cô là ai cháu ko biết cô đi ra đi

Nếu nhằm lựa chọn ra 1 lời nói tuy nhiên khoảng tầm thời điểm cuối năm 2017, cút đâu bên trên MXH cũng phát hiện thì cơ chắc chắn là là “Cô là ai? Cháu ko biết? Cô ra đi đi”.

Bạn đang xem: cô là ai cháu ko biết cô đi ra đi

“Cô là ai? Cháu ko biết? Cô ra đi đi” – trào lưu khiến cho bão thời điểm cuối năm 2017

Nếu nhằm lựa chọn ra 1 lời nói tuy nhiên khoảng tầm thời điểm cuối năm 2017, cút đâu bên trên MXH cũng phát hiện, vô bất kể hội group nào thì cũng thấy người tao nhắc cho tới thì cơ chắc chắn là là “Cô là ai? Cháu ko biết? Cô ra đi đi”. 

Mạng xã hội đó là điểm trình bày ko ngoa khi cứ vài ba ngày lại sở hữu một trào lưu. Trào lưu cũ còn chưa kịp nguội thì lại đang được sở hữu tiếp những trào lưu mới nhất khiến cho bão và khiến cho người người, căn nhà nhà tận hưởng ứng. Khoảng ngay sát thời điểm cuối tháng 11 vô năm vừa mới đây đang được có một lời nói thực sự “thống trị” người dân mạng, tiếp cận đâu cũng thấy người tao treo status. Đó là “Cô là ai? Cháu ko biết? Cô ra đi đi”.

Trào lưu "Cô là ai?" siêu hot này bắt mối cung cấp kể từ một quãng clip nhiều năm chỉ vỏn vẹn 9 giây. Bất ngờ hơn thế nữa, anh hùng chủ yếu trong khúc clip đôi khi là người chủ sở hữu của lời nói có tiếng này là 1 trong bé nhỏ gái đang… giẫm xe pháo đến lớp về. Không nào ngờ được chỉ với 9 giây cụt ngủi này, một trào lưu phổ cập vô nằm trong đang được thành lập.

Xem thêm: vy thỏ người ấy là ai

Đang tung tăng giẫm xe pháo thì chợt sở hữu một giọng phái nữ trình bày đùa rằng "Đua ko, đua xe pháo với cô không?". Đáp lại điều đùa này, con bạn nhỏ vô clip điềm đạm đáp lại: "Cô là ai?", tiếp sau đó gằn giọng thiệt mạnh với ánh nhìn vô nằm trong hốt hoảng rồi quát tháo lên "Cháu ko biết, cô ra đi đi!"

Biểu cảm xinh tươi nằm trong phản xạ bất thần của cô ý bé nhỏ đang được khiến cho người dân mạng cực kỳ yêu thích. Ngay ngay lập tức, dân tình đang được share clip giống như lời nói này rần rần từng social. Người thì tò mò mẫm tính danh của con bạn nhỏ vô clip, người thì cảm thán vì như thế biểu cảm rất dễ dàng thương của cô ý bé nhỏ.

Chưa không còn, điều khiến cho lời nói này trở thành viral ở mọi nơi điểm là bởi vì nó đó là hứng thú mang đến vô vàn tấm hình ảnh chế bên trên Facebook. Tại thời khắc cơ, “Cô là ai? Cháu ko biết? Cô ra đi đi” chắc chắn là là lời nói new mạng xã hội! Rồi kể từ social bước ra bên ngoài đời, đó cũng trở thành một trong mỗi câu cửa ngõ mồm thân thuộc của thanh niên. Cho cho tới giờ hẳn chúng ta vẫn rất có thể phát hiện "Cô là ai? Cháu ko biết? Cô ra đi đi" ở ngay lập tức doanh nghiệp, lớp học tập, quán cà phê hoặc bất kể đâu.

Loạt hình ảnh chế kể từ lời nói "Cô là ai? Cháu ko biết, cô ra đi đi"

Xem thêm: trạng kế là ai