chồng anh là ai

Người Tình Của Tổng Giám Đốc Đài Truyền Hình

Thể loại: Ngôn tình tân tiến, khu đô thị, HE
Độ dài: 36 chương 
Converter : ngocquynh520
Editor:Mẹ Bầu + sani94 
Betaer: Mẹ Bầu
Trong toàn bộ những môi trường thiên nhiên đều phải có những quy tắc ngầm, tương đương mong muốn đã đạt được điểm thực hiện chân chisnhh thì bản thân cần đánhh thay đổi từng demo. Như phái đẹp chủ yếu chỉ là 1 trong cô nàng thông thường, một phóng viên báo chí thực tập luyện nhập Đài Truyền hình, một người con cái riêng rẽ ko được thân phụ bản thân quá nhận. May mắn, cô được nam nhi của những người anh nằm trong thân phụ không giống u với bản thân giúp sức nên cuộc sống đời thường cũng tạm thời ổn định.
Anh là Tổng Giám đốc Đài Truyền hình cao cao bên trên thượng, đẹp mắt trai, tài chất lượng, là niềm mong ước của bao cô nàng con trẻ.
Ngẫu nhiên với cùng một thứ tự khi cô đi làm việc về muộn bắt gặp cần bọn cao bồi, anh đang được đóng góp trọn vẹn tầm quan trọng người hùng cứu vãn người đẹp cứu vãn cô bay ngoài hoàn cảnh gian nguy.
Cũng kể từ thứ tự bắt gặp vô tình ấy, ngược tim trẻ trung của cô ý đã biết thành anh lắc trọn vẹn.
Cô không thích tấn công thất lạc bạn dạng đằm thắm nhằm trở nên phóng viên báo chí đầu tiên nhập Đài Truyền hình, tuy nhiên trước sự việc uy hiếp của lão mái ấm nhiệm chống, vì như thế không thích bản thân bị xua đuổi việc, cô đang được tự động nguyện tấn công thay đổi bạn dạng đằm thắm nhằm trở nên người tình kín đáo của anh ý. 
Cô kết đằm thắm với cùng một cô nàng nằm trong thao tác nhập Đài Truyền hình, tuy nhiên ko ngờ, cô nữ giới ấy lại là đối tượng người dùng tuy nhiên anh đang được lần từng phương pháp để theo gót xua đuổi. 
Cô trở nên quân lính của anh ý, thành công xuất sắc cụ nhằm anh vạc tiết mỗi lúc anh tức giận dỗi, tuy nhiên cô vẫn cần mỉm mỉm cười vẻ chẳng sao cả với những người bạn tri kỷ của tôi.
Cô được một chàng trai xuất sắc ưu tú theo gót xua đuổi, tuy nhiên cô không tồn tại cơ hội nào là đáp lại, vì như thế ngược tim cô đang được trao trọn vẹn cho tất cả những người con trai bạc tình cơ thất lạc rồi. 
Cô có thai người con của anh ý, tuy nhiên anh nhận định rằng cô đang được sử dụng người con nhằm níu kéo anh... cô nên quăng quật hoặc nên tích lại người con này đây?
*****************
Đoạn trích 1:
Người con trai say rượu, húp từng ngụm từng ngụm không còn tinh khiết toàn cỗ nước nhập chén!
"Cô là ai?" Người con trai đang được tươi tắn rời khỏi thật nhiều, ngửng đầu lên chất vấn cô nàng ở mặt mày cạnh!
"Tôi là 1 trong phóng viên báo chí nhỏ, a... " Cô khẩn trương chạy lại bàn trà, cố kỉnh tập luyện tư liệu cho tới. "Chủ nhiệm của công ty chúng tôi bảo tôi đem tập luyện tư liệu này lên mang lại tổng giám đốc ký tên!"
Tưởng Vũ Hàng, Tổng giám đốc con trẻ tuổi hạc của MBS chợt khích động, lảo hòn đảo đứng lên, một tay ôm siết lấy lấy cô phóng viên báo chí nhỏ kia!
"Tổng giám đốc..." Quan Tĩnh hoảng hốt cho tới nấc kêu to tát, thất kinh đẩy cánh tay tương tự Fe của anh ý ra!
Thật tuyệt, dáng vẻ người vô cùng đẹp mắt, eo vô cùng nhỏ, ngực vô cùng nở nang... cánh tay tráng khiếu nại đụng chạm đụng nhập điểm ngực. Thật là rộng lớn... căng đẫy... quyến rũ, cảm hứng sờ nhập thiệt quí... tức thì tức tương khắc đang được mê hoặc dục vọng con trai của anh ý nổi lên! Bàn thờ tay to tát của anh ý ko kiêng khem nể gì nữa, một tay lần mẫm ở điểm ngực của cô ý, một tay tiếp cận điểm đằm thắm nhì cánh hoa của cô!
"Tổng giám đốc, anh buông tôi rời khỏi, tôi đơn thuần người đem tư liệu cho tới mang lại anh...!"
Tưởng Vũ Hàng áp má nhập mặt mày tai cô nỉ non: "Tôi quí cô! Cô vô cùng đẹp mắt, dáng vẻ người vừa đẹp, thực sự loại body tôi yêu thương thích! Trong thời điểm này cô mang lại tôi... tôi vô cùng kỳ vọng, cô mong muốn gì... tôi tiếp tục mang lại cô... được không?"
