bạn là ai trong genshin impact

Nếu đồ vật gi cơ không trở nên thiếu hụt vô Genshin Impact chúng ta là những ký tự động nhưng mà người tao ham muốn coi tương tự ✅. quý khách hàng vẫn muốn biết bản thân thực sự như là ai vô số chúng ta không? Có một Kaeya gan góc bên phía trong các bạn ko ⚔️? Hay các bạn tương tự Paimon 😁?

Bạn đang xem: bạn là ai trong genshin impact

Bạn đang được ở Mondstadt / Liyue và các bạn không tồn tại nhiều việc nên thực hiện ... quý khách hàng dùng thời hạn của tôi như vậy nào?

Tôi đang được kí thác trọng trách bảo đảm TP.HCM của tôi. Tôi tiếp tục lấy vũ trang yêu thương mến của tôi ...

Bạn đang được ở đằm thắm một trọng trách cần thiết và các bạn bắt gặp những quân địch nhỏ bên trên lối đi ... quý khách hàng nên thực hiện gì?

Bạn kế tiếp trọng trách và các bạn đạt cho tới quấn cuối ... quý khách hàng thực hiện gì?

Bạn kết liễu quân địch. Trở lại TP.HCM ...

Nhân vật kể từ đâu Genshin Impact Chúng tôi? - Viral Quiz

Amber

Genshin impact -Amber - hình nền

Luôn tràn trề tích điện và tràn trề mức độ sinh sống, Amber là kẻ rất tốt, tuy nhiên cũng chính là người có một không hai, Outrider của Hiệp sĩ Favonius. Trong thời đại nhưng mà Outriders đang được trở thành lạc hậu, hãy kế tiếp với trách cứ nhiệm của tôi. Một người mới mẻ chỉ tổn thất vài ba ngày nhằm cảm nhận thấy như trong nhà với cô nàng say mê này.

KAEYA

Geshin Impact -kaeya

Đội trưởng của những Hiệp sĩ? Anh tao mang 1 trí tuệ sắc bén và một thanh mò mẫm thời gian nhanh. Hiện bên trên Kaeya là thuyền trưởng nhưng mà Jean tin cậy tưởng. Kaeya thông thường là kẻ phụ trách cứ những trường hợp hi hữu xung xung quanh Mondstadt.

LISA

Geshin Impact -Lisa

Bên cạnh sự quý phái và hấp dẫn, Lisa cũng khá lịch sự và trang nhã. Người tao bảo rằng cô ấy là phù thủy tài năng nhất theo gót học tập bên trên Học viện Sumeru trong mỗi thế kỷ mới gần đây. Theo luồng thông tin có sẵn, Lisa đưa ra quyết định quay về Mondstadt sau 2 năm học tập nâng lên ở Sumeru. Lisa hiện tại là thủ thư bên trên Hiệp sĩ Favonius. Suy nghĩ về và tiếp sau đó tiến công.

JEAN

Genshin Impact - Jean

Với tư cơ hội là Quyền đại hiệp sĩ, Jean luôn luôn nhiệt tình với trọng trách của tôi và giữ giàng chủ quyền ở Mondstadt. Nếu các bạn mạnh mẽ và tự tin, tuy nhiên các bạn biết phương pháp phó thác trách cứ nhiệm, Jean đó là anh hùng của người sử dụng. Đó là khét tiếng Jean mến ở Mondstadt. Khiếu nại có một không hai của mình là không tồn tại đầy đủ giờ trong thời gian ngày. Sự hiến đâng và khẳng định quan trọng nhằm trở thành uy tín này là ko thể tưởng tượng được. Với toàn bộ những gì Jean tiếp tục đưa đến cho tới tầm quan trọng Chưởng môn của tôi, đôi lúc người xem quên rằng thực sự mang 1 Chưởng môn là cung cấp bên trên của mình. Tuy nhiên, điều này sẽ không nhiều chuyện cô ấy theo gót ngẫu nhiên cơ hội này. Vai trò và thương hiệu của anh ấy ấy vô Hiệp sĩ của Favonius tối thiểu ko tác động cho tới đạo đức nghề nghiệp thao tác làm việc của anh ấy ấy. Niềm say mê, sự chân thực và cẩn thận của anh ấy ấy tới từ nhị điều. Một là việc dạy dỗ và đào tạo và huấn luyện của anh ấy ấy, tiếp tục truyền cho tới anh ấy một niềm tin hào hiệp tức thì kể từ lúc còn nhỏ

