conan là ai

thông tin tưởng về conan edogawa

Bộ chuyện tranh Conan –  Thám tử nhiều người biết đến là cỗ anime nổi Tiếng của Nhật Bản, được lẹo cây viết vì chưng người sáng tác Aoyama Gosho. Đây là cỗ truyện gắn sát với tương đối nhiều mới các bạn trẻ em không những ở Nhật Bản mà còn phải trong cả VN. Theo cơ, cậu nhóc Conan Edogawa phải chuồn xử lý nhiều vụ án không giống nhau nhằm thăm dò đi ra chân tướng tá và dung dịch giải mang lại phiên bản thân ái bản thân. Dưới đó là nội dung bài viết tóm lược những vấn đề cơ phiên bản về Conan, mời mọc chúng ta nằm trong tìm hiểu thêm. 

Bạn đang xem: conan là ai

1. Tiểu sử của Conan Edogawa

 • Tên giờ Nhật: 江戸川 コナン (Edogawa Konan)
 • Tên giờ Anh: Conan Edogawa
 • Tuổi: 
  • 6 – 7 tuổi hạc (Từ tập dượt 1 cho tới tập dượt 434);
  • 8 tuổi hạc (từ tập dượt 435).
 • Giới tính: Nam
 • Chiều cao: 95cm
 • Cân nặng: 18kg
 • Ngày sinh: 04/05/1983
 • Người thân: Bố: Kudo Yusaku; Mẹ: Kudo Yukiko
 • Nghề nghiệp: Thành viên Đội Thám tử nhí – Học sinh ngôi trường tè học
 • Biệt danh:
  • Cool Kid (Jodie Starling);
  • Cool Guy (Vermouth, James & Jodie);
  • Cậu bé bỏng Viên đạn bạc (Vermouth);
  • Thằng nhóc tư đôi mắt (Sonoko);
  • Đệ tử của Holmes (Apollo & Minerva Glass);
  • Nhóc thám tử (Kaito Kid).
Conan Edogawa
Chân dung của Kudo Shinichi

Conan Edogawa là thương hiệu được sử dụng vì chưng Shinichi Kudo sau thời điểm bị teo tóp nhỏ vì như thế dung dịch APTX 4869 tự bọn Tổ Chức Áo Đen sáng tạo. Cái thương hiệu này được ghép kể từ người sáng tác mở màn mang lại loại tè thuyết bí mật bên trên Nhật Bản – Edogawa Ranpo và Conan Doyle – Cha đẻ của tè thuyết trinh tiết thám phổ biến Sherlock Holmes. Mặc mặc dù bị teo tóp nhỏ trở nên học viên lớp 1, tuy vậy trí não và sự nhậy bén của Conan vẫn chính là của chàng thiếu thốn niên Shinichi 17 tuổi hạc. Vì quyết tâm thăm dò đi ra chân tướng tá vụ việc và thăm dò đi ra dung dịch giải độc, Conan ra quyết định sinh sống nhờ tận nơi của Ran Mori nhằm đợi ngày từng việc được sản xuất sáng sủa tỏ. 

Edogawa Conan
Edogawa Conan

2.  Lý lịch Conan Edogawa

Như vẫn nhắc phía trên, Conan Edogawa đó là Shinichi thu nhỏ. Sự tồn bên trên của cậu ở ngoài trấn áp của bọn Tổ Chức Áo Đen, vì như thế vốn liếng dĩ bọn chúng vẫn tưởng cậu vẫn bị tiêu diệt sau thời điểm tu dung dịch APTX 4869 đang được vô quá trình test nghiệm. Tuy nhiên, đặc biệt may là cậu vẫn còn đó sinh sống với toàn bộ sự lanh lợi, nhậy bén của thiếu thốn niên 17 tuổi hạc. 

