evan le là ai

Một cậu bé nhỏ không giống thường

Bạn đang xem: evan le là ai

“Evan Le là một trong những cậu bé nhỏ không giống thông thường, một tài năng thiên bẩm music, một người sinh đi ra nhằm gắn kèm với giờ dương nỗ lực. Tôi vẫn thông thường thưa với những con cái bản thân hãy nghe giờ đàn của Evan. Các con cái tôi còn bảo nhìn Evan đùa đàn canh ty trẻ em được thêm động lực học tập. Tôi nghĩ về nhiều ông ba mẹ ở khu đất Mỹ cũng yêu thương Evan kiểu như mái ấm gia đình tôi”, bà xã ck Andy Nguyễn, hiện nay đang sinh sống bên trên Quận Cam, California phán xét về Evan Khi người ghi chép với cơ hội cho tới phía trên và vô tình chất vấn thăm hỏi về cậu bé nhỏ thiên tài.

Evan thưa giờ Việt tương đối tốt mặc dù em sinh đi ra bên trên Mỹ. Ngoài những bạn dạng nhạc của những bậc thầy piano cổ xưa trái đất, em vô cùng mến hát và đùa nhạc VN. Evan rất có thể tự động sáng sủa tác những đoạn nhạc ngẫu hứng nhưng mà em tình cờ nghĩ về đi ra khiến cho người nghe... giật thột. Bên cạnh đó, Evan còn mến hát. Nghe em đàn hát Lý ngựa dù, Thật đáng yêu và dễ thương, Nhật ký của u, Mẹ nhân từ yêu thương vệt, Ơn nghĩa sinh trở nên... người VN ở Mỹ đều ồ lên yêu thích.

Nhìn lại hành trình dài chỉ rộng lớn

1 năm vừa qua của Evan, chủ yếu thân phụ u em cũng kinh ngạc, nhất là lúc em nhập cuộc cuộc thi đua tài năng VStar Kids ở Mỹ (dù mới chỉ học tập piano 7 tháng) và đoạt giải 3 chung kết. Từ năm năm ngoái đến giờ, Evan nổi lên như 1 hiện tượng kỳ lạ. Các đoạn Clip của em bên trên YouTube thú vị hàng trăm triệu lượt coi. Evan Le (thí sinh nhỏ tuổi tác nhất) còn thành công giải quán quân cuộc thi đua piano (do Thương Hội Giáo viên music Mỹ ở Quận Cam tổ chức) vào thời điểm tháng 6 mới đây. Trong lịch trình Little Big Shots bên trên kênh NBC (Mỹ), sau thời điểm Evan đùa bạn dạng Turkish March (Hành khúc Thổ Nhĩ Kỳ), MC có tiếng Steve Harvey không thể tinh được và bế bổng Evan bên trên sảnh khấu. Turkish March với những hợp ý âm không dễ so với đôi bàn tay của những người trưởng thành và cứng cáp chứ còn chưa nói đến việc bàn tay bé nhỏ nhỏ của Evan. Vậy nhưng mà em đã từng được! Báo chí, đài truyền hình bên trên Mỹ và những nước châu Á từng có khá nhiều nội dung bài viết về Evan. Em còn được mời mọc trình biểu diễn solo nhập dàn nhạc thính chống của Mỹ nhập thời điểm cuối tháng 7 mới đây.

Hình hình ảnh Evan Le update bên trên fanpage


Nhìn Evan mạnh mẽ và tự tin, mạnh mẽ và tự tin từng nào khi tập luyện nhạc thì nhập cuộc sống đời thường thông thường nhật, Evan khá không nhiều thưa và nhân từ lành lặn, theo dõi đồng chí và người thân trong gia đình của em. Evan thông thường vấn đáp cộc gọn gàng, hoặc chỉ thưa “thích ạ, với ạ, vui sướng ạ...” Khi được đặt câu hỏi những gì ra mắt xung xung quanh. Hàng ngày em thông thường dành riêng rộng lớn 1 giờ nhằm luyện đàn. Ba u ko xay em học tập nhưng mà làm cho con cái tự động ra quyết định thời hạn. Ngoài say đắm piano, những số lượng tương quan cho tới toán hoặc đùa cờ là sở ngôi trường và sở trường của Evan. Em còn tồn tại kỹ năng phát âm và lưu giữ những số lượng toán học tập, những bạn dạng nhạc rất nhanh. Chỉ cần thiết nghe sang một - gấp đôi là Evan rất có thể tấn công lại vẹn toàn bài bác, mặc dù cơ là một trong những bạn dạng nhạc khó khăn. Evan ko mến coi TV nhưng mà chỉ mến những trò đùa luyện trí mưu trí. Dù mới mẻ 5 tuổi tác tuy nhiên em tiếp tục rành đo lường và tính toán những quy tắc nằm trong, trừ, nhân, phân tách và cả những quy tắc tính thập phân. Anh Quốc Lê (ba của Evan) xác minh, em vô cùng mải học tập và cứ được tía u dạy dỗ học tập là vui sướng cười cợt tít đôi mắt. Dù con cái say đắm music tuy nhiên mái ấm gia đình giới hạn cho tới con cái nhập cuộc nhiều lịch trình vui chơi vì thế nơm nớp sức mạnh và kinh hoảng tác động tiếp thu kiến thức trong tương lai. Một số lịch trình truyền hình có tiếng ở Mỹ như: America's Got Talent, Ellen DeGeneres... từng mời mọc Evan nhập cuộc tuy nhiên tía u em khôn khéo kể từ chối.

