dj wukong là ai

Chương trình âm thanh nổi tiếng Rap Việt vẫn đầu tiên phát động mùa loại 3. Tại mùa mới mẻ này, BTC lịch trình vẫn "thay máu" gần như là toàn cỗ dàn celeb tiếp tục xuất hiện nay, từ vựng trí giám khảo được trao mang đến Karik, lịch sử một thời rap đời cổ Thái Việt G đảm nhiệm địa điểm HLV cho tới địa điểm DJ sát cánh nằm trong lịch trình. Cái thương hiệu thay cho thế mang đến DJ Mie vẫn sát cánh nằm trong lịch trình trước cơ, đó là phái mạnh DJ Wukong.

Bạn đang xem: dj wukong là ai

Wukong - người thay cho thế DJ Mie bên trên Rap Việt mùa 3 là ai? - Hình ảnh 1.

DJ Wukong là cái brand name thay cho thế DJ Mie bên trên Rap Việt mùa 3

Wukong không hề là cái brand name quá xa cách kỳ lạ với người theo dõi trẻ em nước ta. Anh là 1 DJ người Singapore, trở thành phổ biến bên trên nước ta sau khoản thời gian nhập cuộc lịch trình truyền hình hò hẹn Người Ấy Là Ai. Vẻ ngoài điển trai với phần ''bad boy'', body vạm vỡ đó là nguyên tố thú vị người hâm mộ mạnh mẽ và tự tin của phái mạnh DJ sinh vào năm 1991. Kết thúc giục lịch trình, chàng trai và phái nữ chủ yếu Như Mỹ giữ lại quan hệ ở tại mức chừng bằng hữu tự chương trình dành hết thời gian của tất cả nhì.

Wukong - người thay cho thế DJ Mie bên trên Rap Việt mùa 3 là ai? - Hình ảnh 2.

Wukong kín chương trình sau khoản thời gian nhập cuộc Người Ấy Là Ai

Tiên phong mang đến phong thái ''Oriental Rave'' với thiên chức fake âm thanh châu Á vươn đi ra toàn cầu, âm thanh của anh ý ghi sâu sắc tố văn hóa truyền thống truyền thống lịch sử phương Đông, điểm những truyền thuyết của châu Á phó sứt sẹo với những tiếng động Bass. Wukong còn là một ngôi nhà chiếm hữu của phiên bản hit Legend Of Wong Fei Hung - Rebirth từng khiến cho bão bên trên từng châu Á vô xuyên suốt nửa năm 2022 vừa mới qua.

Ngoài đi ra, Wukong đã và đang có tương đối nhiều thành phầm âm thanh được tạo ra trải qua những thương hiệu thu âm rộng lớn như Barong Family, Liquid State, BredNButter, Ones To Watch, Rude Mood, RioX,... Wukong cũng chính là DJ thay mặt đại diện độc nhất mang đến Singapore màn biểu diễn bên trên Sảnh khấu chủ yếu của liên hoan âm thanh lâu lăm và lớn số 1 châu Á - ZoukOut Festival.

Tại nước ta, sau khoản thời gian kết thúc giục Người Ấy Là Ai, Wukong phát triển thành cái brand name vướng show ở từng những thành phố bên trên nước ta. Nam DJ được biết cho tới với tài năng tiến công nhạc sôi động và tài năng khuấy động Sảnh khấu. Chính vì vậy, Wukong phát triển thành cái brand name được truy lùng bên trên những liên hoan âm thanh ngoài thiên nhiên, được người theo dõi hăng hái yêu mến.

Xem thêm: Kinh nghiệm bán buôn giày hàng hiệu cho người mới bắt đầu

Wukong - người thay cho thế DJ Mie bên trên Rap Việt mùa 3 là ai? - Hình ảnh 3.

Nam Dj sinh vào năm 1991 có tương đối nhiều ca khúc được yêu thương thích

Tháng 10 năm ngoái, Wukong đầu tiên phát triển thành giám đốc âm thanh bên trên một club phổ biến bên trên nước ta. Anh vẫn với những share về tổ quốc nước ta, rằng tất cả ở nước ta đều tuyệt hảo và mong ước tiếp tục khăng khít bên trên trên đây lâu lâu năm. Với địa điểm giám đốc âm thanh, phái mạnh DJ cũng mong ước góp thêm phần nhỏ fake âm thanh nightlife Việt vươn xa cách đi ra toàn cầu hơn thế nữa.

Wukong - người thay cho thế DJ Mie bên trên Rap Việt mùa 3 là ai? - Hình ảnh 4.

Tuy nhiên, mặc dù là cái brand name mới nhất nhì giới DJ ở thời khắc lúc này, Wukong vẫn ko trọn vẹn sẽ có được sự tin tưởng tưởng của người theo dõi vẫn trung thành với chủ với Rap Việt qua quýt 2 mùa. Lý tự là vì như thế âm thanh của chàng trai khá tiếng ồn ko trọn vẹn thích hợp nhằm thể hiện nay hóa học rap của sỹ tử, trong những lúc những phiên bản phối tự phái nữ DJ Mie thể hiện nay 2 mùa trước này lại rất rất thành công xuất sắc và nằm tại trong tim fan hâm mộ. Có chủ kiến nhận định rằng lịch trình đang được đã cho chúng ta thấy trí tuệ ''sính ngoại'' trong những lúc có tương đối nhiều cái brand name nổi trội của giới DJ là kẻ Việt lại không được với thời cơ xuất hiện nay.

- Quan điểm cá thể của tôi là Wukong không phù hợp thực hiện hip-hop.

- DJ Mie với Anh Tú vẫn quí rộng lớn.

- Ông này đùa nhạc nghe nhức đầu ko ngấm nổi.

- Chương trình mùa này sính nước ngoài rồi...

Xem thêm: gam ai la trieu phu