dr cương là ai

HomeGiới thiệu Nguyễn Duy Cương

Bạn đang xem: dr cương là ai

Giới thiệu Nguyễn Duy Cương

Thầy Nguyễn Duy Cương

Bác sĩ Nguyễn Duy Cương bên cạnh đó là 1 trong diễn thuyết có tính chuyên nghiệp, một Chuyên Viên số 1 nước ta trong nghề cải cách và phát triển cá thể và khai thác năng lượng ẩn chứa trái đất. Ông đang được huấn luyện và giảng dạy và huấn luyện cho tới hàng nghìn ngàn người, không ít người đang được thay cho thay đổi được cuộc sống thường ngày nhờ những khả năng huấn luyện và giảng dạy của ông.

Bác sĩ Nguyễn Duy Cương từng tốt nghiệp Y khoa chuyên nghiệp ngành nội khoa. Trong nhiều năm, ông đã từng làm việc cho tới các Tổ chức phi chính phủ vô các chương trình dinh thự dưỡng và sức khỏe cộng đồng. Ông thực hiện trong nghề huấn luyện và đào tạo về cải cách và phát triển tiềm năng trái đất cho những điều khiển của các Cơ quản ngại quản lý và vận hành, những Tập đoàn rộng lớn, các Tổ chức xã hội – Tôn giáo, các Doanh nghiệp lớn… hoặc các chương trình truyền hình như: Người đương thời, Cuộc sống thường ngày, Sống khỏe mỗi ngày, Talk Việt Nam… Ông nhận được sự ngưỡng mộ và khen ngợi từ công chúng bởi chiều sâu sắc kiến thức và sức lôi cuốn truyền cảm của ông.

Trong trong thời gian mới gần đây, Chuyên Viên Nguyễn Duy Cương để nhiều thời hạn nghiên cứu về nhân chủng học và hành vi loài người, hiểu sâu sắc về quy trình tạo hình và cải cách và phát triển óc cỗ của trái đất trong mỗi năm quãng đời đầu. Và ông quan sát một tình trạng tội nghiệp là chính vì sự kém hiểu biết của những bậc phụ vương u trong những công việc nuôi dậy con kiểu mẫu đang được trì trệ kĩ năng cải cách và phát triển siêu việt về trí tuệ và thể hóa học của con trẻ của mình bản thân vô tiến độ “Cửa Sổ Vàng”…

Với khát khao tạo nên một mới người nước ta mới mẻ mưu trí, mạnh mẽ, năng lượng hơn hẳn. Bác sĩ, Chuyên Viên Nguyễn Duy Cương đang được design nên công tác huấn luyện và giảng dạy đặc trưng “Cửa buột vàng” giành riêng cho những bậc bố mẹ đem con cái nhỏ nằm trong tiến độ hành lang cửa số kể từ 0-6 tuổi tác.

Xem thêm: ai là chị hai trong blackpink

Chương trình “Cửa Sổ Vàng” cung cấp những giải pháp tối ưu giúp phụ vương mẹ có những học thức đích thị đắn về những nuôi dậy con, thêm phần tạo ra lên mới sau: Khỏe mạnh – Thông minh vượt trội – Nhân cách theo thiện – Và bình an, đang được và đang được trao độ quý hiếm, lan toả học thức nuôi dậy con khéo léo cho tới xã hội hàng nghìn ngàn phụ vương u với sản phẩm ngàn em bé bỏng Cửa Sổ Vàng cải cách và phát triển khoẻ mạnh, hơn hẳn thường ngày.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG SỐNG S-LIFE

Mã số thuế: 0106207396
Địa chỉ: Thôn Gò Bông, Xã Đồng Trúc, Huyện Thạch Thất, Thành phố Hà Nội
Đại diện pháp luật: Nguyễn Duy Cương

Tác giả

Bình luận