dtap là ai

Bách khoa toàn thư cởi Wikipedia

DTAP
Nguyên quán Việt Nam
Thể loạiV-pop, Dance pop, Electropop, Ballad
Năm hoạt động2019 – nay
Hợp tác với
 • Hoàng Thùy Linh
 • Đức Phúc
 • Erik
 • Jack
Bài hát tiêu biểu
 • Để Mị thưa cho tới tuy nhiên nghe
 • See Tình
 • Nam Quốc Sơn Hà
 • Kẻ cắp bắt gặp bà già
 • Người ơi đứa ở chớ về
 • LAYLALAY
Thành viên
 • Thịnh Kainz
 • Kata Trần
 • Tùng Cedrus
WebsiteFacebook

DTAP là group tạo ra music 3 member bao hàm Thịnh Kainz, Kata Trần và Tùng Cedrus, trực nằm trong doanh nghiệp vận hành V-MAS - doanh nghiệp truyền thông vui chơi giải trí và vận hành những người nghệ sỹ như Lan Khuê, Erik, DTAP và Phương Mỹ Chi. Nhóm có tiếng với những nhạc phẩm kết phù hợp với những người nghệ sỹ thương hiệu tuổi tác bên trên nước ta, rất có thể nói tới như Hoàng Thùy Linh, Jack, Erik, Đức Phúc, Tóc Tiên, RTee,.. Các ca khúc nổi tiếng của DTAP khi liên minh với những người nghệ sỹ có tiếng rất có thể nói tới như Hoa Hải Đường, Nam Quốc Sơn Hà, Người ơi đứa ở chớ về, Để Mị thưa cho tới tuy nhiên nghe và vừa qua nhất là ca khúc See Tình đã hỗ trợ thương hiệu tuổi tác của DTAP vượt bậc quốc tế.

Bạn đang xem: dtap là ai

Nhạc phẩm Để Mị thưa cho tới tuy nhiên nghe đó là ca khúc trước tiên đem DTAP cho tới với công bọn chúng ngay sát rộng lớn sau thời điểm đoạt nhiều phần thưởng ở giải Mai Vàng và phần thưởng Cống hiến. Vào năm 2022, DTAP tiếp tục nhập cuộc lưu giữ tầm quan trọng Giám đốc music cho tới nhiều lịch trình rộng lớn như show music Không phỏng chill & cool, cuộc thi đua Miss World Vietnam 2022 và đại nhạc hội đón nhận Tết dương lịch bên trên Phố quốc bộ Nguyễn Huệ, Thành phố Xì Gòn với việc nhập cuộc của phái đẹp rapper tới từ Nước Hàn là CL (2NE1).

Tên gọi của group được phân tích và lý giải đem tức là double tap (thao tác thả tim bên trên Instagram).[1]

Lịch sử[sửa | sửa mã nguồn]

Vào mon 6 năm 2019, ca khúc Để Mị thưa cho tới tuy nhiên nghe tự Hoàng Thùy Linh trình diễn đang trở thành ca khúc trước tiên đem group nhạc sĩ, tạo ra music DTAP cho tới với công bọn chúng nhiều hơn thế nữa khi đạt rộng lớn 150 triệu lượt coi bên trên YouTube và được vinh danh ở giải Mai Vàng 2019 và phần thưởng Cống hiến 2020.[2] Sau sự thành công xuất sắc của ca khúc này, Hoàng Thùy Linh và ê-kíp tiếp tục nối tiếp kiến nghị DTAP tạo ra thêm thắt những ca khúc mới mẻ với và album Hoàng và được trình làng với việc xuất hiện tại một loạt của đa số ca khúc như Lắm côn trùng tối ngồi không, Em phía trên chẳng cần Thúy Kiều, Duyên âm, Kẽo cà kẽo kẹt,... Ca khúc Để Mị thưa cho tới tuy nhiên nghe cũng khá được tiến hành album này.[1]

Tháng 1/2020, DTAP góp sức nhập lễ trao giải WeChoice Awards 2019 với ca khúc Điều khác người nhỏ bé được thể hiện tại vì như thế những ca sĩ Ngọc Linh, Hoàng Thùy Linh, Chi Pu và Đen. Đến mon 05/2020, group nhập cuộc nhập dự án công trình xã hội nước ta Tử Tế, ghi lại hành trình dài của một nước ta quyết tâm và liên hiệp quyết nhập trận chiến chống Covid-19.

