con cưng của dior là ai

Thêm 1 vật chứng đã cho chúng ta biết, Jisoo đích thị là con cái cưng của những tên thương hiệu xa thẳm xỉ nổi tiếng toàn thế giới.

Trước khi là ngôi sao Nước Hàn trước tiên được vinh hạnh phát triển thành Đại sứ toàn thế giới của hãng sản xuất trang sức quý xa thẳm xỉ Cartier, Jisoo (BLACKPINK) vốn liếng là "con cưng" của Dior. Chỉ cần thiết chị cả Hắc Hường đồng ý xuất hiện tại trong số sự khiếu nại, Dior tiếp tục giành riêng cho cô bé quyền lợi và nghĩa vụ rất tốt. Thậm chí, CEO nổi tiếng của Dior còn từng nhắn gửi cho tới YG Entertainment rằng: "Nếu YG thải hồi cô ấy, tôi tiếp tục đem cô ấy đi", minh chứng Jisoo lấy được lòng "ông lớn" năng động kinh xịn nhường nhịn nào là. 

Bạn đang xem: con cưng của dior là ai

Kể kể từ Lúc phát triển thành đại sứ toàn thế giới, Dior luôn luôn dành riêng những độc quyền chỉ Jisoo mới mẻ có

Tuy nhiên, không nhiều người hiểu rằng, Cartier - "kẻ cho tới sau" vẫn sẵn sàng trả gấp hai Dior để dành được cái gật đầu đồng ý cũng ở tầm quan trọng đại sứ toàn thế giới của Jisoo. 

Xem thêm: boi kiep truoc minh la ai

Tạp chí Pháp Madame Figaro vừa mới đây đem nói đến trận chiến hợp ý đồng giữa Cartier - Dior Lúc "giành" chị cả BLACKPINK: "Nhà Cartier vẫn nhân song số chi phí hợp ý đồng tuy nhiên Jisoo ký với Dior nhằm trở nên cô ấy phát triển thành người phụ phái nữ Panthère mới mẻ. Một cuộc tiến công tiếp tục in thâm thúy nhập cảm giác của mắt của mới millennials...".

Cartier vẫn đồng ý trả gấp hai để sở hữu được cái gật đầu đồng ý thực hiện đại sứ toàn thế giới của Jisoo, minh chứng sự lôi kéo ko cần dạng một vừa hai phải của phái nữ idol ở mảng thời trang

Được biết LVMH (công ty u của Dior) và Richmont (công ty u của Cartier) là đối thủ cạnh tranh của nhau nhập ngành năng động xa thẳm xỉ bên trên trái đất, thậm chí còn thân thiện nhì mặt mũi còn liên tiếp nổ rời khỏi những vụ khiếu nại tụng. Thế tuy nhiên Lúc nằm trong nom trúng một đại sứ toàn thế giới, chúng ta gật đầu "đụng độ" vì như thế tin vào sự phát minh không ngừng nghỉ và ko lúc nào số lượng giới hạn bạn dạng thân thiện của member BLACKPINK. 

Xem thêm: hữu ái là gì