guizhong là ai

                  
                       
             

Hề lô chúng ta, lại là bản thân,  trên đây. Cám ơn sự cỗ vũ của chúng ta ở những nội dung bài viết trước. Hôm ni, bản thân tiếp tục nối tiếp đưa về với những vài ba fake thuyết và phân tách về lore vô Genshin Impact nha.

Như chúng ta thấy ở tựa đề nội dung bài viết, nội dung bài viết này tiếp tục xoay xung quanh Nữ Thần Bụi Guizhong, na ná tiếp tục mang về mang lại chúng ta một số trong những vấn đề tương quan cho tới fake thuyết: “Liệu Thiên Quyền Tinh Ngưng Quang liệu có phải là kiếp sau của Thần Bụi hoặc không?” nhé.

Bạn đang xem: guizhong là ai

Trước khi lao vào nội dung bài viết van nài chú ý, đấy là nội dung bài viết về thuần lore và những fake thuyết, ko nên là một trong post ship OTP Ningguang - Zhongli, vì vậy kỳ vọng chúng ta đón gọi nội dung bài viết này với ý thức sung sướng và tự do hen.
VỀ GUIZHONG:

Guizhong (tiếng Trung : [归 终 Guīzhōng] tức Quy Chung) là Thần Bụi và là một trong vô nhị vị thần thống trị Quy Li Nguyên trước lúc Chiến tranh giành Ma Thần nở rộ, cùng theo với Thần Khế Ước là Morax, trong tương lai được nghe biết với tên tuổi Nham Vương Đế Quân.

Xem thêm: công trình nào sau đây là thành tựu điêu khắc tiêu biểu của cư dân ai cập cổ đại

Guizhong là một trong phái nữ thần hiền khô lành lặn, khéo léo tuy nhiên lại không tồn tại sức khỏe nổi trội, nên là Thần Bụi vẫn kết hợp nằm trong Võ Thần Morax mạnh mẽ và uy lực nhằm bên cạnh nhau kiến thiết Hội Quy Li. Cô quan trọng đồng cảm với nhân loại, hiểu rõ sâu xa sự phong phanh của loại người và ước mơ trí lanh lợi vì thế kinh hồn hãi. Cô ý niệm rằng, nếu như không tồn tại mức độ, thì nên người sử dụng trí, loại người rất có thể yếu ớt rộng lớn thánh thần, tuy nhiên trí khôn khéo của mình thì ko. Trong mô tả của Khóa Trần Thế, sở hữu đoạn:
“Những nhân loại ấy, nhỏ nhắn nhỏ và phong phanh như phân tử lớp bụi.
“Chính vì thế nhỏ nhắn nhỏ nên ko biết lúc nào tiếp tục đi đời vô thiên tai hoán vị nàn. Cho nên cứ luôn luôn băn khoăn kinh hồn.
“Chính vì thế băn khoăn kinh hồn nên cứ nỗ lực, ước muốn trở thành lanh lợi rộng lớn. Ta hiểu vấn đề đó.
“Vì thế tớ suy nghĩ, nếu như sức khỏe của tớ ví với những người vượt lên thấp kém, thì cứ người sử dụng kỹ năng và trí tuệ.
“Cùng khi người sử dụng sức khỏe của những người và trí não của ta… TP.HCM này chắc chắn rằng tiếp tục tuyệt vời lắm nên không?”

Xem thêm: nguyễn phú trường la con của ai

Guizhong tài năng năng vô nghành nghề cơ học tập chuyên môn và phong cách xây dựng. Các trở nên tựu nổi trội của cô ấy ấy rất có thể kể tới “Cỗ Máy Guizhong” - một cái nỏ thần khuếch tán sức khỏe Tiên Nhân, được mang lại là một trong bộ máy vô nằm trong phức tạp hoặc “Bút Ký vô Biển Mây” vô Hoa Thanh Quy Tàng Mật Cung, điểm cô nằm trong Lưu Vân Tá Phong Chân Quân kiến thiết nhằm lưu lưu giữ những tàn tích thượng cổ tuy nhiên cô tích lũy được vô quy trình tìm hiểu hiểu về cơ học…

Guizhong vô cùng nhân kể từ so với người dân của cô ấy, cô vẫn dạy dỗ bọn họ những ngành trồng trọt và canh tác. Cô kỳ vọng bọn họ tiếp tục khéo léo, mạnh mẽ và uy lực, tuân theo gót quy tắc đạo đức nghề nghiệp và kết hợp nhằm bảo đảm an toàn tổ rét mướt của mình — Hội Quy Li. Đổi lại, cô đều được từng tình nhân mến.

Thần Bụi vô cùng mến hoa, nhất là Bách Hợp Lưu Ly. Trong 1 thời điểm của lịch sử dân tộc, khi Morax lần thứ nhất bắt gặp Guizhong trong những đóa Bách Hợp Lưu Ly, Thần Bụi vẫn tặng anh Khóa Trần Thế, cô gọi nó là “tín vật của liên minh”, toàn bộ trí tuệ của Guizhong đều bảo quản vô số bảo vật này, và cô cũng thử thách Morax há nó rời khỏi. Dù câu nói. thử thách ấy ko nên là một trong khế ước, tuy nhiên đấy lại là sợi chão thứ nhất links 2 vị thần lại cùng nhau.
Trong Đại Chiến Ma Thần, Guizhong và những Tiên Nhân không giống vẫn hành động nhằm bảo đảm an toàn người dân Quy Li Nguyên ngăn chặn nhiều hung thần và tai ác vật vẫn xâm cướp vùng khu đất Liyue. Trong trận đánh này, Guizhong, rủi ro - vẫn rơi rụng mạng. Người tớ bảo rằng vẫn sở hữu một trận đánh rộng lớn trong những vị thần ở Quy Li Nguyên, và vô trận đánh vẫn sở hữu “bụi đen sạm che phủ cả khung trời và mặt hàng ngàn tảng đá vỡ ra”.
Trong những khoảng thời gian rất ngắn cuối đời bản thân, cũng ở trong những đóa Bách Hợp Lưu Ly, cô vẫn bảo Morax thôi đi kiếm câu nói. giải của Khóa Trần Thế, và cô hòng anh hãy thay cho cô che chở những nhân loại nhỏ nhỏ nhắn ở Liyue. Cuối nằm trong cô lặng lẽ mỉm cười cợt, thể xác hóa trở nên hàng ngàn phân tử lớp bụi lí tí.
Sau khi Thần Bụi từ trần, Hội Quy Li li nghiền, một vùng khu đất to lớn phía Bắc Quy Li Nguyên bị ngập nước và bỏ phí, phát triển thành váy lầy lụa (nhầy nhụa) Địch Hoa Châu.