Xem thêm: tôi là ai? 1998

Evan đùa nhạc Trịnh bên trên VN

Với ước muốn con cái được nhận ra nơi bắt đầu mối cung cấp, tía u Evan tiếp tục ra quyết định cho tới con cái quay trở lại VN nhập mon 12 này. Ba u Evan thổ lộ nằm trong PV Thanh Niên: “Sinh đi ra và phát triển bên trên Mỹ, đấy là chuyến du ngoạn xa thẳm trước tiên của cậu bé nhỏ và cũng chính là lần thứ nhất Evan Le quay trở lại quê hương”. Evan sẽ sở hữu buổi trình biểu diễn đặc biệt quan trọng nhập SOUL Christmas Charity Concert bên trên sảnh khấu SOUL Live Project (Q.3, TP.HCM) vào trong ngày 17.12. Thông qua quýt việc trình biểu diễn bên trên TP.HCM, Evan canh ty một trong những phần sức lực thực hiện Quỹ học tập bổng Trịnh Công Sơn nhằm mục tiêu canh ty những trẻ nhỏ tài năng với yếu tố hoàn cảnh trở ngại say đắm music ở VN.

Theo bật mý kể từ mái ấm gia đình nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, thiên tài piano 5 tuổi tác tiếp tục thể hiện tại 2 bài bác hát có tiếng của Trịnh Công Sơn là Diễm xưa và Mưa hồng. Em còn biểu diễn nằm trong nghệ sỹ piano Tuấn Mạnh. Nhắc cho tới việc Evan lần thứ nhất đùa nhạc Trịnh Công Sơn, ca sĩ Trịnh Vĩnh Trinh nói: “Tôi đang được hào khởi ngóng nghe Evan trình diễn Diễm xưa vì thế “Người Việt nào là domain authority ko vàng...” như điều anh Sơn tôi từng thưa. Tôi tiếp tục coi Evan bên trên truyền hình Mỹ và vô cùng tuyệt hảo, hãnh diện với 1 người gốc Việt như thế”.

Ca sĩ Thanh Bùi, người mời mọc Evan Le về VN trình diễn, cho tới biết: “Mang trái đất cho tới VN, rồi mang đi VN đi ra trái đất và liên kết xã hội người Việt với trái đất là vấn đề cốt lõi nhưng mà tôi quyết tâm theo dõi xua đuổi. Để thực hiện được vấn đề này thì đem những tài năng quốc tế về VN là vấn đề rất là quan trọng. Và việc Evan Le được nhìn nhận như 1 Đặng Thái Sơn loại nhì tiếp tục truyền hứng thú cho tới không ít người bên trên trái đất, nhập cơ với tôi. Tại VN với thật nhiều tài năng nhỏ tuổi tác, reviews Evan Le cho tới người xem sẽ tạo nên một động lực cho những tài năng con trẻ theo dõi xua đuổi say đắm. Nhạc cổ xưa nhịn nhường như không nhiều còn nhập ngữ điệu music hằng ngày vị giờ đây người xem đều đuổi theo Xu thế không giống. Tại VN một vài chúng ta con trẻ còn nghĩ về nhạc cổ xưa là vấn đề gì cơ “cổ lỗ sĩ”. Nhưng nhạc cổ xưa đó là nền tảng, là loại gốc ko thể chối quăng quật. Vì vậy tất cả chúng ta rất cần phải thực hiện điều này nhằm khơi dậy độ quý hiếm của nhạc cổ xưa, tôn vinh nó nhập một toàn cảnh mới”.

       

Evan Le thương hiệu vừa đủ Evan Duy Quoc Le, sinh ngày 31.5.2011 bên trên Mỹ. Em là con cái út ít nhập mái ấm gia đình với 2 bạn bè trai, không tồn tại ai theo dõi thẩm mỹ. Evan từng học tập bên trên Học viện Âm nhạc Nga (Virtuosos Russian Music Academy) ở TP.Westminster, California (Mỹ) Khi mới mẻ 3 tuổi tác. Em chính thức mến piano kể từ Khi 2 tuổi tác rưỡi. mái ấm Evan hiện tại sinh sống bên trên Torrance, California. Khi được tía u chất vấn phát triển con cái mến làm cái gi, Evan phen nào thì cũng vấn đáp ham muốn thực hiện tác giả nhạc và ngôi nhà biên soạn nhạc.

Xem thêm: doctor fate là ai