2.1 Bị thu nhỏ 

Đầu truyện, Shinichi đi dạo với Ran ở Tropical Land nhằm ăn mừng thành công của cô ý vô chức vô địch Karate của TP. Hồ Chí Minh. Tuy nhiên rủi ro nhị người bọn họ lại gặp gỡ nên vụ án mạng ngay lập tức bên trên phía trên và buộc nên tạm dừng nhằm kết hợp khảo sát và phá huỷ án. Khi bọn họ xoay quay về, Shinichi vô tình tận mắt chứng kiến ​​một cuộc trao thay đổi bí mật thân ái một nhân viên cấp dưới văn chống và một người nam nhi đem bộ quần áo đen sạm ở điểm hoang toàng vắng vẻ hâu phương vòng xoay đu xoay. Chứng con kiến ​​hành vi xứng đáng ngờ này, Shinichi ko nhằm ý cho tới người nam nhi đem trang bị đen sạm cơ, nên đã biết thành tấn công ngất kể từ hâu phương. Chúng nghiền Shinichi tu một khuôn độc hại đang được vô quá trình test nghiệm của Tổ chức mang tên gọi là APTX 4869. Sau cơ bọn chúng vứt lại cậu bên trên bến bãi khu đất 1 mình tuy nhiên ko mùng cho tới thành quả của cuộc thử nghiệm cơ xẩy ra tình huống ngoài ý ham muốn hay là không. Kết trái ngược là, thay cho bị sốc và bị tiêu diệt tự dung dịch như bọn chúng suy nghĩ, thì khung người Shinichi lại dần dần bị thu nhỏ và quay về thực hiện Conan Edogawa 6 tuổi hạc vô bộ quần áo thùng thình của Shinichi. Tuyệt vọng và không hiểu biết nhiều chuyện gì vẫn xẩy ra, Shinichi tất tả vàng chạy về căn nhà và cô tình chạm mặt mũi người láng giềng, cũng chính là bạn tri kỷ của gia lăm le cậu – Tiến sĩ Agasa.

Lý lịch Conan Edogawa
Thuốc APTX 4869

Sau rất nhiều lần thuyết phục Tiến sĩ rằng, cậu nhóc đang được đứng trước mặt mũi ông đó là Shinichi, thì ở đầu cuối bác bỏ Tiến sĩ cũng tin tưởng rằng phía trên đó là thực sự. Đồng thời, bác bỏ Tiến sĩ cũng trang nghiêm lưu ý Shinichi nên vô cùng lưu giữ kín đáo về tính danh của tớ, bao gồm so với Ran Mori – Người bạn nữ của Shin. Nếu điều này bị lòi ra ngoài, thì cũng đồng nghĩa tương quan với việc Tổ chức Áo đen sạm biết Shinichi vẫn còn đó sinh sống, và quyết truy xua đuổi cậu cho tới nằm trong nhằm khử khẩu. Đừng nói đến việc tính mạng của con người của phiên bản thân ái, sự an toàn và tin cậy của những người dân đem tương quan cũng khó khăn tuy nhiên được đáp ứng.

2.2 Sử dụng tính danh mới

Sau Khi Shinichi bặt tăm bên trên khu dã ngoại công viên vui chơi, Ran Mori đang đi vào căn nhà nhằm thăm dò cậu. Shinichi thời điểm hiện nay vẫn chính là Conan Edogawa ko thể bật mí thân ái phận thiệt sự của tớ nên vẫn suy nghĩ đi ra cái brand name mới mẻ. Đây là sự việc phối hợp lưu giữ căn nhà văn Conan Doyle và Edogawa Ranpo – 2 người sáng tác trinh tiết thám tuy nhiên cậu mến nhất. Đồng thời, Conan cũng đóng góp fake thực hiện bọn họ mặt hàng xa xôi của bác bỏ Tiến sĩ nhằm tủ đôi mắt, và bịa đi ra một chiếc cớ nhằm rất có thể gửi Conan rất có thể ở nhờ căn nhà Ran một thời hạn. 

