cách xem người la xem tin trên facebook là ai 2022

Hằng ngày, các bạn luôn luôn sử dụng chức năng Story của Facebook nhằm share những mẩu chuyện bản thân tuy vậy các bạn vẫn ko biết cách coi người kỳ lạ coi tin cậy bên trên Facebook vì như thế có không ít người mong muốn coi lén Story của người tiêu dùng thì nằm trong bản thân bám theo dõi không còn nội dung bài viết này nhé!

Bạn đang xem: cách xem người la xem tin trên facebook là ai 2022

1. Vì sao nhưng mà người kỳ lạ coi được Story Facebook của bọn chúng ta?

Những người ko kết các bạn với thông tin tài khoản các bạn được gọi là kẻ kỳ lạ bên trên social Facebook. Họ hoàn toàn có thể là những người dân đang được bám theo dõi các bạn, các bạn của bằng hữu, người từng nhắn tin cậy với các bạn bên trên Messenger,… Tất cả những người dân này đều chỉ hoàn toàn có thể coi được Story bên trên Facebook của người tiêu dùng khi chúng ta share Story bại liệt ở chính sách công khai minh bạch.

cách coi người kỳ lạ coi tin cậy bên trên facebook
Phần story bên trên Facebook

Hiện ni, các bạn vẫn ko thể coi ví dụ người kỳ lạ này vẫn coi Story của người tiêu dùng vì thế đang được có chính sách bảo mật thông tin vấn đề của Facebook. tin tức có một không hai nhưng mà chúng ta có thể dành được bại liệt đó là số số lượng người lạ vẫn coi. Như vậy hoàn toàn có thể khiến cho các bạn tò lần và không dễ chịu vì như thế ko thể biết toàn bộ những ai đó đã coi Story của tớ. Tuy nhiên đó cũng là 1 trong điểm thú vị bởi các bạn xem được Story Facebook của người kỳ lạ không giống nhưng mà không xẩy ra lộ tính danh.

2. Hướng dẫn cơ hội coi người kỳ lạ coi tin cậy bên trên Facebook vày năng lượng điện thoại

Như các bạn vẫn biết, Tin (Story) cho dù chỉ tồn tại trong tầm 24h đồng hồ tuy nhiên nó hiện tại vẫn là 1 trong chức năng được rất nhiều người ưa chuộng nhất nhằm thể hiện tại xúc cảm, tình thân của tớ hoặc thậm chí là là bất kì cái gì nhưng mà người tiêu dùng mong muốn đăng lên. Tuy nhiên, vô quy trình đăng lên những mẩu chuyện ấy lên thì có không ít người vẫn thông thường coi lén Story của người tiêu dùng. Dưới trên đây, bản thân tiếp tục chỉ dẫn chúng ta cách coi người kỳ lạ coi tin cậy bên trên Facebook vày năng lượng điện thoại:

Bước 1: Quý khách hàng hãy vô ứng dụng Facebook –> lựa chọn vô hình tượng dấu 3 gạch ở phía bên dưới nằm trong ở bên phải màn hình hiển thị –> Nhấn vô “trang cá nhân” của các bạn.

cách coi người kỳ lạ coi tin cậy bên trên facebook
Vào Facebook và tìm về “Trang cá nhân”

Bước 2: Quý khách hàng hãy nhấn lựa chọn vô hình tượng dấu 3 chấm ngay lập tức ở bên phải mục “Thêm tin”.

cách coi người kỳ lạ coi tin cậy bên trên facebook
Chọn vô hình tượng như hình trên

Bước 3: Nhấn vô “Kho lưu trữ”.

cách coi người kỳ lạ coi tin cậy bên trên facebook
Vào Kho lưu trữ

Bước 4: Tiếp bám theo, các bạn hãy nhấn vô “Kho tàng trữ tin” ngay lập tức ở bên phải mục “Bộ lọc”.

cách coi người kỳ lạ coi tin cậy bên trên facebook
Chọn vô mục như hình trên

Bước 5: Bây giờ, chúng ta có thể lựa chọn Story nhưng mà mình đang có nhu cầu muốn biết ai đó đã vô coi Story của tớ –> Hãy nhấn vô số số lượng người xem ở bên dưới góc trái khoáy màn hình hiển thị.

cách coi người kỳ lạ coi tin cậy bên trên facebook

Bước 6: Cuối nằm trong, hãy kéo cho tới cuối danh sách người xem nhằm coi những người dân kỳ lạ này vẫn vô coi Story của người tiêu dùng nhé. Những người ấy đem tên hiển thị color xám. Vậy là vẫn ngừng cơ hội coi người kỳ lạ coi story bên trên Facebook của người tiêu dùng rồi.

cách coi người kỳ lạ coi tin cậy bên trên facebook
Tên hiển thị của những người kỳ lạ làm nên màu xám.

Lưu ý:

  • Đối với những người dân đã từng là các bạn bè bên trên Facebook với các bạn hoặc những người dân đã từng nhắn tin cậy với các bạn nhưng mà huỷ kết bạn thì sẽ tiến hành Facebook hiển thị thương hiệu nằm trong con số người kỳ lạ vẫn coi bên trên list người kỳ lạ coi Story của người tiêu dùng.
  • Đối với những người dân không nên là các bạn bè hao hao chưa từng nhắn tin cậy qua loa Facebook thì Facebook tiếp tục chỉ hiển thị con số người kỳ lạ vẫn coi chứ không hề hiển thị thương hiệu Facebook.

