cách xem người la xem tin trên facebook là ai trên iphone

Hằng ngày, các bạn luôn luôn người sử dụng công dụng Story của Facebook nhằm share những mẩu chuyện bản thân mặc dù vậy các bạn vẫn ko biết cách coi người kỳ lạ coi tin cậy bên trên Facebook vì như thế có khá nhiều người ham muốn coi lén Story của người sử dụng thì nằm trong bản thân theo đuổi dõi không còn nội dung bài viết này nhé!

Bạn đang xem: cách xem người la xem tin trên facebook là ai trên iphone

1. Vì sao tuy nhiên người kỳ lạ coi được Story Facebook của bọn chúng ta?

Những người ko kết các bạn với thông tin tài khoản các bạn được gọi là kẻ kỳ lạ bên trên social Facebook. Họ rất có thể là những người dân đang được theo đuổi dõi các bạn, các bạn của đồng minh, người từng nhắn tin cậy với các bạn bên trên Messenger,… Tất cả những người dân này đều chỉ rất có thể coi được Story bên trên Facebook của người sử dụng khi chúng ta share Story bại ở cơ chế công khai minh bạch.

cách coi người kỳ lạ coi tin cậy bên trên facebook
Phần story bên trên Facebook

Hiện ni, các bạn vẫn ko thể coi ví dụ người kỳ lạ nào là vẫn coi Story của người sử dụng tự đang được có chính sách bảo mật thông tin vấn đề của Facebook. tin tức có một không hai tuy nhiên chúng ta cũng có thể đã có được bại đó là số số lượng dân cư lạ vẫn coi. Vấn đề này rất có thể khiến cho các bạn tò lần và không dễ chịu vì như thế ko thể biết toàn bộ những ai đó đã coi Story của tớ. Tuy nhiên đó cũng là một trong những điểm thú vị bởi các bạn xem được Story Facebook của người kỳ lạ không giống tuy nhiên không trở nên lộ tính danh.

2. Hướng dẫn cơ hội coi người kỳ lạ coi tin cậy bên trên Facebook vì chưng năng lượng điện thoại

Như các bạn vẫn biết, Tin (Story) mặc dù chỉ tồn tại trong tầm 24h đồng hồ tuy nhiên nó hiện tại vẫn là một trong những công dụng được rất nhiều người ưa chuộng nhất nhằm thể hiện tại xúc cảm, tình thân của tớ hoặc thậm chí là là bất kì cái gì tuy nhiên người tiêu dùng ham muốn đăng lên. Tuy nhiên, vô quy trình đăng lên những mẩu chuyện ấy lên thì có khá nhiều người vẫn thông thường coi lén Story của người sử dụng. Dưới trên đây, bản thân tiếp tục chỉ dẫn chúng ta cách coi người kỳ lạ coi tin cậy bên trên Facebook vì chưng năng lượng điện thoại:

Bước 1: quý khách hàng hãy vô ứng dụng Facebook –> lựa chọn vô hình tượng dấu 3 gạch ở phía bên dưới nằm trong phía bên phải màn hình hiển thị –> Nhấn vô “trang cá nhân” của các bạn.

cách coi người kỳ lạ coi tin cậy bên trên facebook
Vào Facebook và tìm tới “Trang cá nhân”

Bước 2: quý khách hàng hãy nhấn lựa chọn vô hình tượng dấu 3 chấm tức thì phía bên phải mục “Thêm tin”.

cách coi người kỳ lạ coi tin cậy bên trên facebook
Chọn vô hình tượng như hình trên

Bước 3: Nhấn vô “Kho lưu trữ”.

cách coi người kỳ lạ coi tin cậy bên trên facebook
Vào Kho lưu trữ

Bước 4: Tiếp theo đuổi, các bạn hãy nhấn vô “Kho tàng trữ tin” tức thì phía bên phải mục “Bộ lọc”.

cách coi người kỳ lạ coi tin cậy bên trên facebook
Chọn vô mục như hình trên

Bước 5: Bây giờ, chúng ta cũng có thể lựa chọn Story tuy nhiên mình thích biết ai đó đã vô coi Story của tớ –> Hãy nhấn vô số số lượng dân cư xem ở bên dưới góc ngược màn hình hiển thị.

cách coi người kỳ lạ coi tin cậy bên trên facebook

Bước 6: Cuối nằm trong, hãy kéo cho tới cuối danh sách người xem nhằm coi những người dân kỳ lạ nào là vẫn vô coi Story của người sử dụng nhé. Những người ấy đem tên hiển thị color xám. Vậy là vẫn hoàn thành cơ hội coi người kỳ lạ coi story bên trên Facebook của người sử dụng rồi.

cách coi người kỳ lạ coi tin cậy bên trên facebook
Tên hiển thị của những người kỳ lạ làm nên màu xám.

Lưu ý:

  • Đối với những người dân đã từng là các bạn bè bên trên Facebook với các bạn hoặc những người dân đã từng nhắn tin cậy với các bạn tuy nhiên huỷ kết bạn thì sẽ tiến hành Facebook hiển thị thương hiệu nằm trong con số người kỳ lạ vẫn coi bên trên list người kỳ lạ coi Story của người sử dụng.
  • Đối với những người dân không nên là các bạn bè gần giống chưa từng nhắn tin cậy qua chuyện Facebook thì Facebook tiếp tục chỉ hiển thị con số người kỳ lạ vẫn coi chứ không cần hiển thị thương hiệu Facebook.

