ba của luffy là ai

Monkey D. Dragon hàng đầu quân cách mệnh là người bí mật nhất vô One Piece? Ông được ca tụng là "Người con trai nguy hại nhất thế giới", tớ hãy nằm trong phân tích fake thuyết thú vị về anh hùng vô nằm trong bí mật này nhé.

Bạn đang xem: ba của luffy là ai

One Piece: Cha của Luffy chiếm hữu sức khỏe kinh khủng cho tới nhường nhịn nào? - Hình ảnh 1.

Nhà cách mệnh Dragon là phụ thân của hải tặc Luffy và là đàn ông của phó đô đốc Hải quân Garp.

Monkey D. Dragon đó là đàn ông của phó đô đốc thủy quân có tiếng Monkey D. Garp và là phụ thân của cậu bé xíu nón rơm Monkey D. Luffy. Ngay kể từ nhỏ, Dragon được Garp nuôi dạy dỗ cực kỳ trang nghiêm với ước muốn ông trở nên một binh thủy quân chính đạo. Vào năm 14 tuổi tác, Dragon đầu tiên thâm nhập mặt hàng ngũ Hải Quân bên dưới trướng phụ thân bản thân. Trong vòng ba năm ngắn ngủi ngủi, Lúc mới chỉ 17 tuổi tác, ông và đã được thăng thực hiện Đại tá và tiếp sau đó là thâm nhập group quánh nhiệm của cơ quan chỉ đạo của chính phủ với cung cấp hàm ngang với phó đô đốc của thủy quân.

21 tuổi tác, Dragon nhận một trọng trách vô nằm trong cần thiết là xâm nhập, huỷ diệt trái đất ngầm, làm thịt bị tiêu diệt không còn những thương hiệu đầu sỏ theo dõi mệnh lệnh của cơ quan ban ngành trái đất. Trong quy trình thực hiện nội loại gián, Dragon tiếp tục phát sinh tình thân với phụ nữ ông quấn trái đất ngầm nên ông ko thể xuống tay với những người bản thân yêu thương, nhì người tiếp tục cùng với nhau cút trốn bên trên 1 quần đảo bên trên đại hải trình. Sau 10 năm bị trái đất ngầm và cơ quan ban ngành trái đất truy nã gắt gao, Dragon xuất hiện tại lại với hình xăm bên trên mặt mũi, chính thức giao hội người xem thực hiện cách mệnh theo dõi hoàn hảo của ông. Cho đến giờ, phu nhân Dragon đến giờ vẫn là 1 trong điều bí mật.

One Piece: Cha của Luffy chiếm hữu sức khỏe kinh khủng cho tới nhường nhịn nào? - Hình ảnh 2.

Hình xăm bí mật bên trên mặt mũi “Tội phạm nguy hại nhất thế giới” - Monkey D. Dragon.

Và tuy nhiên Luffy là đàn ông của Dragon, tuy nhiên vì thế một nguyên do này này mà chúng ta ko sinh sống cùng với nhau kể từ Lúc Luffy còn nhỏ (Luffy được ông nội Garp nuôi dạy). Dragon cũng ko hề bật mí mang lại Luffy biết về quan hệ phụ thân con cái Lúc tái ngộ đàn ông bản thân.

Trái ngược với những member không giống vô mái ấm gia đình, "Nhà cơ hội mạng" Dragon thông thường xuất hiện tại với việc giá buốt lùng, nguy hại, ông đem một chiếc áo choàng (áo mang theo đường) lâu năm màu xanh lá cây lá cây và phiên mới đây nhất ông đem loại ăn mặc quần áo của một ngôi nhà cách mệnh (màu xám) với nụ cười cợt bí mật bên trên môi.

One Piece: Cha của Luffy chiếm hữu sức khỏe kinh khủng cho tới nhường nhịn nào? - Hình ảnh 3.

Sức mạnh mẽ của Daragon lúc này vẫn luôn luôn là ông tơ ngờ vực vấn rộng lớn của phần đông xã hội người yêu thích One Piece. Chỉ biết từng phiên xuất hiện tại của Dragon đều phải sở hữu tương quan rất nhiều cho tới những cơn sốt. Ví dụ như Lúc khi ông xuất hiện tại ở Logue Town cứu giúp Luffy, bên trên điểm hành quyết của Vua hải tặc lịch sử một thời Gol D.Roger hoặc bên trên Goa Kingdom.

Có người nhận định rằng, Dragon ko hề ăn ngược hung thần này cả tuy nhiên là vì ông chiếm hữu Haki tì Vương cực mạnh. Cũng đem những tư duy Dragon đang được chiếm hữu một ngược hung thần hệ Logia tương quan cho tới không khí tựa như tuyết tiếp tục ngừng rơi Lúc ACE xuất hiện tại ở hòn đảo quê nhà đất của Chopper. Nhưng theo không ít người yêu thích, Dragon đem vô người sức khỏe của rồng, ông tiếp tục ăn ngược hung thần hệ Zoan thần thoại cổ xưa Rồng. Dường như cũng có thể có một vài ba chủ ý hí hửng lại thưa ông tiếp tục ăn ngược All All Nomi.

Xem thêm: tôi là ai? 1998

One Piece: Cha của Luffy chiếm hữu sức khỏe kinh khủng cho tới nhường nhịn nào? - Hình ảnh 4.

Liệu đem cần Dragon đem vô người sức khỏe của rồng.

Không biết thực hư đốn thế này, tuy nhiên Lúc đối chiếu với những kẻ mạnh mẽ nhất lúc này, giống như những Admiral, Shichibukai, Yonkou hoặc thấp rộng lớn là những Supernovas và những hải tặc có tiếng ở Tân thê giới thì tớ hoàn toàn có thể xác định một điểu Chắn chắn chăn rắng Daragon mang trong mình 1 sức khỏe ko hề tầm thông thường. Ít nhất thì bên dưới trướng của Dragon là Kuma và Ivan thì sức khỏe cần của Dragon chắc hẳn rằng cao hơn nữa Shichibukai.

One Piece: Cha của Luffy chiếm hữu sức khỏe kinh khủng cho tới nhường nhịn nào? - Hình ảnh 5.

Đồng group của Dragon là Kuma và Ivan.

Điểm qua loa những phiên xuất hiện tại của Dragon

- Lần trước tiên từ thời điểm cách đây 22 năm, Dragon tiếp tục tận mắt chứng kiến loại chết của vua hải tặc có tiếng Gol D. Roger (lúc tê liệt ông vẫn chưa xuất hiện hình xăm phía trên mặt).

- Lần nhì từ thời điểm cách đây 10 năm, khi tê liệt Dragon cho tới Vương quốc Goa và tiếp tục cứu giúp Sabo (người bằng hữu kết nghĩa của Luffy Mũ rơm và Hỏa quyền Ace).

- Lần tía từ thời điểm cách đây 6 năm, Lúc Vua illusia, Thalassa Lucas bảo rằng Dragon tựa như một "thorn in the flesh" và cực kỳ nguy hại.

- Lần tư từ thời điểm cách đây hai năm, ông xuất hiện tại ở Loguetown và cứu giúp Luffy bay ngoài sự truy xua của Smoker.

- Lần năm, ông xuất hiện tại 1 đợt nữa ở vô Baltigo (chủ sở chủ yếu của quân group cơ hội mạng).

Tham Khảo: Fans-of-One-Piece

Xem thêm: boi kiep truoc minh la ai