faker là ai

Bách khoa toàn thư há Wikipedia

Bạn đang xem: faker là ai

Bài viết lách này còn có nhiều yếu tố. Xin vui sướng lòng hỗ trợ cải thiện nó hoặc thảo luận về những yếu tố này bên trên trang thảo luận.

Bài viết lách hoặc đoạn này cần người thông tỏ về chủ thể này trợ chung chỉnh sửa không ngừng mở rộng hoặc cải thiện. Quý Khách hoàn toàn có thể chung nâng cao trang này nếu như hoàn toàn có thể. Xem trang thảo luận nhằm hiểu thêm cụ thể. (tháng 3/2022)

Bài viết lách này hiện nay đang tạo ra tranh giành cãi về tính chất trung lập. cũng có thể sở hữu thảo luận tương quan bên trên trang thảo luận. Xin chớ xóa bảng thông tin này cho tới Khi kết đôn đốc hoặc đạt được đồng thuận nhập yếu tố này. (tháng 3/2022)

Faker
이상혁
(Lee Sang-hyeok)
upright={{{upright}}}

Faker thời điểm cuối năm 2020

Thông tin tưởng cá nhân
Ngày sinh7 mon 5, 1996 (27 tuổi)
Seoul, Hàn Quốc
Quốc tịch Hàn Quốc
Thông tin tưởng nghề nghiệp nghiệp
Tình trạngĐang ganh đua đấu
Bộ môn ganh đua đấuLiên Minh Huyền Thoại
Vai tròĐường thân ái (Mid Laner)
Tiền thưởng sự nghiệp$1,254,240.23 USD
Lịch sử sự nghiệp
2013–2014SK Telecom T1 K
2014–2019SK Telecom T1
2019–nayT1
Danh hiệu nổi trội nhập sự nghiệp
 • 3× vô địch trái đất (2013, năm ngoái, 2016)
  • MVP Giải VĐTG 2016
 • 2× vô địch MSI (2016, 2017)
  • MVP MSI 2016
 • 10× vô địch LCK
  • 2× LCK Season MVP
  • 1× LCK Finals MVP
  • 2× LCK All-Pro First team
 • Vô địch IEM (2016)
 • Vô địch Rift Rivals (2019)
 • Vô địch All-Star Invitational (2014)
 • Vô địch All-Star NLB (2014)

Danh hiệu

Liên Minh Huyền Thoại
Chung kết thế giới
Vô địch Hoa Kỳ 2013
Vô địch Châu Âu 2015
Vô địch Hoa Kỳ 2016
Á quân Trung Quốc 2017
Á quân Hoa Kỳ 2022
Mid-Season Invitational
Á quân Hoa Kỳ 2015
Vô địch Trung Quốc 2016
Vô địch Brazil 2017
Á quân Busan 2022
Intel Extreme Masters
Vô địch Ba Lan 2016
Đại diện cho tới  Hàn Quốc
Đại hội thể thao châu Á
Huy chương bạc – địa điểm loại hai Indonesia 2018
Thông tin tưởng YouTube
Kênh
 • T1 Faker
Năm hoạt động2017—nay
Thể loạiGaming, Giải trí
Lượt đăng ký1,34 Triệu (tính cho tới 19/3/2021)

Các nút Play

Xem thêm: sau dinh la thang la ai

100.000 lượt đăng ký 2018
1.000.000 lượt đăng ký 2020
Faker
Hangul

이상혁

Hanja

李相赫

Romaja quốc ngữI Sang Hyeok
McCune–ReischauerI Sang Hyǒk
SKT T1 vô địch trái đất Liên Minh Huyền Thoại mùa 3. Từ ngược lịch sự phải: Faker, Impact, Piglet, PoohManDu, Bengi

Lee Sang-hyeok (Hangul: 이상혁, sinh ngày 7 mon 5 năm 1996 bên trên Seoul, Hàn Quốc), được nghe biết thịnh hành với nghệ danh Faker, là 1 trò chơi thủ có trách nhiệm, member, team trưởng của team tuyển chọn thể thao năng lượng điện tử T1 với tựa game Liên Minh Huyền Thoại. Anh được xem như là tuyển chọn thủ vĩ đại nhất nhập lịch sử hào hùng của cục môn này Khi nằm trong SKT T1 đăng quang vô địch trái đất Liên Minh Huyền Thoại từng mùa 2013, năm ngoái và năm 2016, Á quân năm 2017 và 2022.[1]

