cách xem người lạ xem story là ai

Trên Facebook, nếu như đăng một story, chúng ta có thể biết ai đó đã coi story tê liệt bằng phương pháp đánh giá list người tiêu dùng vẫn coi. Tuy nhiên, nếu như người coi là thông tin tài khoản không tồn tại kết các bạn, các bạn sẽ ko thể hiểu rằng bọn họ là ai. Vậy thực hiện thế nào là để tìm hiểu đúng mực những người dân ko cần là đồng chí vẫn coi story? Trong nội dung bài viết này, Tino Group tiếp tục chỉ dẫn các bạn cơ hội coi người kỳ lạ coi story Facebook giản dị và đơn giản.

Bạn đang xem: cách xem người lạ xem story là ai

Đôi đường nét về những chính sách hiển thị story bên trên Facebook

Story bên trên Facebook đem từng nào chính sách hiển thị?

Facebook hiện tại đang cung ứng phụ vương chính sách story không giống nhau nhằm người tiêu dùng rất có thể share nội dung với đồng chí và người theo đòi dõi của tớ bên trên nền tảng này. Dưới đó là phụ vương chính sách hiển thị story bên trên Facebook:

 • Chế chừng công khai minh bạch (Public): Đây là chính sách được cho phép các bạn share story của tớ với toàn bộ quý khách bên trên Facebook. Bất kỳ người tiêu dùng bên trên Facebook cũng đều rất có thể coi story của công ty và các bạn cũng rất có thể cảm nhận được phản hồi kể từ những người dân các bạn lạ lẫm biết.
 • Chế chừng đồng chí (Friends): Chế chừng này chỉ được cho phép các bạn share story với list đồng chí bên trên Facebook của tớ. Những người ko nằm trong list đồng chí của các bạn sẽ ko thể coi story của công ty.
 • Chế chừng chỉ bản thân tôi (Only me): Đây là chính sách được cho phép các bạn share story với chủ yếu các bạn. Không ai bên trên Facebook, cho dù là đồng chí cũng ko thể coi được story tê liệt.
cach-xem-nguoi-la-xem-story-facebook

Do tê liệt, nếu như đem người kỳ lạ coi được story của công ty, tức là story tê liệt đang rất được share ở chính sách công khai minh bạch. Tuy nhiên, lúc này các bạn vẫn ko thể biết rõ ràng người kỳ lạ nào là vẫn coi story của tớ bởi vì quyết sách bảo mật thông tin vấn đề của Facebook. tin tức có một không hai nhưng mà chúng ta có thể hiểu rằng tê liệt đó là con số người kỳ lạ vẫn coi.

Có thiệt sự đã không còn phương pháp để biết người kỳ lạ coi story Facebook?

Cũng ko hẳn. Đối với những người dân từng là đồng chí, từng nhắn tin yêu qua loa Facebook rồi huỷ kết các bạn (tạm gọi là “người kỳ lạ từng quen“), bọn họ vẫn rất có thể hiển thị nhập list người kỳ lạ vẫn coi story.

Phần tiếp sau của nội dung bài viết tiếp tục chỉ dẫn các bạn coi “người kỳ lạ từng quen” nào là vẫn coi story của tớ.

Trên điện thoại cảm ứng

Bước 1: Mở phần mềm Facebook bên trên điện thoại cảm ứng rồi nhấn nhập biểu tượng 3 vết gạch ở góc cạnh bên dưới ở bên phải, tiếp sau đó, nhấn nhập trang cá thể của công ty.

cach-xem-nguoi-la-xem-story-facebook

Bước 2: Tiếp tục nhấn nhập biểu tượng 3 vết chấm bên cần mục Thêm tin.

cach-xem-nguoi-la-xem-story-facebook

Bước 3: Chọn Kho Lưu trữ.

cach-xem-nguoi-la-xem-story-facebook

Chọn tiếp mục Kho tàng trữ tin yêu

cach-xem-nguoi-la-xem-story-facebook

Bước 4: Tại phía trên, các bạn hãy lựa chọn story nhưng mà bạn thích biết người kỳ lạ vẫn nhập coi. Sau tê liệt, nhấn nhập con số người coi ở góc cạnh bên dưới phía trái màn hình hiển thị.

<strong>Bật mí cơ hội coi người kỳ lạ coi story Facebook mang lại những ai tò mò</strong> 3

QUẢNG CÁO

cach-xem-nguoi-la-xem-story-facebook

Kéo cho tới cuối list, những “người kỳ lạ từng quen” sẽ tiến hành hiển thị màu sắc xám.