Cha của Ran là Kogoro Mori, vốn liếng là 1 công an vẫn van nài nghỉ ngơi việc nhằm há một Văn chống Thám tử riêng rẽ của tớ, tuy vậy, việc làm cũng ko bao nhiêu một cách khách quan Khi ông chỉ là 1 thám tử tư gà lù mù. Chính chính vì thế, Conan ra quyết định tiếp tục tận dụng tình hình này, dùng những số trang bị đùa tự bác bỏ Tiến sĩ sản xuất, thay cho ông Mori xử lý vụ án nhằm thăm dò kiếm thêm thắt vấn đề về Tổ chức Áo đen sạm cơ. 

những anh hùng vô conan
Thám tử Mori Kogoro

Theo cơ, mỗi lúc xẩy ra vụ án, Conan tiếp tục dùng đồng hồ thời trang kim tiêm của tớ nhằm gây nghiện ông Mori, rồi dàn cảnh như thể ông đang được nhắm đôi mắt ngủ một cơ hội đem căn nhà đích. Cuối nằm trong là dùng máy đổi khác tiếng nói để thay thế ông phá huỷ án, đó cũng là cơ hội tuy nhiên danh tiến thủ của Mori một bước lên mây. Tuy nhiên, vì như thế tận thưởng nổi tiếng “quá đà” và sung sướng với số chi phí lớn lao vẫn tìm kiếm được, Mori quên mất mặt là tại vì sao từng phen phá huỷ án đoạn đều ko lưu giữ gì, thậm chí còn là tương đối đau nhức người. Nhưng cũng vì vậy, tuy nhiên Conan không trở nên nghi hoặc và phân phát hiện tại. 

2.3 Gia nhập group Thám tử nhí

Conan ra quyết định học tập bên trên ngôi trường Tiểu học tập Teitan như các đứa trẻ em không giống nhằm đảm bảo an toàn tính danh của tớ. Tại phía trên, cậu trở nên bạn tri kỷ của group các bạn Ayumi, Mitsuhiko, và Genta, và sớm xây dựng một group thám tử nhí.

biệt group của Conan Edogawa
Biệt group Thám tử nhí

2.4 Tham gia phá huỷ án

Trong danh phận là Conan, Shinichi làm ra ham mang lại phụ thân của Ran và gom ông xử lý vô số vụ án kể từ nhỏ cho tới rộng lớn vì chưng công thức vẫn nhắc trước cơ. Đồng thời, thỉnh phảng phất cậu cùng theo với Biệt group Thám tử nhí nhập cuộc xử lý một trong những vụ án nhỏ với việc gom mặt mũi của bác bỏ Tiến sĩ. 

bạn củaConan Edogawa
Sonoko và Ran Mori

Trong một trong những tình huống đặc biệt quan trọng, Khi đem cả Ran và Sonoko, Conan lại “mượn tay” Sonoko nhằm phá huỷ án gom bản thân. Chính chính vì thế, Sonoko dần dần được nghe biết với biệt danh “nữ thám tử ngủ gật”. Mặc mặc dù đối với nổi tiếng của Mori, thì nổi tiếng của cô ý chỉ nổi ở vô phạm vi địa hạt và một vài ba người bạn tri kỷ thiết không giống nghe biết. Và song khi Khi bị nghi hoặc là quá nhậy bén, lanh lợi đối với những đứa trẻ em vì chưng tuổi hạc không giống, Conan tự động bản thân bịa đi ra rằng, chủ yếu Shinichi là kẻ vẫn dạy dỗ cậu những điều này.  

3. Tính cơ hội của Conan

Conan Edogawa, Shinichi nỗ lực hành vi như 1 cậu bé bỏng. Cậu gọi Ran là “Ran – neechan” (neechan đem nghĩa là “chị gái”; trẻ nhỏ Nhật thông thường dùng làm chỉ những cô nàng rộng lớn hơn) và gọi Shinichi là “Shinichi – niichan” (niichan Có nghĩa là anh trai). Đồng thời, Conan gọi ông Mori Kogoro là “Oji – san” hoặc “Occhan” (cả nhị đều Có nghĩa là “chú”), điều này cũng tương tự động như Khi cậu là Shinichi. 

