cung âu là ai

Nếu chúng ta là 1 trong những cô nàng đang được kêu trời vì như thế ko tìm kiếm được khuôn chúng ta trai vừa lòng thì hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm nhị chàng nam giới thần đang được hot bên trên mùng hình họa Hoa ngữ sau đây: Lý Hoành Nghị (nam chủ yếu trong Ác ma mãnh thiếu hụt gia chớ hít tôi) và Phan Tử Kiếm (Tổng tài phía trên tôi ở dưới).

Bạn đang xem: cung âu là ai

Ác ma mãnh thiếu hụt gia chớ hít tôi là mẩu truyện xoanh xung quanh quan hệ thân thiết cô bé An Sơ Hạ và thiếu hụt gia Hàn Thất Lục. An Sơ Hạ là cô nàng mái ấm bần hàn, vì như thế ham muốn hỗ trợ u nên vẫn đưa ra quyết định nghỉ ngơi học tập nhằm dò thám việc thực hiện. Những tưởng từng nỗ lực sẽ hỗ trợ mang lại cuộc sống đời thường vơi hạ trở ngại, tuy nhiên thiệt trớ trêu Khi một vụ tai nạn thương tâm nhức thương vẫn bất thần lấy đi u của An Sơ Hạ vĩnh viễn. Từ trên đây, An Sơ Hạ đem về sinh sống bên trên Hàn gia, cuộc sống cô chính thức sở hữu bước đem đổi thay mới mẻ.

Poster Ác ma mãnh thiếu hụt gia chớ hít tôi.

Phần một của bộ phim truyện Ác ma mãnh thiếu hụt gia đừng hít tôi vẫn kết thúc giục và nhằm lại nhiều xúc cảm mang lại người theo dõi. Hàng loạt người hâm mộ phái nữ vẫn trừng trị cuồng vì như thế chàng công tử Hàn Thất Lục với tính cơ hội ngỗ ngược, lạnh lẽo lùng tuy nhiên chiếm hữu ngược tim vô nằm trong êm ấm. Đó là chưa tính anh còn yêu thương say đắm An Sơ Hạ, đổi thay cô trở thành nường nhọ nhem xứng đáng ước mong tưởng chừng chỉ tồn bên trên nhập truyện cổ tích.

Dù nên hóng rộng lớn một mon nữa nhằm hoàn toàn có thể tái ngộ Hàn Thất Lục vì như thế nguyên nhân phim bị dời lịch chiếu, tuy nhiên chớ nơm nớp, mùng hình họa Hoa ngữ sắp tới đây tiếp tục mừng đón một nam giới thần trọn vẹn mới mẻ, xuất hiện tại nhập bộ phim truyện Tổng tài phía trên tôi ở dưới tự nam giới trình diễn viên trẻ em Phan Tử Kiếm thủ vai.

Poster Tổng tài phía trên tôi ở bên dưới.

Bộ phim kể về Thời Tiểu Niệm - một họa sỹ chuyện tranh nghiệp dư bị “vua IT” phổ biến từng trái đất Cung Âu bắt cóc nhằm đề nghị lại người con. Khi Tiểu Niệm lắc đầu bản thân quen thuộc biết Cung Âu thì bị anh giam cầm lỏng và sử dụng đầy đủ từng thủ đoạn nghiền cô kí thác đứa bé bỏng. Dần dần dần, Thời Tiểu Niệm trừng trị hiện tại Cung Âu vướng triệu chứng rối loàn nhân cơ hội trải qua việc thông thường xuyên phí phạm tưởng, ganh tỵ, chỉ tin cậy nhập bạn dạng thân thiết bản thân.