BARBARA

Xem thêm: người yêu của đức mõm la ai

Geshin Impact - Barbara

Tất toàn bộ cơ thể dân Mondstadt đều yêu thương mến Barbara. Barbara là Nữ phó tế của Nhà thờ Vaonius, tương đương thần tượng của Mondstadt. Nhưng Barbara rất có thể thực hiện được rất nhiều điều rộng lớn là chỉ chung từng người dân có tâm lý đảm bảo chất lượng hơn: Barbara đem kĩ năng trị dịch kỳ diệu. Barbara ko lúc nào quăng quật cuộc. Quyết tâm và mức độ chịu đựng đựng của anh ấy thậm chí là còn khiến cho thân phụ anh, Seamus, Hồng nó của Daybreak. Barbara chỉ bị trầm tính vô 30 giây. Sau cơ, anh ấy buộc bản thân nên vui sướng mừng, bất kể điều gì. "Tôi ko đảm bảo chất lượng đại chiến cho tới vậy, bởi vậy tôi tiếp tục đáp ứng tương hỗ những người dân cơ."

DILUC

Geshin Impact -Diluc

Là quý ông tối đa Mondstadt, Diluc rất đẹp trai luôn luôn thể hiện tại bản thân là kẻ tuyệt vời nhất. Nhưng phí a đằng sau khuôn mặt mũi nhã nhặn lại thiêu châm một linh hồn ghen tuông ghen tị tiếp tục thề bồi tiếp tục bảo đảm Mondstadt bằng mọi thủ đoạn, được chấp nhận nó vượt mặt toàn bộ những kẻ rình rập đe dọa TP.HCM của tôi một cơ hội ko tiếc thương. Anh ấy trầm trồ xa cách cơ hội và quan ngại nói tới quá khứ. Con người lúc này của người sử dụng đã cho chúng ta biết rằng các bạn không thích tiêu tốn lãng phí thời hạn vô những cuộc nói chuyện vụn lặt vặt.

DAO CẠO

Geshin Impact - Dao cạo

Một cậu bé bỏng sinh sống đằm thắm bọn sói ở Wolvendom, Mondstadt. Nhanh như chớp. Razor cảm nhận thấy tự do thoải mái nhất vô môi trường thiên nhiên hoang dại, đại chiến bởi vì nanh vuốt và sấm sét. Một cậu bé bỏng với làn tóc xám và hai con mắt đỏ lòe. Razor khoác quần nhiều năm blue color lá cây, áo sơ-mi color cam và áo choàng đen sạm. Nó cũng đều có phụ khiếu nại cho tới xương và dùng một thanh mò mẫm nhằm đại chiến cùng theo với nanh vuốt của chính nó.

lỗ thông hơi

Geshin Impact - thông gió

Một người hát rong nhường nhịn như đang đi đến với cùng một cơn dông vô định: đôi lúc chúng ta hát những bài xích hát cũ giống như những ngọn đống, và đôi lúc chúng ta hát những bài xích thơ mới mẻ và tươi tắn. Anh ấy mến táo và những điểm sôi động, tuy nhiên anh ấy ko mến pho đuối. quý khách hàng mến những gì coi nhẹ dịu và thoáng mát.

XÓA

Geshin Impact -Klee

Hiệp sĩ của Favonius Spark Knight! Mãi mãi với cùng một giờ đồng hồ nổ và một tia sáng! Chắc chắn, thời hạn bị biệt nhốt được chấp nhận hàng tiếng đồng đồ nhằm tâm lý về những công thức dung dịch súng mới mẻ ...

BENNETT

Geshin Impact -Bennett

Một mái ấm thám hiểm công bình và đảm bảo chất lượng bụng tới từ Mondstadt tuy nhiên lại vô nằm trong xấu số. "Thời lừa lọc phiêu lưu của Benny" là một trong tình huống quan trọng vô Hội thám hiểm. Ban đầu, chế độ "đội" đòi hỏi tối thiểu 3-4 người quản lý vô team, nó được dẫn đến nhằm đẩy mạnh tương hỗ cho nhau và phòng tránh tai nạn đáng tiếc. Đối với "Benny Adventure Team" của Bennett, member thông thường xuyên có một không hai của chính nó luôn luôn là chủ yếu Bennett. Việc thiếu hụt member vô group về cơ bạn dạng đem tương quan cho tới "vận rủi" nổi tiếng của Bennett. Tuy nhiên, là một trong mái ấm thám hiểm tràn hăng hái, Bennett ko lúc nào cảm nhận thấy đơn độc ... cũng có thể một hoặc nhị đợt, đôi lúc ...