Khi là Shinichi, cậu gọi Conan là “Conan-kun” hay “thằng nhóc treo kính”. Những khi vì vậy, Shinichi coi Conan như 1 thành viên riêng lẻ, ví như tâm trí “trở lại trở nên Edogawa Conan”

Conan Edogawa
Conan Khi thăm dò đi ra manh nguyệt lão vụ án

Đối với Conan, Ran đặc biệt thân ái thiết với cậu nhóc và luôn luôn đứng đi ra đảm bảo an toàn cậu bất kể gian nan. Và tất yếu, Ran vẫn ko hề biết tính danh thiệt sự của Conan Edogawa là ai, nên thỉnh thoảng Conan lại rớt vào tình thế khó khăn xử. Chính chính vì thế tuy nhiên Ran ko ngần lo ngại thổ lộ đặc biệt mến Shinichi, hoặc thậm chí còn là tắm công cộng cùng nhau ở suối nước rét. 

Tuy đem sút giảm về mặt mũi nước ngoài hình tuy nhiên trí lanh lợi của Conan vẫn ko hề suy tách. Với tư cơ hội là Shinichi, tài năng tư duy thần sầu của cậu vẫn đưa đến mang lại anh những biệt danh như “Heisei Holmes” hoặc “Vị phúc tinh của công an Nhật Bản”. Conan mang 1 lượng con kiến ​​thức lớn lao về những chủ thể không giống nhau và thách mừng, điều này được chấp nhận cậu xử lý những tình huống và  trường hợp trở ngại một cơ hội giản dị rộng lớn. Khi Conan gặp gỡ người rộng lớn, cậu ấy nỗ lực thủ thỉ và hành vi như 1 đứa trẻ em. Nhưng Khi bị cuốn vô những vụ án phức tạp, cậu lại chính thức hành xử như 1 người rộng lớn. Thậm chí, Conan còn rất có thể tư duy, giải thích những yếu tố tuy nhiên nhiều người rộng lớn ko hề nghe biết. Như vậy là vượt lên trên mức cho phép của một đứa trẻ em mới mẻ chỉ học tập đi học 1. Vào những khi vì vậy, Conan thông thường nhanh chóng mồm thưa “Cháu nghe điều này bên trên truyền ảnh ạ” hoặc “Cháu nghe chú Kogoro/Bác Tiến sĩ/Anh Shinichi thưa thế ạ” để kháng chế. 

Conan Edogawa
Conan Khi nhắm phun ông Mori

Tương tự động, Conan ko nỗ lực tủ lấp liếm tình thương của tớ với Sherlock Holmes và soccer. Vì vậy, nếu như Conan vô tình thưa rất nhiều về 1 trong những nhị chủ thể này, anh ấy bảo rằng cậu vẫn nghe Shinichi nói tới nó trước cơ nhằm quý khách ngoài nghi hoặc. Mặc mặc dù xuyên thấu thời lượng của cục truyện, quý khách xung xung quanh cậu đã dần dần thân quen với việc cậu lanh lợi rộng lớn những đứa trẻ em không giống và bắt cậu ấy nên đối xử như thể đó là cậu nhóc 17 tuổi hạc. Thế tuy nhiên, Conan vẫn nỗ lực “đóng tròn trĩnh vai” như một đứa nhóc 7 tuổi hạc. Những người tuy nhiên Conan nói theo cách khác chuyện một cơ hội trang nghiêm, có tính chuyên nghiệp rất có thể kể đến: Shuichi Akai, Kansuke Yamato của Sở công an Nagano, Jodie Sterling, James Black, những quánh vụ có tính chuyên nghiệp của FPI. 

Xem thêm: hà sen là ai

3.1 Khả năng đùa thể thao

Conan vẫn đá bóng chất lượng tốt như Shinichi, tuy nhiên yếu đuối rất là nhiều vì như thế bị số lượng giới hạn vì chưng mức độ khoẻ của một đứa trẻ em 7 tuổi hạc. Để bù đậy nhược điểm này, Conan được bác bỏ Tiến sĩ sản xuất mang lại song giầy tăng lực. Với vũ khí này, Conan Edogawa rất có thể upgrade những cú đá đúng chuẩn của tớ lên một lực bớt siêu mạnh và tài năng nhìn chuẩn chỉnh xác tiềm năng. Conan hàng phục bọn tội phạm bằng phương pháp dùng những cú tấn công mạnh mẽ và tự tin, đúng chuẩn vô trái ngược bóng hoặc những vật thay cho thế không giống. Giống như Shinichi, cú bớt kể từ xa xôi của Conan đúng chuẩn, cậu rất có thể tưởng tượng đi ra lối đi của bóng và góc tuy nhiên bóng đập vô tường và đặt tên tội phạm kể từ hâu phương. Conan cũng chất lượng tốt trượt ván, trượt tuyết và trượt băng thẩm mỹ và nghệ thuật. 