Đảm nhận vai trình diễn Cung Âu nhập bộ phim truyện Tổng tài phía trên tôi ở dưới là Phan Tử Kiếm, trình diễn viên trẻ em sinh vào năm 1994, đảm bảo chất lượng nghiệp khoa Hóa ngôi trường ĐH sư phạm Tứ Xuyên. Từ thời còn ngồi bên trên ghế mái ấm ngôi trường, Tử Kiếm vẫn phổ biến nhờ chiếm hữu nước ngoài hình nam tính mạnh mẽ trộn chút lạnh lẽo lùng, hấp dẫn thật nhiều ánh nhìn của những phái nữ sinh. Anh chàng cũng từng quá nhận thân thiết bản thân và anh hùng Cung Âu có rất nhiều đường nét tương đương cùng nhau. Và nếu để lên bàn cân nặng đối chiếu, thì thân thiết Lý Hoành Nghị và Phan Tử Kiếm người tám lạng ta người nửa cân nặng, khó khăn lòng nhằm lựa lựa chọn thân thiết nhị nam giới thần ai rộng lớn ai.

 Điểm chung: Vừa rất đẹp trai, lại nhiều có

Trong bộ phim truyện Ác ma mãnh thiếu hụt gia chớ hít tôi, Lý Hoành Nghị phụ trách vai Hàn Thất Lục - một công tử sở hữu nước ngoài hình điển trai với độ cao hoàn hảo 1m86, phát triển nhập mái ấm gia đình giàu sang nhất nhì Trung Quốc ở thời gian lúc này. Dù được thật nhiều cô nàng theo dõi xua tuy nhiên anh chỉ yêu thương có một không hai một người, từng là quân thù ko team trời công cộng của tớ là An Sơ Hạ.

Ở Hàn Thất Lục vừa vặn đem vẻ rất đẹp nam giới thần thanh xuân, sở hữu chút lạnh lẽo lùng cao ngạo lại vừa vặn là với mẫu người nam nhi tuy nhiên cô nàng nào thì cũng khao khát: mạnh mẽ và uy lực, quyết đoán, Khi vẫn yêu thương thì hoàn toàn có thể kể từ vứt toàn bộ nhằm theo dõi xua, đảm bảo người phụ nữ của tớ. Sở hữu khuôn mặt rất đẹp khía cạnh và độ cao xứng đáng ngưỡng mộ, nam giới trình diễn viên Lý Hoành Nghị vẫn tự khắc họa hoàn hảo nhất hình hình họa chàng công tử Hàn gia bước đi ra kể từ nguyên vẹn tác.

Ngược lại, anh hùng Cung Âu nhập Tổng tài phía trên tôi ở dưới tự Phan Tử Kiếm phụ trách là 1 trong những ông quấn IT giàu sang nổi tiếng. Mang danh “ông trùm” tuy nhiên Cung Âu cũng đều có nước ngoài nổi trội ko thông thường. Với ưu thế khuôn mặt rất đẹp trai nam tính mạnh mẽ nằm trong độ cao hoàn hảo 1m83, Cung Âu được người theo dõi đánh giá là 1 trong những trong mỗi ôm quấn điển trai nhất bên trên mùng hình họa Hoa ngữ.

Góc mặt mày nghiêng rất đẹp hoàn hảo nhất của Cung Âu.

Phan Tử Kiếm sở hữu khuôn mặt khá giống như với Lạc Vân Hi (nam trình diễn viên phụ trách vai Hà Dĩ Thâm thời trẻ).

Xem thêm: diệu nhi anh tú là ai

Là một trình diễn viên “tay ngang” tuy nhiên trong loạt trailer nằm trong hình hình họa vừa mới được lộ diện, Phan Tử Kiếm đã và đang được người theo dõi đặt điều nhiều tin cậy tưởng, kỳ vọng. Ngoài ưu thế nước ngoài hình, chàng trai trầm trồ khá thuần thục trong mỗi phân đoạn cần thiết trình diễn xuất tâm tư thâm thúy. Nhân vật Cung Âu vốn liếng là anh hùng phức tạp, vướng triệu chứng rối loàn nhân cơ hội phí phạm tưởng, có lẽ rằng được xem là vai trình diễn thú vị tuy nhiên cũng nhiều thách thức với chàng mỹ nam giới 9X này.

