ái tân giác la kim xảo xảo

Bên cạnh sắc đẹp nằm trong tài năng, quyền năng và xuất thân mật của dàn sao Hoa ngữ cũng là vấn đề được công bọn chúng rất là quan hoài.

Bạn đang xem: ái tân giác la kim xảo xảo

Ít ai hiểu được, nhập dàn sao Hoa ngữ nổi tiếng lúc bấy giờ, tương đối nhiều người dân có xuất thân mật vô nằm trong sang trọng và hoành tráng tương quan cho tới giới quý tộc triều đại ngôi nhà Thanh trước đó. Trong số đó phải nhắc tới Quan Hiểu Đồng, Ngô Kinh, Châu Hải My

Ngô Kinh

Ngô Kinh là hậu duệ của gia tộc Ô Lạt Na Lạp thị. Những ai thông thạo lịch sử dân tộc yêu thích những tập phim cung đấu tầm cỡ thời ngôi nhà Thanh như: Hậu cung Chân Hoàn Truyện, Hậu cung Như Ý Truyện... đều hiểu được Ô Lạt Na Lạp thị là một trong gia tộc rộng lớn. hầu hết vợ vua cũng xuất thân mật kể từ gia tộc Ô Lạt Na Lạp thị. Điển hình nhập cơ cần phát biểu cho tới Kế Hoàng hậu của Thanh Cao Tông Càn Long Đế. 

Dàn sao Hoa ngữ là hậu duệ quý tộc triều đại ngôi nhà Thanh: Quan Hiểu Đồng có tiếng là hậu duệ gia tộc Mãn Châu hùng mạnh mẽ nhất - Hình ảnh 1.

Sinh năm 1974, Ngô Kinh là một trong phái nam thao diễn viên, võ sư và đạo thao diễn người Trung Quốc, anh có tiếng với chuyên mục phim truyền hình và năng lượng điện hình ảnh võ thuật của Hong Kong. Anh phát triển bên trên Bắc Kinh – Trung Quốc nhập một mái ấm gia đình ngôi nhà võ.

Dàn sao Hoa ngữ là hậu duệ quý tộc triều đại ngôi nhà Thanh: Quan Hiểu Đồng có tiếng là hậu duệ gia tộc Mãn Châu hùng mạnh mẽ nhất - Hình ảnh 2.

Ca sĩ Na Anh

Sinh năm 1967, Na Anh nằm trong Vương Phi và Đặng Lệ Quân sẽ là "Tam đại Thiên hậu Trung Hoa". Nhắc cho tới Na Anh, người theo dõi tiếp tục lưu giữ cho tới hình hình ảnh một người phụ nữ giới nhỏ bé xíu tuy nhiên chiếm hữu giọng hát nội lực. Na Anh ghi vệt ấn với người theo dõi qua loa những album có tiếng như: Chinh Phục, Lãng Mạn Của Sự Xót Xa, 1 Nụ Cười Bỏ Qua, Vậy Thì Đã Sao và Ống Kính Dài.

Dàn sao Hoa ngữ là hậu duệ quý tộc triều đại ngôi nhà Thanh: Quan Hiểu Đồng có tiếng là hậu duệ gia tộc Mãn Châu hùng mạnh mẽ nhất - Hình ảnh 3.

Ca sĩ Na Anh được nghe biết là hậu duệ của gia tộc Mãn Châu Diệp Hách Na Lạp thị. Theo thông tin được biết, xuất xứ Mãn Châu Diệp Hách Na Lạp thị cũng được dựng bên trên phim qua loa hero Diệp Hách Na Lạp Ý Hoan hoặc Thư Phi nhập Hậu Cung Như Ý Truyện. Diệp Hách Na Lạp thị vốn liếng là một trong nhập tứ tộc nhỏ của loại dõi Na Lạp thị. Theo sử liệu Trung Quốc biên chép, kể từ thuở ngôi nhà Thanh còn ko tạo hình, Diệp Hách Na Lạp thị vẫn cực kỳ mạnh mẽ, phủ nền cai trị cho tới từng bờ sông Diệp Hách.

Dàn sao Hoa ngữ là hậu duệ quý tộc triều đại ngôi nhà Thanh: Quan Hiểu Đồng có tiếng là hậu duệ gia tộc Mãn Châu hùng mạnh mẽ nhất - Hình ảnh 4.

Châu Hải My

Nàng "Chu Chỉ Nhược đẹp tuyệt vời nhất mùng ảnh" Châu Hải My là hậu duệ của gia tộc Mãn Châu Qua Nhĩ Giai Thị. Trong số những Hotgirl số 1 bản vui chơi giải trí Hong Kong thập kỷ trước, Châu Hải My được thừa nhận là cô diễn viên chiếm hữu vẻ đẹp mắt hoàn thiện và có tiếng nhất. Nữ thao diễn viên còn được công bọn chúng và fan hâm mộ gọi với tên tuổi "Chu Chỉ Nhược đẹp tuyệt vời nhất mùng ảnh".