Sự nghiệp và những lốt ấn quánh biệt[sửa | sửa mã nguồn]

Anh chính thức sự nghiệp người chơi của tôi lúc chơi Warcraft III với những map như Footman FrenzyDotA. Sau tê liệt, anh đem lịch sự đùa Liên Minh Huyền Thoại Khi trò đùa này được phát triển bên trên Nước Hàn. Dưới cái thương hiệu GoJeonPa, anh chính thức những trận xếp thứ hạng thứ nhất của tôi ở mùa giải 2012 và nhanh gọn lẹ đạt được 2536 ELO, cao hơn nữa đa số những tuyển chọn thủ có trách nhiệm đang được đùa cho tới vương quốc này nhập thời gian đó. Với tỉ trọng thắng vô cùng cao nằm trong địa điểm đứng vị trí số 1 bậc xếp thứ hạng đơn sever Nước Hàn, anh được Darkness - Tổng giám đốc trong phòng tài trợ SK Telecom chiêu tập nhập mon hai năm 2013 và được nhập cuộc team hình tranh tài loại nhì ở địa điểm đàng thân ái (MID) (SKT T2). Đến mon 6 anh đem lên team hình tranh tài loại nhất (SKT T1) và không thay đổi địa điểm cho tới thời điểm hiện tại.

Trận thứ nhất đi ra quân bên dưới màu sắc áo SKT T1 #2 bên trên giải đấu OGN Spring 2013, Faker đang được cần đối đầu với những người đùa đàng thân ái rất tốt Nước Hàn thậm chí còn rất tốt trái đất nhập thời khắc bấy giờ - Ambition của CJ Blaze. Faker lựa lựa chọn và khóa Nidalee nhằm đối đầu với vị tướng tá nối sát với thương hiệu tuổi tác của Ambition là Kha’Zix nhập trận há mùng. Có vẻ như chàng trai vô danh con trẻ tuổi tác trọn vẹn hoàn toàn có thể tấn công ngang tay với kẻ đang được đứng bên trên đỉnh trái đất, cho tới Khi Kha’Zix của Ambition ra quyết định tiến bộ hóa ngay lập tức bên dưới chân trụ. Thời điểm của kẻ soán ngôi vĩ đại nhất chính thức kể từ thời khắc đó: Nhìn thấy Ambition cần thiết mất mặt vài ba giây nhằm tiến bộ hóa thành công xuất sắc, Faker ra quyết định tiến công, hóa dạng báo, nhảy nhập rồi chi phí khử người cút đàng thân ái của CJ Blaze một cơ hội vô cùng nhanh gọn lẹ và ngay lập tức tức khắc nhằm lại tuyệt vời vô nằm trong thâm thúy cho những người hâm mộ. Vào tối chung cuộc OGN Summer 2013 thân ái SKT T1 và KT Bullets, Faker, vì thế một cơ hội nào là này đã tự động tay tạo ra một trong mỗi trộn xử lý phong cách nhất nhập sự nghiệp tranh tài của tôi Khi thế Zed đối đầu với Zed của Ryu nhập một trường hợp solo 1v1 ngoạn mục. Đêm tê liệt SKT vô địch và triều đại của Quỷ Vương Bất Tử đang được chính thức kể từ thời điểm ấy.

