẤT-THIẾU-NGỦ! Hay là lúc này trở về lên đường ? Nợ nần tính sau. Người tao chỉ ch.ết vì như thế thiếu hụt ngủ chứ đâu với ai bị tiêu diệt vì như thế thiếu hụt nợ đâu trúng không??

Tôi đang được tâm trí mung lung thì có  1 tốp người tiếp cận. Ok với khách hàng tiếp tục khiến cho thể trạng tôi ổn định rộng lớn. Tôi vùng lên toan mời mọc khách hàng nhập thì chợt nhìn thấy tê liệt bao nhiêu người bán sản phẩm mới đây. Họ đang được khênh đồ vật gi tê liệt.. Ô đm chúng ta đang được khênh con cái Hương Tịt !! Vãi lô'n!!??? Gì thế này ??? Đám đông đúc khênh con cái Hương về rồi quẳng nó bịch loại xuống khu đất. Tôi hoảng quá :
- Ối !! Ối ối !! Nó bị làm thế nào thế ạ ????
- Nó sang trọng ăn tất niên cuối năm hoàn thành tu say quá! Tổ sư phụ nữ đàn bà đe'o gì tu lắm thế! Nó cứ đòi hỏi về. Em mang đến phu nhân về ngôi nhà đi
- Ôi ko chị ơi đấy là em em chứ phu nhân nào là ??
- Thế mang đến nó về lên đường ko nó cảm lúc này.

🙂🙂🙂 Tôi cảm ơn người xem rồi khênh Hương Tịt nhập nhập. Nó rung rinh áo tôi rên lên ư ử :
- Anh òiiii… hỏng hư… hỏng hư giá buốt quá.. hỏng hư… mang đến em về lên đường..hỏng hỏng.. mang đến em về đi… ko.... trúng gió…hư hỏng em ch.ết… hỏng hư em ko ch.ết đâu… hỏng hư

Tôi đành nên dọn quán và bắt xe taxi trả Hương Tịt về.
Trên lối về, tôi cứ coi đi ra hun hút. Tôi chỉ ước lúc này có một cơn bão táp nào là tê liệt đi qua phía trên và cuốn con cái u con cái mặt mày lô'n này lên đường ! Đi một chiều ko khứ hồi.
Tại sao tôi lại bị đối đãi như thế ?? hả ông Trời ?? tôi ăn ở cho tới nỗi nào là nhưng mà cuộc sống đó lại khốn nàn với tôi như thế hả ??????? Bị sao thế ???? ngồi bên trên xe cộ tôi âm thầm tự động nhủ rằng bản thân tiếp tục rất cần phải sinh sống chất lượng rộng lớn. Tôi suy nghĩ tôi rất cần phải tu nhiều hơn thế nữa, nhằm ko gặp gỡ trái ngược báo như vậy này. Mai sau với con cái tiếp tục dạy dỗ nó ung dung, nhằm nó trở nên 1 người chất lượng. Người chất lượng thì tiếp tục gặp gỡ được người chất lượng, chứ không cần nên gặp gỡ con cái Hương .

Hôm sau công ty chúng tôi lên đường bán sản phẩm, tôi tiếp tục kí thác ước 1 lần tiếp nữa mà còn phải nhằm người tao khênh về thì tôi tiếp tục người sử dụng cái ghế vật liệu nhựa này đập nhập mặt mày nó cho tới lúc nào nó tan trở nên khủng hoảng bong bóng thì thôi! Hương Tịt hứa rằng sẽ không còn lúc nào tu loại bệ rạc như thế nữa!

Xem thêm: vợ mạc văn khoa là ai

Đang ngồi trộn nước thì con cái Hương Tịt trốn tránh lẩn lên đường. Tôi thấy thế mới mẻ chất vấn :
- Đang bán sản phẩm mi lên đường đâu nhé ??
- Em lên đường ship.
- Bán trà đá ship Iô'n gì ?? Mày quí văn vở ko ?
- Em lên đường đem nước mang đến bà mặt hàng vải vóc chứ lên đường đâu. Anh hâm à?!
- Nhanh lên còn về ! Đ.m đe'o nên ở đấy hoàn thành rượu trà như hôm nọ đâu là tao mang đến mi vỡ mặt mày đấy
- BIết rồi cực quá..

Mang nước lô'n gì tận 40 phút sau mới mẻ lần mặt mày về?. Nhà đang sẵn có khách hàng nên tôi cũng đe'o thèm chửi nó nữa, bảo nó nhập thực hiện nước. Thấy mặt mày nó vẫn thông thường, dĩ nhiên cũng ko rượu trà gì, ko say như hôm nọ.

Tôi đang được đem nước đi ra mang đến khách hàng thì nghe thấy “ UỆ !!” 1 vạc lâu năm ơi là lâu năm. Quay đi ra coi thì thấy con cái nghiệp chướng tê liệt tiếp tục nôn con cái u không còn cả nhập xô chậu ly chén đen ngòm xì 1 color cháo lòng !! Xong xuôi thì nó ngửng đầu lên nhăn mặt mày :
- Đi.t con cái u trái ngược rượu hoảng sợ thiệt giờ mới mẻ thâm nhập !!
....