bạn là ai trong spy x family

Bạn đang xem: bạn là ai trong spy x family

Cung Hoàng Đạo bao hàm 12 cung không giống nhau, với xuất xứ kể từ thời thời xưa, chuyên nghiệp dùng làm xác lập tính cơ hội, ưu thế, điểm yếu kém của từng người. Sau trên đây, demo coi chúng ta là ai vô Spy X Family theo đuổi Cung Hoàng Đạo nhé!

Loid Forger - Kim Ngưu

Loid Forger

Đạc tính của Kim Ngưu là việc kiên trì, nhẫn nại và mạnh mẽ và uy lực. Loid luôn luôn không còn bản thân với việc làm, sẵn sàng gật đầu đồng ý từng thách thức nhằm tiếp cận tiềm năng sau cùng. Loid cũng là 1 trong người thao tác theo đuổi lý trí, với sự đo lường và tính toán vào cụ thể từng lối đi nước tiến. Anh chàng điệp viên là 1 trong Kim Ngưu kiểu mẫu mang đến ngẫu nhiên ai đi theo đấy.

Anya Forger - Song Ngư

Anya Forger

Anya với những đường nét tương đương tương đối rộng với cung Song Ngư. Cô nhỏ xíu với trí tưởng tượng đa dạng và phong phú, với thiên phía hỗ trợ và dễ dàng đồng cảm với quý khách. Những khi bị tổn hại, Anya thông thường tiếp tục nghĩ về về quá khứ, thể hiện xúc cảm rời khỏi bên phía ngoài. May nhưng mà Anya gặp gỡ được Loid nên cuộc sống thường ngày của cô ấy nhỏ xíu hiện nay đã thay cho thay đổi chất lượng hơn trước đây thật nhiều.

Yor Forger - Cự Giải

Yor Forger

Cự Giải thông thường là những người dân luôn luôn bịa mái ấm gia đình lên bên trên không còn - này cũng là điểm mạnh lớn số 1 của Yor. Mặc cho dù ko chất lượng chuyện nhà bếp núc, Yor luôn luôn nỗ lực triển khai từng việc làm nội trợ không giống nhằm chở che Loid và Anya thiệt chất lượng (dù trên đây chỉ là 1 trong mái ấm gia đình giả). Khi người thân trong gia đình bị rình rập đe dọa, Yor sẵn sàng đối đầu với ngẫu nhiên kẻ địch nào là, miễn sao cô bảo đảm an toàn được những người dân cô trân quý.

Xem thêm: MC dự đoán không khí Nhật Bản 'bỗng dưng' phổ biến vì thế cosplay Yor Spy X Family!

Yuri Briar - Bò Cạp

Yuri Briar

Cung Bò Cạp thông thường bao gồm những người dân hoặc ghen tuông, và Yuri cũng vậy. Anh chàng này luôn luôn mong muốn dành riêng tất cả tốt nhất có thể mang đến chị gái của tớ, dẫu với nên thực hiện việc làm công an mật ăm ắp nguy khốn. Yuri chất lượng thao tác 1 mình, biết phương pháp để khai quật thực sự kể từ những tiềm năng anh nhắm cho tới. May nhưng mà Yuri trọn vẹn bất lực trước Yor nên là trong thời điểm tạm thời thân thích phận của Công Chúa Gai láo nháo điệp viên Twilight vẫn khồng hề bị vạc hiện nay.

Damian Desmond - Sư Tử

Damian Desmond

Người nằm trong cung Sư Tử thông thường là những người dân thoải mái tự tin, mưu trí, với ý chí mạnh mẽ và uy lực, thỉnh thoảng khá là tự phụ, tự động cho chính mình là nhất. Các Đặc điểm này quá là giống như với Damian luôn! Sau này sẽ không biết Anya với trị nổi Damian ko nhỉ?

Xem thêm: năm 1862 ai là người được nhân dân và nghĩa quân suy tôn là bình tây đại nguyên soái

Becky Blackbell - Bạch Dương

Becky Blackbell

Becky là 1 trong cô nhỏ xíu khá linh động, sáng sủa, biết dẫn dắt người không giống. Cô nhỏ xíu luôn luôn biết phương pháp tự động thực hiện bạn dạng thân thích vui cho dù cho có ở 1 mình hoặc sát cánh nằm trong người không giống. Đôi khi, sự mạnh mẽ và uy lực của Becky khiến Anya láo nháo những học viên không giống ko ngoài tưởng ngàng.

Henry Henderson - Ma Kết

Henry Henderson

Henry đem tư thế của một quý's tộc's tôn trọng những nghi lễ và quy tắc. Chi tiết này đúng mực 100% với cung Ma Kết luôn luôn. Người nằm trong cung này luôn luôn đặc biệt trang nghiêm và với sự tự động mái ấm cao. Ma Kết cũng khá chất lượng việc vận hành những khoáng sản của tớ cho dù thỉnh thoảng sự gọn gàng của mình hoàn toàn có thể tương đối quá trớn so với người không giống.

Franky Franklin - hướng dẫn Bình

Franky Franklin

Thuộc group Thủy, cung hướng dẫn Bình thông thường bao gồm những người dân dễ dàng tính, yêu thương quí sự tự do và quánh biệt rất chất lượng trong công việc tiếp xúc. Trong Spy X Family, Franky thể hiện nay điều này khá rõ nét. hướng dẫn Bình khá là kinh hoàng đơn độc, tương đồng với việc Franky không ngừng nghỉ nỗ lực thám thính kiếm một nửa bạn đời của tớ.

Sylvia Sherwood - Thiên Bình

Sylvia Sherwood

Mang hình tượng của một cái cân nặng, Thiên Bình sẽ là cung của những người dân "balance và healthy" vô tất cả. Họ luôn luôn ước muốn được liên kết hạnh phúc với quý khách chứ không cừu địch hoặc dùng đấm đá bạo lực. Sylvia là kẻ nằm trong tổ chức triển khai WISE nên những Đặc điểm này khá giống như với cô ấy.

Dựa bên trên những vấn đề bên trên, chúng ta là ai vô Spy X Family nào? Hãy nhằm lại comment nhằm nằm trong Lag.vn chém dông tố nhé!

Xem thêm: Fan Spy X Family khơi dậy vì thế Clip hentai Loid 'chim chuột' Yor lâu năm 1 phút 49 giây!

Tham gia xã hội người hâm mộ anime manga và update những vấn đề lanh tanh bên trên đây:

Xem thêm: võ tú quỳnh tiếp viên hàng không là cháu ai

Bài liên quan

Bài phát âm nhiều nhất