"Không..." mong muốn cô sử dụng đằm thắm thể nhằm trao thay đổi việc làm ư? Cô ko cần thiết, chẳng đáng!
Nụ hít của anh ý vẫn áp sát, bàn tay to tát của anh ý thuận tiện vuốt ve sầu bên trên người cô, song môi vô cùng rét mướt không ngừng nghỉ giao động phía trên cổ cô. "Xin cô đấy, chớ cự tuyệt tôi... được không? Tôi đã biết thành cự tuyệt... bị cự tuyệt mà đến mức không thể đầy đủ mạnh mẽ và tự tin nữa rồi! Nếu cô lại cự tuyệt tôi nữa, tôi suy nghĩ tôi tiếp tục khóc thất lạc... thiệt đấy!"
************************
Đoạn trích 2:
Quan Tĩnh vừa vặn Open chống, kể từ bên phía trong căn chống tối đen thui vang lên một tiếng nói đẫy châm biếm của đàn ông: “Khá lắm, ko ngờ cuộc sống đời thường về tối của cô ý lại muôn màu sắc muôn vẻ như vậy!"
Cô chạy nhanh chóng cho tới nhảy công tắc nguồn đèn, khi nhận ra người tuy nhiên bản thân ngày lưu giữ tối hòng thiệt sự xuất hiện nay ở nhập chống của tôi, cô hưng phấn mà đến mức vạc rời khỏi giờ nức nở: "Không cần là anh phát biểu sẽ không còn cho tới cơ sao? Chẳng cần là anh ko cần thiết em nữa sao?" Hai tay cô bưng kín lấy mồm, nước đôi mắt cũng ngay tức khắc đang được ươn đầm đìa bàn tay mình!
Nhìn thấy cô khích động vì vậy, cũng ko biết vì như thế sao, vốn liếng dĩ anh suy nghĩ tiếp tục hung hăng xay chất vấn cô, phỏng vấn cô một trận, vậy tuy nhiên cơn khó chịu nhập người anh tức thời rời phân nửa!"Có cần cô đang được ước gì tôi ko cần thiết cô nữa hoặc không? Bởi vì như thế cô đang được với người mới mẻ nhằm sung sướng rồi cơ mà?"
Không biết anh với xem xét cho tới ngữ điệu nhập lời nói phát biểu của anh ý với nồng đậm vị chua hay là không,!
******************
Đoạn trích 3:
Ở bên phía trong chống tuyến cảnh giới, Quan Tĩnh nhận ra Tưởng Vũ Hàng cút giầy Tây đang được cố kỉnh micro!
Nhìn thấy góc nhìn kiên nghị ko hoảng hốt gian nguy của anh ý, cô ko suy nghĩ ngợi gì nhiều, cứ thế xông trực tiếp nhập vào điểm bảo đảm an toàn.
" Vũ Hàng... " sự phiền lòng của cô ý ko lời nói nào là rất có thể mô tả không còn được, nước đôi mắt rơi lã chã!
"Quan Tĩnh, sao em lại cho tới đây? Nơi này gian nguy lắm, em mau rời khỏi ngoài đi!" Tưởng Vũ Hàng tắt micro, tiến bộ cho tới phần bên trước ngăn ko khiến cho cô cho tới ngay sát điểm nguy khốn hiểm!
"Vũ Hàng, chớ tuy nhiên..." Quan Tĩnh vừa vặn khóc vừa vặn rung lắc đầu, cô không thích anh bị gian nguy, cho dù đơn thuần chút xíu.  Cô lắc lấy micro của anh: "Để em cho tới phỏng vấn mang lại, em là phóng viên báo chí có trách nhiệm, em biết thể hiện tin tưởng gì mới mẻ rất có thể lôi cuốn được góc nhìn của người theo dõi, em biết phỏng vấn điều gì mới mẻ là cần thiết nhất!"
Tưởng Vũ Hàng ko buông tay."Anh đã và đang từng được học tập về truyền thông, cũng có thể có thẻ phóng viên báo chí, không chỉ có vậy kết quả còn vô cùng cao tay. Em hãy tin tưởng anh, chắc chắn anh tiếp tục tích lũy được thông tin vô cùng tốt!"
"Không, nhằm em!"
"Không được, em là phụ phái đẹp với thai! Em lại còn là một u của thiên thần của anh ý nữa... Tĩnh Tĩnh, hãy bảo vệ bạn dạng đằm thắm em và con cái của tất cả chúng ta mang lại chất lượng nhé!" Tưởng Vũ Hàng lưu giữ nhì bẫy vai cô, nhắn nhủ lại những lời nói tấm lòng thắm thiết: "Ngàn vạn chớ khóc, anh sẽ không còn sao đâu!"
"Nhưng... vô cùng nguy khốn hiểm!" Cô quan sát về phía cơ hội cơ ko xa vời, điểm với những nhân viên cấp dưới đang được lội nhập vào ống dẫn bên dưới nước nhằm kiểm tra! Hiện bên trên cũng ko rõ ràng bom được chôn ở điểm nào là, ngộ nhỡ ko cảnh giác tuy nhiên giẫm cần một chiếc thì...
Thảm cảnh ra mắt tiếp sau đó... cô trọn vẹn không đủ can đảm suy nghĩ tiếp!
"Tĩnh Tĩnh, anh thiệt sự yêu thương em, nài em hãy tin tưởng anh!"...

Bạn đang xem: chồng anh là ai

Xem thêm: ai là người sáng lập ra phật giáo