SỐNG

Geshin Impact -Noelle

Một người hầu đáp ứng cho những Hiệp sĩ của Favonius, người mong ước một ngày được tham gia sản phẩm ngũ của mình. Noelle đem ước mơ và tham vọng to hơn nhiều đối với những thiếu hụt nữ giới không giống vô Knights of Favonius. Giống như ngẫu nhiên ai không giống vô TP.HCM này được bảo đảm bởi vì những Hiệp sĩ của Favonius, cô ấy cũng mong ước được khoác cỗ giáp. Ngay cả khi tài năng của người sử dụng ko đầy đủ nhằm băng qua cuộc tuyển chọn lựa chọn, các bạn vẫn ham muốn coi và giao lưu và học hỏi kể từ chúng ta bất kể lúc nào các bạn đem thời cơ. Ngoài việc làm đào tạo và huấn luyện, anh ấy tận thưởng cuộc sống thường ngày lúc này, trợ giúp người xem bắt gặp trở ngại. "Ngươi hình mẫu gì rồi cũng rất có thể nhằm lại cho tới ta!" Đó là loại chữ ký của người sử dụng. Nếu đem bất kể điều gì bạn phải, Noelle vô cùng vui sướng được tương hỗ. "

FISCHLL

Geshin Impact -Fischl

Một cô nàng bí hiểm tự động gọi bản thân là "Prinzessin der Verurteilung" và du hành và một con cái quạ tối thương hiệu là Oz. Cô ấy hiện tại là mái ấm nghiên cứu và phân tích bên trên Hội thám hiểm. Nhờ kĩ năng khác biệt của tôi, bạn dạng tính lập dị và (mặc cho dù bạn dạng đằm thắm cô ấy sẽ không còn lúc nào quá nhận) thao tác làm việc cần cù, Fischl đang trở thành một ngôi sao 5 cánh vô số những khảo sát viên của Hội thám hiểm, được toàn bộ người xem thừa nhận.

TƯƠNG LĂNG

Genshin Impact -Xiangling

Đầu nhà bếp trưởng bên trên quán ăn Wanmin và cũng là một trong nữ giới đáp ứng ở cơ, Xiangling vô cùng say mê nấu nướng nướng và nổi trội với những đồ ăn cay và rét mướt. Tuy còn trẻ con tuy nhiên Xiangling là một trong bậc thầy thực sự về nghệ thuật và thẩm mỹ nấu nướng nướng với toàn bộ những tài năng của một người nấu bếp nhiều năm. Cô đem khét tiếng đảm bảo chất lượng vô số những thực khách hàng hảo hạng bên trên Chihu Rock. Hoàn toàn không nhất thiết phải lo ngại nếu như cô ấy ham muốn các bạn test phát minh tiên tiến nhất của cô ý ấy. quý khách hàng sẽ không còn nên tuyệt vọng đâu. Lời hứa.

NINGGUANG

Genshin Impact -Ninh Quang

Chủ nhân của Phòng chứa chấp Ngọc bên trên khung trời Liyue, thật nhiều mẩu truyện về Ningguang, với việc lịch sự và nụ mỉm cười bí hiểm của cô ý ấy. Là Thiên Tuyền của Liyue Qixing, anh tao không chỉ có là hiện tại đằm thắm của pháp luật và trật tự động, mà còn phải đại diện thay mặt cho tới gia tài và sự khôn khéo. Bế Tắc mật lớn số 1 vô Liyue, ko nên là kín đáo tự động nó, nhưng mà là Ningguang, vì như thế bạn dạng đằm thắm cô ấy biết toàn bộ kín đáo của Liyue. Tất cả những ai biết Ningguang đều kinh ngạc bởi vì tầm coi hình mẫu mực và trí lanh lợi xứng đáng nể của anh ấy ấy. Hình như, phong thái của anh ấy ấy vô cùng khác biệt.

