con cưng dior là ai

Thêm 1 minh chứng đã cho chúng ta thấy, Jisoo đích thị là con cái cưng của những tên thương hiệu xa xăm xỉ nổi tiếng toàn thị trường quốc tế.

Trước khi là ngôi sao Nước Hàn thứ nhất được vinh diệu phát triển thành Đại sứ toàn thị trường quốc tế của hãng sản xuất trang sức đẹp xa xăm xỉ Cartier, Jisoo (BLACKPINK) vốn liếng là "con cưng" của Dior. Chỉ cần thiết chị cả Hắc Hường đồng ý xuất hiện nay trong những sự khiếu nại, Dior tiếp tục giành riêng cho cô gái quyền hạn tốt nhất có thể. Thậm chí, CEO nổi tiếng của Dior còn từng nhắn gửi cho tới YG Entertainment rằng: "Nếu YG thải hồi cô ấy, tôi tiếp tục trả cô ấy đi", minh chứng Jisoo lấy được lòng "ông lớn" năng động kinh xịn nhường nhịn này. 

Bạn đang xem: con cưng dior là ai

Kể kể từ khi phát triển thành đại sứ toàn thị trường quốc tế, Dior luôn luôn dành riêng những độc quyền chỉ Jisoo mới nhất có

Tuy nhiên, không nhiều người hiểu rằng, Cartier - "kẻ cho tới sau" đang được sẵn sàng trả gấp hai Dior để đã đạt được loại gật đầu đồng ý cũng ở tầm quan trọng đại sứ toàn thị trường quốc tế của Jisoo. 

Xem thêm: lupin là ai

Tạp chí Pháp Madame Figaro vừa mới qua đem nói đến trận chiến thích hợp đồng giữa Cartier - Dior khi "giành" chị cả BLACKPINK: "Nhà Cartier đang được nhân song số chi phí thích hợp đồng tuy nhiên Jisoo ký với Dior nhằm trở thành cô ấy phát triển thành người phụ phái đẹp Panthère mới nhất. Một cuộc tiến công tiếp tục in sâu sắc vô cảm giác của mắt của mới millennials...".

Cartier đang được đồng ý trả gấp hai để sở hữu được loại gật đầu đồng ý thực hiện đại sứ toàn thị trường quốc tế của Jisoo, minh chứng sự lôi kéo ko nên dạng một vừa hai phải của phái đẹp idol ở mảng thời trang

Được biết LVMH (công ty u của Dior) và Richmont (công ty u của Cartier) là đối thủ cạnh tranh của nhau vô ngành năng động xa xăm xỉ bên trên toàn cầu, thậm chí còn thân thuộc nhì mặt mũi còn liên tiếp nổ rời khỏi những vụ khiếu nại tụng. Thế tuy nhiên khi nằm trong nhìn trúng một đại sứ toàn thị trường quốc tế, bọn họ đồng ý "đụng độ" vì thế tin vào sự tạo ra không ngừng nghỉ và ko khi nào số lượng giới hạn bạn dạng thân thuộc của member BLACKPINK. 

Xem thêm: người ấy là ai mùa 4 tập 13