bạn la ai trong to chức áo đen

Conan là cỗ truyện manga trinh tiết thám vô nằm trong mê hoặc ràng buộc với tuổi hạc thơ của không ít người nhập số tất cả chúng ta. Cốt truyện xoay xung quanh hero chủ yếu Kudo Shinichi một thám tử học viên có tiếng .Trong một chuyến truy dò la theo dõi vết tích của vụ án tống chi phí ,  cậu bị tổ chức triển khai áo đen kịt bí hiểm tóm được . Chúng xay cậu tu một loại thuốc chữa bệnh độc mang tên APTX 4869 nhằm mục tiêu bịt đầu ông tơ . Vậy bạn là ai nhập Conan? hãy nằm trong thực hiện bài bác trắc nghiệm nhằm xác nhận đúng đắn nhất nhé.

Làm Trắc Nghiệm Xác Định Quý khách hàng Là Ai Trong Conan

Bấm nhập nút thực hiện Làm Quiz nhằm thực hiện trắc nghiệm nhé.

Giới thiệu về người sáng tác truyện Conan – Aoyama Gosho

Tác fake Aoyama Gosho thương hiệu khai sinh là Aoyama Yoshimasa, sinh ngày 21/6/1963 bên trên tỉnh Tootori, Nhật Bản. Ông là căn nhà sáng sủa tác chuyện tranh, được nghe biết với cỗ truyện Thám tử nức tiếng Conan.

Ông sinh rời khỏi nhập một mái ấm gia đình sở hữu 3 bạn bè trai, thánh sư là căn nhà 1 tiệm xăng dầu. Anh ông là 1 trong căn nhà khoa học tập, còn người em quản lý và vận hành 1 gas station nhập cơ sở y tế. Chính người em này vẫn cung ứng cho tới ông tương đối nhiều cụ thể nhập truyện thám tử  Conan về sau.

Tác fake truyện Conan và những điều hoàn toàn có thể chúng ta ko biết

Aoyama Gosho- người sáng tác của cục chuyện tranh có tiếng “Thám tử nức tiếng Conan”

Từ nhỏ, Aoyama Gosho vẫn là một trong người vẽ cực kỳ xuất sắc. Ông từng đoạt quán quân nhập cuộc ganh đua có tên “Cuộc chiến Yukiai”. Sau Khi chất lượng tốt nghiệp ngôi trường Ikiei, ông theo dõi học tập ngành Mỹ thuật bên trên ngôi trường Đại học tập Nhật Bản.

Đến năm 1986, ông nhập cuộc cuộc ganh đua viết lách chuyện tranh cho tới SV năm nhất và giành thành công. Đây đó là sự thay đổi nhập cuộc sống của Aoyama, cũng chính là bàn giẫm nhằm ông hướng đến sự nghiệp sáng sủa tác chuyện tranh về sau.

Ngày 5/5/2005, Aoyama Gosho cưới Minami Takayama, một ca sĩ kiêm trình diễn viên, người lồng giờ đồng hồ cho tới hero Conan nhập ohim phim hoạt hình Thám tử nức tiếng Conan. Thế tuy nhiên, cho tới ngày 10/12/2007, nhị người vẫn ly thơm.

Đôi đường nét về loài người và sự nghiệp của Aoyama Gosho

Aoyama Gosho quí những kiệt tác truyện trinh tiết thám, nói đến những thám tử huỷ án. Khi mới nhất học tập tè học tập, ông vẫn chính thức phát âm truyện Sherlok Holmes. Vấn đề này vẫn tác dụng cho tới Aoyama về sau . Ông cũng chính là tình nhân năng lượng điện hình ảnh. Trong chống của ông sở hữu thật nhiều băng video clip và laze disc, đa số chỉ mất những phim hình sự, công an thám tử tư và phim của Akira Kurosawa về Samurai.

Aoyama Gosho chính thức sáng sủa tác chuyện tranh từ thời điểm năm 1986 với kiệt tác Wait a Minute. Năm 1990, một cỗ chuyện tranh không giống của Aoyama Gosho là Yaibi Thành lập. Sở 24 tập dượt này đoạt giải Manga Shogakukan cho tới khoảng tuổi thiếu thốn niên năm 1993. Đến năm 2001, ông lại đoạt giải Mangan Shogakukan với cỗ chuyện tranh Conan.