Sau mùa giải tê liệt, Faker đang được dẫn dắt SKT T1 vượt qua toàn bộ những phe đối lập nhập giải quốc nội và băng băng cho tới Giải vô địch trái đất Liên Minh Huyền Thoại mùa 3 và chuyến thứ nhất đem cụp vô địch Liên Minh Huyền Thoại trái đất về cho tới Nước Hàn. Với kĩ năng xử lý tuyệt hảo, bản năng nhạy bén bén nằm trong phong lối chơi rất khác bất kể ai, anh được xã hội Liên Minh Huyền Thoại trái đất kính trọng như 1 vị thần nhập thời gian hoàng kim của tôi. Tuy những mùa giải tiếp sau đó anh và đồng team ko bao nhiêu thành công xuất sắc, thậm chí còn còn nhằm vụt mất mặt cái vé của Giải vô địch trái đất Liên Minh Huyền Thoại năm trước. tuy nhiên cho tới giờ sự tác động của Faker và những lốt ấn nhưng mà anh mang đến vẫn ko hề suy tách. Faker sở hữu thật nhiều người yêu thích hâm mộ bên trên trái đất. Đa số nghe biết anh vì thế tài năng cá thể tuyệt hảo nằm trong kĩ năng đùa nhuần nhuyễn được thật nhiều vị tướng tá. Và đa số toàn bộ những vị tướng tá nhưng mà Faker đưa ra đàng thân ái đều bị Riots Games tách sức khỏe thê thảm.

"Faker không chỉ là là kẻ đùa đàng thân ái khéo nhất từng đùa Liên Minh Huyền Thoại, nhưng mà anh còn là một tuyển chọn thủ khéo nhất của từng địa điểm từng đùa Liên Minh Huyền Thoại. Anh không chỉ là là tuyển chọn thủ Liên Minh Huyền Thoại vĩ đại nhất nhập lịch sử hào hùng, nhưng mà anh sót lại một trong mỗi tuyển chọn thủ khéo nhất từng tranh tài thể thao năng lượng điện tử." (Thorin "Grilled")[2]

Faker và team hình SKT T1 quay về uy lực ở mùa giải năm ngoái, bọn họ vô địch SBENU Championship Spring (hiện bên trên là LCK), tuy nhiên lại về nhì không mong muốn bên trên Mid-Season Invitational sau thời điểm nhằm thất bại 2-3 trước EDG. Cá nhân Faker cũng trở thành ngừng chuỗi trận thắng với LeBlanc của tôi bởi bị tương khắc và chế ngự vì thế Morgana của Pawn (trước tê liệt Faker luôn luôn thắng Khi sở hữu LeBlanc nhập tay). Trở về Nước Hàn, SKT kế tiếp vô địch giải SBENU Championship Summer và nhắm đến Giải vô địch trái đất Liên Minh Huyền Thoại năm ngoái. Tại Giải vô địch trái đất Liên Minh Huyền Thoại, Faker lại một đợt nữa hội chứng bản thân mình là tuyển chọn thủ vĩ đại nhất nhập lịch sử hào hùng. Ryze nhập tay anh hủy hoại toàn cỗ phe đối lập. SKT sở hữu mùng trả thù oán và lắng đọng EDG ở vòng bảng, băng băng cho tới chung cuộc và đăng quang vô địch chuyến thứ hai sau thời điểm vượt qua KOO Tigers 3-1. Faker cùng theo với Bengi trở nên 2 người thứ nhất đứng bên trên đỉnh trái đất gấp đôi.Và cho tới Giải vô địch trái đất Liên Minh Huyền Thoại năm 2016, Faker lại kế tiếp minh chứng bản thân với Viktor nhằm rồi vô địch trái đất.

Năm 2020, Faker đồng chiếm hữu T1 Entertainment & Sports.[3]

Những điều xứng đáng chú ý[sửa | sửa mã nguồn]