3. Các bước coi người kỳ lạ coi tin cậy bên trên Facebook sử dụng máy tính

Dưới đấy là những cơ hội coi người kỳ lạ coi tin cậy bên trên facebook sử dụng máy tính giản dị và đơn giản nhất, dễ nắm bắt nhất, nằm trong bản thân tìm hiểu thêm ngay lập tức.

Bước 1: Quý khách hàng hãy vô Facebook bên trên PC và singin vô thông tin tài khoản nhưng mà bản thân đang được sử dụng.

Xem thêm: âu cơ là ai

Bước 2: Chọn vào hình “dấu 3 chấm” –> Chọn mục “Kho tàng trữ tin”

cách coi người kỳ lạ coi tin cậy bên trên facebook

Bước 3: Chọn Story mà bạn thích coi.

Bước 4: Lúc này, màn hình hiển thị tiếp tục hình thành danh sách những người dân vẫn coi Story của người tiêu dùng rồi.

cach coi nguoi la coi tin cậy tren facebook di dong viet 9
Danh sách những người dân vẫn coi Story

4. Cách coi được người kỳ lạ coi tin cậy nổi trội của người tiêu dùng bên trên Facebook

Những Hình ảnh nổi trội bên trên tường cá thể Facebook quý khách sẽ tiến hành hiển thị theo hình thức tương tự với story nhưng mà tôi đã đăng. Do bại liệt, tất cả chúng ta cũng chỉ hoàn toàn có thể coi được là đem từng nào người vẫn coi chứ không hề hiểu rõ được là ai. Dưới đấy là cơ hội coi người coi tin cậy nổi trội bên trên trang cá thể Facebook của mình:

  • Mở Facebook lên rồi singin thông tin tài khoản của tớ > Truy cập vô trang cá thể của người tiêu dùng.
  • Tìm cho tới và lựa chọn vô phần Hình ảnh nổi trội là con số người coi mục Hình ảnh nổi trội này tiếp tục xuất hiện tại bên trên màn hình hiển thị.

5. Cách thiết lập đối tượng người dùng coi Story bên trên Facebook cá nhân

Sau Khi chỉ dẫn chúng ta những cơ hội coi người kỳ lạ coi tin cậy bên trên Facebook vày nhiều loại không giống nhau thì phần tiếp sau của nội dung bài viết Cách coi người kỳ lạ coi tin cậy bên trên Facebook bản thân tiếp tục chỉ dẫn chúng ta cài bịa đặt đối tượng người dùng coi Story bám theo sở trường riêng biệt của người tiêu dùng.

Bước 1: Hãy đăng nhập vô Messenger của người tiêu dùng –> Chọn vô “Ảnh đại diện” của người tiêu dùng ở góc cạnh trái khoáy màn hình hiển thị –> Chọn mục “Tin” nhằm thiết lập.

Bước 2: Tiếp bám theo, chọn chính sách người coi như Công Khai/Bạn Bè/Tuỳ chỉnh. Vậy là vẫn kết thúc rồi đấy!

cách coi người kỳ lạ coi tin cậy bên trên facebook
Tuỳ chỉnh bám theo sở trường của bạn

6. Kết luận

Bài viết lách Cách coi người kỳ lạ coi tin cậy bên trên Facebook vẫn chỉ dẫn chúng ta một cơ hội cụ thể nhất hao hao hỗ trợ tương đối đầy đủ từng vấn đề nhưng mà những các bạn sẽ cần thiết. Mong rằng những các bạn sẽ dành được thiệt nhiều thưởng thức tuyệt hảo hao hao lần đi ra được những người dân vẫn coi lén Tin của người tiêu dùng một cơ hội nhanh nhất có thể hoàn toàn có thể.

Hãy bám theo dõi trang Dchannel để update thêm thắt nhiều vấn đề technology tiên tiến nhất với phong phú và đa dạng chủ thể không giống nhau thường ngày các bạn nhé. Và hãy nhờ rằng là “MUA ĐIỆN THOẠI ĐẾN DI ĐỘNG VIỆT” để chiếm hữu ngay lập tức thành phầm yêu thương mến với nút giá bán khuyến mại tách đặc biệt sốc nhân ngày năm mới!


Xem thêm:

  • Hướng dẫn cơ hội update Facebook phiên phiên bản tiên tiến nhất bên trên iPhone và Android cụ thể (có video)
  • Hướng dẫn 3 cơ hội vô kho tàng trữ Facebook nhanh nhất có thể và dễ dàng nhất hiện tại nay
  • Thùng rác rến bên trên Facebook nằm tại vị trí đâu? Hướng dẫn 4 cơ hội vô thùng rác rến Facebook nhanh gọn nhất
  • Tại sao ko singout được Facebook? Tìm hiểu vẹn toàn nhân và 11 cơ hội tương khắc phục

Di Động Việt

Xem thêm: số 19 đội tuyển nữ việt nam là ai