anh em tiểu dương và đại dương là ai

  • Số hóa
  • Công nghệ
  • Đời sinh sống số

Thứ bảy, 5/11/2022, 20:56 (GMT+7)

Bạn đang xem: anh em tiểu dương và đại dương là ai

Anh em bọn họ Dương chiếm hữu thông tin tài khoản cá thể thứ nhất sở hữu rộng lớn 100 triệu con người theo dõi dõi bên trên phần mềm Douyin, phiên phiên bản TikTok bên trên Trung Quốc.

Hai bằng hữu sinh vào năm 1995 bên trên tỉnh An Huy, miền nhộn nhịp Trung Quốc. Tài khoản có tên "Anh em bọn họ Dương điên rồ" xoay xung quanh những video clip ngắn ngủi ghi lại cuộc sống thường ngày thông thường nhật của mình.

Cả nhì chính thức đăng nội dung lên Kuaishou - nền tảng video clip rộng lớn loại nhì Trung Quốc từ thời điểm năm năm ngoái, trước lúc nhập cuộc Douyin năm 2018 và nhanh gọn lẹ thú vị người coi nhờ loạt video clip có tên "cuối tuần tuyệt vọng". Các mẩu chuyện triệu tập vô trường hợp vô mái ấm gia đình đang được tấn công trúng tư tưởng của đa số người.

Anh em bọn họ Dương vô một video clip bên trên Douyin. Ảnh: SCMP.

Anh em bọn họ Dương vô một video clip bên trên Douyin. Ảnh: SCMP.

Xem thêm: ai là con mồi

Theo SCMP, cả nhì đang được chiếm hữu thông tin tài khoản cá thể có tương đối nhiều người theo dõi dõi nhất bên trên Douyin, chỉ bại thông tin tài khoản của những ban ngành truyền thông tổ quốc như báo People's Daily và đài truyền hình TW CCTV. Sự có tiếng này đã cho chúng ta biết định hình video clip ngắn ngủi đang được thay cho thay đổi kiểu dáng vui chơi giải trí, thương nghiệp năng lượng điện tử bên trên Internet của Trung Quốc ra làm sao. Dù khởi điểm là dự án công trình cá thể, thông tin tài khoản của nhì bằng hữu đang được chính thức vận hành bên dưới sự bảo trợ của những công ty và tổ chức triển khai livestream nhì phen hàng tuần.

Tuy nhiên, những nền tảng social bên trên Trung Quốc đang dần cẩn trọng rộng lớn với việc tùy theo những người dân sở hữu tác động, tự bồn chồn lo ngại giới quản lý và vận hành rất có thể siết chặt trấn áp sinh hoạt livestream.

Một trong mỗi vụ có tiếng nhất là "nữ hoàng livestream" Viya bị tố phủ lấp liếm thu nhập cá thể và trốn thuế, cần nộp trừng trị 210 triệu USD thời điểm cuối năm 2021. Cô sở hữu rộng lớn 80 triệu con người theo dõi dõi bên trên Taobao và từng đạt lệch giá rộng lớn 6 tỷ USD kể từ sinh hoạt livestream năm 2020, tương tự 1 phần thân phụ tổng lệch giá toàn thế giới của Marcy’s, chuỗi siêu thị bách hóa nhiều năm nhất của Mỹ.

Alibaba đang được thay cho thay đổi kế hoạch và fake lịch sự tiếp thị mang đến những thông tin tài khoản tầm trung. Công ty ghi nhận nút phát triển lợi nhuận đặt mua 684% nhờ "các thông tin tài khoản livestream mới" vô tư giờ thứ nhất của kỳ sắm sửa 11/11 trong năm này.

Douyin, phiên phiên bản TikTok chỉ sinh hoạt bên trên Trung Quốc của Bytedance, cũng tăng cường sinh hoạt thương nghiệp năng lượng điện tử với kỳ vọng số lượng dân cư coi kếch xù tiếp tục fake hóa trở thành lệch giá. Nỗ lực này đang được đưa đến thành quả với thống kê lại bán sản phẩm tích vô cùng trong dịp sắm sửa 11/11.

Điệp Anh (theo SCMP)

Xem thêm: lâm minh bạn gái decao là ai