cha của ngọc thanh tâm la ai

Bách khoa toàn thư ngỏ Wikipedia

Ngọc Thanh Tâm

Bạn đang xem: cha của ngọc thanh tâm la ai

Ngọc Thanh Tâm vô năm 2020

SinhNguyễn Ngọc Thanh Tâm
1 mon 7, 1993 (30 tuổi)
Nha Trang, Khánh Hòa, Việt Nam
Quốc tịch Việt Nam
Nghề nghiệpDiễn viên
Năm hoạt động2014  – nay

Nguyễn Ngọc Thanh Tâm, thông thường được nghe biết với nghệ danh Ngọc Thanh Tâm hoặc Tammy Nguyễn[1] (sinh ngày một mon 7 năm 1993), là một trong những cô diễn viên người nước ta.

Xem thêm: Điểm danh những mẫu giày hot nhất hiện nay

Cô vẫn đạt giải Cánh diều vàng của Hội năng lượng điện hình ảnh nước ta năm năm trước cho tới khuôn khổ "Cánh diều vàng triển vọng".[2] Ngọc Thanh Tâm Ngọc đã nhận được giải quan trọng bên trên LHP châu Á-Thái Bình Dương 2018 cho tới vai trình diễn vô phim "Đảo của dân ngụ cư"[3]. Vai trình diễn chủ yếu vô phim "Bao lô" của Ngọc Thanh Tâm vẫn đoạt phần thưởng "Nữ trình diễn viên đảm bảo chất lượng nhất" vô phần thưởng Ngôi Sao Xanh năm 2019. Cô từng là member của group nhạc Power Girls (cùng với trưởng group Trương Minh Xuân Thảo (Primmy Trương), Nguyễn Hoàng My (Mie Nguyễn), Bùi Ngọc Thanh Vy (Cramen Bùi), Võ Nam Phương), hoạt đồng kể từ 2010-2012 và từng học tập là học tập viên của ngôi trường John Robert Powers Vietnam của hiệu trưởng Võ Xuân Trang (mẹ của Primmy Trương) cùng theo với group nhạc 365, mái ấm văn Gào (quản lý quảng bá của 365).

Xem thêm: gam ai la trieu phu

Tiểu sử[sửa | sửa mã nguồn]

Diễn viên Ngọc Thanh Tâm sinh ngày một mon 7 năm 1993 bên trên Tỉnh Khánh Hòa, nước ta. Ngọc Thanh Tâm là đàn bà của bà Trịnh Thị Bích Hằng, quản trị Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Hải Vương được xây dựng năm 1997 thường xuyên xuất nhập vào những thành phầm thủy sản ướp đông lạnh của tỉnh Khánh Hoà.

Ngọc Thanh Tâm được công bọn chúng biết cho tới Khi cô nhập cuộc bộ phim truyền hình "Hiệp sĩ mù". Mặc cho dù làm nên được tuyệt hảo tuy nhiên Ngọc Thanh Tâm lại đưa ra quyết định triệu tập vô việc học tập bên trên ĐH RMIT. Ngọc Thanh Tâm ko lựa chọn theo đòi tuyến đường sale của u, cô đưa ra quyết định theo đòi học tập ngành truyền thông chuyên môn số và trình diễn xuất. Cô share, Khi nhập cuộc bộ phim truyền hình "Hiệp sĩ mù", cô vẫn dành riêng 6 mon nhằm xoay và vô thời hạn này cô nên bảo lưu việc học tập của tôi.

Trong năm năm ngoái, Ngọc Thanh Tâm xuất hiện tại vô MV ca khúc chủ thể vô album "Khắc" của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Trước cơ, Ngọc Thanh Tâm đã và đang từng nhập cuộc phim ca nhạc "Tuổi hồng thơ ngây" của nam giới ca sĩ này. Ngọc Thanh Tâm với kỹ năng dùng thành thục 3 loại giờ, cô cũng hoàn toàn có thể đùa piano và đàn tranh giành.

Danh sách phim[sửa | sửa mã nguồn]

  • Hiệp sĩ mù (2014)
  • Đảo của dân ngụ cư (2016)
  • Yêu em bất chấp (2018)
  • Tâm sắc Tấm(2020-2021)

Chú thích[sửa | sửa mã nguồn]

Liên kết ngoài[sửa | sửa mã nguồn]