 • Anh được trao tặng thương hiệu Người cút đàng thân ái hoặc nhất bên trên lễ trao giải Korean e-Sports Awards 2013.
 • Anh trước đó chưa từng thất bại một trận Khi dùng vị tướng tá LeBlanc bên trên trường đấu có trách nhiệm.(Cho cho tới Khi bắt gặp EDG ở Chung kết MSI 2015).
 • Anh trước đó chưa từng thất bại bất kể một trận nào là với vị tướng tá Ryze bên trên Giải vô địch trái đất Liên Minh Huyền Thoại cho tới Khi bắt gặp SSG ở trận Chung kết Giải vô địch trái đất 2017.
 • Anh tin tưởng rằng bất kể người đùa đàng thân ái nào thì cũng nên biết đùa Twisted Fate bởi vị tướng tá này sẽ hỗ trợ người đùa nhằm ý cho tới bạn dạng đồ gia dụng nhỏ thông thường xuyên rộng lớn. Ngoài ra Ryze cũng là 1 lựa lựa chọn ko tồi tàn bởi vị tướng tá này nhằm dùng được chuẩn chỉnh xác phải ghi nhận bấm tài năng đúng vào lúc, chính thời khắc và chính theo từng lượt. Chứ ko giản dị và đơn giản là bấm loạn xị keyboard với vị tướng tá Ryze này.
 • Dustin Beck, phó quản trị của Riot Games, bảo rằng Faker là "Michael Jordan" của Liên Minh Huyền Thoại nhập một chuyến vấn đáp phỏng vấn báo mạng bên trên Staples Center (Michael Jordan là 1 lịch sử một thời của cục môn bóng rổ).
 • Faker mến đùa những vị tướng tá như Gragas, LeBlanc, Riven, Zed, Ahri và Orianna. Đã sở hữu một chuyến nhập tranh tài có trách nhiệm anh trở thành bất tử với LeBlanc, trận đấu kết đôn đốc và KDA của anh ý là 12-0.
 • Anh được thừa nhận là tuyển chọn thủ có trách nhiệm hoặc nhất nhập Liên Minh Huyền Thoại vì thế nhiều cánh phóng viên báo chí thể thao năng lượng điện tử. Chưa kể tới sự thừa nhận tới từ những tuyển chọn thủ có trách nhiệm khác ví như Thorin, Alex Ich và MakNoon. MakNoon còn từng ví anh như thể "Lionel Messi của Liên Minh Huyền Thoại".
 • OMG Cool từng đặt điều biệt danh cho tới anh là Unkillable Demon King (Quỷ Vương Bất Tử)
 • Trong giải đấu OGN Mùa Xuân, anh đang được sở hữu một trận đối đầu với MVP Blue. Khi tê liệt anh dùng vị tướng tá LeBlanc và kết đôn đốc trận đấu với tỉ số 11-0-2.
 • Faker là 1 nhập số người đùa Liên Minh Huyền Thoại sở hữu kĩ năng tấn công vô nằm trong hoặc với vị tướng tá Ryze xếp nhập tiên phong hàng đầu trái đất qua quýt những trộn full bộ chuẩn chỉnh xác tạo nên mặt hàng tấn sát thương bên trên từng chuyến tiến hành, người theo dõi và đối phương chỉ biết Ryze của Faker với nhì kể từ "kinh khủng", và này cũng là nguyên do làm cho vị tướng tá Ryze bị sửa đổi thật nhiều chuyến.
