cách để xem người lạ xem tin là ai

Hằng ngày, chúng ta luôn luôn người sử dụng chức năng Story của Facebook nhằm share những mẩu chuyện bản thân mặc dù thế chúng ta vẫn ko biết cách coi người kỳ lạ coi tin cậy bên trên Facebook vì như thế có không ít người ham muốn coi lén Story của người sử dụng thì nằm trong bản thân theo đòi dõi không còn nội dung bài viết này nhé!

1. Vì sao tuy nhiên người kỳ lạ coi được Story Facebook của bọn chúng ta?

Những người ko kết chúng ta với thông tin tài khoản chúng ta được gọi là kẻ kỳ lạ bên trên social Facebook. Họ hoàn toàn có thể là những người dân đang được theo đòi dõi chúng ta, chúng ta của bạn hữu, người từng nhắn tin cậy với chúng ta bên trên Messenger,… Tất cả những người dân này đều chỉ hoàn toàn có thể coi được Story bên trên Facebook của người sử dụng khi chúng ta share Story cơ ở cơ chế công khai minh bạch.

Bạn đang xem: cách để xem người lạ xem tin là ai

cách coi người kỳ lạ coi tin cậy bên trên facebook
Phần story bên trên Facebook

Hiện ni, chúng ta vẫn ko thể coi rõ ràng người kỳ lạ này tiếp tục coi Story của người sử dụng vì thế đang được có chính sách bảo mật thông tin vấn đề của Facebook. tin tức có một không hai tuy nhiên bạn cũng có thể đã đạt được cơ đó là số số lượng người lạ tiếp tục coi. Như vậy hoàn toàn có thể khiến cho chúng ta tò lần và không dễ chịu vì như thế ko thể biết toàn bộ những ai đó đã coi Story của tớ. Tuy nhiên đó cũng là 1 trong điểm thú vị bởi chúng ta xem được Story Facebook của người kỳ lạ không giống tuy nhiên không trở nên lộ tính danh.

2. Hướng dẫn cơ hội coi người kỳ lạ coi tin cậy bên trên Facebook vì chưng năng lượng điện thoại

Như chúng ta tiếp tục biết, Tin (Story) mặc dù chỉ tồn tại trong tầm 24h đồng hồ tuy nhiên nó hiện tại vẫn là 1 trong chức năng được rất nhiều người ưa chuộng nhất nhằm thể hiện tại xúc cảm, tình yêu của tớ hoặc thậm chí còn là bất kì cái gì tuy nhiên người tiêu dùng ham muốn đăng lên. Tuy nhiên, nhập quy trình đăng lên những mẩu chuyện ấy lên thì có không ít người vẫn thông thường coi lén Story của người sử dụng. Dưới trên đây, bản thân tiếp tục chỉ dẫn chúng ta cách coi người kỳ lạ coi tin cậy bên trên Facebook vì chưng năng lượng điện thoại:

Bước 1: quý khách hãy nhập ứng dụng Facebook –> lựa chọn nhập hình tượng dấu 3 gạch ở phía bên dưới nằm trong phía bên phải màn hình hiển thị –> Nhấn nhập “trang cá nhân” của chúng ta.

cách coi người kỳ lạ coi tin cậy bên trên facebook
Vào Facebook và tìm tới “Trang cá nhân”

Bước 2: quý khách hãy nhấn lựa chọn nhập hình tượng dấu 3 chấm ngay lập tức phía bên phải mục “Thêm tin”.

cách coi người kỳ lạ coi tin cậy bên trên facebook
Chọn nhập hình tượng như hình trên

Bước 3: Nhấn nhập “Kho lưu trữ”.

cách coi người kỳ lạ coi tin cậy bên trên facebook
Vào Kho lưu trữ

Bước 4: Tiếp theo đòi, chúng ta hãy nhấn nhập “Kho tàng trữ tin” ngay lập tức phía bên phải mục “Bộ lọc”.

cách coi người kỳ lạ coi tin cậy bên trên facebook
Chọn nhập mục như hình trên

Bước 5: Bây giờ, bạn cũng có thể lựa chọn Story tuy nhiên mình đang có nhu cầu muốn biết ai đó đã nhập coi Story của tớ –> Hãy nhấn nhập số số lượng người xem ở bên dưới góc ngược màn hình hiển thị.

cách coi người kỳ lạ coi tin cậy bên trên facebook

Bước 6: Cuối nằm trong, hãy kéo cho tới cuối danh sách người xem nhằm coi những người dân kỳ lạ này tiếp tục nhập coi Story của người sử dụng nhé. Những người ấy sở hữu tên hiển thị màu sắc xám. Vậy là tiếp tục hoàn thành cơ hội coi người kỳ lạ coi story bên trên Facebook của người sử dụng rồi.

cách coi người kỳ lạ coi tin cậy bên trên facebook
Tên hiển thị của những người kỳ lạ có màu sắc xám.

Lưu ý:

  • Đối với những người dân đã từng là chúng ta bè bên trên Facebook với chúng ta hoặc những người dân đã từng nhắn tin cậy với chúng ta tuy nhiên huỷ kết bạn thì sẽ tiến hành Facebook hiển thị thương hiệu nằm trong con số người kỳ lạ tiếp tục coi bên trên list người kỳ lạ coi Story của người sử dụng.
  • Đối với những người dân không cần là chúng ta bè tương tự chưa từng nhắn tin cậy qua chuyện Facebook thì Facebook tiếp tục chỉ hiển thị con số người kỳ lạ tiếp tục coi chứ không cần hiển thị thương hiệu Facebook.

