black lightning là ai

DC Comics là một trong nhập 2 người vĩ đại nhập ngành xuất phiên bản chuyện tranh ở Mỹ lúc bấy giờ. Họ mang trong mình 1 dàn siêu hero ko thất bại xoàng xĩnh gì so sánh với những người chúng ta láng giềng Marvel Comics. Và với việc thành công xuất sắc của Marvel Netflix, nhất là show Luke Cage, đang đi đến khi nhằm DC Comics thể hiện những lá bài xích mới mẻ của tôi. CW là một trong đài truyền hình với lịch sử hào hùng tạo ra khá thành công xuất sắc với chủ thể siêu hero, điển hình nổi bật là show Smallville nổi tiếng cách đó sát hai mươi năm và tiếp sau đó nên nói đến việc Arrow, series truyền hình thành công xuất sắc đến mức độ vẫn ngỏ đi ra cả ngoài trái đất riêng rẽ cho chính mình và tạo nên đất dụng võ cho tới mặt hàng tá những siêu hero không giống. Từ thành công xuất sắc này, DC Comics vẫn rất có thể thoải mái tự tin nhưng mà trình bày chúng ta ko thất bại xoàng xĩnh Marvel một chút nào bên trên sàn đấu truyền hình trực tuyến. Và vì vậy, mon 1 trong năm này DC Comics nằm trong đài CW tiếp tục tung đi ra người hero tiếp sau của mình là Black Lightning, một người hero ko mới mẻ tuy nhiên lại vô cùng kỳ lạ giành cho những người theo dõi của dòng sản phẩm phim siêu hero. Xin kính chào chúng ta, tôi là Samurice và thời điểm hôm nay tất cả chúng ta tiếp tục bên nhau cho tới với lịch sử hào hùng trở nên tân tiến hero và sức khỏe của Black Lightning. Legga!

Bạn đang xem: black lightning là ai

Cũng như Green Arrow, Black Lightning là một trong trong mỗi hero và được sinh đi ra kể từ vô cùng sớm nhập lịch sử hào hùng tạo ra truyện của DC Comics tuy nhiên ko được tiếp đón nồng hậu lắm và bị xếp nhập hạng C trong số tuyến hero của DC. Mặc mặc dù vậy, BlackLightning lại là một trong trong mỗi siêu hero đem xuất xứ lịch sử hào hùng thú vị nhất và với riêng rẽ tôi, anh xứng danh được cho tới lên hạng B hoặc thậm chí là hạng A vì thế những gì anh rất có thể thực hiện được. 

Lần đầu xuất hiện tại nhập Black Lightning số loại 1 xuất phiên bản năm 1977, BlackLightning ko nên là siêu hero domain authority màu sắc thứ nhất nhập lịch sử hào hùng tạo ra chuyện tranh tuy nhiên anh là siêu hero domain authority màu sắc thứ nhất được DC Comic tặng cho 1 đầu truyện riêng rẽ. Từ bại liệt, anh vẫn ngỏ lối cho những siêu hero domain authority màu sắc khác ví như Jon Stewert - Green Lantern và Victor Stone - Cyborg

Nguồn gốc ban sơ của BlackLightning rất là khôi hài tại phần ý tưởng phát minh ban sơ tạo nên là Black Bommer - Racist domain authority white bị trở thành domain authority đen sì Khi lên cơn stress. Ý tưởng này thậm chí là còn được DC đồng ý kiến thiết và vẫn sẵn sàng lên đường nhập phát hành. Tuy nhiên, người điều hành quản lý dự án công trình Black Bommber lại tách DC tức thì trước lúc chính thức nên khi bại liệt DC vẫn cù quý phái với Tony Isabella, một tay ghi chép con trẻ và cho tới anh trách nhiệm trở nên tân tiến hero Black Bommer. Tất nhiên ý tưởng phát minh rồ dại bại liệt dường như không được Tony thừa nhận và anh vẫn vứt Black Bommer lên đường và thay cho nhập này đó là tất cả chúng ta vẫn đem Black Lightning. 


Đọc thêm:


Funfact: hero Black Bommer trong tương lai cũng quay về với DC Comics và được thay tên là Brown Bommer. Brown Bommer là một trong người domain authority white phệ tròn xoe với sức khỏe trở nên người domain authority đen sì cao vĩ đại rất đẹp try mọi khi hét lên câu thần chú: “Black POWER!!!!”. Nhân vật là được đưa ra nhằm chế diễu ý tưởng phát minh Black Bommer xa xưa và nhằm chứng minh rằng người dân Mỹ vẫn bước qua quýt giai đoạn phân biệt chủng tộc và tất cả chúng ta cần thiết trân trọng vấn đề đó. Well played DC.


