bạn trai cũ lương hải như là ai

Clip: Cận cảnh mò mẫm tìm kiếm Hải Như ở điểm cầu Cù Sơn cho tới cầu Tân Phú (Nguồn: hộ gia đình cung cấp)

Bạn đang xem: bạn trai cũ lương hải như là ai

Ngày 7/10, sau rộng lớn 2 mon nỗ lực kết hợp nằm trong lực lượng tác dụng mò mẫm mò mẫm, mái ấm gia đình Lương Hải Như (sinh năm 1999, huyện Chương Mỹ, Hà Nội) vẫn chưa tồn tại tăng tung tích gì của thiếu thốn phái nữ này.

Nội dung chú quí ảnh

Lương Hải Như thất lạc cho tới hiện nay đã rộng lớn 2 mon chưa tồn tại tung tích

Cùng ngày, chị gái tuy vậy sinh của Lương Hải Như là Lương Quỳnh Như đang được share một vài hình hình ảnh trích xuất kể từ camera an toàn ghi lại hình hình ảnh một thanh niên có dáng vẻ người còm, cao đang được vác theo gót một cái túi cỡ rộng bước tiến đằm thắm hiên chạy dọc quần thể căn nhà. 

'Đây là hình hình ảnh T.N.T tách ngoài chống trọ đem theo gót 1 cái túi rộng lớn khoảng chừng 1m2 cút gặp gỡ Hải Như tối hôm xẩy ra chuyện, thời hạn đúng mực bên trên cam là 19h58 ngày 14/07/2022 (camera của một hộ gia đình ở ngõ 204 Trần Duy Hưng bị thời gian nhanh rộng lớn thời hạn thực 1 tiếng)' - Quỳnh Như share.

Nội dung chú quí ảnh

Hình hình ảnh chị gái Lương Hải Như share bên trên trang cá thể và xác định là T.N.T - các bạn trai cũ của Hải Như

Cũng theo gót share của Quỳnh Như, các bạn nằm trong chống của T cho biết thêm, rạng sáng sủa 15/7, T quay trở lại chống trọ 'người ẩm sũng giàn giụa bùn khu đất hấp tấp vàng nhập chống tắm tắm cọ thay cho đồ', bao chuyển vận mang theo tuy nhiên ko thấy đem về. Sau bại liệt vài giờ đồng hồ, T được vạc hiện nay tử vong nhập chống trọ. 

T.N.T (sinh năm 1997 ở xã Tiên Phương, thị xã Chương Mỹ) là các bạn trai cũ của Hải Như. Theo bật mí kể từ chị gái tuy vậy sinh, Hải Như và T yêu thương nhau khoảng chừng 5 năm, cho tới đầu năm mới 2022, tự có tương đối nhiều xích míc về tình thương và tài sản nên Hải Như mong muốn chia ly. T khước từ, mặt khác rất nhiều lần rình rập đe dọa, hành hung Hải Như đến mức độ cần vào viện đánh giá sức mạnh.

Nội dung chú quí ảnh

Hình hình ảnh Hải Như bị T.N.T hành hung bị tụ ngày tiết đôi mắt, bầm tím ở trán và tay

Trước bại liệt, T còn rất nhiều lần nhắn tin tưởng đe doạ Hải Như. Cụ thể, theo gót bật mí kể từ mái ấm gia đình Hải Như, trước mon 5/2022, qua quýt lời nhắn, T nói: 'Tao trình bày trực tiếp ngươi luôn luôn. Đời này tao phá huỷ ngươi cho tới nằm trong. Đừng kỳ vọng yêu thương ai nhé. Để tao coi...'.

Xem thêm: Kinh nghiệm bán buôn giày hàng hiệu cho người mới bắt đầu

'Khuya 14/7, mái ấm gia đình mất mặt liên hệ với em gái. Sáng 15/7 thì hoặc tin tưởng T đang được tự động tử. hộ gia đình tôi nghi hoặc sự thất lạc của Hải Như sở hữu tương quan cho tới T và đang được trình báo ban ngành tác dụng. Những dòng sản phẩm lời nhắn T đe doạ Hải Như, mái ấm gia đình chỉ biết sau thời điểm em thất lạc... ' - chị Quỳnh Như share.

Nội dung chú quí ảnh

Tin nhắn T.N.T gửi Hải Như trước thời gian cô nàng này mất mặt tích

Liên lạc với Quỳnh Như, cô nàng xác nhận những hình hình ảnh trích xuất camera là vì bản thân đăng lên. 'Việc em tôi thất lạc còn rất nhiều khúc mắc. Hiện bên trên, đang được rộng lớn 2 mon trôi qua quýt, mái ấm gia đình tôi vẫn nỗ lực mò mẫm mò mẫm. Ba u tôi khổ đau và kiệt mức độ, tôi vô cùng xót xa' - chị Quỳnh Như trình bày.

Ngày 27/7, Công an TP TP Hà Nội đưa ra quyết định truy mò mẫm người thất lạc sở hữu tín hiệu tương quan cho tới tội phạm. Ngày 18/9, ông Lương Viết Tuyên (47 tuổi tác, phụ vương của Hải Như), mang lại hoặc vừa mới qua, công an đang được dẫn chó nhiệm vụ đi kiếm mò mẫm Hải Như vào trong ngày 15/9.

Theo share của mái ấm gia đình, Lương Hải Như tách ngoài chống trọ ở phố Thái Thịnh kể từ khoảng chừng 20h hôm 14/7. Đến khoảng 21h cùng trong ngày, chúng ta ko liên hệ được với Hải Như. Định vị bên trên điện thoại cảm ứng thông minh đã cho chúng ta biết Hải Như ở điểm xã Tiên Phương, thị xã Chương Mỹ tiếp sau đó thay đổi sang trọng cầu Cù Sơn, thị xã Hoài Đức.

Nội dung chú quí ảnh

Định vị của Hải Như ở thời gian trước lúc mái ấm gia đình ko thể liên hệ được

Đến sáng sủa 26/7, mái ấm gia đình sẽ có được cuộc điện thoại cảm ứng thông minh thông tin xe pháo máy và điện thoại cảm ứng thông minh của Hải Như kho bãi xe pháo Tân Thành bên trên phố Tú Mỡ, quận CG cầu giấy, TP Hà Nội. Bãi xe pháo này cơ hội điểm trọ của Hải Như khoảng chừng 5km. Thời đặc điểm này, nhập cốp xe pháo sở hữu ví và điện thoại cảm ứng thông minh của Hải Như. 

Trưa 2/8 và trưa 6/8, mái ấm gia đình nhìn thấy một cái dép và túi đeo của Hải Như ở quần thể vực cầu Cù Sơn, xã Vân Côn, thị xã Hoài Đức và mép bờ sông ở cầu Tân Phú, thị xã Quốc Oai. Hai đồ dùng được nhìn thấy xa nhau khoảng chừng 500-600m và cơ hội điểm nhìn thấy xe pháo máy khoảng chừng 15km.

Nội dung chú quí ảnh

Một số đồ dùng của Hải Như được nhìn thấy ở cầu Cù Sơn, thị xã Hoài Đức

Xem thêm: doctor fate là ai