TIỂU

Geshin Impact - Tiểu

Xiao rất có thể đem nước ngoài hình của một người nam nhi trẻ con tuổi tác, tuy nhiên tuổi tác thiệt của anh ấy tao chỉ rộng lớn nhị ngàn năm. May mắn thay cho, người xem không tồn tại Xu thế Reviews thấp anh ấy dựa vào nước ngoài hình của anh ấy ấy - chỉ việc một ít thời hạn với Xiao nhằm thực hiện rõ rệt rằng anh ấy ko nên là kẻ nhằm đùa nằm trong. Xiao là một trong vài ba kể từ. Anh ấy vô cùng nguy khốn và đem ánh nhìn coi xuyên thấu nhất nhưng mà các bạn từng thấy. Nếu ngẫu nhiên người phàm này rủi ro mắn tận mắt chứng kiến ​​Xiao giải tỏa sức khỏe thực sự của tôi, chúng ta chắc chắn rằng tiếp tục thấy bản thân vô yếu tố hoàn cảnh tồi tàn nhất, và chúng ta tiếp tục vô nằm trong như mong muốn nếu như sinh sống sót sau thách thức. Đây ko nên là vì Xiao mò mẫm cơ hội kinh khủng người. Thay vô cơ, vì như thế Xiao tiếp tục quen thuộc tổ chức trận đánh ngăn chặn những gia thế đen sạm tối đầy đủ mạnh nhằm nuốt trộng Liyue toàn cỗ, nên ngẫu nhiên người coi này trông thấy anh tao đều rất có thể phát triển thành nàn nhân của yếu tố hoàn cảnh. Nói rõ rệt rộng lớn, điều này giản dị và đơn giản Có nghĩa là khó khăn tách ngoài thiệt kinh khủng về gia tài thế chấp ngân hàng, chứ không cần nên Xiao đang được bịt mồm những nhân hội chứng.

BEIDOU

Genshin Impact -Baidou

Beidou là thủ lĩnh của Crux, và một hạm team vũ trang đem trụ trực thuộc cảng Liyue. Một hạm team vũ trang đem nghĩa đúng đắn như tiếng động của nó: một hạm team tàu được chuẩn bị đến tới răng. Không chuồn vô rất nhiều cụ thể, tất cả Crux thực hiện đều được Qixing đồng ý ... đại loại. Beidou là một trong mái ấm chỉ huy xứng đáng tin cậy cậy; cho tới nỗi thủy thủ đoàn tin cậy rằng anh tao đem kĩ năng tương khắc sóng dông trên biển khơi. "Là Beidou! Ngay cả những cơn sốt lớn số 1 cũng nên cúi đầu trước sức khỏe của hắn!"

XINGQU

Genshin Impact - Xing Qiu

Là một người ham xem sách, ước mơ cả đời của Xingqiu là phát triển thành hóa đằm thắm đời thực của những hero hào hiệp kể từ những trang sách của anh ấy ấy. Đối với Xingqiu, niềm tin hiệp sĩ không chỉ có là một trong chi phí chuẩn chỉnh xử sự - cơ là một trong cơ hội tâm lý. Xingqiu ko tạm dừng nhằm tự động yên ủi bản thân khi tất cả ko ra mắt như mong ngóng. Thay vô cơ, tâm trí của anh ấy ấy không ngừng nghỉ triệu tập vô việc thâu tóm thời cơ tiếp sau nhằm xúc tiến sự nghiệp kể từ bi và công lý.

PAIMON

Genshin impact - Paimon

Xem thêm: thủ tướng là ai

Paimon già nua đảm bảo chất lượng là một trong anh hùng ko thể đùa được vô Genshin Impact. Đồng hành nằm trong Lữ khách hàng vô trong cả cuộc phiêu lưu của anh ấy ấy ở Teyvat với tư cơ hội là kẻ chỉ dẫn anh ấy. Cô bắt gặp Du khách hàng được mang ra ngoài một chiếc hồ nước, vô cơ cô bảo rằng cô tiếp tục chết trôi nếu như không được kéo. Paimon ko mến tấn công nhau, tôi biết như Paimon.

Khách du ngoạn !! Hãy cho tới Shop chúng tôi biết các bạn tiếp tục đùa anh hùng này và ngẫu nhiên nâng cấp này bạn thích Shop chúng tôi tiến hành vô Quiz.

NẾU BẠN THÍCH, HÃY NHẤP VÀO QUẢNG CÁO VÀ BẠN SẼ THU HÚT VỚI CHI PHÍ 🙏