co la ai chau khong biet co di ra di

Không chỉ gây sự chú ý một thời hạn lâu năm, trào lưu “Cô là ai?” còn liên tiếp được tái diễn qua quýt những phiên bản parody, clip cover và hình họa chế, vậy giờ người tạo nên trend rời khỏi sao?

Bé gái tạo nên trend 'Cô là ai, con cháu ko biết, cô rời khỏi đi' giờ rời khỏi sao?

Bạn đang xem: co la ai chau khong biet co di ra di

Nếu nhằm lựa chọn ra 1 lời nói nhưng mà khoảng chừng thời điểm cuối năm 2017, cút đâu bên trên MXH cũng phát hiện, nhập bất kể hội group nào thì cũng thấy người tao nhắc cho tới thì cơ chắc chắn là là "Cô là ai? Cháu ko biết? Cô rời khỏi đi"

Trào lưu này bắt mối cung cấp kể từ một quãng clip vỏn vẹn 9 giây. Nhân vật chủ yếu trong khúc clip này là 1 trong bé xíu gái đang được tung tăng bên trên cái xe đạp điện thì đột với cùng 1 giọng nữ giới lại đùa rằng:"Đua ko, đua xe cộ với cô không?".

be sợi tao trend co la ai chau khong biet co di ra di gio rời khỏi sao - anh 0
Biểu cảm dễ thương của cô ấy bé xíu này vẫn khiến cho không ít người nghe yêu thích.

Đáp lại câu nói. đùa này, đứa bạn nhỏ nhập clip điềm tĩnh đáp lại "Cô là ai?", tiếp sau đó gằn giọng thiệt mạnh với ánh nhìn vô nằm trong tá hỏa rồi quát mắng lên: "Cháu ko biết, cô rời khỏi đi!".

Cách phản xạ không người nào ngờ cho tới nằm trong biểu cảm dễ thương của cô ấy bé xíu này vẫn khiến cho không ít người yêu thích. Ngay ngay thức thì, dân tình vẫn share rần rần lời nói này lên Facebook. phần lớn người còn nửa đùa nửa thiệt rằng trên đây đó là lời nói truyền hứng thú của năm.

Bẵng cút nhiều năm, hình hình họa được mang lại cũng chính là bé xíu gái này xuất hiện nay bên trên trên phố lại càng lôi cuốn sự xem xét của dư luận không chỉ có vậy.

be sợi tao trend co la ai chau khong biet co di ra di gio rời khỏi sao - anh 0
Hình hình họa được nghĩ rằng của bé xíu gái tạo nên trend năm ấy.

"Giờ thì lối gì thất bại chứ lối đua con cháu chấp", netizen comment. Thay vì như thế cỗ đồng phục học viên với khăn choàng, cặp đôi mắt kính dày cộp bên trên cái xe đạp điện thân thích nằm trong, cô bé xíu xuất hiện nay bên trên lối nhập con cái xe cộ máy năng lượng điện với dáng vẻ ngầu như xe cộ xe gắn máy của những dân đùa.

Xem thêm: âu cơ là ai

'Idol tóp tóp' Bạc đãi Liêu khoa trương vẫn tậu được Vespa Dior chi phí tỷ chỉ với sau không nhiều hôm 'ăn vạ' chồng

be sợi tao trend co la ai chau khong biet co di ra di gio rời khỏi sao - anh 0
Hình hình họa được một dân cư mạng chụp lại và share bên trên social vẫn khiến cho nhiều dân cư mạng sốc nặng trĩu.

Nhiều người đùa rằng cô bé xíu vẫn đổi thay từ là một "mọt sách" phát triển thành "racing girl" thực sự. Một số dân cư mạng cho thấy, có lẽ rằng sau "cuộc đua" những trên đây 5 năm, bé xíu gái này đã nhận được rời khỏi niềm say đắm của tớ nhập nghành nghề "tổ lái".

(

Nguồn: TH&PL

https://thuonghieuvaphapluat.vn/be-gai-tao-trend-co-la-ai-chau-khong-biet-co-di-ra-di-gio-ra-sao-vz31218.html

)

Xem thêm: ông cao toàn mỹ là ai