Dàn sao Hoa ngữ là hậu duệ quý tộc triều đại ngôi nhà Thanh: Quan Hiểu Đồng có tiếng là hậu duệ gia tộc Mãn Châu hùng mạnh mẽ nhất - Hình ảnh 5.

Sinh năm 1966, trước lúc phát triển thành thao diễn viên, Châu Hải My từng nhập cuộc cuộc ganh đua Hoa hậu Hong Kong, tiếp sau đó cô hợp tác với hãng sản xuất TVB của Hong Kong. Châu Hải My chính thức bước đi nhập ngành vui chơi giải trí Hoa ngữ từ thời điểm năm 1985 với vai phụ Dương Cửu Muội nhập phim "Dương Gia Tướng" của TVB.

Dàn sao Hoa ngữ là hậu duệ quý tộc triều đại ngôi nhà Thanh: Quan Hiểu Đồng có tiếng là hậu duệ gia tộc Mãn Châu hùng mạnh mẽ nhất - Hình ảnh 6.

Những năm tiếp sau đó, Châu Hải My sẽ là thao diễn viên độc quyền của hãng sản xuất TVB với tương đối nhiều sự ưu tiên. Một thời hạn sau, Châu Hải My tạo nên giờ vang với vai thao diễn Chu Chỉ Nhược nhập "Ỷ Thiên Đồ Long Ký" phiên bản Đài Loan.

Quan Hiểu Đồng

Giống Châu Hải My, Quan Hiểu Đồng cũng chính là hậu duệ của gia tộc Mãn Châu Qua Nhĩ Giai Thị. Gia tộc Qua Nhĩ Giai Thị nhập thời ngôi nhà Thanh cực kỳ được trọng vọng Lúc sở hữu Thuận Thân Vương Phi Ấu Lan là phụ nữ nuôi của Từ Hy Thái Hậu và cũng chính là u ruột vua Phổ Nghi - vị vua sau cùng của Trung Quốc.

Dàn sao Hoa ngữ là hậu duệ quý tộc triều đại ngôi nhà Thanh: Quan Hiểu Đồng có tiếng là hậu duệ gia tộc Mãn Châu hùng mạnh mẽ nhất - Hình ảnh 7.

Khi hiểu rằng quyền năng hiển hách của Quan Hiểu Đồng, dân cư mạng tức thời hiểu rời khỏi, ko cần đương nhiên tuy nhiên nữ giới Lộc Hàm được dân tình gọi với tên tuổi "Quan Cách Cách".

Xem thêm: lala trần là ai

Dàn sao Hoa ngữ là hậu duệ quý tộc triều đại ngôi nhà Thanh: Quan Hiểu Đồng có tiếng là hậu duệ gia tộc Mãn Châu hùng mạnh mẽ nhất - Hình ảnh 8.

Sinh năm 1997, Quan Hiểu Đồng cứng cáp nhập một mái ấm gia đình sở hữu truyền thống cuội nguồn 3 đời thực hiện thẩm mỹ. Cha Hiểu Đồng là nghệ sỹ sảnh khấu có tính chuyên nghiệp thương hiệu Quan Thiếu Tăng, u là thao diễn viên kịch phát biểu thương hiệu Lý Quân. Quan Hiểu Đồng mặt khác cũng chính là "Tứ tè hoa đán mới 9x" cùng theo với Trịnh Sảng, Dương Tử và Châu Đông Vũ tự Nam Đô đánh giá năm năm 2016.

Quan Chi Lâm

Quan Chi Lâm, sinh ngày 24/9/1962 trong một mái ấm gia đình sở hữu loại dõi cao quý, hiển hách. Người đẹp mắt là hậu duệ của tộc Mãn Châu Qua Nhĩ Giai thị - 1 trong các Bát kỳ của Hoàng tộc Mãn Thanh.

Dàn sao Hoa ngữ là hậu duệ quý tộc triều đại ngôi nhà Thanh: Quan Hiểu Đồng có tiếng là hậu duệ gia tộc Mãn Châu hùng mạnh mẽ nhất - Hình ảnh 9.