Ngoài đi ra, Conan cũng chất lượng tốt dùng vũ trang, tuy nhiên đối với lực của một đứa trẻ em thì mức độ lắc của súng là tương đối lớn. Cậu vẫn cứu vớt Ran vô một vụ cướp xe cộ buýt bằng phương pháp phun vỡ kính hành lang cửa số xe cộ, sướt qua chuyện chân cô nhằm cô ko đứng được Khi bị tóm gọn thực hiện con cái tin tưởng ở movie 2.  

sở mến của conan edogawa
Conan đặc biệt mến đùa đá bóng

Đặc biệt, sự nhanh chóng nhẹn của Conan được tự khắc họa rõ rệt rộng lớn trải qua những phần phim. Ví dụ, vô movie loại sáu, Conan nên chiến tranh với tương đối nhiều quân địch và kháng nâng những cuộc tiến công của kẻ giết thịt người một loạt nổi tiếng Jack Đồ Tể – Kẻ rất có thể vượt qua trong cả Rando. Trong tập dượt phim loại 14, Conan vẫn day trở nhằm thực hiện cái ván trượt lộn ngược nhằm tách bị giết thịt vì chưng những thương hiệu cướp coi thường khí cầu. Từ vô truyện cho tới Khi lên phim, Conan đều thể hiện tại những trộn né đòn đặc biệt đúng chuẩn với cái ván trượt của tớ nằm trong vận tốc xứng đáng không thể tinh được. 

3.2 Kỹ năng sơ cứu

Conan vẫn rất nhiều lần sơ cứu vớt cho những nàn nhân kể từ nhẹ nhõm cho tới nặng: Bị chém, trúng đạn, bệnh về tim, ngộ độc, thương tích nguy hiểm,.. trước lúc đem xe cộ cứu vớt thương cho tới. 

3.3 Khả năng âm nhạc

Conan thông thường bị xem như là quáng gà âm thanh vì như thế ko biết hát. Mặc mặc dù là 1 ca sĩ với giọng hát “khó đỡ”, Conan đem lại sở hữu tài năng xác lập cao chừng và những nốt nhạc một cơ hội đúng chuẩn, trong cả trong mỗi trường hợp trở ngại. Chẳng hạn như 1 dế yêu đưa đến nhạc điệu chỉ vì chưng một nút nhấn. Trong tập dượt 11: Vụ án giết thịt người vô phiên bản tình khúc ánh trăng, cậu biết rằng  đàn piano đang rất được kiểm soát và điều chỉnh và lời giải thông điệp ở đầu cuối chỉ bằng phương pháp nghe những nốt nhạc được đùa. 

Haibara mô tả Shinichi Kudo là người dân có mùng xin chào sảnh tuyệt hảo, tuyệt vời nhất nhất vô cảnh cuối phim ở Movie 12: Full Score of Fear. Cậu cũng vận hành sao chép và hát lại âm của một dế yêu, tuy vậy chỉ tạm dừng tại mức kha khá vì như thế cậu ko thể hát chính cao chừng của âm xoay. Trong Chap 728 (Tập 614), Conan bảo rằng cậu ấy ko chất lượng tốt âm thanh, tuy nhiên lại rất có thể xác lập đúng chuẩn phím đàn piano nào là fake được kiểm soát và điều chỉnh. Khi cơ, Haibara vẫn thưa đùa về song tai kỳ kỳ lạ của cậu, đem mang lại cậu bị quáng gà nhạc lý.  