 • Faker ko lúc nào dùng phục trang so với những vị tướng tá nhưng mà bản thân thông thường xuyên đùa. Đến thời khắc thời điểm hiện tại Faker mới mẻ chỉ dùng sở hữu 9 chuyến anh dùng trang phục: Lần loại nhất là nhập ván đấu 1 của giải LCK Mùa Đông năm trước Khi anh dùng Riven Thỏ Ngọc, nguyên do này bắt đầu từ lỗi của những người nhân viên cấp dưới đánh giá thông tin tài khoản đang được vô tình lựa chọn phục trang này. Lần thứ hai là nhập giải All-Star, anh nằm trong đồng team bản thân dùng cỗ phục trang được design cho tới riêng biệt team tuyển chọn này là cỗ phục trang SKT T1 K Zed (2013). Lần loại 3 là nhập ván đấu loại 1 Khi tranh tài với HUYA Tigers nhập quy trình tiến độ chi phí mùa giải năm ngoái Khi anh lựa chọn dùng Ezreal Vũ Khí Tối Thượng. Lần loại tư ở giải League of Legends Champions Korea Spring năm ngoái nhập một trận đấu với Incredible Miracle, Faker đang được người sử dụng phục trang Diana Hằng Nga bên trên game loại nhất, sau thời điểm phỏng vấn thì Faker đang được trình bày này là phục trang nhưng mà người đồng team Piccaboo tặng cho tới anh.Còn một đợt nữa là Faker đang được người sử dụng Teemo Phi Hành Gia nhập cuộc phó hữu với Cowsep (Người đùa Master Yi tiên phong hàng đầu thế giới) nằm trong MaRin (SKT T1) nhập The Esports Experience bởi MSI và Azubu tài trợ tổ chức triển khai với thông tin tài khoản tranh tài KLEVV nhập trận Desktop vs Laptop bên trên bạn dạng đồ gia dụng 5v5 ARAM Vực Gió Hú (Howling Abyss).Lần loại 6 là nhập ván đấu loại nhì của trận Chung Kết của Giải vô địch trái đất Liên Minh Huyền Thoại năm 2016, Faker đang được dùng phục trang SKT T1 Ryze (2015) được design riêng biệt cho tới team tuyển chọn SKT T1 nhằm tranh tài nhập trận đấu cần thiết tê liệt.Lần loại 7 là anh đang được dùng phục trang SKT Syndra (trang phục vinh danh ngôi nhà vô địch mùa 6) nằm trong Blank,Bang, Wolf và Kkoma tấn công xếp thứ hạng đơn và đang được giành được Pentakill.Lần loại 8 là lúc sau thất bại liên tục 4 cặp đấu nhập LCK Summer (Điều trước đó chưa từng xẩy ra với SKT kể từ Khi trở nên lập), anh đang được dùng phục trang Syndra Ngày tuyết rơi. Lần loại 9 vừa mới đây, anh đang được với mọi member team tuyển chọn thể thao năng lượng điện tử Nước Hàn dùng mix phục trang SSG nhằm vượt qua team tuyển chọn Ả Rập nhập giải đấu ASIAD 2018.
 • Anh có tiếng với lối đùa tạo nên áp lực đè nén uy lực lên đối phương, tạo nên những trường hợp bất thần chan chứa nguy hại cho tới đối phương, tạo nên những trộn outplay hack óc.
 • Anh có tiếng với vị tướng tá Riven lúc chơi cơ chế xếp thứ hạng đơn mặt mày sever Bắc Mỹ nhập quy trình tiến độ mùa giải 3, Riven nhập tay anh sở hữu cho tới 92% tỉ trọng thắng nhập 24 trận đấu.
 • Anh là kẻ thứ nhất đem vị tướng tá Riven đi ra đàng thân ái bên trên trường đấu có trách nhiệm.
 • Trước anh từng đùa một tựa game MOBA mang tên là "Chaos", anh trình bày game này đó là yếu tố chủ yếu hỗ trợ cho anh thích nghi được với Liên Minh Huyền Thoại một cơ hội nhanh gọn lẹ nhất.