Sau thành công xuất sắc vang lừng của ca khúc Để Mị thưa cho tới tuy nhiên nghe, group tạo ra music DTAP được không ít người nghệ sỹ nội địa ngỏ lời nói liên minh. Chỉ nhập mon 09/2020, group tiếp tục tạo ra thành công xuất sắc 3 ca khúc là Hoa Hải Đường tự nam giới ca sĩ Jack thể hiện tại, Cá gặm câu tự ca sĩ MLee thể hiện tại nằm trong Isaac, và ca khúc Người ơi đứa ở chớ về tự nam giới ca sĩ Đức Phúc phối kết hợp nằm trong phái đẹp rapper Suboi.

Tháng 11/2020, group tạo ra ca khúc Ngải tình cho tới cô ca sĩ Thủy Tiên sau khoảng chừng thời hạn cô vắng ngắt bóng bên trên lối đua music.

Tháng 4/2021, sau thành công xuất sắc của ca khúc Hoa Hải Đường, DTAP nối tiếp liên minh với nam giới ca sĩ Jack cho tới ca khúc Laylalay. Cuối năm 2021, group sát cánh đồng hành nằm trong nam giới ca sĩ Erik nhập lịch trình The Heroes 2021 và tạo ra 2 ca khúc tạo ra thành công xuất sắc cho tới nam giới ca sĩ này là Nam Quốc Sơn HàMáu đỏ au domain authority vàng. Đây đều là ca khúc được tạo ra vì như thế NinjaZ - thực tập dượt sinh của DTAP. Hai ca khúc bên trên tiếp tục góp thêm phần hùn nam giới ca sĩ Erik giành ngôi vị Quán quân của cuộc thi đua.

Trong năm 2022, tiếp liền thành công xuất sắc của album Hoàng, group đã và đang nối tiếp thành công xuất sắc cùng theo với Hoàng Thùy Linh với ca khúc album LINK.[3] Đây là album được Pitchfork reviews số điểm 7.2/10. Trong số đó, ca khúc See Tình làm nên được giờ đồng hồ vang không chỉ là nội địa mà còn phải ở những nước không giống bên trên trái đất. Đây là ca khúc góp sức cho tới nền music nước ta được vươn xa cách đi ra trái đất, khiến cho thương hiệu tuổi tác của DTAP được nghe biết rộng thoải mái rộng lớn. Các ca khúc sót lại như Bo Xì Bo đã và đang và đang được tạo ra giờ đồng hồ vang nội địa với lượt stream và cover đứng số 1 bên trên những nền tảng music trực tuyến.

Hợp tác thương mại[sửa | sửa mã nguồn]

Ngoài việc tạo ra music cho những ca khúc của người nghệ sỹ, ca sĩ, group tạo ra DTAP cũng liên minh thương nghiệp với tương đối nhiều nhãn sản phẩm nhập và ngoài nước theo như hình thức Music Marketing.

Tháng 09/2020, group tạo ra music DTAP đảm nhiệm tạo ra music cho tới Brand Name thể hình nước ta Jetts Fitness với MV Jetts it up tự nam giới ca sĩ Ngô Kiến Huy trình diễn. Tháng 12/2020, group liên minh nằm trong Hoàng Thùy Linh và rapper RTee nhập thành phầm thương nghiệp của Prudential với MV Khi tình thương yêu đầy đủ rộng lớn. Dù đó là ca khúc của nhãn sản phẩm vẫn tạo ra giờ đồng hồ vang vì như thế ca kể từ và nhạc điệu truyền hứng thú tích cực kỳ. Trong khi, group cũng tạo ra nhạc Tết 2021 với MV Dọn tinh khiết phẫn uất hờn đón Tết vui cho tới nhãn sản phẩm Surf. Ca khúc được trình diễn vì như thế cô diễn viên Lâm Vỹ Dạ.

Xem thêm: tôi là ai? 1998

Tháng 10/2021, DTAP đảm nhiệm phần music cho tới clip lăng xê cụt của nhãn sản phẩm VIFON, với việc trình diễn của Hoàng Thùy Linh.