Người đẹp mắt là một trong cô diễn viên năng lượng điện hình ảnh có tiếng Hong Kong. Thời trẻ em, Quan Chi Lâm chiếm hữu sắc đẹp xinh đẹp mắt, mê hồn khiến cho a ma tơ Lưu Đức Hoa vẹo vọ lòng. Giờ trên đây, Lúc vẫn ở tuổi tác ngay sát U60, tuy vậy hôn nhân gia đình ko như ý tuy nhiên nữ giới minh tinh ma mùng bạc Hong Kong vẫn chiếm hữu một thương hiệu năng động riêng rẽ, và khối gia tài xịn lên đến 400 triệu NDT (khoảng 1.366 tỷ đồng).

Dàn sao Hoa ngữ là hậu duệ quý tộc triều đại ngôi nhà Thanh: Quan Hiểu Đồng có tiếng là hậu duệ gia tộc Mãn Châu hùng mạnh mẽ nhất - Hình ảnh 10.

Kim Xảo Xảo

Kim Xảo Xảo từng cực kỳ có tiếng với vai thao diễn Khổng tước đoạt công chúa nhập Tây Du Ký phiên bản 1986. Nữ thao diễn viên "Tây Du Ký 1986" Kim Xảo Xảo là hậu duệ của tộc Mãn Châu Ái Tân Giác La thị. Ái Tân Giác La đó là gia tộc của những vị nhà vua thời ngôi nhà Thanh.

Dàn sao Hoa ngữ là hậu duệ quý tộc triều đại ngôi nhà Thanh: Quan Hiểu Đồng có tiếng là hậu duệ gia tộc Mãn Châu hùng mạnh mẽ nhất - Hình ảnh 11.

Kim Xảo Xảo từng sở hữu thời hạn hò hẹn nằm trong "Trương Vô Kỵ" Ngô Khải Hoa nhập năm 2001. Tuy nhiên, chuyện tình này kết giục khá thời gian nhanh. Thời điểm cơ, nhiều người tháp canh thổi rằng, Kim Xảo Xảo chỉ là một trong trong mỗi bóng hồng bị chàng a ma tơ khoan hoa này đùa giỡn.

Dàn sao Hoa ngữ là hậu duệ quý tộc triều đại ngôi nhà Thanh: Quan Hiểu Đồng có tiếng là hậu duệ gia tộc Mãn Châu hùng mạnh mẽ nhất - Hình ảnh 12.

Không lâu tiếp sau đó, Kim Xảo Xảo bị tố sở hữu quan hệ ngoài luồng với triệu phú Hoàng Quang Dụ. Thậm chí, trong những khi này còn tằng tịu với cả hai phụ thân con cái Ngô Khải Hoa. Kim Xảo Xảo còn bị tố mang bầu con cái của phụ thân Ngô Khải Hoa và tiếp sau đó vẫn huỷ bầu. Sau nhiều tiếng ồn, lúc này Kim Xảo Xảo sở hữu cuộc sống thường ngày niềm hạnh phúc mặt mũi ông chồng triệu phú và nhì con cái, 1 trai, 1 gái.

Thẩm Ngạo Quân

Sinh năm 1976, Thẩm Ngạo Quân chính thức bước đi nhập ngành vui chơi giải trí Hoa ngữ năm 1999. Người đẹp mắt nhanh gọn lẹ được để ý nhập năm 2000 sau khoản thời gian hóa thân mật trở thành tiên nữ giới Đạp Tuyến nhập Thiên địa truyền thuyết hướng dẫn Liên Đăng.

Dàn sao Hoa ngữ là hậu duệ quý tộc triều đại ngôi nhà Thanh: Quan Hiểu Đồng có tiếng là hậu duệ gia tộc Mãn Châu hùng mạnh mẽ nhất - Hình ảnh 13.

Thẩm Ngạo Quân tạo nên để ý qua loa những tác phẩm: Tình sử Đại Đường, Thần hắn Hỷ Lai Lạc, Thiên hạ đệ nhất mai ông tơ... Sau Lúc kết duyên và sinh con cái, Thẩm Ngạo Quân hoạt động và sinh hoạt thưa dần dần nhập bản vui chơi giải trí.

Dàn sao Hoa ngữ là hậu duệ quý tộc triều đại ngôi nhà Thanh: Quan Hiểu Đồng có tiếng là hậu duệ gia tộc Mãn Châu hùng mạnh mẽ nhất - Hình ảnh 14.

Thẩm Ngạo Quân được biết cho tới với xuất thân mật là hậu duệ tộc Mãn Châu Hán Quân Tương Hoàng Kỳ. Điều khiến cho công bọn chúng bất thần hơn hết đó là về quyền năng ông xã Thẩm Ngạo Quân. Theo cơ, ông xã Thẩm Ngạo Quân là tham ô giã ở Đại sứ quán. Đồng thời còn là một hậu duệ của hoàng tử Ái Tân Giác La Vĩnh Tinh. Ông là đàn ông loại 11 của vua Càn Long.

Xem thêm: sakata kintoki là ai