Một số kiệt tác có tiếng của Aoyama hoàn toàn có thể kể tới như:

 • Chotto Mattete
 • Yaibi
 • Yonban Sado
 • Magic Kaito
 • Thám tử nức tiếng Conan
 • Watashi ni Uno wo Tsuite

Bên cạnh cơ, ông còn tồn tại nhiều tác ơhaamr truyện cộc như:

 • 10 show trình diễn “Cánh bướm đỏ ửng lương y thanh” bên trên Shonen Sunday
 • Play It Again
 • Ông Già Tuyết mùa hè
 • Đại phương án mini của thám tử George

Aoyama Gosho và tập dượt chuyện tranh Thám tử nức tiếng Conan

Thám tử nức tiếng Conan là cỗ chuyện tranh vừa lòng được người coi cả về phần nội dung, diễn biến logic giống như sự chau chuốt, chi tiết. Sở truyện trình làng chuyến đầu xuân năm mới 1994 bên trên Shonen Sunday – tập san mặt hàng tuần sở hữu lịch sử vẻ vang 59 năm của Nhật.

Tác fake truyện Conan và những điều hoàn toàn có thể chúng ta ko biếtTác fake truyện Conan và những điều hoàn toàn có thể chúng ta ko biết

Cái kết của cục chuyện tranh thám tử nức tiếng Conan

Mới trên đây, nhập một cuộc trao đổi với phụ thân đẻ của cục truyện “thám tử nức tiếng Conan” Gosho Aoyama vẫn bật mí cho tới fan hâm mộ nhiều tin cẩn thú vị. Được ca tụng là manga quốc dân của Nhật Bản, thám tử nức tiếng Conan luôn luôn sẽ có được sự yêu thương quý của những fan hâm mộ xuyên suốt rộng lớn 2 thập kỉ.

Ra đôi mắt lần thứ nhất bên trên Nhật Bản nhập năm 1994, cho tới ni đã và đang 25 năm, cỗ truyện vẫn khuấy hòn đảo những người yêu thích hâm mộ yêu thương quí phân mục trinh tiết thám. Nhưng điều khiến cho người xem trị rồ với cỗ truyện này đó là Khi nói tới Conan, người tớ tiếp tục căn vặn “bộ truyện này không còn chưa”, “bắt được quấn áo đen kịt chưa”, “Shinichi quay về như cũ chưa”…

Bộ truyện Conan mãi ko tiếp cận kết quả cuối cùng là câu than vãn cửa ngõ mồm của chủ yếu những tình nhân mến cỗ chuyện tranh này, hàng trăm ngàn thắc mắc được đưa ra tuy nhiên mãi vẫn chưa xuất hiện câu vấn đáp.

Xem thêm: rum conan là ai

Nếu tính giới hạn tuổi tầm của fan hâm mộ quí truyện Conan là 13 tuổi hạc thì đến giờ chúng ta vẫn ngay gần 30 tuổi hạc, khoác cho tới cậu nhỏ xíu Conan và chúng ta vẫn đơn giản học viên lớp 1, khoác cho tới hàng trăm ngàn vụ án và được huỷ, hàng nghìn chương truyện và được đăng lên và thật nhiều hero vẫn xuất hiện tại thì điều cần thiết nhất của cục truyện vẫn chưa xuất hiện tín hiệu được trả lời.

Thật rời khỏi cứ coi Conan huỷ án mãi như vậy cũng cảm nhận thấy thú vị, tuy nhiên tất cả chúng ta cũng ko thể lắc đầu rằng đấy là một cỗ chuyện tranh vừa lòng được người coi cả phần nội dung và diễn biến, láo nháo sự trau truốt, tỉ mĩ vào cụ thể từng đường nét vẽ.

Mới trên đây nhất nhập cuộc phỏng vấn với Kayuma Kamenashi bên trên báo Da Vinci, người sáng tác vẫn cho biết thêm cỗ truyện kéo dài ra hơn 100 tập dượt nữa và theo dõi như ông đo lường và tính toán thì cỗ truyện tiếp tục kéo dãn dài khoảng tầm 8 năm nữa, không chỉ có vậy người sáng tác vẫn trailer một số trong những vấn đề thú vị về cỗ truyện này. Trong số đó sở hữu nói tới đại kết viên nhưng mà người xem vẫn đang được mong đợi.