 • Anh đạt được cả nhì thương hiệu cao quý cho chính mình bên trên 2 giải đấu rộng lớn là HOT6iX Champions Summer 2013 và PANDORA.TV Champions Winter 2013-2014 (giải Season MVP và Mid Lane KDA Leader).
 • Anh hoàn toàn có thể dùng được từng vị tướng tá với tài năng nhuần nhuyễn nhất, thậm chí còn luôn luôn trực tiếp thông tỏ được meta game mỗi một khi thay cho thay đổi.
 • Gần phía trên nhất anh được trao thưởng bởi đạt được Pentakill thứ nhất bên trên giải LCK Mùa Xuân năm ngoái nhập trận đấu trước NaJin e-mFire với vị tướng tá LeBlanc.
 • Anh sở hữu nhì thông tin tài khoản bậc Thách Đấu bên trên sever Hàn Quốc: SKT T1 Faker và Hide on bush. Máy công ty châu Âu: Korearn. Anh còn tồn tại nhì thông tin tài khoản bậc Thách Đấu ở sever Bắc Mỹ:BarcodeKiller và mid fekar. Anh còn tồn tại một thông tin tài khoản được cung cấp nhập thời hạn rèn luyện bên trên MSI 2017 Brazil là 19960507 (Viết ngược ngày sinh nhật của mình). Khi nhập cuộc MSI 2019 được tổ chức triển khai bên trên VN, anh đang được tạo nên một thông tin tài khoản nhằm rèn luyện ở sever VN với tên thường gọi mid24.
 • Cùng với những người đồng team của tôi ở SKT nhập mùa 3, Faker và Bengi đang được vô địch trái đất Liên Minh Huyền Thoại 3 lần: mùa 3, mùa 5 và mùa 6
 • Có một cuộc phỏng vấn sau giải đấu IEM Katowice năm 2016, về nước, phóng viên báo chí nói tới cỗ phục trang vinh danh mới mẻ của team nhập năm ngoái World Championship thì Faker sở hữu trình bày tiếp tục người sử dụng SKT T1 Ryze Khi sở hữu thời cơ.
 • SKT vượt qua CLG và đạt được thương hiệu vô địch MSI (Mid Season Invitational) độc nhất không đủ trong số giải đấu quốc tế bọn họ từng nhập cuộc. Cùng với SKT, Faker đang được đặt điều kẻ thống trị vô cùng lên Liên Minh Huyền Thoại trái đất Khi đang được là đương kim vô địch toàn bộ những giải đấu Liên Minh Huyền Thoại quốc tế (Giải vô địch trái đất Liên Minh Huyền Thoại năm ngoái, IEM năm 2016, MSI 2016).
 • Cùng đồng team trở nên team thứ nhất vô địch 3 mùa của Giải vô địch trái đất Liên Minh Huyền Thoại, đôi khi bảo đảm ngôi vô địch trái đất Liên Minh Huyền Thoại năm ngoái cùng theo với này là vô địch trái đất Liên Minh Huyền Thoại năm 2016.
 • Là team tuyển chọn bảo đảm thành công xuất sắc chức vô địch Mid - Season Invitational hai năm liên tục là năm 2016, 2017.
 • Beakhyun (EXO), Heechul (Super Junior) là người yêu thích của anh ý.
 • Cùng SKT(cũ), T1 trở nên team tuyển chọn và tuyển chọn thủ thứ nhất dành riêng được 10 chức vô địch quốc nội (V10). Đồng thời xác lập kỷ lục chuỗi bất bại 20-0, trở nên team tuyển chọn sở hữu chuỗi thắng nhiều năm nhất thứ nhất nhập lịch sử hào hùng LCK