Cũng như bao siêu hero không giống, Black Lightning cũng có thể có nhiều xuất xứ không giống nhau được kể lại rất nhiều lần nhập lịch sử hào hùng tạo ra. Sau lần thứ nhất xuất hiện tại năm 1977, truyện về Black Lightning ko bán tốt chất lượng tốt nên đã trở nên ngừng phát hành sau 12 tập luyện. Mãi cho tới 1995 Black Lightning mới mẻ lại được xuất truyện riêng rẽ tuy nhiên rồi lại bị ngừng phát hành sau 13 tập luyện vì thế ko bán tốt. Và rồi tất cả chúng ta cho tới với 2009 Khi Black Lightning lần tiếp nữa được DC Comics xuất cho 1 đầu truyện riêng rẽ mới mẻ và chuyến này mẩu truyện vẫn thực sự được thừa nhận và kể từ bại liệt Black Lightning và được fake trực tiếp cho tới với New52 và trở nên 1 trong các 52 hero được DC tặng cho tới đầu truyện riêng rẽ nhập vụ reboot này.  

Về xuất xứ, tôi tiếp tục phụ thuộc vào đầu truyện Black Lightning xuất phiên bản năm 2009 vì như thế phiên bản New52 cũng không bao giờ thay đổi gì xuất xứ của anh ấy và chỉ thêm một vài ba cụ thể như tạo nên thêm vào cho anh một người sát cánh đồng hành. 

Jefferson Pierce sinh đi ra nhập quần thể ổ con chuột tự động sát ở rìa thành phố Hồ Chí Minh Metropolis mang tên Suicide Slump. Vì thực trạng sinh sống đau đớn vô cùng, Jeff vẫn nỗ lực học hành nhằm thành công xuất sắc sớm và bay ngoài cảnh với bại liệt. Nhờ nghị lực này, anh đang trở thành vận khích lệ Olympic lúc còn con trẻ và kể từ bại liệt anh vẫn thay đổi đời và gửi mái ấm cho tới trung tâm thành phố Hồ Chí Minh Metropolis sau tử vong của phụ vương bản thân. 

Cha của Jefferson là Alvin Pierce, một phóng viên báo chí kì cựu yêu thương thực sự.Và cũng vì như thế tình thương với thực sự nhưng mà ông vẫn chầu diêm vương sau nỗ lực fake một group tội phạm đi ra khả năng chiếu sáng. Ông là mối cung cấp động lực chủ yếu nhằm Jefferson trở nên người chất lượng tốt rộng lớn và trong tương lai trở nên một hero. Khi sinh sinh sống ở Metropolis, Jefferson đã trải hiệu trưởng ở một số trong những ngôi trường ĐH phổ biến và được người dân yêu thương quý và ngưỡng mộ. Vì những trở thành tựu này, Jefferson và được gói tương hỗ dạy dỗ của tập đoàn lớn Wayne mang lại cho 1 tiếng chào về bên với quần thể Suicide Slump sẽ giúp đỡ người dân ở trên đây. 

Xem thêm: ca sĩ ngọc mai là ai

Khi quay về quần thể mái ấm cũ, Jeff xem sét điểm này vẫn trở thành vượt lên trên tệ, còn tệ rộng lớn trước lúc anh tách lên đường. Điều khiếu nại sinh sinh sống trở lại, bạo loàn xẩy ra từng điểm. Jefferson ghi nhớ lại bài học kinh nghiệm phụ vương tôi đã dạy dỗ lúc còn nhỏ và với việc giúp sức của những người dân láng giềng cũ, Jeff vẫn đem bộ đồ quần áo đen sì lên trên người và trở nên vị hero nhưng mà Suicide Slump cần thiết, Black Lightning. 

Image result for Đen lightning
Image result for Jennifer Pierce dc comics profile
Jennifer Pierce

Jefferson Pierce hoặc Black Lightning là một trong trong mỗi hero quan trọng nhất cả DC COmics vì như thế anh ko nên type hero đặc trưng như tượng đài Justice League, toàn những thanh niên mất mặt không còn phụ vương u hoặc vứt mái ấm lên đường dạt. Jefferson là một trong người phụ vương của 2 đứa phụ nữ và là kẻ ông xã chất lượng tốt. Cả mái ấm gia đình chúng ta đều nghe biết năng lượng của anh ấy và 2 đứa phụ nữ cũng phần này thừa kế sức khỏe kể từ phụ vương bản thân. Vợ của Jefferson vô cùng cỗ vũ anh nhập hành trình dài ngăn chặn tội phạm và vì vậy Black Lightning là một trong trong mỗi hero có một không hai của DC Comics đem trách móc nhiệm mái ấm gia đình rộng lớn lao. Phải cho tới thời gian gần đây Khi DC Comics tung đi ra Superman: Rebirth tất cả chúng ta mới mẻ thấy mẩu truyện về người nam nhi của mái ấm gia đình quay về Khi Superman giờ trên đây vẫn chính là phụ vương của một người con nhỏ. Như vậy chỉ khiến cho Black Lightning quan trọng rộng lớn vì như thế anh vẫn chính là mối cung cấp hứng thú cho những hero không giống quay về với mái ấm gia đình bản thân. 

