andrea aybar là ai

An Tây thương hiệu thiệt là Andrea Aybar sinh vào năm 1995 là kẻ hình mẫu gốc Tây Ban Nha. Từ năm 2 tuổi tác, cô theo đuổi tía về nước ta sinh sinh sống, cho dù là 1 trong cô nàng gốc quốc tế đúng thương hiệu tuy nhiên vì thế sinh sống ở nước ta khá lâu, người mẫu chân dài 9X được quý khách lưu giữ cho tới.

Bạn đang xem: andrea aybar là ai

Tính cho tới ni, Andrea Aybar vẫn sở hữu rộng lớn 15 năm sinh hoạt thẩm mỹ và nghệ thuật, ngoài việc làm thực hiện chân dài, cô còn lấn sảnh thực hiện thao diễn viên. Gái xinh này từng chung mặt mũi trong vô số bộ phim truyện phổ biến như: Những ngọn nến nhập tối 2, Đại gia chân khu đất 3, Nhà trọ Balanha…vv.

An cũng nhận được không ít sự quan hoài kể từ fan hâm mộ bên trên những nền tảng social như Facebook, Instagram hoặc Tiktok...vv.

Sở hữu toàn thân đẹp nhất, với số đo 82-60-90 nên An thỏa sức tự tin theo đuổi xua phong thái năng động quyến rũ. Trên trang cá thể của tôi, cô ko ngần quan ngại đăng lên những tấm hình ăn diện táo tợn và tất yếu nhận về nhiều điều ca tụng chê kể từ fan hâm mộ.

Cụ thể, vừa mới qua cô gái vẫn “gây bão” Lúc diện đồ lót tuy nhiên ko người sử dụng tấm miếng dán ngực, bởi này đã nhằm lộ phần nhạy bén xoàng xĩnh duyên.

Hay trước cơ, người mẫu 28 tuổi tác này từng “chơi lớn” với những tấm hình diện bodysuit khoét hông cao nhằm chuồn tô tường. Trong design khá kiệm vải vóc, toàn thân chuẩn chỉnh hình mẫu của An Tây hiện thị khá rõ nét.

Xuyên xuyên suốt khoảng chừng thời hạn nhiều năm sinh hoạt nhập showbiz, An Tây từng bắt gặp nên nhiều chủ kiến trái ngược chiều về phong thái ăn diện.

Xem thêm: hà sen là ai

Tuy nhiên, với đậm chất cá tính trực tiếp thắn của tôi, người mẫu 28 tuổi tác này cho biết thêm việc cô đăng hình ảnh sexy là sở trường riêng rẽ và vì thế bạn dạng đằm thắm sở hữu vóc dáng vẻ đẹp nhất.

Mẫu Tây sinh vào năm 1995 thỏa sức tự tin với toàn thân quyến rũ nhờ tập dượt thể hình đều đều.

Hiện bên trên, An Tây lưu giữ độ cao 1,75m nằm trong số đo 3 vòng 82-60-90 nên không tồn tại nguyên nhân gì cô ko “khoe” nó đi ra.

An Tây từng bắt gặp quá nhiều lùm xùm về chuyện yêu đương hoặc từ thời điểm cách đó không lâu, cô gái bị ngờ vực tương quan cho tới lối chạc "đi khách". Tuy nhiên, toàn bộ chỉ tạm dừng ở tầm mức tin cậy tháp canh.

Vượt qua chuyện từng trở ngại, An Tây vẫn mạnh mẽ và uy lực nhằm theo đuổi tuyến phố tôi đã lựa chọn là thẩm mỹ và nghệ thuật.

Tác giả: Thiên Anh

Nguồn tin: Tri thức & Cuộc sống

Xem thêm: phan tô ny là ai