khả năng âm thanh của conan edogawa
Conan đem tài năng cảm âm khá tốt

4.  Tổng quan liêu về diễn biến xoay xung quanh Conan

4.1 Cuộc truy xua đuổi bắt đầu

Shinichi trở thành Conan Edogawa Và ngay lập tức tức khắc tiến hành trọng trách của tớ là thăm dò đi ra người của Tổ chức Áo đen sạm. Theo điều ý kiến đề xuất của bác bỏ Tiến sĩ Agasa, cậu gửi cho tới sinh sống cùng theo với Ran và Kogoro với kỳ vọng một ngày nào là cơ tất cả sẽ tiến hành sáng sủa tỏ. Ngay tiếp sau đó, một trường hợp bất ngờ tương quan cho tới một người phụ phái nữ thương hiệu là Akemi Miyano (bút danh Masami Hirota) xuất hiện tại. Akemi cướp một ngân hàng theo đuổi khẩu lệnh của bọn Tổ chức Áo đen sạm với kỳ vọng giải bay em gái bản thân ngoài băng group. Conan không sở hữu và nhận đi ra vụ việc đem tương quan gì cho tới tổ chức triển khai cho tới Khi bọn người của Tổ chức phun Akemi và khiến cho cô bị tiêu diệt thay cho kể từ vứt một gia sản quý rộng lớn, là em gái cô. Vào phút cuối, Akemi lưu ý Conan về nguyệt lão nguy nan của tổ chức triển khai đưa đến. Conan chạm tráng một đợt tiếp nhữa với bọn vẫn nghiền cậu tu dung dịch bên trên tàu năng lượng điện ngầm, phen này ở đầu cuối cũng hiểu rằng túng bấn danh của bọn chúng – Gin và Vodka.

Conan Edogawa
Một vài ba anh hùng căn bản vô Conan

Trong một tiệc tùng, lễ hội trò đùa, Conan gặp gỡ một người nam nhi áo đen sạm loại tía thương hiệu là Tequila, tuy nhiên lại bị tiêu diệt ngay lập tức vô một vụ nổ được sắp xếp nhằm giết thịt một kẻ không giống. Conan hiểu rằng vị trí gặp mặt của bọn chúng kể từ bọn tội phạm. Nhưng trước lúc cậu cho tới được sàn bar, một vụ nổ tự bọn áo đen sạm bố trí vẫn phá huỷ diệt trọn vẹn điểm này, khiến cho Conan không hề chút manh nguyệt lão nào là về sự việc khiếu nại cơ.

4.2 Ai Haibara lần thứ nhất xuất hiện

Sau này, Conan gặp gỡ Haibara Ai – Là người vẫn sáng tạo đi ra dung dịch APTX 4869, thời điểm hiện nay đã biết thành teo nhỏ. Ai kể từ nhỏ đã và đang được nuôi sinh sống vô tổ chức triển khai, và được gọi với thương hiệu thiệt là Shiho Miyano. Sau chết choc của Akemi, Shiho kể từ chối cải tiến và phát triển APTX 4869, và ra quyết định tu loại thuốc chữa bệnh cơ và tự động sát, trước lúc bị Tổ chức Áo đen sạm trừ khử. Tuy nhiên, thay cho bị tiêu diệt, cô thu nhỏ lại tựa như Conan và được tiến sỹ Agasa nhận nuôi nhằm cô nằm trong Conan thăm dò đi ra dung dịch giải và lật sụp bọn áo đen sạm. 

Ai Haibara
Ai Haibara

4.3 Số Smartphone của “Người đó”

Sau Khi Conan xử lý được vụ án giết thịt người một loạt, thương hiệu sát nhân thưa với Conan rằng phiên bản nhạc tuy nhiên hắn nghe được Khi gọi thương hiệu quấn của Tổ chức Áo đen sạm là “Bảy đứa trẻ”.

cốt truyện xoay xung quanh conan edogawa
Thành viên tổ chức triển khai áo đen sạm

4.4 Biến lại trở nên Shinichi

Trong trong cả cỗ truyện, Conan quay về với Shinichi vài ba phen, tuy nhiên ko khi nào là vĩnh viễn, vì chưng tính năng của dung dịch giải là hạn chế và mới chỉ vô quá trình test nghiệm.