Tháng 04/2022, DTAP phụ trách tạo ra music cho tới clip lăng xê sản phẩm mới mẻ của xe cộ máy Yamaha Janus.

Trong năm 2022, group DTAP tạo nên vết ấn vì như thế sự liên minh với hãng sản xuất sản phẩm ko vương quốc Vietnam Airlines vì như thế phim Hướng dẫn tin cậy bay. Bên cạnh đó, DTAP vẫn nối tiếp liên minh với những nhãn sản phẩm không giống, rất có thể nói tới như MV Kiềng Ba Chân được thể hiện tại vì như thế Hoàng Thùy Linh và Karik của Hòa Phát hoặc Tết là tấp nập mới mẻ vui với việc trình diễn của Đức Phúc, GDucky cho tới nhãn sản phẩm Lays.

Ngoài liên minh thương nghiệp cho những Brand Name nhiều ngành nghề ngỗng, DTAP cũng lưu giữ tầm quan trọng giám đốc music cho những lịch trình rộng lớn như show music Không phỏng Chill & Cool, cuộc thi đua Miss World Vietnam 2022, đại nhạc hội kính chào Tết dương lịch bên trên Phố quốc bộ Nguyễn Huệ, Thành phố Xì Gòn với việc nhập cuộc của phái đẹp rapper tới từ Nước Hàn là CL (2NE1).

Thành viên[sửa | sửa mã nguồn]

DTAP là group tạo ra music con trẻ với 3 member bao gồm:

Thịnh Kainz (tên thiệt Nguyễn Trần Hoàng Thịnh, sinh vào năm 1996)

Kata Trần (tên thiệt Trần Quốc Khánh, sinh vào năm 1997)

Tùng Cedrus (tên thiệt Võ Thanh Tùng, sinh vào năm 1998).

Xem thêm: người yêu lệ quyên là ai

Mỗi member nhập group hoạt động và sinh hoạt với tầm quan trọng không giống nhau như tạo ra tổng thể ca khúc tự Thịnh Kainz triển khai, Kata Trần ghi chép lời nói và Tùng Cedrus tiếp tục hòa âm phối khí cho tới bài bác hát.[4]

Mặc dù cho có niềm mê thích là music, tuy nhiên trước cơ cả 3 member đều bám theo học tập ngành tài chính.[4]

Tác phẩm[sửa | sửa mã nguồn]

Bài hát[sửa | sửa mã nguồn]

Năm Tên ca khúc Trình bày Ghi chú
2019 Để Mị thưa cho tới tuy nhiên nghe Hoàng Thùy Linh [4]
2020 Cá gặm câu MLee [5]
Kẻ cắp bắt gặp bà già Hoàng Thùy Linh [6]
Người ơi đứa ở chớ về   Đức Phúc [7]
Ngải tình   Thủy Tiên [a][8]
Điều khác người nhỏ bé Ngọc Linh, Hoàng Thùy Linh, Chi Pu, Đen Vâu [b][9]
Hoa Hải Đường Jack
Việt Nam tử tế Lam Trường, Tóc Tiên, Hoàng Thùy Linh, Erik, Karik
Jetts it up Ngô Kiến Huy
2021 Laylalay Jack [c][10]
Nam quốc tô hà Erik, Phương Mỹ Chi [11]
Em phía trên chẳng cần là Kiều Hoàng Thùy Linh [12]
Máu đỏ au domain authority vàng Erik [13]
2022 See Tình Hoàng Thùy Linh [14]
Bo xì bo Hoàng Thùy Linh [15]
2023 Người ôm pháo hoa Đông Nhi
Những mon năm tươi tắn đẹp
Ý trời Đông Nhi (hợp tác với tlinh)
Vũ trụ với anh Phương Mỹ Chi, Pháo
Đẩy xe cộ bò Phương Mỹ Chi
Tác phẩm thương mại
Năm Tên ca khúc Trình bày Ghi chú
2020 Khi tình thương yêu đầy đủ lớn Hoàng Thùy Linh [16]
Jetts it up Ngô Kiến Huy
Dọn tinh khiết phẫn uất hờn đón Tết vui Lâm Vỹ Dạ
2021 Vifon thịt thật Hoàng Thùy Linh
2022 Kiềng tía chân Hoàng Thùy Linh, Karik [17]
YAMAHA JANUS trọn vẹn mới mẻ - Bật hóa học, "Đẹp - Độc Đỉnh" xứng tầm Gen Z
Phim Hướng dẫn tin cậy cất cánh - Vietnam Airlines
Tết là tấp nập mới mẻ vui sướng   Đức Phúc, GDucky [18]

