gia đình cam cam là ai

Bạn đang xem: gia đình cam cam là ai

“...vì thế cần thiết ko cần ở đâu nhưng mà cần thiết là lên đường đâu cũng có thể có không thiếu thốn những member vô mái ấm gia đình, cơ đó là ngôi nhà của tớ rồi”

-Kiên Hoàng-

Gồm 3 trở thành viên: Ba Kiên Hoàng, u Heo Mi Nhon và bé bỏng Cam

Nghề nghiệp: Vlogger

Nghệ danh: tổ ấm Cam Cam

Hiện sinh sinh sống tại: Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian ngoan mới đây nếu như nhắc cho tới một trong mỗi mái ấm gia đình phổ biến về lối sinh sống văn minh, tiến bộ với mọi khoảnh xung khắc “tình bể bình” thì chắc chắn là ko thể bỏ lỡ cái thương hiệu “Gia đình Cam Cam”. Chính thức nổi lên với mọi vlog nấu bếp giàn giụa nghệ thuật và đã mắt của tía Kiên Hoàng và u Heo Mi Nhon nằm trong với việc dễ thương và đáng yêu của bé bỏng Cam, cái thương hiệu “Gia đình Cam Cam” dần dần trở thành không xa lạ rộng lớn với người theo dõi và có được thật nhiều sự quan hoài, yêu thương quí kể từ cư dân mạng.

Xem thêm: chị khanh bị đánh là ai

Ngoài việc thực hiện YouTube, nhị phu nhân ông xã còn chiếm hữu mang lại riêng rẽ bản thân một tên thương hiệu năng động để sở hữu tăng 1 phần ngân sách ổn định quyết định, thăng bằng cuộc sống đời thường. "Với những khoản thu nhập như vậy này, bản thân thừa nhận phu nhân ông xã bản thân sở hữu một cuộc sống đời thường khá tự do thoải mái tuy nhiên đối với thực trạng chung thì vẫn còn đấy bại xa vời khá nhiều người. Nhưng quý khách yên lặng tâm nha, những việc làm của chúng ta đều ko phạm pháp nhé", Kiên Hoàng share.

"Khi nói đến việc Youtube người tao thông thường suy nghĩ cho tới tổ ấm Cam Cam, này cũng là tên thương hiệu của mái ấm gia đình tôi. Bây giờ sở hữu rất nhiều người thực hiện Youtube, này cũng là trở ngại tuy nhiên cũng chính là tiện nghi mang lại mái ấm gia đình tôi.

Thuận lợi là rất có thể giao lưu và học hỏi, xúc tiến nhau lên. Khó khăn là việc đối đầu. bầy tôi thực hiện cho tới năm loại 4 rồi, tính cho tới thời gian thời điểm hiện tại đã gần 1 triệu lượt theo gót dõi rồi, việc thức tối cho tới 2-3h sáng sủa nhằm dựng clip, đẽo gọt thành phầm là chuyện thông thường.

Nhiều người suy nghĩ công ty chúng tôi sở hữu một ekip hùng hậu đứng phí a đằng sau, thực sự công ty chúng tôi sở hữu những người dân tương hỗ tuy nhiên nhị phu nhân ông xã vẫn cần thẳng nhập cuộc vô những thành phầm của mình" , Kiên Hoàng share.

Mọi người hãy nhanh chóng nhấn nút Subcribe kênh YouTube giống như follow Facebook và Instagram của tổ ấm Cam Cam ngay lập tức tại:

YouTube: https://www.youtube.com/channel/UClsAZnicRDs_25b_1DxldKA

Instagram: https://www.instagram.com/giadinh.camcam/

Facebook:  https://www.facebook.com/GiaDinhCamCam

Xem thêm: trang hý là ai