america chavez là ai

America Chavez là một siêu hero sở hữu xuất xứ Mỹ Latin và chiếm hữu những sức khỏe vô cùng đặc biệt quan trọng. Cô hoàn toàn có thể cởi cổng không khí cho tới những thực bên trên không giống, kể từ tê liệt hoàn toàn có thể đơn giản và dễ dàng dịch rời hỗ tương những thực bên trên tuy nhiên ko cần thiết sự tương hỗ của Đá Vô Cực hay như là 1 khí cụ này không giống.

Bạn đang xem: america chavez là ai

Trước tê liệt, trình diễn viên Frank Grillo - người từng nhập cuộc vô cỗ phim Captain America: The Winter Soldier đã và đang bật mí mang lại người xem một tin yêu khá là thú vị: Việc Evans "nghỉ hưu" đã và đang được ấn định sẵn và mang lại biết Captain America tiếp theo gót tiếp tục là một trong người Mỹ gốc Phi, hoặc cũng hoàn toàn có thể là một trong phụ nữ giới.

Xem Thêm: Hé lộ nội dung after-credit của Doctor Strange 2

Nếu toàn bộ những điều này là đích thì có vẻ như như Miss America đó là anh hùng tiếp tục thay cho thế cho Captain America trong group hình siêu hero sau này của MCU. Có một tin yêu vọng gác nhận định rằng, cô bé này sẽ tiến hành thi công tính cơ hội sở hữu phần tương đương với Captain America vô MCU.

Không cần Falcon, America Chavez mới mẻ là siêu hero thay cho thế Captain America vô sau này MCU? - Hình ảnh 4.

Đối với ai chưa chắc chắn về America Chavez thì cô là một siêu hero sở hữu xuất xứ Mỹ Latin và chiếm hữu những sức khỏe vô cùng đặc biệt quan trọng. Cô hoàn toàn có thể cởi cổng không khí hình ngôi sao đến những thực bên trên không giống nhau, từ tê liệt hoàn toàn có thể đơn giản và dễ dàng dịch rời hỗ tương những thực bên trên tuy nhiên ko cần thiết sự tương hỗ của Đá Vô Cực hay như là 1 khí cụ này không giống.

Xem thêm: rin9 là ai

Ngoài đi ra, cô hoàn toàn có thể đấm quân thù tan trở nên những đốm sao sáng sủa lí tí và khi đạt cho tới đỉnh điểm, cô hoàn toàn có thể tạo nên 1 tia tích điện kếch xù hoàn toàn có thể tạo ra trọng thương những thành viên hùng vượt trội nhất như Captain Marvel.

Ngoài những siêu năng lượng đặc biệt quan trọng tê liệt, Ms. America cũng chiếm hữu nhiều kỹ năng không xa lạ tuy nhiên siêu vận tốc, sức mạnh hơn hẳn và cả kỹ năng cất cánh lượn bên trên ko trung. Tóm lại, cô gần như là là phiên phiên bản upgrade và phối hợp đằm thắm 2 Captains là Captain Marvel và Captain America.

Không cần Falcon, America Chavez mới mẻ là siêu hero thay cho thế Captain America vô sau này MCU? - Hình ảnh 5.

Hiện bên trên với việc nhiều siêu hero trẻ em hoàn toàn có thể sở hữu thời cơ được lan sáng sủa vô MCU như Kate Bishop (đã xác nhận), Cassie Lang aka Stinger (hoặc Stature, ko xác nhận), America Chavez aka Ms America (chưa xác nhận) và Kamala Khan aka Ms.Marvel (đã xác nhận) thì group hình của tập thể nhóm Young Avengers phiên phiên bản MCU đã dần dần được tạo hình. Theo nhiều Dự kiến, Phase 5 của MCU tiếp tục tràn nhập những bộ phim truyền hình team up cỡ xịn như Guardians of the Galaxy Vol 3, Young Avengers, The Ultimates và hoàn toàn có thể là The New Avengers...

Xem Thêm: Doctor Strange 2 đầu tiên bị cấm chiếu ở Trung Quốc

Xem thêm: erik st.319 là ai