grey d là ai

Bạn đang được khi nào nghe cho tới thương hiệu Grey D chưa? Anh đó là người đứng sau những bài xích hit Giữ lấy làm những gì, Có hứa hẹn với thanh xuân, Nếu Mai Chia Tay, vaicaunoicokhiennguoithaydoi... được thanh niên yêu thương mến. Phong cơ hội âm thanh ngọt ngào và lắng đọng tuy nhiên ko xoàng phần sâu sắc lắng của phái nam ca sĩ, nhạc sĩ này là vấn đề khiến cho thương hiệu tuổi hạc của anh ấy lan sáng sủa bên trên Vpop. Hãy nằm trong dò la hiểu về ngôi sao sáng trẻ em tài năng này nhé! 

Bạn đang xem: grey d là ai

Grey D là ai?

  • Tên thật: Đoàn Thế Lân

  • Ngày sinh: 11/12/2000

  • Cung Hoàng đạo: Nhân Mã

  • Chương trình từng tham ô gia: Giọng hát Việt nhí năm trước, Sing My Song năm 2016, tình cờ Dưng Phải Nấu, Một Trăm Triệu Một Phút, Hòa ca 2019

  • Nhóm nhạc: MONSTAR (Cựu trở thành viên)

  • Những bài xích hát tiêu xài biểu: vaicaunoicokhiennguoithaydoi, Giữ lấy làm những gì, Có hứa hẹn với thanh xuân, Nếu Mai Chia Tay,...

  • Facebook: Đoàn Thế Lân​

  • Instagram: monstar_grey.d

 
Nam ca sĩ, nhạc sĩ trẻ em Grey D là ai? (Ảnh: VTC News)  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam ca sĩ, nhạc sĩ trẻ em Grey D là ai? (Ảnh: VTC News) 

Sự nghiệp chan chứa triển vọng của Grey D

Cơ duyên trước tiên fake phái nam ca sĩ này cho tới với thẩm mỹ và nghệ thuật đó là cuộc thi Giọng hát Việt nhí 2014. Tuy nhiên, anh đang được nghỉ chân bên trên vòng liveshow của lịch trình. Sau bại liệt, ngôi sao sáng này đang được kế tiếp nhập cuộc show truyền hình Sing My Song vô thời điểm cuối năm năm 2016. Dù sở hữu được tình cảm của phần đông người theo dõi và những member vô HĐ Giám Khảo, việc như mong muốn vẫn ko thiệt sự mỉm mỉm cười với chàng trẻ trai khiến cho anh ko thể vô cho tới những vòng cuối của show. Dù vậy, có thể nói rằng, Grey D đang được chính thức thể hiện tài năng của tôi trải qua những cuộc thi đua này.

 
Cậu nhỏ xíu Đoàn Thế Lân thời khắc thi đua Giọng hát Việt nhí. (Ảnh: Vietnamnet)  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cậu nhỏ xíu Đoàn Thế Lân thời khắc thi đua Giọng hát Việt nhí. (Ảnh: Vietnamnet) 

Nam ca sĩ, nhạc sĩ Grey D là cựu member của group nhạc nước ta MONSTAR - group nhạc nằm trong công ty lớn St.319 Entertainment. Lần trước tiên anh xuất hiện tại nằm trong group đó là vô MV Selfie My Xmas. Năm 2017, anh đầu tiên thâm nhập MONSTAR. Năm 2021, khi group nhạc này đầu tiên ngừng hoạt động và sinh hoạt, Thế Lân (Grey D) trở nên nghệ sỹ solo.

 
Nhóm nhạc MONSTAR. (Ảnh: Thethaovanhoa.vn)  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhóm nhạc MONSTAR. (Ảnh: Thethaovanhoa.vn) 

Ngôi sao này đang được sáng sủa tác và chung giọng vô nhiều bài xích hit khi hoạt động và sinh hoạt với group MONSTAR như Selfie My Xmas, Giữ Lấy Làm Gì, Don't Change Me, Fit Me, Hey Girl, Nếu Mai Chia Tay, Có Hẹn Với Thanh Xuân,... điều đặc biệt, Có Hẹn Với Thanh Xuân đó là ca khúc ở đầu cuối và cũng chính là bài xích hát được yêu thương mến nhất của MONSTAR. 

 
Anh cũng chính là em út ít của group. (Ảnh: Facebook MONSTAR ST.319)  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh cũng chính là em út ít của group. (Ảnh: Facebook MONSTAR ST.319) 

Xem thêm: boi kiep truoc minh la ai

MV vaicaunoicokhiennguoithaydoi chính là video clip ca nhạc đầu tay khắc ghi đoạn đường solo của Grey D. Ngay khi một vừa hai phải trình làng, MV này đã nhận được được không ít phản hồi tích rất rất kể từ những người theo dõi. Sau 7 ngày trình làng, vaicaunoicokhiennguoithaydoi đã với rộng lớn 2,8 triệu lượt coi và lọt vào trong TOP trending của nền tảng YouTube và nhiều phần mềm nhạc số không giống. 

Dù quay về lối đua Vpop chỉ 1 mình, không thể những member group MONSTAR sát cánh tuy nhiên những kết quả tuy nhiên Grey D đang được đạt được là rất là tuyệt hảo. MV này như 1 tín hiệu hứa hứa hẹn cho việc nghiệp solo của phái nam ca sĩ, nhạc sĩ trẻ em này và công ty lớn cai quản lí ST.319 Entertainment. Với sức HOT và phỏng thảo luận bên trên những trang social như lúc này, MV vaicaunoicokhiennguoithaydoi được mong đợi rằng tiếp tục kế tiếp tạo ra sự chuyện vô sau này. 

