cô gái có râu là ai

Harnaam Kaur (31 tuổi tác, Anh) là kẻ được gọi là cái thương hiệu “cô gái đem râu”

THE MIRROR

Bạn đang xem: cô gái có râu là ai

Theo The Mirror ngày 15.11, Harnaam Kaur từng nhận kỷ lục Guiness toàn cầu với thương hiệu "Người phụ phái đẹp con trẻ nhất đem cỗ râu rườm rạp".

Cô gái này được chẩn đoán bị chống trứng nhiều nang, là triệu chứng bệnh dịch khiến cho tóc, râu cải tiến và phát triển nhanh chóng rộng lớn thông thường. Thế nên từ thời điểm năm 11 tuổi tác, khuôn mặt cô vẫn sớm đâm chồi râu, lông ở ngực và cánh tay cô cũng rườm rà. Và Harnaam Kaur thông thường xuyên bị mai mỉa về nước ngoài hình.

“Thời gian dối đầu, tôi vẫn lấy dao cạo và sáp rét tuy nhiên ko hiệu suất cao, tiếp sau đó tôi chi thật nhiều chi phí nhằm triệt cỗ râu quai nón, cỗ ngực, cánh tay lông lá tuy nhiên sản phẩm vẫn không giống như ý mong muốn. Da của tôi thậm chí còn trở thành cực kỳ thô ráp và bị rách rưới Khi tẩy lông”, kể lại.

Cô gái này vẫn đối lập với tương đối nhiều chê bai, chế nhạo vì thế nước ngoài hình không giống biệt

THE MIRROR

“Tôi vẫn phải đối mặt với thật nhiều lời nói chê bai, chế nhạo kể từ những người dân bạn làm việc nằm trong. Không vài lần vì thế vượt lên u sầu, ngán chán nản về nước ngoài hình của tôi, tôi từng nghĩ về cho tới việc tự động tử. Tôi là một trong con cái vịt xấu xa xí nhập ngôi trường. Tôi từng bị nhiều người không giống nhau bắt nạt. Thời gian dối đến lớp của tôi chẳng không giống gì địa ngục trần gian”, cô nàng từng nhận kỷ lục Guiness toàn cầu với thương hiệu "Người phụ phái đẹp con trẻ nhất đem cỗ râu rườm rạp" kể lại.

Xem thêm: tải trò chơi ai là triệu phú miễn phí

Tuy nhiên, Harnaam Kaur dần dần sáng sủa rộng lớn và đồng ý những khuyết thiếu bên trên khung hình. “Sau nhiều ngày tâm trí, tôi đề nghị phiên bản đằm thắm bản thân cần mạnh mẽ nhằm đương đầu với những thử thách cuộc sống thường ngày. Tôi ra quyết định không thay đổi cỗ râu và ko lo ngại băng qua những chuẩn chỉnh mực xã hội”, cô nàng 31 tuổi tác trình bày.

THE MIRROR

Harnaam Kaur từng xuất hiện nay không hề ít bên trên những công tác truyền hình nhằm lên giờ và lôi kéo sự giúp sức những nàn nhân bị tóm gọn nạt, quấy rối vì thế nước ngoài hình khác lạ, tuy nhiên phiên bản đằm thắm cô cũng chính là người nhập cuộc.

Đến ni, cô nàng người Anh này đang trở thành một mái ấm sinh hoạt kháng việc bắt nạt với kỳ vọng rất có thể khuyến nghị những người dân không giống cũng luôn luôn mạnh mẽ và tự tin về khung hình tựa như cô.

“Tôi quí mua sắm những cỗ váy đẹp nhất, make up, thực hiện móng nhằm nỗ lực nhằm tôn vinh vẻ phái đẹp tính. Tôi mang 1 niềm tin cẩn mạnh mẽ rằng chẳng đem điều gì là hoàn hảo và tuyệt vời nhất nhập xã hội thời nay vì thế từng người sinh rời khỏi vẫn là một trong thành viên không giống nhau. Thật tuyệt hảo Khi rất có thể tận mắt chứng kiến người xem đồng ý nhân loại phía bên trong của mình bất kể bọn họ nom như vậy nào”, Harnaam Kaur phân bua.

Harnaam Kaur chiếm hữu thông tin tài khoản Instagram với mức 170.000 lượt theo đuổi dõi. Nhờ vậy, những mẩu chuyện của Harnaam Kaur được tiếp cận thật nhiều bên trên social. “Cô gái đem râu” này vẫn và đang được truyền hứng thú sinh sống, Cống hiến và làm việc cho nhiều người, nhất là những người dân cũng rớt vào tình cảnh tương tự động, tức thị bị tự ti về nước ngoài hình.

Xem thêm: bùi huấn là ai