Phong cơ hội ganh đua đấu[sửa | sửa mã nguồn]

Faker sở hữu một lịch sử hào hùng tranh tài vô cùng tuyệt vời khi số lượng tướng tá của Faker hoàn toàn có thể dùng nhịn nhường như thể không tồn tại số lượng giới hạn và đối phương ko thể nào là cấm không còn được những vị tướng tá của Faker vì thế với vị tướng tá nào là anh cũng đều thể hiện nay một cơ hội vô cùng khéo như Zed, Ahri, Riven, Ryze, Gragas, Orianna, LeBlanc,.... Được khá nhiều người đùa cũng giống như những ngôi nhà trình độ chuyên môn quá nhận là kẻ đùa đàng thân ái khéo nhất từ xưa cho tới hiện nay đã từng xuất hiện nay của Liên Minh Huyền Thoại trái đất, Dường như thì Faker còn được nghe biết với 1 sở trường này là ko dùng phục trang cho tới tướng tá Khi ganh đua đấu[4].

Xem thêm: chị sứ là ai

Thành tích ganh đua đấu[sửa | sửa mã nguồn]

Đội tuyển[sửa | sửa mã nguồn]

 • Vị trí loại 3 OLYMPUS League Of Legends Spring 2013 (SK Telecom T1 #2)
 • Vô địch Hot6ix League Of Legends Champions Summer 2013(SK Telecom T1)
 • Vô địch Liên Minh Huyền Thoại: Giải vô địch trái đất mùa 3 (SK Telecom T1 K): Faker có được MVP của giải đấu
 • Vô địch OGN Champions Winter 2013
 • Vô địch Pandora.tv League of Legends Champions Winter 2013-2014 (SK Telecom T1 K)
 • Vô địch Siêu sao trận chiến (All - star) Paris 2014
 • Hạng nhì OGN Masters 2014
 • Vô địch League of Legends Champions Korea Spring 2015
 • Á Quân Mid - Season Invitational năm ngoái với tỉ số 2-3 trước EDward Gaming (EDG)
 • Vô địch League of Legends Champions Korea Summer 2015
 • Vô địch năm ngoái LoL World Championship (Giải vô địch trái đất Liên Minh Huyền Thoại 2015)
 • Vô địch All - Stars năm ngoái Los Angeles Fire vs Ice (Siêu sao đại chiến): Đội Fire (Hỏa)
 • Vô địch IEM Katowice năm 2016 với tỉ số áp hòn đảo 3-0 trước Fnatic khiến cho bọn họ cần đầu mặt hàng Khi bị dẫn trước thật nhiều.
 • Vô địch League of Legends Champions Korea Spring năm 2016 với tỉ số 3-1 trước ROX Tigers
 • Vô địch Mid-Season Invitational Shanghai năm 2016 với tỉ số 3-0 trước Counter Logic Gaming
 • Vô địch năm 2016 LoL World Championship (Giải vô địch trái đất Liên Minh Huyền Thoại 2016): Faker có được MVP của giải đấu
 • Vô địch League of Legends Champions Korea với tỉ số 3-0 trước KT
 • Vô địch Mid - Season Invitational Brazil 2017 với tỉ số 3-1 trước G2.
 • Á quân League of Legends Champions Korea Summer 2017 với tỉ số 1-3 trước Longzhu Gaming.
 • Á Quân 2017 Worlds Championship với tỉ số 0-3 trước Samsung Galaxy (SSG)
 • Á Quân ASIAD 2018 với tỉ số 1-3 trước team tuyển chọn thể thao năng lượng điện tử Trung Quốc.
 • Vô địch League of Legends Champions Korea 2019 với tỉ số 3-0 trước Griffin.
 • Vô địch Rift Rivals 2019 (cùng DWG, GRF, KZ)
 • Vô địch League of Legends Champions Korea Summer 2019 với tỉ số 3-1 trước Griffin.
 • Vô địch League of Legends Champions Korea Spring 2020 với tỉ số 3-0 trước GenG.
 • Á quân League of Legends Champions Korea Summer 2021 với tỉ số 1-3 trước DWG KIA.
 • Vô địch LCK 2022 Mùa Xuân với tỉ số 3-1 trước GEN.G.
 • Á Quân Mid - Season Invitational 2022 với tỉ số 2-3 trước Royal Never Give Up (RNG).
 • Á quân League of Legends Champions Korea Summer 2022 với tỉ số 0-3 trước GenG.
 • Á quân Giải vô địch trái đất Liên Minh Huyền Thoại 2022 với tỉ số 2-3 trước DRX.
 • Á quân League of Legends Champions Korea Spring 2023 với tỉ số 1-3 trước GenG.
 • Hạng 3 Mid - Season Invitational 2022 với tỉ số 1-3 trước BLG.
 • Á quân League of Legends Champions Korea Summer 2023 với tỉ số 0-3 trước GenG.

Cá nhân[sửa | sửa mã nguồn]

 • 2013 Republic of Korea e-sports destination League of Legends: Người đùa hoặc nhất.
 • Pandora TV Champions League of Legends Winter 2013-2014: Trao Giải Người đùa hoặc nhất.
 • Pandora TV Winter Champions League of Legends 2013 đồ sộ 2014: Người cút đàng thân ái sở hữu KDA rất tốt.
 • Hot Six League ofLegends Champions Summer 2013 Best Player Award: Người đùa hoặc nhất.
 • Hot Six League ofLegends Champions Summer 2013: Người cút đàng thân ái sở hữu KDA chất lượng nhất
 • LCK Summer 2015: MVP playoffs
 • Liên Minh Huyền Thoại: Giải vô địch trái đất mùa 3: MVP
 • Giải vô địch trái đất Liên Minh Huyền Thoại 2016: MVP
 • MSI 2016: MVP

Tham khảo[sửa | sửa mã nguồn]