Tlinh và Grey D. (Ảnh: Báo Thanh Niên)  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoTlinh và Grey D. (Ảnh: Báo Thanh Niên) 

Grey D với vẻ bên ngoài điển trai, cuốn hút

Ngôi sao sinh vào năm 2000 này được nghĩ rằng đang được với sự lột xác ngoạn mục khi quay về lối đua âm thanh. Đoàn Thế Lân trong những cuộc thi đua trước đó vốn liếng chiếm hữu nước ngoài hình sáng sủa Sảnh khấu nằm trong độ cao chuẩn chỉnh. Đến với MV đầu tay, Grey D có tạo nên hình lãng nhân, chững chàng, nam tính mạnh mẽ. Từ ánh mắt khiến cho người đối lập nên đắm chìm vô cho tới những biểu cảm qua chuyện từng cung bậc xúc cảm, chàng trai đều thể hiện tại rất rất chuẩn chỉnh. 

Grey D và nước ngoài hình điển trai vô MV mới mẻ. (Ảnh: Tiin.vn)  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoGrey D và nước ngoài hình điển trai vô MV mới mẻ. (Ảnh: Tiin.vn) 

Grey D và vaicaunoicokhiennguoithaydoi 

MV đầu tay vaicaunoicokhiennguoithaydoi của Grey D được Review là 1 trong thành phầm gọn gàng, tuyệt hảo. Với phiên bản phác họa ca khúc từng gây sự chú ý 1 thời, sau 3 năm, bài xích hát này vẫn không thay đổi sự lôi kéo so với những tình nhân âm thanh. Giai điệu khiến cho nghiện kết phù hợp với giọng rap của Tlinh - phái đẹp rapper tài năng đang được khiến cho bài xích hát vô cùng bắt tai. Cặp song Tlinh - Grey D chính là 2 nghệ sỹ thu thanh độc quyền của MMUSIC. 

Grey D và phái đẹp chủ yếu MV Nguyễn Minh Hà. (Ảnh: VOV)  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoGrey D và phái đẹp chủ yếu MV Nguyễn Minh Hà. (Ảnh: VOV) 

Nữ biểu diễn viên Nguyễn Minh Hà và Grey D cũng hỗ trợ cho thành phầm này đầy đủ không chỉ có về phần nghe mà còn phải về cả hình hình họa. Sự kết hợp hợp tác ăn ý thân thuộc đôi bạn này đang được đem người coi cho tới với những cung bậc xúc cảm của tình thương kể từ mừng rỡ, buồn, dỗi hờn, ngọt ngào và lắng đọng cho tới sụp đổ vỡ… Phong cơ hội âm thanh riêng lẻ, phóng khoáng, visual điển trai nằm trong hóa học giọng đặc trưng của chàng ca sĩ trẻ em này đang được khiến cho người theo dõi tin vào tiềm năng của anh ấy. Trong sau này, hy vọng rằng ngôi sao sáng này tiếp tục tiến bộ xa xăm không dừng lại ở đó vô bản âm thanh Việt. 

Một số hình hình họa không giống của Grey D

Một cảnh vô MV vaicaunoicọkhiennguoithaydoi. (Ảnh: VieZ)  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoMột cảnh vô MV vaicaunoicọkhiennguoithaydoi. (Ảnh: VieZ) 

 
Visual ko góc bị tiêu diệt của đôi bạn phái nam phái đẹp chủ yếu vô MV tiên tiến nhất của Grey D. (Ảnh: Sao Style)  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Visual ko góc bị tiêu diệt của đôi bạn phái nam phái đẹp chủ yếu vô MV tiên tiến nhất của Grey D. (Ảnh: Sao Style) 

Grey D là member trước tiên của MONSTAR với sự nghiệp solo. (Ảnh: Báo Thanh Niên) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoGrey D là member trước tiên của MONSTAR với sự nghiệp solo. (Ảnh: Báo Thanh Niên)

 
Nhan sắc khiến cho người theo dõi trớ trêu của Grey D. (Ảnh: The Influencer)  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhan sắc khiến cho người theo dõi trớ trêu của Grey D. (Ảnh: The Influencer) 

Mong rằng nội dung bài viết đang được giúp đỡ bạn hiểu tăng về Grey D - phái nam ca sĩ, nhạc sĩ trẻ em đang khiến mưa thực hiện bão trong tim chúng ta trẻ em Gen Z lúc này. Hãy theo dõi dõi YAN trong mỗi ngày sắp tới đây nhằm nhanh gọn update thông tin tiên tiến nhất về những ngôi sao sáng và người phổ biến nhé!

GREY D KẾT HỢP CÙNG TLINH TRONG MV CHÍNH THỨC CỦA BẢN DEMO QUỐC DÂN

Sau khi con quay quay về lối đua âm thanh Việt, Grey D đang được trình làng công bọn chúng MV có tên vaicaunoicokhiennguoithaydoi. Đây là ca khúc hoàn hảo của phiên bản phác họa từng gây sự chú ý 3 năm trước đó trên đây. điều đặc biệt, với việc quay về chuyến này, Grey D còn kết phù hợp với Tlinh nhằm tạo thành một thành phầm âm thanh rất dị.

Xem tăng nội dung bài viết TẠI ĐÂY. 

Xem thêm: vợ mạc văn khoa là ai