 Đều là những mỹ nam giới “ngoài lạnh lẽo nhập nóng”

Bản hóa học của Hàn Thất Lục là 1 trong những chàng trai sở hữu ngược tim êm ấm, êm ả tuy nhiên kể từ Khi bị nữ giới cũ vứt rơi, anh chính thức trở thành lạnh lẽo lùng, hành vi sở hữu chút kỳ quái ác. Thế tuy nhiên, từ thời điểm ngày bị rung động An Sơ Hạ, Hàn Thất Lục vẫn chính thức thay cho thay đổi dần dần và quay về thế giới tình cảm vốn sở hữu.

Đối xử lạnh lẽo lùng với An Sơ Hạ, tuy nhiên Hàn Thất Lục luôn luôn quan hoài cho tới cô từng khi từng điểm.

Hình hình họa những chàng công tử giàu sang, điển trai tuy nhiên lạnh lẽo lùng cao ngạo tự đem chỗ bị thương lòng quá to có lẽ rằng chẳng xa xăm kỳ lạ gì với người theo dõi, tuy nhiên sự lôi kéo của tuýp anh hùng này ko khi nào vơi hạn chế. Họ khép bản thân trước cuộc sống đời thường, tuy nhiên chỉ cần phải có ai cơ cho tới banh được ô cửa ngược tim, bọn họ tiếp tục trở nên thế giới không giống. Chắc hẳn cô nàng nào là Khi xem Ác ma mãnh thiếu hụt gia chớ hít tôi đều mong ước bản thân tiếp tục trở nên cô nàng như ý, được lại ngay sát và xoa nhẹ nhõm ngược tim mang lại chàng công tử điển trai mái ấm bọn họ Hàn.

Tương tự động với Cung Âu, cho dù cố ý thể hiện tại bản thân là 1 trong những người lạnh lẽo lùng, thậm chí còn hống hách tuy nhiên đứng trước cô nàng Thời Tiểu Niệm, “ông trùm” này đang không kìm nổi sự lắc động và sử dụng từng phương pháp để ve vãn cô. Nhờ vậy, thực chất thiệt nhập thế giới Cung Âu cũng chính thức lộ rõ ràng.

Có vẻ ngoài lạnh lẽo lùng tuy nhiên ẩn sâu sắc phía bên trong Cung Âu cũng là 1 trong những chàng trai sinh sống rất rất tình thương.

Ban đầu, người theo dõi hoàn toàn có thể cảm nhận thấy tương đối “bực mình” với cơ hội xử thế phí phạm lối của Cung Âu với Thời Tiểu Niệm. Anh chàng khi thì đỡ đần, khi lại ép buộc, thậm chí còn bắt cóc, trói buộc cô chỉ vì như thế ham muốn được gặp gỡ người con nhỏ nhập tưởng tượng của tớ. Tiểu Niệm cực sở vùng vẫy, trốn chạy ngoài người nam nhi kỳ quái ác này. Nhưng sau thời điểm làm rõ, chắc chắn là chẳng ai ghét bỏ được chàng trai. Dường như chàng tổng tài này còn tồn tại vô số khoảnh tự khắc ngọt rộng lớn kẹo nằm trong loạt điều thoại khiến cho ngược tim nhiều người hâm mộ girl “đổ gục”: ” Thời Tiểu Niệm, tôi hoàn toàn có thể kí thác tính mạng con người của tớ mang lại em, Vậy vì như thế sao em ko thể phụ thân thí mang lại tôi một ít tình thương của em?”, ” Anh tin cậy em, anh phát biểu anh tin cậy em “.

Trái tim êm ấm, vẻ ngoài điển trai, độ cao hoàn hảo và quyền năng giàu sang, cả Lý Hoành Nghị và Cung Âu đều xứng danh “soái ca” kể từ mùng hình họa cho tới ngoài đời. Họ đó là khuôn người hoàn hảo nhằm những người hâm mộ phái nữ còn đang được đơn thân nên ngóng hóng, mong muốn.

Độc fake hoàn toàn có thể truy vấn nhập Vừng TV nhằm theo dõi dõi nhị bộ phim truyện Ác ma mãnh thiếu hụt gia chớ hít tôiTổng tài phía trên tôi ở dưới chuẩn bị được tung ra nhập 24/2 tiếp đây.

Xem thêm: dương mộng huyền là ai