Album[sửa | sửa mã nguồn]

Năm Tên album Trình bày Ghi chú
2019 Hoàng Hoàng Thùy Linh [2]
2022 LINK Hoàng Thùy Linh [4]

Giải thưởng[sửa | sửa mã nguồn]

DTAP nhập cuộc nhập những kiệt tác đa số đều với tầm quan trọng tạo ra và sáng sủa tác. Danh sách kiệt tác tuy nhiên group nhạc sĩ, tạo ra đoạt giải:

Năm Giải thưởng Hạng mục Đề cử cho Kết quả Tham khảo
2019 Làn Sóng Xanh Bài hát hiện tại tượng Để Mị thưa cho tới tuy nhiên nghe (Hoàng Thùy Linh) Đoạt giải [19]
Ca khúc của năm Đoạt giải
Video music của năm Đoạt giải
Sự phối kết hợp xuất sắc Đoạt giải
Top 10 ca khúc được yêu thương thích Đoạt giải
Giải Mai Vàng Ca khúc của năm Đoạt giải [20]
METUB WebTVAsia Awards Viral music đoạn Clip of the year Đoạt giải [21]
2020 Giải thưởng Âm Nhạc Cống Hiến Nhà tạo ra của năm DTAP Đoạt giải [22]
Album của năm Hoàng Đoạt giải
Bài hát của năm Để Mị thưa cho tới tuy nhiên nghe (Hoàng Thùy Linh) Đoạt giải
Video music của năm Đoạt giải
2021 Giải thưởng Âm Nhạc Cống Hiến Music đoạn Clip của năm Kẻ cắp bắt gặp bà già (Hoàng Thùy Linh) Đề cử [23]
2022 Làn Sóng Xanh Top 10 ca khúc được yêu thương thích See Tình (Hoàng Thùy Linh) Đoạt giải [3]
Ca khúc của năm Đoạt giải
Bài hát hiện tại tượng Đề cử
Hòa âm phối khí DTAP Đoạt giải
2023 Giải thưởng Cống hiến Nhà tạo ra của năm DTAP Đoạt giải [24]

Đánh giá[sửa | sửa mã nguồn]

 • Nữ ca sĩ Hoàng Thùy Linh tiếp tục mệnh danh mức độ con trẻ, nỗ lực và sự kiên toan của DTAP. Mặc cho dù, những member nằm trong Thế hệ Z tuy nhiên với sự chững chàng.[2]
 • Nhà tạo ra music Dương Khắc Linh tiếp tục khen ngợi DTAP hòa âm bắt tai, sắc tố music dân gian giảo tạo nên sự khác lạ và được bố trí theo hướng lên đường rõ nét. Nhạc sĩ thưa thêm: "Với tư thế như lúc này cùng với sự có trách nhiệm, tôi tin cẩn group sẽ sở hữu thêm thắt hit nhập tương lai".[2]

Chú thích[sửa | sửa mã nguồn]

Ghi chú[sửa | sửa mã nguồn]

Tham khảo[sửa | sửa mã nguồn]

Liên kết ngoài[sửa | sửa mã nguồn]

 • Erik, Phương Mỹ Chi và group tạo ra music DTAP đầu tiên “về cộng đồng một nhà" [1]. L Officiel[2]
 1. ^ “Erik, Phương Mỹ Chi và group tạo ra music DTAP đầu tiên "về cộng đồng một nhà"”. L’Officiel Vietnam | The Fashion Revolution. Truy cập ngày 30 tháng bốn năm 2023.
 2. ^ “L'OFFICIEL Vietnam | The Fashion Revolution”. L'Officiel VIETNAM. Truy cập ngày 30 tháng bốn năm 2023.