Mong ham muốn của tác giả

Đầu tiên người sáng tác mong ước được họp mặt thân thương với người sáng tác Eiichiro Oda – là người sáng tác vẫn đang được sáng sủa tác truyện và cho tới trình làng những cỗ manga rất là đỉnh, bên cạnh đó người sáng tác Gosho Aoyama nhận định rằng thám tử nức tiếng Conan và hòn đảo hải tặc tiếp tục sớm vượt lên trước mốc 100 tập dượt nhập nằm trong 1 thời điểm.

Tiếp cho tới người sáng tác cũng bật mí một số trong những cụ thể nhập cuộc đối thoại như sau: “Kết viên của truyện và được tôi đưa ra quyết định cả rồi, bên cạnh đó người sáng tác Aoyama cũng nối tiếp nhấn mạnh vấn đề với fan hâm mộ rằng tiếp tục không tồn tại chuyện Ran Mori và Shinichi Kudo thay cho thay đổi tình yêu, chúng ta tiếp tục luôn luôn yêu thương nhau và tìm tới sát bên nhau”

Gosho Aoyama tôn sùng tình thương yêu lí tưởng, loại gọi là bổng duyên chi phí tấp tểnh vì thế số phận và ko thể đánh tan điều đẹp mắt đẻ cơ. Trong tình huống này, nhằm Conan sở hữu một kết cổ động như ý, chắc hẳn rằng Aoyama tiếp tục hướng về một chiếc kết sở hữu hậu. Mặc mặc dù vậy, những hero còn nên đương đầu với khá nhiều hiểm nguy trước đôi mắt , người sáng tác hiểu tâm lí của những người coi, những người dân mong ước tò mò hình mẫu kết . Nhưng thời điểm hiện tại ông chỉ hoàn toàn có thể bật mí được cho tới thế.

Những đường nét hero nhập truyện Conan

Cha đẻ của Conan cũng lý giải thêm thắt những hero phái nữ nhập truyện đều sở hữu những đường nét của 3 thần tượng Nhật Bản nhưng mà ông yêu thương quí, chúng ta đều là những cô ca sĩ, trình diễn viên mạnh mẻ. Cho nên những hero phái nữ nhập truyện tuy rằng nhiều cảm tuy nhiên ko hề thùy mị, ẩm ướt nhưng mà luôn luôn sẵn sàng hành vi.

Tác fake phân chia tiếp tục rằng ông sở hữu chút tâm tư tình cảm những lúc sáng tác rời khỏi những vụ án. Conan là một trong cỗ truyện phù phù hợp với nhiều khoảng tuổi, chính thức được sáng sủa tác nhập năm 1994 cho tới ni nên vẫn sở hữu 1 phần fan hâm mộ hâm mộ Conan vẫn cứng cáp vẫn thông thường xuyên theo dõi xuất sắc cỗ truyện.

Mặc mặc dù vậy, Conan vẫn là một trong phân mục truyện giành cho thiếu thốn niên, hầu hết kể từ 12 cho tới 18 tuổi hạc. Vì vậy, khó khăn rời ngoài những vụ án khá đơn giản và giản dị so với những mới fan hâm mộ trước tiên.

Conan – một cỗ truyện kéo dài

Tác fake Aoyama cho biết thêm, việc sáng sủa tác rời khỏi một vụ án không có ai hoàn toàn có thể huỷ giải là một trong điều rất đơn giản, chỉ việc giới hạn cung ứng những tình tiết cốt lõi. Tuy nhiên việc dựng lên một kịch bạn dạng với những khe hở nhằm người coi ở từng giới hạn tuổi đều hoàn toàn có thể đoán rời khỏi. Cũng chủ yếu vi vậy nhưng mà thời hạn sáng sủa tác càng bị kéo dài ra hơn. Tác fake mong ước phát âm fake hoàn toàn có thể cảm thông và chào đón.

Đến thời khắc thời điểm hiện tại, ko thể ko thừa nhận phỏng lâu năm của thám tử nức tiếng Conan nằm trong mặt hàng xịn, những vụ án càng ngày càng ngán rộng lớn, nhạt nhẽo rộng lớn, những tình tiết ko rung rinh gân, thỉnh thoảng lại còn trùng lặp. Thế vẫn cực kỳ lôi kéo fan hâm mộ và nó như 1 thức ăn lòng tin luôn luôn phải có so với nhiều người.