4.5 Cuộc tranh tài thân ái thám tử 2 miền Đông – Tây

Khi Conan bị cảm, cậu ấy vẫn tu một không nhiều dung dịch và tỉnh dậy. Sau Khi phá huỷ án thành công xuất sắc và đưa đến kháng thể kể từ loại rượu dung dịch này, cậu nhanh gọn quay về trở nên Conan. Tại phía trên, Hattori Heiji hiểu rằng Conan Edogawa chính là Shinichi, và trở nên người loại 4 phân phát hình thành thân ái phận thực sự của Conan, lân cận bác bỏ Tiến sĩ, Haibara Ai, và cha mẹ cậu.

cốt truyện xoay xung quanh conan edogawa
Hattori và Conan

5. Những anh hùng hiểu rằng tính danh thiệt sự của Conan

Chỉ một trong những không nhiều anh hùng vô truyện biết Conan thực tế là ai. Cho đến giờ, vẫn không có bất kì ai bật mí tính danh của Conan. Những anh hùng chủ yếu hiểu rằng kín đáo này là Hiroshi Agasa, Yusaku Kudo, Yukiko Kudo, Heiji Hattori và Ai Haibara. Ngay cả Vermouth của Tổ chức Áo đen sạm cũng biết kín đáo của Conan. Sau cơ, vô tập dượt 508 của anime, Eisuke Hondou xác nhận rằng Conan đó là Shinichi Kudo ngay lập tức trước mặt mũi Conan. 

Trong chương 812 – 814 của manga, Subaru Okiya (Shuichi Akai cải trang) xác nhận rằng Conan đó là Shinichi. Sera Masumi cũng biết Conan là Shinichi Kudo, trước lúc cả nhị thực sự gặp gỡ nhau. Trong khi còn tồn tại một khêu gợi ý rằng, Mary phân phát hình thành tính danh của Conan và nhắc nhở phụ nữ của tớ, Masumi nhằm ý cho tới cậu.

Xem thêm: rum conan là ai

Bố u của Shinichi
Bố u của Shinichi

Các những phần phim 3, 8, 14 và 19 cũng phân tích rằng, Kaito Kid biết tính danh của Conan và ra quyết định lưu giữ kín đáo mang lại cậu. Mặc mặc dù phiên bản thân ái Gosho Aoyama trước cơ ko quá nhận điều này vô manga hoặc anime, tuy nhiên mới gần đây nó vẫn đầu tiên được xác nhận vô phần phim Thief of Fairy Lips. Kid vẫn nhận định rằng đem “hai thám tử ngôi trường học” ở hiện tại ngôi trường. Trong số cơ ám chỉ nhị thám tử học tập lối xuất hiện bên trên hiện tại ngôi trường là Heiji và Conan. Hiện vẫn ko rõ rệt nguyên do tại vì sao Kid rất có thể tư duy đi ra điều này. 

Những anh hùng hiểu rằng tính danh thiệt sự của Conan
Kaito Kid

6. Những số trang bị tiện lợi tuy nhiên Conan luôn luôn đem mặt mũi mình

Tiến sĩ Agasa vẫn phát minh sáng tạo đi ra nhiều vũ khí để giúp đỡ Conan nối tiếp phá huỷ án vô khung người nhỏ bé bỏng của tớ. Những đồ dùng cơ rất có thể kể đến: Máy thay cho thay đổi tiếng nói, đồng hồ thời trang gây nghiện (chủ yếu đuối là gây nghiện Mori Kogoro). Trong khi, Conan Edogawa còn tồn tại thắt sườn lưng tạo ra báo và giầy tăng lực nhằm truy bắt tội phạm, nằm trong cái kính đem vũ khí theo đuổi dõi chuyên được sự dụng. Huy hiệu thám tử và đồng hồ thời trang đèn bấm là những đồ dùng được sản xuất riêng rẽ mang lại group thám tử nhí nhằm bên nhau liên hệ, phá huỷ án bên nhau.  