Còn những người dân ko là đồng chí Facebook của công ty hoặc trước đó chưa từng nhắn tin yêu qua loa Facebook thì chỉ hiển thị con số người kỳ lạ coi nhập list người kỳ lạ coi story.

Trên máy tính

Xem thêm: đinh thế huynh là con ai

Bước 1: Trước hết, các bạn nhập trang cá thể rồi lựa chọn nhập biểu tượng vết 3 chấm -> lựa chọn Kho lưu lưu giữ tin.

cach-xem-nguoi-la-xem-story-facebook

Bước 2: Chọn nhập story ham muốn coi. Danh sách những người dân vẫn coi story của các bạn sẽ được sinh ra bên trên mục “Chi tiết về tin”.

Giống như bên trên điện thoại cảm ứng, các bạn sẽ hiểu rằng những “người kỳ lạ từng quen” vẫn coi story của tớ.

cach-xem-nguoi-la-xem-story-facebook

Trên Messenger (dành mang lại story đang rất được đăng)

Bước 1: Bạn hé Messenger rồi lựa chọn mục Tin ở góc cạnh bên dưới ở bên phải.

cach-xem-nguoi-la-xem-story-facebook

Bước 2: Chọn story rồi nhấn nhập list người coi.

cach-xem-nguoi-la-xem-story-facebook

Lúc này, “người kỳ lạ từng quen” đã coi story của công ty vẫn hiển thị nhập list tê liệt.

Như vậy, tuy vậy ko thể hiểu rằng tương đối đầy đủ những người dân kỳ lạ nào là vẫn coi story Facebook khi chúng ta đăng ở chính sách công khai minh bạch tuy nhiên vẫn còn đấy ở đâu đó một ít không nhiều kỳ vọng nhằm các bạn hiểu rằng những ai không hề là đồng chí vẫn “quan tâm” cho tới bản thân. Chúc các bạn trở thành công!

Những thắc mắc thông thường gặp

Tại sao ko thể hiểu rằng list ai đó đã coi story nhập kho lưu trữ?

Bạn chỉ rất có thể coi list những người dân vẫn coi story nhập kho tàng trữ so với những story nhập 14 ngày sớm nhất. Những story trước tê liệt chỉ rất có thể coi những đồng chí vẫn thả react (like, thả tim, haha,…).

Tại sao ko coi được những người dân vẫn coi story bên trên Facebook?

Trong một trong những tình huống, các bạn ko coi được những ai đó đã story bên trên Facebook gồm:

 • Do liên kết mạng internet của trang bị không đúng định
 • Do thời gian đó Facebook hiện giờ đang bị lỗi
 • Do các bạn vô tình thiết lập chính sách chỉ bản thân tôi

Làm sao nhằm coi story nhưng mà không xẩy ra phân phát hiện?

Đối với những story công khai minh bạch, các bạn chỉ việc dùng thông tin tài khoản ko kết các bạn là rất có thể coi story này mà không xẩy ra đối phương phân phát hiện tại.

Trong tình huống story ở chính sách đồng chí, chúng ta có thể dùng một trong những tool như: Tiện ích J2TEAM Security trên PC, phần mềm Save Story For Facebook, Monokai Toolkit,…

Ngắt liên kết mạng internet đem bị phân phát hiện tại coi story không?

Các nội dung bên trên Facebook đều được tàng trữ bên trên sever của Facebook, vậy nên nếu khách hàng vẫn coi story của người nào tê liệt, Facebook rất có thể tiếp tục tàng trữ vấn đề tê liệt và update khi chúng ta liên kết mạng internet quay về.

Do tê liệt, ko thể chắc chắn là rằng việc ngắt liên kết mạng internet tiếp tục trọn vẹn giúp cho bạn giấu quanh được việc coi story bên trên Facebook. Việc này tiếp tục dựa vào thật nhiều nhập cơ hội Facebook hoạt động và sinh hoạt và hình thức tàng trữ tài liệu của social này.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

Xem thêm: tiên phát chế nhân là cách đánh địch của ai

 • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa căn nhà Vincom Center, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Ga Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
  Văn chống đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0364 333 333
  Tổng đài miễn phí: 1800 6734
 • Email: [email protected]
 • Website: www.tino.org