Image result for anissa pierce
Annissa Pierce

Câu chuyện về mái ấm gia đình của Black Lighting vô cùng thú vị và trên đây mới mẻ thực sự là nguyên nhân vì như thế sao tôi hào hứng được thấy mái ấm Pierce lên mùng hình họa. Hai đứa phụ nữ của Jeff vô cùng thú vị, người chị là Annissa Pierce và em là Jennifer Pierce. Em út ít thừa kế toàn cỗ năng lượng của phụ vương và rất có thể thực hiện được tất cả phụ vương bản thân thực hiện. Nhưng Annissa thì không giống, sức khỏe của cô ý lại là tạo nên trấn động mọi khi dẫm chân. Từ bại liệt chúng ta trở nên cặp đôi mang tên Thunder và Lightning. Họ rất là hí hửng và quan hệ thân mật chúng ta và phụ vương bản thân rất là dễ thương. Tôi vô cùng ao ước những các bạn sẽ phát âm truyện về Black Lightning sẽ được thấy điều này, nó sẽ bị là những bàn tay rét xoa nhẹ nhõm nhập lòng chúng ta bại liệt. 


Sức mạnh

Là một member của Justice League và Outsider, Black Lightning ko nên là một trong đối thủ cạnh tranh tầm thông thường. Black Lightning sinh đi ra vẫn rất có thể tinh chỉnh năng lượng điện ngôi trường và phân phối kể từ ngôi trường xung xung quanh bản thân. Nhờ sức khỏe này, anh rất có thể thực hiện được vô số điều kì lạ như: Bắn đi ra năng lượng điện kể từ tay bản thân, hít vào năng lượng điện năng, truyền năng lượng điện với tần số cao và anh thậm chí là còn rất có thể thực hiện dừng sóng kể từ nhập óc cỗ của những người không giống, khiến cho chúng ta bị bị tiêu diệt óc, tắt năng lượng điện sinh học tập nhập khung người người không giống nhằm chúng ta rớt vào hiện trạng bại liệt liệt và còn rất có thể tắt năng lượng điện nhập tim người không giống nếu như anh tớ mong muốn. 

Và này đó là còn ko nói đến việc việc vì thế được sinh đi ra với sức khỏe này, Jefferson vẫn giấu quanh sức khỏe lên đường và sinh sống như người thông thường nhập trong cả tuổi hạc con trẻ của tôi vì như thế vậy cho nên anh vẫn ko đẩy mạnh được không còn kĩ năng của tôi. Như vậy tức là anh ngày càng mạnh và tiềm năng gần như là vô hạn. Nếu tụ năng lượng điện đầy đủ nhập chân, Black Lightning rất có thể cất cánh với vận tốc khả năng chiếu sáng, và nếu như dùng tương tác tĩnh năng lượng điện trong những phân tử và Electron, Black Lightning rất có thể người sử dụng năng lượng của tôi nhằm thực hiện ngay lập tức chỗ bị thương bên trên khung người người không giống, và bại liệt mới mẻ đơn giản những kĩ năng Jefferson mới mẻ tò mò đi ra. 

Về cơ phiên bản, Black Lightning là một trong trong mỗi siêu hero bị reviews thấp tuy nhiên lại sở hữu tiềm năng nhằm trở nên hero hạng A và thời gian gần đây dường như DC Comics đã dần dần xem sét điều này Khi đã lấy anh nhập nhiều thành phầm truyền thông hơn như là Show Young Justice, phim phim hoạt hình Batman/Superman Public Enemy và thời gian gần đây nhất là game Injustice 2 Khi anh là Skin mới mẻ của Raiden. Đến ngày 16/1 này, Black Lightning sẽ sở hữu được một series truyền hình riêng rẽ nằm trong thương hiệu được chiếu bên trên đài CW và tiếp tục sánh ngang với Green Arrow và Flash cùng theo với mặt hàng ngũ siêu hero đang được thành công xuất sắc mĩ mãn của DC Comics bên trên CW. Tôi rất là hào hứng với show này vì như thế như Green Arrow, BlackLightning cũng là một trong hero hạng C và đa số chả ai quan hoài cho tới tuy nhiên nhờ đài CW nhưng mà giờ trên đây Green Arrow vẫn thành công xuất sắc rất nhiều và được thể hiện khả năng chiếu sáng, xếp ngang với những tượng đài của DC Comics như Batman hoặc Superman. Nếu nhập sau này được thấy Black Lightning đứng cạnh Barry Allen và Oliver Phang nữa thì còn tuyệt hảo rộng lớn, chúng ta đem ưng ý không?

Ok, vậy là chúng ta vẫn biết sát không còn về Black Lightning rồi, phần sót lại chỉ việc hóng cho tới ngày 16/1 và chính thức coi show này bên trên kênh CW thôi. Và như thông thường lệ, BƯỞI TIME!

Xem thêm: lupin là ai


Các nội dung bài viết khác