conan edogawa
Ván trượt của Conan

7. Những lời nói phổ biến vô truyện của Conan

 • Câu thưa tạo ra sự tên thương hiệu của Conan: “Sự thiệt ở đầu cuối luôn luôn trực tiếp chỉ mất một”.
 • Câu thưa sử dụng Khi truy bắt tội phạm: “Tôi là Edogawa Conan, một thám tử!”
 • Movie 4, Khi vấn đáp Ran nguyên do tại vì sao lại quyên sinh cứu vớt cô: “Vì em yêu thương chị, thiệt lòng yêu thương chị. Và yêu thương rộng lớn ngẫu nhiên ai không giống bên trên trần gian này”.
 • Movie 15: “Ngôn ngữ là thanh gươm. Nếu sử dụng bọn chúng ko đúng cách dán, bọn chúng tiếp tục trở thành những vũ vận xấu xí. Và một Khi kể từ ngữ đá thốt đi ra rồi thì ko thể rút lại”.
 • Nói với Ran Khi ở London: “Mọi loại đều chính thức kể từ số lượng 0. Nếu ko chính thức kể từ cơ thì chẳng đem cái gì được chính thức và cho tới đích cả”.
 • Nói với Haibara sau thời điểm cứu vớt cô ngoài dự định tự động tử: “Thực sự cần thiết nguyên do sao? Có thật nhiều nguyên do nhằm giết thịt người, tuy nhiên ko cần thiết nguyên do nào là nhằm cứu vớt người”.
 • Nói với Hattori Khi lần thứ nhất ví tài: “Nghe đây… Không đem chuyện phân thắng thất bại trong các việc tư duy phá huỷ án. Bởi vì như thế thực sự thì chỉ luôn luôn đem một”.
 • Nói với Hattori vô tập dượt 188 – 192: “Tớ cũng không hiểu biết nhiều tại vì sao trái đất nên sát sợ hãi đồng loại của tớ vì vậy. Dù mang lại đem biết tớ cũng ko thể nào là chấp nhận”. 
phân cảnh vô conan
Một phân cảnh đặc biệt quan trọng vô Conan

8. tin tức khác

 • Việc Conan Edogawa hát dở bắt đầu từ một trò đùa. Theo cơ, trình diễn viên lồng giờ mang lại Conan vốn là Takayama Minami – Một ca sĩ phổ biến. Tuy nhiên, vô một tập dượt, Khi Minami bị tóm gọn cóc, Conan vẫn nỗ lực thay cho thế Minami vì như thế nhị người bọn họ đem tiếng nói kiểu như nhau. Nhưng này là tiếng nói, và thực sự là giọng hát của hộ đứt quãng nhau tương đối nhiều.
 • Conan đem tới nhị dế yêu. Một cái sử dụng mang lại Conan, cái sót lại là mang lại Shinichi. Song, xuyên thấu cỗ truyện, người phát âm rất có thể thấy Conan thay cho thay đổi Smartphone thật nhiều phen. 
 • Conan đem thói thân quen dùng kể từ “Ah – le – le” để chỉ việc vẫn suy nghĩ đi ra khêu gợi ý cho 1 vụ án. Theo cơ, cậu nhận định rằng điều này là dễ thương, vì như thế nhìn cậu kho đó nhìn khá ngố. 
 • Shinichi/Conan và Ran Mori đem nằm trong group huyết cùng nhau. 
Các anh hùng vô truyện Conan
Các anh hùng vô truyện Conan

Trên đó là những vấn đề cơ phiên bản nhất của cục truyện Conan – Thám tử nhiều người biết đến. Nếu các bạn đang sẵn có dự định “cày” lại cỗ truyện của cậu thám tử Conan Edogawa trong mùa Tết này sau thời hạn ngừng phát âm, thì đó là thời điểm tuyệt vời nhất nhằm thực hiện điều này. Hiện bên trên, anime Conan vẫn xuất hiện và thông thường xuyên update những tập dượt tiên tiến nhất bên trên POPS. Cùng nhau coi và đón đợi những trường hợp tới đây nhé!