homa là ai

TikToker Homa là 1 trong mỗi TikToker quốc tế được người trẻ tuổi Việt yêu thương mến. Bài viết lách này tiếp tục reviews cho tới chúng ta một trong những vấn đề thú vị về nữ giới Douyin này.

Bạn đang xem: homa là ai

Giới thiệu và nền tảng của TikToker Homa:

tên thậtvua alina
tên gọi chunggia đình
Ngày sinhNgày 30 mon một năm 2003
hoàng đạo trung quốcBảo Bình
Quốc tịchCa-dắc-xtan
nơi cư trúCa-dắc-xtan
Cao1 mét 58
cân nặngcập nhật
Tiktok@homm9k

Người coi ko ngoài bất thần và yêu thích Khi TikToker Homa thú vị sự để ý của dân mạng Việt sau khoản thời gian đăng lên clip nhảy TikTok với phiên bản phối lại ca khúc “OK” của rapper Lona Kiều Loan. Các clip của cô ấy thú vị rất đông người coi VN.

Hiện thông tin tài khoản Douyin của phái mạnh ca sĩ với 49,1 triệu con người hâm mộ và 1,1 tỷ lượt mến đoạn phim. Các đoạn phim của cô ấy ấy thông thường là những đoạn phim vui nhộn và đoạn phim dancing.

TikToker Homa là ai?

Được biết, TikToker Homa đem nhập bản thân loại huyết lai thân thiện người Nước Hàn và người Kazakhstan, phụ thân là kẻ Nước Hàn và u là kẻ Kazakhstan.

Vì Sao Giới Trẻ Việt Yêu Thích TikToker Homa

Khi coi những đoạn phim TikTok của Homa, chúng ta cũng có thể dễ dàng và đơn giản nhận ra từng đoạn phim của cô ấy đều phải có thật nhiều phản hồi giờ Việt.

Clip đặt điều thắc mắc “Vì sao các bạn mến Homa?” Tài khoản này đang được tạo nên thời cơ nhằm chúng ta con trẻ VN share nguyên nhân mến những nữ giới TikToker.

TikToker Homa là ai?

Cô được rất nhiều các bạn con trẻ yêu thương mến vì chưng tính cơ hội hạnh phúc, thân thiện thiện và ấm cúng đích hóa học TikToker Homa. Vẻ ngoài dễ thương và tiếng nói lắng đọng của Homa cũng là 1 trong mỗi điểm thú vị người trẻ tuổi.

TikToker Homa là ai?TikToker Homa là ai?

Xem thêm: trang hý là ai

Điều đặc biệt quan trọng nhất là nữ giới TikToker thật nhiều phiên nhắc tới VN và vấn đáp phản hồi của những người hâm mộ Việt, chủ yếu tình thương yêu của cô ấy giành riêng cho VN đang được khiến cho nhiều các bạn con trẻ Việt trở nên người hâm mộ của cô ấy.

TikToker Homa là ai?

Ngoài đi ra, chuyện tình của Homa với các bạn trai Raides cũng có được sự cỗ vũ năng nổ của những người hâm mộ VN.

Các các bạn đang được coi thông tin bên trên kênh https://tinhayvip.com/

TikToker Homa Meitu

TikToker Homa là ai?TikToker Homa là ai?TikToker Homa là ai?TikToker Homa là ai?

Truy cập Trường trung học phổ thông Trần Hưng Đạo.com thường ngày nhằm phát âm nhiều thông tin mới!

Bạn thấy nội dung bài viết TikToker Homa là ai? Tại sao Homa được người trẻ tuổi Việt thích? với xử lý đươc yếu tố các bạn mò mẫm hiểu không?, nếu  ko hãy comment canh ty ý tăng về TikToker Homa là ai? Tại sao Homa được người trẻ tuổi Việt thích? bên dưới nhằm yensaoquynhtrangphat.com hoàn toàn có thể sửa đổi & nâng cao nội dung chất lượng rộng lớn cho tới người hâm mộ nhé! Cám ơn các bạn đang được ghé thăm hỏi Website Trường trung học phổ thông Trần Hưng Đạo

Chuyên mục: Trend đang được hót

Nguồn: yensaoquynhtrangphat.com

Xem thêm: sau dinh la thang la ai