3. Các bước coi người kỳ lạ coi tin cậy bên trên Facebook sử dụng máy tính

Dưới đó là những cơ hội coi người kỳ lạ coi tin cậy bên trên facebook sử dụng máy tính giản dị nhất, dễ dàng nắm bắt nhất, nằm trong bản thân tìm hiểu thêm tức thì.

Bước 1: quý khách hàng hãy vô Facebook bên trên PC và singin vô thông tin tài khoản tuy nhiên bản thân đang được người sử dụng.

Xem thêm: thái thượng lão quân là ai

Bước 2: Chọn vào hình “dấu 3 chấm” –> Chọn mục “Kho tàng trữ tin”

cách coi người kỳ lạ coi tin cậy bên trên facebook

Bước 3: Chọn Story mà mình thích coi.

Bước 4: Lúc này, màn hình hiển thị tiếp tục xuất hiện danh sách những người dân vẫn coi Story của người sử dụng rồi.

cach coi nguoi la coi tin cậy tren facebook di dong viet 9
Danh sách những người dân vẫn coi Story

4. Cách coi được người kỳ lạ coi tin cậy nổi trội của người sử dụng bên trên Facebook

Những Hình ảnh nổi trội bên trên tường cá thể Facebook người xem sẽ tiến hành hiển thị theo mô hình tương tự với story tuy nhiên tôi đã đăng. Do bại, tất cả chúng ta cũng chỉ rất có thể coi được là đem từng nào người vẫn coi chứ không cần hiểu ra được là ai. Dưới đó là cơ hội coi người coi tin cậy nổi trội bên trên trang cá thể Facebook của mình:

  • Mở Facebook lên rồi singin thông tin tài khoản của tớ > Truy cập vô trang cá thể của người sử dụng.
  • Tìm cho tới và lựa chọn vô phần Hình ảnh nổi trội là con số người coi mục Hình ảnh nổi trội này tiếp tục xuất hiện tại bên trên màn hình hiển thị.

5. Cách thiết lập đối tượng người tiêu dùng coi Story bên trên Facebook cá nhân

Sau khi chỉ dẫn chúng ta những cơ hội coi người kỳ lạ coi tin cậy bên trên Facebook vì chưng nhiều loại không giống nhau thì phần tiếp sau của nội dung bài viết Cách coi người kỳ lạ coi tin cậy bên trên Facebook bản thân tiếp tục chỉ dẫn chúng ta cài bịa đặt đối tượng người tiêu dùng coi Story theo đuổi sở trường riêng biệt của người sử dụng.

Bước 1: Hãy đăng nhập vô Messenger của người sử dụng –> Chọn vô “Ảnh đại diện” của người sử dụng ở góc cạnh ngược màn hình hiển thị –> Chọn mục “Tin” nhằm thiết lập.

Bước 2: Tiếp theo đuổi, chọn cơ chế người coi như Công Khai/Bạn Bè/Tuỳ chỉnh. Vậy là vẫn đoạn rồi đấy!

cách coi người kỳ lạ coi tin cậy bên trên facebook
Tuỳ chỉnh theo đuổi sở trường của bạn

6. Kết luận

Bài ghi chép Cách coi người kỳ lạ coi tin cậy bên trên Facebook vẫn chỉ dẫn chúng ta một cơ hội cụ thể nhất gần giống cung ứng khá đầy đủ từng vấn đề tuy nhiên những các bạn sẽ cần thiết. Mong rằng những các bạn sẽ đã có được thiệt nhiều hưởng thụ tuyệt hảo gần giống thám thính đi ra được những người dân vẫn coi lén Tin của người sử dụng một cơ hội sớm nhất có thể rất có thể.

Hãy theo đuổi dõi trang Dchannel để update thêm thắt nhiều vấn đề technology tiên tiến nhất với đa dạng và phong phú chủ thể không giống nhau thường ngày các bạn nhé. Và hãy nhờ rằng là “MUA ĐIỆN THOẠI ĐẾN DI ĐỘNG VIỆT” để chiếm hữu tức thì thành phầm yêu thương quí với nút giá bán ưu đãi tách rất rất sốc nhân ngày năm mới!


Xem thêm:

  • Hướng dẫn cơ hội update Facebook phiên phiên bản tiên tiến nhất bên trên iPhone và Android cụ thể (có video)
  • Hướng dẫn 3 cơ hội vô kho tàng trữ Facebook sớm nhất có thể và đơn giản nhất hiện tại nay
  • Thùng rác rưởi bên trên Facebook nằm tại đâu? Hướng dẫn 4 cơ hội vô thùng rác rưởi Facebook nhanh gọn nhất
  • Tại sao ko singout được Facebook? Tìm hiểu vẹn toàn nhân và 11 cơ hội tương khắc phục

Di Động Việt

Xem thêm: oppenheimer là ai