Thế tuy nhiên, mẩu truyện nào thì cũng nên sở hữu kết quả cuối cùng. Conan không chỉ có nhỏ nhỏ xíu như vậy mãi được , nên sở hữu một chiếc kết xứng danh bù đậy điệm cho việc nỗ lực và nổ lực của chàng thám tử tí hon này. Và theo dõi như người sáng tác vẫn công thân phụ thì trên đây được xem là một chiếc kết sở hữu hậu cho tất cả Shinichi và Ran, cậu tiếp tục lấy lại được hình dạng của tôi và tò mò được thủ đoạn của tổ chức triển khai áo đen kịt, giải quyết và xử lý không còn bọn bọn chúng nhằm quay trở lại với cô bạn nữ của tôi.

Movie 23

Trong xuyên suốt trong năm qua quýt, Serie thám tử nức tiếng Conan luôn luôn chiếm lĩnh được tình cảm của người theo dõi với nội dung mê hoặc và kỉ xảo càng ngày càng hoàng tráng. Hình như với việc hàng năm đều tung rời khỏi một bạn dạng Movie đang trở thành một thói quen thuộc khiến cho những người yêu thích hâm mộ nên hào hứng ngóng đón.

Sau những thành công xuất sắc nhưng mà Movie 22 đạt được với tổng lợi nhuận rộng lớn 11 tỉ yên ổn – 97 triệu USD, xếp hạng thứ 8 nhập list những anime sở hữu lợi nhuận tối đa từng thời đại thì Move loại 23 này cũng ko thực hiện phát âm fake tuyệt vọng. Doanh thu sau 3 ngày công chiêu vẫn đạt 1.8 tỉ yên ổn, số lượng này vẫn vượt lên trước toàn bộ những kỉ lục từ xưa đến giờ của Movie Conan làm cho những người yêu thích hâm mộ ko ngoài tưởng ngàng.

Nội dung Movie 23 này lấy toàn cảnh bên trên Singapore, đấy là một Movie Conan trước tiên lấy toàn cảnh ngoài Nhật Bản. Câu chuyện xoay xung quanh một viên ngọc quý kếch xù đã biết thành chìm mặt dưới biển khơi vào thời gian cuối thế kỉ 19. Conan và đối thủ cạnh tranh của cậu – căn nhà ảo ảnh thuật bên dưới ánh trăng, khắc ghi sự quay về của Kaito Kid Tính từ lúc điều xuất hiện tại sau cuối của anh ý nhập Movie loại 19 nhập năm năm ngoái.

10 hình hình ảnh ko thể ko biết nhập Conan

 • Vì không thích Ran Mori bị một ông chú ve vãn nên Conan vẫn vô tình chống thơm bất đắc dĩ
 • Không thể hiểu sao một cậu nhỏ xíu 6 tuổi hạc hoàn toàn có thể chui rời khỏi kể từ đây
 • Cô nường Ran thông thường xinh đẹp mắt với hai con mắt đồ sộ tròn trặn, tuy nhiên trong một phân cảnh cô đẫ bị lộ mặt mày mộc
 • Mang linh hồn người rộng lớn nhập body một đứa trẻ con, khoảnh xung khắc Conan và Haibara nên ngủ cộng đồng chóng khiến cho cậu nhóc khó khăn xử
 • Thông minh sở hữu quá tuy nhiên khi này cậu cũng nên trầm trồ ngu ngốc trước thám tử Mori
 • Được ở cạnh tình nhân bản thân, Conan ko thể chợp đôi mắt còn Ran thì ngủ ngon miệng vì thế ko đổi thay Conan đó là Shinichi
 • Đôi Khi Conan lại sở hữu những khoảnh xung khắc ngây ngô như 1 đứa trẻ con lớp 1 thiệt sự
 • Conan xuyên suốt ngày bị Ran lôi nhập tắm chung
 • Hầu không còn những chuyến Conan được tắm cộng đồng với Ran thì án mạng xẩy ra.
 • Mái tóc sở hữu chỏm nhọn hình tam giác của Ran Mori từng làm cho giành cãi thật nhiều nhập xã hội người yêu thích vì thế quá khó khăn hiểu

Với những vấn đề bên trên chắc hẳn rằng chúng ta vẫn biết bạn là ai nhập Naruto rồi chứ. Chúc chúng ta sở hữu tích tắc thú vị nhé.

Xem thêm: ai là người phá vụ án năm cam