3. Các bước coi người kỳ lạ coi tin cậy bên trên Facebook sử dụng máy tính

Dưới đấy là những cơ hội coi người kỳ lạ coi tin cậy bên trên facebook sử dụng máy tính giản dị và đơn giản nhất, dễ nắm bắt nhất, nằm trong bản thân tìm hiểu thêm ngay lập tức.

Xem thêm: gonzo là ai

Bước 1: quý khách hãy nhập Facebook bên trên PC và singin nhập thông tin tài khoản tuy nhiên bản thân đang được người sử dụng.

Bước 2: Chọn vào hình “dấu 3 chấm” –> Chọn mục “Kho tàng trữ tin”

cách coi người kỳ lạ coi tin cậy bên trên facebook

Bước 3: Chọn Story mà mình thích coi.

Bước 4: Lúc này, màn hình hiển thị tiếp tục sinh ra danh sách những người dân tiếp tục coi Story của người sử dụng rồi.

cach coi nguoi la coi tin cậy tren facebook di dong viet 9
Danh sách những người dân tiếp tục coi Story

4. Cách coi được người kỳ lạ coi tin cậy nổi trội của người sử dụng bên trên Facebook

Những Hình ảnh nổi trội bên trên tường cá thể Facebook người xem sẽ tiến hành hiển thị theo hình thức tương tự với story tuy nhiên tôi đã đăng. Do cơ, tất cả chúng ta cũng chỉ hoàn toàn có thể coi được là sở hữu từng nào người tiếp tục coi chứ không cần hiểu rõ được là ai. Dưới đấy là cơ hội coi người coi tin cậy nổi trội bên trên trang cá thể Facebook của mình:

  • Mở Facebook lên rồi singin thông tin tài khoản của tớ > Truy cập nhập trang cá thể của người sử dụng.
  • Tìm cho tới và lựa chọn nhập phần Hình ảnh nổi trội là con số người coi mục Hình ảnh nổi trội này tiếp tục xuất hiện tại bên trên màn hình hiển thị.

5. Cách thiết lập đối tượng người dùng coi Story bên trên Facebook cá nhân

Sau khi chỉ dẫn chúng ta những cơ hội coi người kỳ lạ coi tin cậy bên trên Facebook vì chưng nhiều loại không giống nhau thì phần tiếp theo sau của nội dung bài viết Cách coi người kỳ lạ coi tin cậy bên trên Facebook bản thân tiếp tục chỉ dẫn chúng ta cài bịa đối tượng người dùng coi Story theo đòi sở trường riêng biệt của người sử dụng.

Bước 1: Hãy đăng nhập nhập Messenger của người sử dụng –> Chọn nhập “Ảnh đại diện” của người sử dụng ở góc cạnh ngược màn hình hiển thị –> Chọn mục “Tin” nhằm thiết lập.

Bước 2: Tiếp theo đòi, chọn cơ chế người coi như Công Khai/Bạn Bè/Tuỳ chỉnh. Vậy là tiếp tục hoàn thành rồi đấy!

cách coi người kỳ lạ coi tin cậy bên trên facebook
Tuỳ chỉnh theo đòi sở trường của bạn

6. Kết luận

Bài ghi chép Cách coi người kỳ lạ coi tin cậy bên trên Facebook tiếp tục chỉ dẫn chúng ta một cơ hội cụ thể nhất tương tự cung ứng tương đối đầy đủ từng vấn đề tuy nhiên những các bạn sẽ cần thiết. Mong rằng những các bạn sẽ đã đạt được thiệt nhiều thưởng thức tuyệt hảo tương tự lần rời khỏi được những người dân tiếp tục coi lén Tin của người sử dụng một cơ hội nhanh nhất có thể hoàn toàn có thể.

Xem thêm: đức ông là ai

Hãy theo đòi dõi trang Dchannel để update tăng nhiều vấn đề technology tiên tiến nhất với phong phú chủ thể không giống nhau thường ngày chúng ta nhé. Và hãy nhờ rằng là “MUA ĐIỆN THOẠI ĐẾN DI ĐỘNG VIỆT” để chiếm hữu ngay lập tức thành phầm yêu thương mến với nấc giá bán khuyễn mãi thêm hạn chế đặc biệt sốc nhân ngày năm mới!


Xem thêm:

  • Hướng dẫn cơ hội update Facebook phiên bạn dạng tiên tiến nhất bên trên iPhone và Android cụ thể (có video)
  • Hướng dẫn 3 cơ hội nhập kho tàng trữ Facebook nhanh nhất có thể và dễ dàng nhất hiện tại nay
  • Thùng rác rến bên trên Facebook nằm tại vị trí đâu? Hướng dẫn 4 cơ hội nhập thùng rác rến Facebook nhanh gọn nhất
  • Tại sao ko singout được Facebook? Tìm hiểu vẹn toàn nhân và 11 cơ hội tương khắc phục

Di Động Việt